Cách tra cứu khoản vay, hợp đồng vay Tpbank Fico 2023 nhanh

HuongLe

Ngân Hàng

Hiện nay việc vay vốn tại các ngân hàng đang là nhu cầu thiết yếu khi chưa sở hữu đủ số tài sản để chi tiêu kip lúc thì mọi người thường hay chọn hình thức vay. Vậy thì cách tra cứu khoản vay, hợp đồng vay Tp bank nhanh và đơn giản như thế nào. Sau đây hãy cùng ifintech.vn tìm hiểu ngay.

Vì sao phải tra cứu khoản vay, hợp đồng vay Tp bank

Việc kiểm tra thường hay còn gọi là tra cứu các khoản vay, hợp đồng vay Tp bank thì sẽ giúp cho các bạn rõ được các số tiền vay nợ bao nhiêu để nhắc nhở và ghi nhớ trả nợ đầy đủ. Tra cứu hợp đồng vay cũng như vậy, bạn cũng sẽ có thể biết được những khoản vay trong hợp đồng vay có kỳ hạn bao nhiêu.

Phải tra cứu khoản vay và hợp đồng vay sẽ giúp bạn trả nợ đúng với số tiền mà bạn chưa thanh toán. Điển hình như tháng này bạn đã thanh toán khoản vay nhưng những tháng sau thì bạn chưa rõ thời gian mấy tháng. Vì vậy, việc tra cứu lại hợp đồng vay giúp bạn biết cụ thể và rõ hơn số tiền phải trả, số tiền đã trả xong và còn bao nhiêu tiền phải thanh toán.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể rõ được thời gian còn lại cho việc thanh toán hợp đồng để có thể lường trước được hạn chót thanh toán. Còn có thể giúp bạn chia nhỏ thời gian thanh toán để thanh toán từng đợt và khi quên chỉ cần tra cứu lại là nhớ.

Cách tra cứu hợp đồng vay Tpbank

Tra cứu khoản vay Tp bank –TpFico qua Payoo

Payoo là một ví điện tử liên kết với ngân hàng Tb bank để thực hiện các giao dịch online trong thời gian nhanh nhất có thể, nó cũng như các ví điện tử momo, airpay,..Bạn có thể nạp tiền từ tài khoản ngân hàng qua ví Payoo tùy vào mong muốn và thực hiện thanh toán các hóa đơn trực tuyến mà không cần phải đến trực tiếp.

Để tra cứu khoản vay Tp bank –TP Fico qua Payoo thì bạn cần tải ứng dụng về thiết bị di động có kết nối internet đối với những bạn chưa sử dụng và chưa tải về. Sau đó chọn nút đăng kí, giao diện chính sẽ diện ra các ô để đăng kí thông tin. Bạn hãy nhập vào đầy đủ các thông tin như: Họ và tên, số điện thoại, email và mật khẩu.

Hãy nhập mã OTP ở bước tiếp theo khi nhận được mã OTP gửi về điện thoại xác nhận đăng kí, hoàn thành ví điện tử và thêm ngân hàng liên kết Tp bank vào. Sau đó liên kết với ngân hàng Tp bank bằng các bước như chup thẻ CMND/CCCD và quay video khuôn mặt 2 để xác nhận liên kết.

Tiếp đến bạn đã có thể tra cứu các thông tin về khoản vay của ngân hàng Tp bank-TpFico qua Payoo thông qua ứng dụng trên.

Tra cứu khoản vay Tp bank tại quầy giao dịch

Để thực hiện việc tra cứu khoản vay Tp bank tại quầy giao dịch thì bạn cần thực hiện như sau: Mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, các giấy tờ tùy thân đến ngân hàng hoặc quầy giao dịch gần nhất của Tp bnak. Yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ cứu khoản vay Tp bank tại giao dịch.

Sau khi xác nhận các thông tin từ bạn thì nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra và cho bạn biết các thông tin về khoản vay Tp bank hiện tại của bạn. Lúc này bạn cũng có thể thực hiện

Tra-cuu-khoan-vay-tpbank-tai-quay-giao-dich
Tra cứu khoản vay Tp Bank tại quầy giao dịch

Tra cứu khoản vay thông qua tổng đài Tp bank

Bạn đang có nhu cầu tra cứu tài khoản vay thông qua tổng đài để biết rõ số tiền phải trả nợ, lãi suất, hình thức phạt nếu không thể thanh toán khoản vay đúng hạn. Những kế hoạch thanh toán khoản vay sẽ được thiết lập cặn kẽ để trả nợ đều qua từng thời gian hơn.

Cách tra cứu khoản vay thông qua tổng đài Tp bank sẽ giúp bạn thực hiện nhanh gọn và phù hợp hơn so với các hình thức khác đối với những cá nhân vay qua ngân hàng Tb bank nhưng không rành về các thiết bị công nghệ để tra cứu có thể liên hệ tổng đài qua các thông tin.

Hãy gọi đến số hotline của tổng đài Tp bank qua số điện thoại 1800 585 885 hoặc 1900 858 85. Bạn hãy cung cấp những thông tin như bạn tên gì và muốn tra cứu khoản vay như thế nào. Tiếp đến, Nhân viên ngân hàng cần sẽ yếu cầu bạn cung cấp một số thông tin như: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và số của hợp đồng vay.

Sau khi cung cấp thông tin cho nhân viên tổng đài thì một thời gian sau bạn sẽ nhận về tin nhắn SMS trên điện thoại có các thông tin đầy đủ về khoản vay của bạn và hợp đồng vay.

Tra cứu lịch sử trả nợ khoản vay Tp bank

Để chủ động trả nợ khoản vay Tp bank thì việc tra cứu lịch sử thường xuyên nếu không nhớ rõ là việc cần làm. Cách để tra cứu lịch sử để xem gần đây mình đã thực hiện việc trả nợ khoản vay hay chưa thì ta làm như sau:

Đăng nhập vào hệ thống TPFico và kích vào ô “khoản vay> Quản lý khoản vay> xem chi tiết”

Nhấn vào ô “khoản vay của bạn” để xem chi tiết

Lướt xuống phần bên dưới để có tra cứu lịch sử trả nợ và kích vào ô “lịch sử thanh toán” để biết được trước đây và gần nhất đã thanh toán khoản nào rồi . Bạn cũng có thẻ kích vào ô “lịch trả nợ” để có thể trả nợ khoản vay đúng kỳ hạn cũng như sẽ sắp xếp được đủ tiền để trả nợ khoản vay vào thời gian tới.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Tp bank

Thanh toán khoản vay online

Các ví điện tử có thể liên kết với ngân hàng Tp bank ngày nay có rất nhiều. Điển hình như momo, Airpay, Payoo để bạn có thể thực hiện việc liên kết ngân hàng Tp bank với ví điện tử để thực hiện thanh toán khoản vay online bằng các hình thức thanh toán qua ví.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể thanh toán khoản vay onlie bằng các hình thức chuyển khoản trực tiếp từ tài khoản ngân hàng nếu như bạn chưa liên kết cà không muốn liên kết với các ví điện tử. Bằng cách chuyển tiền hay còn gọi là thanh toán qua số tài khoản TpBank-Fico là 4599 2855 702.

Tại khung tên của người thụ hưởng thì bạn hãy điền: “TAI KHOAN THU HO TPBANK – TPFICO” với ngân hàng thụ hưởng địa chỉ: Chi nhánh 555 – TpBank Hội Sở.

Sau khi hoàn thành thanh toán khoản vay online thì bạn cũng sẽ nhận được một thông báo là đã thanh toán tài khoản vay bao nhiêu đó và tên người thụ hưởng

Thanh toán tại các điểm thu hộ

Nếu các hình thức thanh toán khoản vay chưa đáp ứng được điều kiện về khoản cách chẳng hạn ở xa nơi cư trú. Bạn cũng có thể thanh toán khoản vay tại các điểm thu hộ có liên kết với ví điện tử Payoo hoặc momo,.. và thanh toán bằng cách đọc số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và cũng có thể là số hợp đồng vay để thanh toán tại các điểm thu hộ như: Vinmart+, Co.op Mart, Ministop, Fpt shop,…

Hướng dẫn cách trả nợ trước hạn ngân hàng Tp bank

Việc có thể trả nợ trước hạn ngân hàng Tp bank là việc tốt đối với người có đủ kinh phí để thanh toán nợ trước hạn. Nhưng sẽ không ai nghĩ rằng mình đã thanh toán nợ trước hạn cho ngân hàng nhưng lại bị phạt thêm phí đúng không.

Điều trên hoàn toàn có lí nếu xét theo hợp đồng vay. Nếu đối tượng vay trả nợ trước hoặc trễ thời gian trả nợ thì sẽ bị phạt thêm phí.

Với quy trình trả nợ trước hạn ngân hàng Tp bank thông thường sẽ như sau:

Kiểm tra tất cả số tiền còn lại chưa thanh toán và phải thanh toán trong thời gian tới. tại đây số tiền cần thanh toán đề cập tới sẽ bao gồm tiền vay gốc, tiền lãi suất và phí,.. như hợp đồng của bên Tp bank trước khi cho vay.

Tự tính số tiền tổng cộng mà chưa thanh toán trong thời gian tới phải thanh toán bằng cách: Lấy số nợ ban đầu trừ cho những khoản thanh toán đã thanh toán thời gian trước sẽ ra được số dư nợ gốc còn lại. Những thông tin này sẽ có trong những ứng dụng ngân hàng, áp ví điện tử có liên kết với ngân hàng Tp bank khi bạn dò tìm lịch sử thanh toán các khoản vay

Sau khi tự tính toán để ước lượng số tiền mình phải chi trả còn lại thì bạn tiến hành so lại với Tb bank sau đó thống nhất số tiền cần trả nợ trước hạn

Bước cuối cùng là khách sẽ nộp tiền vào tài khoản để Tb bank tiến hành thu nợ trước hạn ngân hàng Tp bank. Sau đó khách hàng kí hoàn thành hợp đồng vay về việc đã thanh toán nợ trước hạn cho ngân hàng Tp bank

Sau khi thự hiện việc trả nợ trước hạn ngân hàng Tp bank thì bạn sẽ bị phạt một khoản phí được cho là phí thanh toán không đúng với thời gian thực hiện thanh toán được ghi trên hợp đồng.

Nếu muốn vay thêm có thể xem các app vay tiền tại Appfinance.vn

Thông qua các cách tra cứu khoản vay Tp bank, hợp đồng vay Tp bank nhanh. Hi vọng sẽ giúp được mọi người hiểu rõ hơn về cách tra cứu khoản vay một cách đơn giản và dễ dàng nhất mà ai cũng thực hiện được. Chúc mọi người có thể thực hiện hoàn tất hợp đồng khi vay tại Tp bank đúng hạn và không bị mất phí dịch vụ nào.

Thông tin liên quan:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking