[Sự thật] Kiếm tiền cài APP đổi thưởng có lừa đảo không?

PhamHuong

Kiếm Tiền Online

Kiếm tiền cài app đổi thưởng là một trong những hình thức kiếm tiền online hiệu quả được nhiều người áp dụng. Vậy kiếm tiền cài app đổi thưởng có lừa đảo không? Cách thực hiện như thế nào? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của iFintech để tìm câu trả lời chính xác nhất.

Kiếm tiền cài app đổi thưởng là gì?

Kiếm tiền cài app đổi thưởng là hình thức kiếm tiền “việc nhẹ lương cao” được rất nhiều người áp dụng, đặc biệt là các bạn học sinh – sinh viên và mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm thu nhập hàng ngày.

Kiếm tiền cài app đổi thưởng được hiểu nôm na là hình thức người dùng hoàn thành các nhiệm vụ tải ứng dụng theo yêu cầu của hệ thống. Sau khi tải thành công các ứng dụng, mọi người sẽ nhận được số xu/ coins tương ứng. Tích lũy đủ số lượng xu theo yêu cầu thì mọi người có thể đổi sang thẻ cào điện thoại hoặc rút về tài khoản ngân hàng để chi tiêu.

Về cơ bản, việc cài app giúp các nhà phát hành ứng dụng thu hút thêm nhiều lượt tải và đánh giá, từ đó sẽ tạo được lòng tin cho nhiều người dùng khác. Còn mọi người chỉ cần bỏ thời gian tải app về điện thoại hay viết vài dòng đánh giá là có thể kiếm được tiền ngay trên điện thoại. Do đó kiếm tiền cài app đổi thưởng là hình thức kiếm tiền online đôi bên cùng có lợi.

Kiếm tiền cài app đổi thưởng được bao nhiêu tiền?

Thực ra kiếm tiền cài app đổi thưởng không có quy định cụ thể về mức thưởng tối đa mà mọi người sẽ nhận được, thay vào đó số tiền kiếm được từ việc tải app sẽ phụ thuộc vào số lượng nhiệm vụ mà mọi người hoàn thành. Hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ, số tiền kiếm được càng nhiều và ngược lại.

Tuy nhiên trên thực tế, số tiền kiếm được từ việc cài app đổi thưởng không quá nhiều, trung bình khoảng 50K – 70K/ngày là cùng nhưng bù lại cách thực hiện vô cùng đơn giản. Do đó nếu muốn kiếm thêm thu nhập thì mọi người có thể áp dụng cách kiếm tiền cài app đổi thưởng.  

Cách kiếm tiền cài app đổi thưởng đơn giản nhất

Dưới đây iFintech sẽ hướng dẫn cách kiếm tiền cài app đổi thưởng đơn giản nhất mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng:

Bước 1: Tải app kiếm tiền cài app đổi thưởng

Đầu tiên muốn kiếm tiền cài app đổi thưởng thì mọi người phải tải các ứng dụng kiếm tiền online về điện thoại trước. Cách thực hiện như sau:

+ Truy cập vào kho ứng dụng CH Play hoặc App Store

+ Trên ô tìm kiếm, nhập từ khóa “App kiếm tiền online” hoặc “Kiếm tiền cài app đổi thưởng”, sau đó bấm “Tìm kiếm

tai-app-kiem-tien-cai-app-doi-thuong
Tải ứng dụng kiếm tiền cài app đổi thưởng

+ Danh sách các ứng dụng cài app kiếm tiền online hiển thị trên màn hình, chọn app mà mình muốn sử dụng

+ Nhấn vào mục “Cài đặt” ( trên điện thoại Android ) hoặc “Nhận” ( trên điện thoại IOS ) để tải app kiếm tiền cài app đổi thưởng về điện thoại

Bước 2: Hoàn thành các nhiệm vụ tải app

Sau khi tải app kiếm tiền cài app đổi thưởng về điện thoại thành công, mọi người thực hiện như sau:

+ Mở ứng dụng kiếm tiền cài app đổi thưởng vừa cài đặt trên điện thoại

+ Thực hiện các bước đăng ký tài khoản theo hướng dẫn của hệ thống

+ Trên giao diện chính, nhấn vào mục “Tôi” và thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng với app kiếm tiền

+ Tiếp theo, quay lại giao diện chính và nhấn vào mục “Nhiệm vụ/ Thưởng/ Reward” ( tùy app )

cach-su-dung-app-kiem-tien-cai-app-doi-thuong
Cách kiếm tiền trên app kiếm tiền cài app đổi thưởng

+ Danh sách các nhiệm vụ cài app đổi thưởng hiển thị trên màn hình, nhấn lần lượt vào từng nhiệm vụ để tải app

Lưu ý: Phải nhấn vào nhiệm vụ rồi mới tải app thì mới được tính là hoàn thành nhiệm vụ

Bước 3: Nhận xu và tích lũy xu theo quy định

Sau mỗi nhiệm vụ kiếm tiền cài app đổi thưởng hoàn thành, mọi người sẽ nhận được khoảng 3 – 20 xu/ app đã tải. Thực hiện hết các nhiệm vụ để nhận được nhiều xu hơn, sau khi tích lũy số xu tối thiểu theo yêu cầu, mọi người có thể đổi xu thành tiền.

Bước 4: Đổi xu sang thẻ cào hoặc rút về tài khoản ngân hàng

Khi đã tích lũy đủ số lượng xu thưởng theo yêu cầu của ứng dụng kiếm tiền cài app đổi thưởng, mọi người sẽ tiến hành đổi xu. Mỗi ứng dụng kiếm tiền cài app đổi thưởng sẽ áp dụng tỉ lệ quy đổi xu khác nhau nhưng thường tỉ lệ quy đổi xu sang tiền được tính như sau:

1 xu/ 1 coins = 1 VNĐ

Như vậy nếu tích lũy được nhiều xu, mọi người có thể đổi xu sang thẻ cào điện thoại, thẻ game, voucher hay rút về tài khoản ngân hàng đều được.

Top ứng dụng kiếm tiền cài app đổi thưởng miễn phí

Nếu mọi người đang tìm kiếm các ứng dụng kiếm tiền cài app đổi thưởng thì có thể tham khảo top app kiếm tiền online mà iFintech cập nhật ngay dưới đây:

TapCoin

TapCoin là một ứng dụng chơi game kiếm tiền được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Ngoài chơi game để kiếm xu thì trên TapCoin còn có nhiều nhiệm vụ kiếm tiền cài app đổi thưởng, kiếm tiền bằng cách xem video quảng cáo,… do đó mọi người có thể kiếm được rất nhiều tiền từ ứng dụng này.

Ưu điểm của TapCoin:

+ Kho nhiệm vụ đa dạng

+ Cách thực hiện nhiệm vụ đơn giản

+ Hỗ trợ nhiều phương thức rút tiền linh hoạt

+ Số xu kiếm được trên mỗi nhiệm vụ khá cao

VN Ngày Nay

VN Ngày Nay cũng là một trong những app kiếm tiền cài app đổi thưởng được nhiều người yêu thích. Với ứng dụng này, mọi người có thể kiếm tiền online bằng nhiều cách khác nhau như:

app-kiem-tien-cai-app-doi-thuong
Top app kiếm tiền cài app đổi thưởng

+ Đọc báo, xem tin tức kiếm tiền online

+ Kiếm tiền cài app đổi thưởng

+ Xem quảng cáo

+ Mời bạn bè,…

Ưu điểm của VN Ngày Nay:

+ Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

+ Cập nhật nhiều tin tức hot mỗi ngày

+ Có thể đổi xu sang tiền hoặc thẻ cào điện thoại đều được

+ App kiếm tiền online không cần vốn

Cashzine – Đọc kiếm tiền

Tương tự như VN Ngày Nay, Cashzine cũng là app đọc báo kiếm tiền online, bên cạnh đó mọi người còn có thể kiếm tiền bằng cách tải ứng dụng, xem video quảng cáo,…

Ưu điểm của Cashzine: 

+ Thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất

+ Xu kiếm được từ các nhiệm vụ tương đối cao

+ Không cần bỏ vốn

Ngoài ra mọi người cũng có thể tham khảo thêm một vài app kiếm tiền cài app đổi thưởng khác như: Báo hay 24h, TimeBucks, Hago, InfoQ,…

Mẹo kiếm tiền cài app đổi thưởng hiệu quả nhất

Để kiếm được nhiều tiền trên các ứng dụng kiếm tiền cài app đổi thưởng, mọi người cần lưu ý các mẹo sau đây:

+ Ngoài nhiệm vụ kiếm tiền cài app đổi thưởng thì mọi người nên hoàn thành hết tất cả các nhiệm vụ khác của hệ thống như đọc báo, xem quảng cáo, làm khảo sát,…

+ Trên các ứng dụng kiếm tiền cài app đổi thưởng thường có nhiệm vụ mời bạn bè với mức tiền thưởng khá cao, do đó mọi người nên dành thời gian mời càng nhiều bạn bè đăng ký app càng tốt

+ Có thể tải nhiều app kiếm tiền cài app đổi thưởng cùng lúc để kiếm được nhiều tiền hơn

+ Chỉ nên kiếm tiền từ các app không yêu cầu bỏ vốn

Giới thiệu trang chuyên tin tức coin, thị trường crypto mới tại: https://cryptotechtrends.com/

Kiếm tiền cài app đổi thưởng có lừa đảo không?

Về cơ bản, để kiếm tiền cài app đổi thưởng thì mọi người cũng phải hoàn thành các nhiệm vụ tải ứng dụng theo yêu cầu của hệ thống. Đây là “quan hệ đối tác trả phí” nên việc nhà phát hành ứng dụng trả tiền cho người dùng là hoàn toàn hợp lý.

kiem-tien-cai-app-doi-thuong-co-lua-dao-khong
Kiếm tiền cài app đổi thưởng có lừa đảo không?

Bên cạnh đó nhiều app kiếm tiền cài app đổi thưởng không yêu cầu người dùng bỏ vốn trước, do đó mọi người không cần lo lắng về rủi ro bị lừa mất tiền. Chỉ cần bỏ ra vài phút mỗi ngày hoàn thành nhiệm vụ và tích xu, sau khi tích đủ xu nếu rút tiền được thì làm tiếp, không rút được thì xóa app.

Tuy nhiên, hiện nay cũng có nhiều ứng dụng kiếm tiền cài app đổi thưởng lừa đảo người dùng. Cụ thể các app này sẽ yêu cầu người dùng bỏ vốn và cam kết sẽ hoàn vốn vào thời điểm nhất định nào đó, và cái kết là vừa không kiếm được đồng nào vừa mất luôn tiền vốn. Do đó khi sử dụng các app kiếm tiền cài app đổi thưởng thì mọi người nên xem qua review, đánh giá để chọn những app uy tín nhất.

Kiếm tiền cài app đổi thưởng có rút được không?

Khi sử dụng các ứng dụng cài app đổi thưởng, chắc chắn ai cũng sẽ quan tâm đến vấn đề có rút được tiền hay không đúng không. Thực ra nếu chọn các app kiếm tiền cài app đổi thưởng uy tín thì chỉ cần tích lũy đủ số xu theo quy định, mọi người có thể đổi xu thành tiền và rút về tài khoản hoặc đổi sang thẻ cào, thẻ game.

Ngược lại với các app kiếm tiền cài app đổi thưởng không uy tín thì khả năng sẽ không rút được tiền. Thông thường các app này sẽ quy định số dư tối thiểu để rút tiền là 50K, sau đó nếu mọi người đạt được mức quy định thì nó vẫn không cho rút mà yêu cầu số dư tối thiểu lên 60K, liên tục như vậy và cuối cùng mọi người không thể rút được tiền.

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến kiếm tiền cài app đổi thưởng mà mọi người có thể tham khảo. Khi kiếm tiền online bằng cách cài app đổi thưởng, mọi người nên cân nhắc chọn các ứng dụng uy tín, không cọc vốn, bảo mật thông tin để tải và sử dụng.

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking