DPP Registration là gì TpBank? Cách lấy mã Pin thẻ TpBank

LeTrinh

Ngân Hàng

DPP Registration là dịch vụ giúp chuyển đổi tài khoản thanh toán hàng tháng của thẻ tín dụng sang hình thức trả góp. Tuy nhiên, khái niệm DPP Registration là gì TPBank còn khá mới mẻ với nhiều người. Hãy cùng iFinTech tìm hiểu chi tiết hơn qua nội dung bài viết dưới đây.

DPP Registration là gì TPBank?

DPP Registration được viết tắt bởi từ Deferred Payment Plan Registration. Đây là dịch vụ được cung cấp bởi ngân hàng TPBank dành riêng cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng giúp họ chuyển đổi các tài khoản thanh toán hàng tháng sang hình thức trả góp nhanh chóng. Từ đó giúp mọi người thuận tiện hơn trong quá trình quản lý tài chính cá nhân cũng như thẻ tín dụng hiệu quả.

DPP Registration là gì TPBank?
DPP Registration là gì TPBank?

Khi sử dụng dịch vụ DPP Registration TPBank, mọi người có thể chọn giao dịch mua sắm hoặc chi tiêu hàng ngày trên thẻ tín dụng của mình và chuyển đổi chúng thành những khoản trả góp có kỳ hạn và lãi suất cụ thể nhanh chóng. Việc này giúp mọi người có thể dễ dàng phân chia chi tiêu hàng tháng một cách hợp lý nhất, giảm bớt gánh nặng tài chính cũng như tận dụng các ưu đãi và tiện ích của thẻ tín dụng hiệu quả.

Tính năng của DPP Registration TPBank

Dưới đây là một số tính năng của dịch vụ DPP Registration TPBank mà mọi người có thể tham khảo:

+ Dễ dàng chọn các giao dịch mua sắm hoặc chi tiêu hàng ngày trên thẻ tín dụng và chuyển đổi sang hình thức trả góp có kỳ hạn cũng như lãi suất cụ thể.

+ Mang lại sự tiện lợi và linh hoạt giúp mội người dễ dàng quản lý tài chính cá nhân cũng như ứng dụng thẻ tín dụng hiệu quả..

+ Khi sử dụng dịch vụ DPP Registration, mọi người có thể dễ dàng phân chia chi tiêu hàng tháng một cách hợp lý giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cá nhân..

+ Mọi người cũng có thể được tận hưởng những ưu đãi về lãi suất, tích điểm cũng như tiện ích thanh toán trực tuyến của thẻ tín dụng cũng như nhiều chính sách bảo mật an toàn khác..

DPP Registration TPBank áp dụng cho các loại thẻ nào?

Dịch vụ DPP Registration TPBank không áp dụng cho tất cả loại thẻ ATM TPBank ,à chỉ áp dụng với một số loại thẻ tín dụng nhất định của TPBank mà mọi người có thể tham khảo như dưới đây:

+ Thẻ tín dụng Visa TPBank bao gồm các thẻ Visa Platinum, TPBank Visa Signature, Visa Gold, Visa Classic và Visa TPBank Loyalty.

+ Thẻ tisnd dụng Mastercard TPBank bao gồm các sản phẩm thẻ Mastercard World Elite, Mastercard Platinum, Mastercard Gold, Mastercard Standard và Mastercard TPBank Looyalty.

Dịch vụ DPP Registartion TPBank cho phép mọi người sử dụng các loại thẻ tín dụng trên để chuyển đổi giao dịch sang hình thức trả góp tùy vào từng loại thẻ mag mọi người đang sở hữu.

Cách đăng ký DPP Registration TPBank

Điều kiện đăng ký dịch vụ DPP Registration TPBank

Để đăng ký DPP Registration TPBank, mọi người cần đáp ứng đủ một số điều kiện đơn giản như dưới đây:

+ Là chủ thẻ hoặc người có quyền sử dụng thẻ tín dụng TPBank đang hoạt động.

+ Có tài khoản ngân hàng TPBank

+ Thẻ tín dụng của mọi người phải đạt đủ một số điều kiện như:

  • Còn thời hạn sử dụng hợp lệ và không bị tạm ngừng hay hủy bỏ.
  • Không bị vướng bất kỳ nợ cước phí, nợ quá hạn hoặc giới hạn sử dụng.
  • Chủ sở hữu phải có đủ khả năng tài chính để thực hiện các khoản thanh toán tối thiểu thẻ tín dụng TPBank theo hợp đồng DPP.

+ Tuân thủ đầy đủ những qui định cũng như chính sách cụ thể của ngân hàng.

Nếu mọi người muốn biết thêm về điều kiện, cách sử dụng dịch vụ DPP Registration TPBank cũng như của các tài khoản ngân hàng khác thì có thể xem thêm tại iFinTech.

Đăng ký DPP Registration TPBank tại quầy giao dịch

Để đăng ký DPP Registration TPBank tại quầy giao dịch rất đơn giản, mọi người chỉ cần làm theo các bước đơn giản như dưới đây là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Đầu tiên, mọi người cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như CCCD hoặc Hộ chiếu (Bản gốc và bản sao kê), thông tin tài khoản ngân hàng TPBank của mọi người.

Bước 2: Sau đó di chuyển đến quầy giao dịch ngân hàng TPBank gần nhất. Gặp nhân viên ngân hàng và trao đổi về nhu cầu đăng ký dịch vụ DPP Registration của mình.

Đăng ký DPP Registration TPBank tại quầy giao dịch - Bước 2
Đăng ký DPP Registration TPBank tại quầy giao dịch – Bước 2

Bước 3: Lúc này, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn mọi người điền vào mẫu đăng ký DPP Registration. Mọi người chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân cũng như một số thông tin chi tiết về dịch vụ thanh toán mà mọi người muốn đăng ký là được.

Bước 4: Sau đó, giao lại cho nhân viên ngân hàng để xác minh thông tin cũng như tài khoản ngân hàng của mọi người.

Bước 5: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xử lý, đăng ký cũng như cung cấp cho mọi người thông tin về lịch trình thanh toán định kỳ đăng ký trước đó.

Bước 6: Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra và xác nhận lại thông tin đăng ký DPP Registration mà mọi người cung cấp. Nếu thông tin chính xác thì nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành đăng ký dịch vụ DPP Registration TPBank cho mọi người ngay lập tức.

Bước 7: Ký các tài liệu cần thiết và chấp nhận các điều khoản cũng như điều kiện sử dụng dịch vụ DPP Registration của TPBank.

Bước 8: Cuối cùng, mọi người chỉ cần nhận thông tin, tài liệu cũng như các hướng dẫn liên quan đến việc sử dụng dịch vụ DPP Registration.

Như vậy, chỉ cần làm theo các bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể đăng ký dịch vụ DPP Registration TPBank thành công mà không cần nhờ sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Đăng ký DPP Registration TPBank online

Hoặc, mọi người cũng có thể đăng ký DPP Registration TPBank online qua website ngân hàng hoặc qua ứng dụng TPBank Mobile. Thế nhưng, theo iFinTech tìm hiểu được thì hiện nay, ngân hàng TPBank chưa hỗ trợ việc đăng ký dịch vụ DPP Registration TPBank online trên điện thoại nên mọi người chỉ có thể đăng ký DPP Registration TPBank trực tiếp tại quầy giao dịch.

Trong quá trình sử dụng tài khoản ngân hàng TPBank nhưng không may bị mất sim điện thoại mà chưa biết cách lấy mã OTP khi bị mất sim MB Bank thì có thể tham khảo nội dung bài viết tiếp theo của iFinTech.

Cách hủy DPP Registration TPBank

Nếu không còn nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ DPP Registration TPBank thì mọi người có thể hủy dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Nếu chưa biết làm thế nào để hủy DPP Registration TPBank thì mọi người có thể tham khảo ngay nội dung dưới đây.

Cách hủy DPP Registration TPBank qua tổng đài

Để hủy DPP Registration TPBank qua tổng đài rất đơn giản, mọi người chỉ cần làm theo các bước đơn giản như dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, mọi người hãy gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng TPBank theo số điện thoại 1900 585885.

Cách hủy DPP Registration TPBank qua tổng đài - Bước 1
Cách hủy DPP Registration TPBank qua tổng đài – Bước 1

Bước 2: Khi đã kết nối với nhân viên CSKH, mọi người hãy thông báo rõ ràng về yêu cầu hủy dịch vụ DPP Registration TPBank của mình.

Bước 3: Sau đó, nhân viên sẽ hướng dẫn mọi người về quy trình hủy DPP Registration. Lúc này, ngân hàng sẽ yêu cầu mọi người điền đơn hủy và cung cấp một số thông tin cần thiết.

Bước 4: Nếu có nợ hoặc khoản vay nào đó chưa hoàn thành thì mọi người sẽ được yêu cầu thanh toán hoặc chuyển khoản để không còn nợ xấu thì mới có thể hủy dịch vụ.

Bước 5: Sau khi xác nhận yêu cầu hủy, nhân viên ngân hàng TPBank sẽ tiến hành xử lý và thông báo kết quả cho mọi người.

Như vậy chỉ cần làm theo các bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể hủy DPP Registration TPBank qua tổng đài nhanh chóng mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của bất cứ ai.

Nếu mọi người muốn thay đổi hay xóa số tài khoản ngân hàng TPBank của mình nhưng không biết cách thì có thể tham khảo cách xóa, thay đổi tài khoản số tự chọn TPBank ngay.

Cách hủy DPP Registration TPBank tại quầy giao dịch

Hoặc, mọi người cũng có thể hủy DPP Registration TPBank tại quầy giao dịch chỉ với một vài thao tác đơn giản như dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như CCCD hoặc Hộ chiếu và di chuyển đến quầy giao dịch ngân hàng TPBank gần nhất.

Bước 2: Gặp và trao đổi trực tiếp với nhân viên ngân hàng về nhu cầu muốn hủy dịch vụ DPP Registration TPBank của mình. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn mọi người về quy trình và yêu cầu một số thông tin cần thiết để xác thực.

Bước 3: Mọi người chỉ cần điền vào mẫu đơn yêu cầu hủy dịch vụ DPP Registrationn hoặc một số thông tin cần thiết theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng là được.

Bước 4: Kiểm tra và tiến hành thanh toán các khoản nợ hoặc trả góp chưa hoàn thành nếu có. Điều này giúp mọi người chắc chắn rằng mình đã đóng đầy đủ các khoản tiền mà mình đã cam kết trong quá trình sử dụng dịch vụ DPP Registration TPBank.

Bước 5: Cuối cùng, sau khi xác nhận yêu cầu hủy thì nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xử lý và cung cấp cho mọi người kết quả ngay.

Như vậy chỉ cần làm theo các bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể hủy dịch vụ DPP Registration TPBank nhanh chóng.

Nếu chưa biết cách định danh tài khoản TPBank tại Livebank thì mọi người có thể tham khảo ngay.

Có nên sử dụng DPP Registration TPBank hay không?

Có nên sửu dụng DPP Registration TPBank hay không phụ thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mỗi người. Do vậy, để có thể tự có câu trả lời cho riêng mình về vấn đề này, mọi người hãy tham khảo một số ưu và nhược điểm dưới đây mà iFinTech chia sẻ.

Ưu điểm của dịch vụ DPP Registration TPBank

Dưới đây là một số ưu điểm mà dịch vụ DPP Registration TPBank mang lại để mọi người có thể tham khảo:

+ Cho phép mọi người trả góp tự động các khoản mua hàng hoặc dịch vụ mà mọi người đã đăng ký trước đó. Mọi người không cần phải đến ngân hàng để trả góp mỗi kỳ và các khoản thanh toán sẽ được trừ tự động vào tài khoản của mọi người.

+ Không cần phải thực hiện nhiều thủ tục rườm rà , điền biểu mẫu hay chuyển tiền mỗi kỳ phức tạp.

+ DPP Registration giúp mọi người thanh toán đúng hạn tránh trường hợp quên trả góp hoặc trả muộn để duy trì hồ sơ tín dụng tốt.

+ Một số chương trình của dịch vụ DPP Registration đi kèm với một số chính sách ưu đãi như lãi suất 0% hoặc lãi suất ưu đãi trong một khoản thời gian nhất định.

+ Giúp mọi người quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả hơn. Mọi người có thể lập kế hoạch trước về việc trả góp cũng như điều chỉnh ngân sách của mình sao cho phù hợp với các khoản trả góp tự động đã đăng ký.

Nhược điểm của dịch vụ DPP Registration TPBank

Bên cạnh đó, dịch vụ DPP Registration TPBank cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định mà mọi người cần cân nhắc trước khi sử dụng để tránh những rủi ro không may7 có thể xảy ra:

+ Để sử dụng dịch vụ DPP Registration TPBank, mọi người cần phải có tài khoản TPBank, nếu chưa có mọi người cần mở tài khoản trước khi đăng ký dịch vụ.

+ Việc tự động trừ tiền trong tài khoản ngân hàng có thể đặt mọi người vào tình trạng không đủ tiền để thanh toán các khoản trả góp.

+ Dịch vụ DPP Registration có áp dụng một số phí dịch vụ và lãi suất nhất định tùy thuộc vào từng chương trình. Do vậy, trước khi đăng ký dịch vụ mọi người nên xem xét và tìm hiểu kỹ để tránh phát sinh những khoản phí không mong muốn.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người tự có câu trả lời về vấn đề có nên sử dụng DPP Registration TPBank hay không.

Bài viết trên, iFinTech đã chia sẻ với mọi người toàn bộ thông tin về DPP Registration là gì TPBank một cách chi tiết. Hy vọng rằng những thông tin trên có thể giúp mọi người hiểu được dịch vụ DPP Registration cũng như biết cách đăng ký và sử dụng nó dễ dàng mà không cần nhờ sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking