Điểm thưởng Loyalty MB là gì? Cách kiếm Point trên MB Bank

ThanhHuong

Kiếm Tiền Online, Ngân Hàng

Điểm thưởng Loyalty MB là gì? Điểm thưởng Loyalty MB là điểm cộng của khách hàng khi có giao dịch tại MB Bank. Người dùng có thể tích lũy điểm thưởng Loyalty MB khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng như: thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, hoặc gửi tiết kiệm, sử dụng thẻ tín dụng, …vv. Hãy cùng IFinTech tìm hiểu ngay bên dưới!

Điểm thưởng Loyalty MB là gì?

Điểm thưởng Loyalty MB là một chương trình ưu đãi dành cho bất kỳ các đối tượng khách hàng nào đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng MB Bank. Mỗi giao dịch sẽ được quy đổi thành một số điểm thưởng nhất định và số điểm thưởng này sẽ được tích lũy vào tài khoản.

Người dùng có thể kiểm tra điểm thưởng của mình ngay trên ứng dụng MBBank hoặc website MB Star. Các sản phẩm dịch vụ tại MB Bank sẽ được cộng điểm thưởng Loyalty MB có thể kể đến như:

 • Chi tiêu thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ
 • Gửi tiết kiệm
 • Mở tài khoản thanh toán, tài khoản số đẹp
 • Thanh toán hóa đơn
 • Mua bảo hiểm
 • Sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử
Điểm thưởng Loyalty MB là gì?
Điểm thưởng Loyalty MB là gì?

Tuy nhiên với mỗi sản phẩm dịch vụ mà khách hàng sử dụng sẽ được quy định một mức điểm thưởng Loyalty MB khác nhau. Điểm thưởng Loyalty MB sẽ được hệ thống tặng cho khách hàng khi có các giao dịch tại MB Bank cụ thể như: Nạp card, mua sắm hoàn tiền, Voucher thanh toán hóa đơn, …vv

Điểm thưởng Loyalty MB đổi được quà gì?

Điểm thưởng Loyalty MB có thể đổi được nhiều loại quà tặng có thể kể đến như:

 • Voucher mua sắm, ăn uống, du lịch, giải trí của các thương hiệu nổi tiếng như Shopee, Lazada, Tiki, Grab, VinMart, Lotte Cinema, …vv
 • Đồ dùng công nghệ  điện thoại, laptop, máy tính bảng
 • Đồ gia dụng như tivi, tủ lạnh, máy giặt
 • Vé máy bay, phòng khách sạn
 • Voucher khám chữa bệnh, thẻ tập gym
 • Thẻ điện thoại, thẻ cào game
 • ..vv

Ngoài ra mọi người còn có thể đổi điểm thưởng Loyalty MB để tham gia các chương trình quay số trúng thưởng xe máy, ô tô, vàng, ..vv. Nhưng mọi người cũng nên nhớ với mỗi loại quà tặng sẽ có số lượng điểm thưởng quy đổi khác nhau nên khi đổi điểm thì phải cần đảm bảo số điểm thưởng phải đủ mới có thể đổi quà.

Cách kiếm Point trên MB Bank

Có 2 cách để tích điểm Loyalty MB. Cách thứ nhất đó là tích điểm tự động qua việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của MBBank như: Gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn, mở tài khoản, sử dụng EBanking MBBank để thanh toán khi mua sắm, …vv.

Cách thứ hai là tham gia các chương trình khuyến mãi của MB Bank để tích lũy điểm thưởng. Dưới đây là các cách hướng dẫn kiếm Point trên MB Bank cụ thể

Mở tài khoản mới nhận điểm thưởng Loyalty MB

Để mở tài khoản mới nhận điểm thưởng Loyalty MB Bank thì mọi người có tham khảo Cách đăng ký MB Bank bằng CCCD online trên App ngay đây hoặc thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng MBBank về điện thoại của bạn

Bước 2: Mở ứng dụng MB Bank lên và nhấn “Đăng ký ngay” và nhấn “Tiếp tục đăng ký”

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn vào ô yêu cầu và nhấn “Tiếp theo” sau đó nhập OTP  

Bước 4: Xác thực thông tin tài khoản bằng cách chụp 2 mặt CCCD và tiến hành xác minh khuôn mặt và đọc dãy số hiện trên màn hình

Bước 5: Điền địa chỉ email và nhập thông tin tài khoản, tên đăng nhập là số điện thoại bạn và tự thiết lập mật khẩu – tiếp đến hãy điền thông tin hoàn thiện hồ sơ bao gồm mã giới thiệu/ số điện thoại, chọn thành phố bạn đang sinh sống và chọn chi nhánh gần nhất (để sau này có phát hành thẻ hay giao dịch gì cần thì bạn sẽ đến tại đây) – nhấn vào “Tiếp theo”

Mở tài khoản mới nhận điểm thưởng Loyalty MB Bank ++
Mở tài khoản mới nhận điểm thưởng Loyalty MB Bank ++

Bước 6: Thiết lập mã PIN OTP để khi thanh toán/ chuyển tiền sẽ xác minh bằng mã này => Tiếp đến hãy nhấn “Tiếp tục” và lựa chọn số tài khoản mong muốn (tài khoản số đẹp) và nhấn “Tiếp tục”. Lúc này bạn sẽ nhận được phần thưởng từ MB Bank

Giới thiệu bạn mở tài khoản nhận điểm Loyalty MB

Với chương trình giới thiệu bạn mở tài khoản nhận điểm Loyalty MB thì khi bạn bè của bạn sử dụng mã giới thiệu của bạn để mở tài khoản MBBank, cả hai người đều sẽ nhận được 1.000 điểm thưởng Loyalty MB.

Để giới thiệu bạn bè tham gia mở tài khoản MB bank để mình có thể nhận điểm Loyalty MB thì người dùng phải tạo mã giới thiệu rồi gửi đến bạn bè/ người thân của mình. Khi họ đã mở tài khoản và nhập mã giới thiệu của mình vào thành công thì lúc đó mình mới có thể nhận được điểm thưởng Loyalty MB. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng MBBank và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Nhấn vào mục “Giới thiệu” và chọn mục tạo mã giới thiệu của bạn.

Giới thiệu bạn mở tài khoản nhận điểm Loyalty MB
Giới thiệu bạn mở tài khoản nhận điểm Loyalty MB

Bước 3: Tiến hành chia sẻ mã giới thiệu cho bạn bè của bạn.

Nếu đối tượng chưa rõ về cách mở tài khoản MB Bank lần đầu như thế nào thì bạn có thể hưởng dẫn họ theo thông tin tại mục mở tài khoản mới nhận điểm thưởng Loyalty MB ngay bên trên. Nếu họ đang nghi ngờ Kiếm tiền cài APP đổi thưởng có lừa đảo hay không thì hãy chỉ họ tham khảo ngay đây!

Để có thể giới thiệu được nhiều bạn bè/ người thân mở tài khoản nhận điểm Loyalty MB qua mã giới thiệu của mình thì bạn có thể chia sẻ mã giới thiệu của mình trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Tiktok, …vv. Hãy kết hợp bài đăng mã giới thiệu với những tiêu đề và nội dung hấp dẫn về ưu đãi của điểm thưởng MB Bank để thu hút họ mở tài khoản qua mã giới thiệu của bạn.

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng MB Bank

Để gửi tiết kiệm tại ngân hàng MB Bank nhận điểm thưởng thì đối tượng người dùng phải là khách hàng cá nhân của MB Bank. Đối với hình thức gửi tiết kiệm online trên App MBBank thì người gửi sẽ nhận được thêm 0,2% lãi suất so với gửi tiết kiệm tại quầy và số tiền gửi tiết kiệm online sẽ được nhân đôi (x2) số lần xuất hiện của mã số dự thưởng.

Cách thức gửi tiết kiệm tại MB Bank nhận điểm thưởng như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng MBBank trên điện thoại di động và đăng nhập vào app (Nếu chưa có tài khoản thì phải đăng ký tài khoản MBBank  theo hướng dẫn bên trên)

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào app thì hãy chọn mục “Tiết kiệm” sau đó chọn mục “Gửi tiết kiệm” và nhập thông tin gửi tiết kiệm.

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng MB Bank
Gửi tiết kiệm tại ngân hàng MB Bank

Bước 3: Tiến hành xác nhận thông tin và hoàn tất giao dịch.

Trường hợp gửi tiết kiệm tại quầy thì hãy đến chi nhánh/phòng giao dịch MB Bank gần nhất và mang theo CCCD/hộ chiếu bản gốc để gặp giao dịch viên và yêu cầu gửi tiết kiệm.

Sau khi hoàn tất giao dịch gửi tiết kiệm, khách hàng sẽ nhận được mã số dự thưởng. Mã số dự thưởng này sẽ được sử dụng để tham gia quay số trúng thưởng hàng ngày. Khách hàng có thể kiểm tra mã số dự thưởng của mình tại mục “Tiết kiệm” trên App MBBank.

Tuy nhiên chương trình quay số trúng thưởng chỉ áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm tại MB Bank vào một thời hạn nhất định nên hãy kiểm tra thời điểm bạn gửi tiết kiệm thì chương trình này có còn hiệu lực hay không.

Sử dụng thẻ tín dụng để nhận điểm Loyalty MB

Ngoài thanh toán dư nợ thẻ tín dụng ra thì khi thanh toán các sản phẩm/ dịch vụ tại MB bank hoặc các đối tác của MB bank thì sẽ được nhận điểm thưởng Loyalty MB. Dưới đây là các cách thanh toán khi mua sắm hoặc thanh toán hóa đơn điện – nước qua thẻ tín dụng MB Bank để nhận được điểm thưởng Loyalty MB như sau:

Cách kiếm poin đổi quà MB Bank
Sử dụng thẻ tín dụng để nhận Poin Loyalty MB

Cách thanh toán tiền điện/ nước bằng thẻ tín dụng MB Bank

Bước 1: Truy cập vào app MB Bank và chọn mục “Thanh toán:

Bước 2: Chọn mục “Điện” hoặc “Nước” để tiến hành thanh toán

Bươc 3: Nhập mã khách hàng điện/ nước – để thiến hành thanh toán thì nhấn “Tiếp theo”

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán là thẻ tín dụng MB Bank

Bước 5: Kiểm tra kỹ lại các thông tin khách hàng sau đó nhấn “Xác nhận” và nhập mã PIN OTP Để thanh toán

Cách thanh toán hóa đơn mua sắm qua thẻ tín dụng MB Bank

Với thẻ tín dụng MB bank, khách hàng sẽ được cộng điểm Loyalty MB ngay cả khi khách hàng mua sắp online thanh toán online hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng tại cửa hàng.

Đối với hình thức thanh toán thẻ thì bạn chỉ cần đưa thẻ cho nhân viên hỗ trợ quẹt thẻ thanh toán. Tuy nhiên đối với hình thức thanh toán hóa đơn mua sắm qua thẻ tín dụng MB Bank online sẽ thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web của các đối tác MB Bank – nơi có sản phẩm bạn đang cần mua sắm và có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng

Bước 2: Chọn sản phẩm cần mua và nhấn “Đặt hàng”

Bước 3: Đến bước thanh toán thì bạn hãy app voucher hiện tại của cửa hàng (nếu có) và chọn phương thức thanh toán là thẻ tín dụng MB Bank (kiểm tra kỹ lại xem sản phẩm mình mua có thuộc mặt hàng của đối tác MB Bank không) và nhấn “Thanh toán”

Bước 4: Nhập thông tin thẻ tín dụng và mã PIN OTP để thanh toán bằng thẻ tín dụng MB Bank

Thanh toán điện/ nước, mua sắm qua app MB

Ngoài việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán điện/ nước hóa đơn hoặc mua sắm qua thẻ tín dụng MB Bank để nhận được điểm thưởng Loyalty MB thì mọi người vẫn có thể thanh toán các hóa đơn/ mua sắm thanh toán bằng ứng dụng MB Bank với tài khoản thẻ ghi nợ.

Qua đó người dùng có thể mua sắm các sản phẩm của đối tác MB Bank thì vẫn có thể  nhận được điểm thưởng Loyalty MB. Thông thường các đối tác của MB Bank sẽ là những cửa hàng/ sàn thương mại điện tử có cho thanh toán bằng tài khoản ngân hàng MB Bank nên khách hàng sẽ không bị gò bó/ giới hạn mua sắm nhận điểm thưởng trong phạm vi hẹp.

Cách thanh toán hóa đơn điện nước/ mua sắm qua app MB Bank cũng đơn giản như các bước thanh toán bằng thẻ tín dụng bên trên. Mọi người có thể tham khảo theo và thực hiện như hướng dẫn.

Tham gia các chương trình khuyến mãi MB Bank

MBBank thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi tặng Point cho khách hàng. Mọi người đều có thể theo dõi thông tin trên website, fanpage hoặc ứng dụng MBBank để cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất để nhận về nhiều phần quà/ voucher hoặc điểm thưởng Loyalty MB giá trị.

Tham gia các chương trình khuyến mãi MB Bank
Tham gia các chương trình khuyến mãi MB Bank

Để xem số Point hiện tại của mình, mọi người cũng có thể truy cập ứng dụng MBBank và chọn mục MB++ => Vào mục Khách hàng thân thiết. Nên nhớ điểm thưởng MBBank chỉ được đổi thành quà tặng có trong danh sách quà tặng của chương trình MB Star.

Cách đổi điểm thưởng MB Bank

Thao tác đổi điểm thưởng MB Bank có thể thực hiện tùy vào từng nhu cầu của mỗi người. Sẽ có người cần vé máy bay, sẽ có người cần đi ăn/ du lịch và cũng sẽ có người cần đổi sang thẻ cào điện thoại, …vv. Với mỗi nhu cầu khác nhau thì sẽ có các lựa chọn khác nhau để đổi điểm, tuy nhiên các bước thực hiện cũng sẽ tương tự nhau như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng MBBank trên điện thoại và đăng nhập tài khoản sau đó chọn mục MB++ và click vào mục Đổi điểm ngay.

Bước 2: Lựa chọn quà tặng mà bạn muốn đổi như:

 • Thẻ cào điện thoại
Cách đổi điểm thưởng MB Bank
Cách đổi điểm thưởng MB Bank
 • Thẻ cào game
 • Mã giảm giá mua sắm
 • Mã voucher ẩm thực
 • Mã voucher du lịch
 • Sản phẩm công nghệ
 • Sản phẩm gia dụng
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe
 • Sản phẩm tài chính

Bước 3: Nhập mã PIN OTP để xác nhận giao dịch đổi điểm thưởng MBB Bank. Hãy đợi 1 thời gian thì bạn sẽ nhận được quà tặng (thời gian đợi thông thường sẽ diễn ra trong vòng 24h)

1 điểm thưởng MB Bank bao nhiêu tiền

1 điểm thưởng MB Bank sẽ đổi được 1.000 VNĐ tiền Việt Nam. Tuy nhiên nếu quy đổi 1 điểm thưởng MB Bank ra các voucher, mã giảm giá hay các dịch vụ khác thì giá trị của 1 điểm thưởng này sẽ khác đi tùy vào từng sản phẩm/ dịch vụ.

Khách hàng có thể đổi điểm thưởng MB Bank để lấy quà tặng, dịch vụ hoặc hoàn tiền, tùy theo chương trình khuyến mãi của ngân hàng. Chẳng hạn như người dùng vẫn có thể đổi 1.000 điểm thưởng MB Bank để lấy 10.000 đồng tiền mua card hoặc 100.000 VNĐ để lấy 1 voucher mua sắm trị giá 100.000 đồng.

1.000 điểm thưởng MB Bank đổi được bao nhiêu tiền

Theo quy định của chương trình MB Star, 1.000 điểm thưởng MB Bank có thể đổi được 10.000 đồng giá trị thẻ nạp điện thoại. Tuy nhiên, giá trị đổi điểm có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi của ngân hàng và sản phẩm/ dịch vụ mà khách hàng đổi điểm sang.

Hiện tại chương trình khuyến mãi “Mua sắm thả ga, ưu đãi ngập tràn” của MB Bank đang diễn ra từ ngày 1/7/2023 đến ngày 31/12/2023. Theo chương trình này hệ thống sẽ ưu đãi 1.000 điểm thưởng MB Bank có thể đổi được 15.000 đồng nếu tham gia mua sắm thanh toán bằng tài khoản MB Bank.

Dưới đây là bảng quy đổi điểm thưởng MB Bank sang tiền nếu tính theo chương trình “Mua sắm thả ga, ưu đãi ngập tràn của MB Bank:

Số điểm thưởngGiá trị đổi điểm
1.00015.000 đồng
2.00030.000 đồng
3.00045.000 đồng
4.00060.000 đồng
5.00075.000 đồng
6.00090.000 đồng
7.000105.000 đồng
8.000120.000 đồng
9.000135.000 đồng
10.000150.000 đồng

Điểm thưởng Loyalty MB có thời hạn bao lâu?

Theo quy định của chương trình Loyalty MB, tổng điểm thưởng Loyalty MB sẽ không quy định thời gian hết hạn vào một thời điểm cố định mà sẽ quy định riêng đối với từng loại điểm thưởng. Vậy nên đối với từng loại điểm thưởng sẽ có thời gian hết hạn riêng.

Chẳng hạn như bạn đã tích lũy được 200 điểm thưởng nhưng trong đó có 100 điểm bắt đầu tích lũy vào ngày 1/1/2023, thì thời hạn sử dụng của 100 điểm thưởng này là đến hết ngày 31/12/2025 sẽ bị trừ => 100 điểm thưởng còn lại là bạn đã tích lũy sau ngày 1/1/2023 nên sau ngày đó điểm này sẽ hết hạn và bị trừ sau (nếu bạn không sử dụng nó trước khi hết hạn)

Để tránh điểm thưởng bị hết hạn thì mọi người nên tích lũy điểm thưởng thường xuyên và đổi quà thưởng trong thời hạn sử dụng. Ngoài ra người dùng có thể đổi quà thưởng tại mục “Đổi quà” trong ứng dụng MBBank theo hướng dẫn bên trên

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điểm thưởng Loyalty MB là gì và các cách kiếm Point trên MB Bank. Hãy cố gắng tích lũy thật nhiều điểm thưởng ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng và nên nhớ điểm thưởng Loyalty MB có thời hạn nên hãy đổi điểm thưởng trước khi hết hạn để tránh việc bị mất điểm.

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking