Cách bật thông báo MB Bank khi nhận tiền số dư sms trên điện thoại

LeTrinh

Tech, Thủ Thuật

Cách bật thông báo MB Bank khi nhận tiền giúp mọi người cập nhật mọi giao dịch chuyển phát sinh ngay trên tài khoản ngân hàng của mình. Nếu chưa biết cách bật thông báo MB Bank như thế nào thì hãy cùng iFinTech tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Bật thông báo MB Bank để làm gì?

Bật thông báo MB Bank là cách để mọi người theo dõi tình hình tài chính cá nhân. Vì vậy việc bật thông báo MB Bank mang lại nhiều lợi ích đáng giá mà mọi người có thể tham khảo như dưới đây:

+ Nắm bắt thông tin giao dịch chính xác: Thông báo MB Bank sẽ giúp mọi người cập nhật ngay lập tức số tiền mà nhận được cũng như số dư trong tài khoản giúp mọi người nắm rõ được tình hình tài chính cá nhân.

+ Kiểm soát mọi giao dịch: Thông báo MB Bank giúp mội người dễ dàng theo dõi các giao dịch trong tài khoản từ đó có thể kiểm soát cũng như quản lý tài chính cá nhân thuận lợi hơn trong tương lai.

+ Có kế hoạch chi tiêu hợp lý: Bật thông báo MB Bank giúp mọi người biết được số tiền mình đã chi tiêu trong tài khoản của mình trong thời gian qua. Từ đó giúp mọi người có thể lập kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm một cách hiệu quả.

+ Theo dõi tiền nạp và nhận: Qua thông báo MB Bank, mọi người có thể linh hoạt kiểm tra số tiền mà mình đã nạp vào tài khoản hoặc xác nhận tiền từ người khác chuyển khoản nhanh chóng.

Có thể thấy, việc bật thông báo MB Bank là một trong những bước quahn trọng giúp mọi người có thể chủ động hơn trong việc quản lý tình hình tài chính cá nhân.

>> Xem thêm: 1.000 điểm thưởng MB Bank đổi được bao nhiêu tiền?

Cách bật thông báo MB Bank khi nhận tiền

Mọi người có thể bật thông báo MB Bank khi nhận tiền nhanh chóng qua app MB Bank và qua tin nhắn SMS banking. Cả hai cách đều vô cùng đơn giản, mọi người chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn chi tiết mà iFinTech chia sẻ ngay nội dung dưới đây.

Cách bật thông báo MB Bank khi nhận tiền qua app

Để bật thông báo MB Bank khi nhận tiền qua app rất đơn giản, mọi người chỉ cần làm theo các thủ thuật dưới đây là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Đầu tiên, để có thể bật thông báo MB Bank khi nhận tiền, mọi người cần đăng nhập vào tài khoản MB Bank.

Bước 2: Trên màn hình chính, mọi người hãy nhấn chọn mục Tiện ích ở góc phải màn hình.

Bước 3: Tiếp tục nhấn chọn Đăng ký biến động số dư => Sau đó nhấn chọn mục Nhận biến động số dư qua Mobile app để bật thông báo MB Bank khi nhận tiền về điện thoại.

Cách bật thông báo MB Bank khi nhận tiền qua app - Bước 3
Cách bật thông báo MB Bank khi nhận tiền qua app – Bước 3

Bước 4: Sau đó, mọi người chỉ cần chọn tài khoản MB Bank mà mình muốn nhận thông báo số dư và nhấp chọn Đăng ký biến động số dư. Sau khi chọn thiết bị di động để nhận thông báo biến động số dư => Nhấn chọn Tiếp tục là được.

Cách bật thông báo MB Bank khi nhận tiền qua app - Bước 4
Cách bật thông báo MB Bank khi nhận tiền qua app – Bước 4

Bước 5: Tiến hành nhập mã Pin Digital OTP và nhấp chọn mục Lấy mã OTP. Và nhập mã OTP tự động được gửi đến trong app => Chọn Tiếp tục.

Bước 6: Cuối cùng, mọi người chỉ cần kiểm tra lại toàn bộ thông tin một lần nữa và sau đó chọn Hoàn thành. Bây giờ, mọi người đã có thể bật thông báo MB Bank khi nhận tiền cũng như mọi biến động số dư từ tài khoản ngân hàng nhanh chóng.

Như vậy, chỉ cần làm theo các bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể bật thông báo MB Bank khi nhận tiền thành công để dễ dàng quản lý tài chính cá nhân một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

>> Xem thêm: Cách nhận Tiền Miễn Phí từ app MB Bank

Cách bật thông báo MB Bank khi nhận tiền qua SMS Banking

Hoặc, mọi người cũng có thể bật thông báo MB Bank khi nhận tiền qua dịch vụ SMS Banking chỉ với một vài thao tác đơn giản như dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, mọi người chỉ cần tải ứng dụng MB Bank về điện thoại của mình và đăng nhập vào tài khoản ngân hàng MB Bank mà mình đã đăng ký trước đó.

Bước 2: Tiếp theo, tại giao diện chính, mọi người nhấn chọn Tiện ích => Tiếp tục nhấn chọn Đăng ký dịch vụ SMS Banking của MB Bank.

Bước 3: Tiến hành đăng ký dịch vụ SMS Banking bằng cách nhập số điện thoại mà mình muốn nhận thông báo số dư => Nhập mã giới thiệu (Nếu có) => Chọn Tiếp tục.

Cách bật thông báo MB Bank khi nhận tiền qua SMS Banking - Bước 3
Cách bật thông báo MB Bank khi nhận tiền qua SMS Banking – Bước 3

Bước 4: Kiểm tra lại một số thông tin đã nhập và chọn Xác nhận. Tiếp theo, mọi người hãy nhập mã pin Digital OTP và tiếp tục nhập mã OTP được gửi tự động qua app => Chọn Tiếp tục ngay sau đó.

Bước 5: Cuối cùng, mọi người chỉ cần nhấn Hoàn thành để hoàn tất quá trình cài đặt thông báo khi nhận tiền MB Bank qua SMS Banking nhanh chóng.

Như vậy chỉ cần làm theo các bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể bật thông báo MB Bank khi nhận tiền qua SMS Banking thành công. Bây giờ, mọi người sẽ nhận được thông báo về biến động số dư trên điện thoại bằng tin nhắn để mọi người kiểm soát tình hình tài chính cá nhân hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: Cách Lấy Link (Mã) Giới Thiệu Mb Bank

Bật thông báo MB Bank khi nhận tiền có mất phí không?

Dịch vụ bật thông báo MB Bank khi nhận tiền giúp mọi người dễ dàng tra cứu và nhận thông tin về biến động số dư ngay trên thiết bị điện thoại di động của mình. Và việc bật thông báo MB Bank khi nhận tiền có mất phí không phụ thuộc vào cách sử dụng dịch vụ của mọi người.

Nếu mọi người bật thông báo biến động số dư ngay trên app MB Bank trên điện thoại thì sẽ không mất bất kỳ chi phí nào. Tuy nhiên, nếu mọi người bật thông báo MB Bank khi nhận tiền qua dịch vụ SMS Banking thì mọi người sẽ phải trả một khoản phí nhất định là 12.000 đồng/Tháng (Chưa bao gồm VAT).

Lưu ý khi bật thông báo MB Bank khi nhận tiền

Khi thực hiện cách bật thông báo MB Bank khi nhận tiền, mọi người cần lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra:

+ Mọi thao tác bật thông báo nên được thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mĩ.

+ Nên bật thông báo MB Bank khi nhận tiền qua app MB Bank để được miễn phí chi phí kích hoạt.

+ Mọi người nên bật thông báo biến động số dư để quản lý tài chính cá nhân cũng như cập nhật thông tin giao dịch của tài khoản ngân hàng kịp thời.

Bài viết trên, iFinTech đã chia sẻ với mọi người cách bật thông báo MB Bank khi nhận tiền một cách chi tiết. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người bật thông báo khi nhận tiền MB Bank dễ dàng để cập nhật số dư trong tài khoản chính xác và kịp thời nhất.

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking