Cách xóa tài khoản Paypal trên điện thoại nhanh và vĩnh viễn

DuyenPham

E Wallet, FinTech, Mobile Payment

Khi sử dụng Paypal có một vài vấn đề khiến mọi người phải tìm cách xóa tài khoản Paypal để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra. Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý rằng khi thực hiện xóa thì toàn bộ các ưu đãi và quyền lợi cũng sẽ mất đi. Dưới đây là các bước xóa tài khoản Paypal đã được iFinTech.vn tổng hợp lại mà mọi người có thể tham khảo.

Tại sao xóa tài khoản Paypal?

Việc xóa tài khoản Paypal còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng người dùng. Sẽ không có nguyên nhân cụ thể về việc nên hay không nên xóa tài khoản Paypal. Dưới đây là một số nguyên nhân xóa tài khoản Paypal mà mọi người có thể tham khảo.

+ Do người dùng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng tài khoản Paypal vì một số lý do cá nhân.

+ Do mọi người đã tìm được phương thức thanh toán với mức phí rẻ hơn và nhiều ưu đãi hơn.

+ Tài khoản Paypal đã bị người khác đánh cắp thông tin và thực hiện các giao dịch không an toàn nên cần phải xóa.

+ Muốn mở lại một tài khoản Paypal mới với địa chỉ email để tiện lợi sử dụng và tăng tính bảo mật cho sản phẩm.

+ Do tài khoản Paypal dành cho doanh nghiệp không còn được tiếp tục sử dụng.

Tùy thuộc vào các trường hợp sử dụng khác nhau của người dùng mà sẽ có những nguyên nhân khác nhau khiến người dùng cần xóa tài khoản Paypal.

Cách xóa tài khoản Paypal

Để xóa tài khoản Paypal thì mọi người có thể thực hiện ngay trên điện thoại của mình mà không cần mất quá nhiều thời gian thực hiện. Dưới đây là chi tiết về những cách xóa tài khoản Paypal mà mọi người có thể tham khảo.

Cách xóa tài khoản Paypal trên điện thoại

Trước khi xóa tài khoản Paypay thì mọi người cần lưu ý rằng khi xóa thì sẽ không được mở lại được và các giao dịch sẽ bị mất. Chính vì thế mà để đảm bảo an toàn thì mọi người nên chụp lại lịch sử giao dịch để hạn chế tranh chấp sau này.

Dưới đây là chi tiết về các bước xóa tài khoản Paypal trên điện thoại đã được tổng hợp mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng thực hiện trên tài khoản của mình.

+ Bước 1: Mọi người cần truy cập vào trang chủ của Paypal tại địa chỉ https://www.paypal.com/vn/signin

+ Bước 2: Tại đây thì mọi người cần nhập địa chỉ emai/Số điện thoại và mật khẩu. Nhấn chọn vào Login để đăng nhập vào tài khoản của mình.

Cách xóa tài khoản Paypal trên điện thoại 1
Bước 2

+ Bước 3: Tại màn hình chính thì mọi người sẽ nhấn vào mục Paypal của tôi ở góc phải phía trên màn hình.

Cách xóa tài khoản Paypal trên điện thoại 2
Bước 3

+ Bước 4: Tiếp theo, chọn vào biểu tượng bánh răng cưa bên cạnh nút Đăng xuất để vào Cài đặt.

Cách xóa tài khoản Paypal trên điện thoại 3
Bước 4

+ Bước 5: Tiếp tục chọn vào Tài khoản trên thanh Menu.

Cách xóa tài khoản Paypal trên điện thoại 4
Bước 5

+ Bước 6: Lúc này thì mọi người cần lướt xuống và nhấn chọn vào Đóng tài khoản.

Cách xóa tài khoản Paypal trên điện thoại 5
Bước 6

+ Bước 7: Cuối cùng thì mọi người cần đọc rõ về các lưu ý trước khi muốn đóng tài khoản, nếu đã xác nhận muốn đóng thì mọi người nhấn vào Đóng tài khoản để hoàn tất quá trình xóa tài khoản Paypal trên điện thoại của mình.

Cách xóa tài khoản Paypal trên điện thoại 6
Bước 7

Các bước xóa tài khoản Paypal được thực hiện khá đơn giản mà mọi người đều có thể tự mình thực hiện trên thiết bị đăng nhập mà không cần nhờ đến người khác. Tuy nhiên, trước khi xóa thì mọi người nên rút hết tiền trong tài khoản của mình.

Tham khảo thêm: Cách hủy liên kết Airpay với ShopeePay

Cách đóng tài khoản Paypal doanh nghiệp

Đối với tài khoản Paypal doanh nghiệp thì mọi người cũng có thể thực hiện ngay trên điện thoại của mình mà không cần đến nơi giao dịch. Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Đầu tiên thì mọi người cũng cần truy cập vào trang chủ Paypal để đăng nhập tài khoản Paypal của mình.

+ Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công thì mọi người nhấn chọn vào mục Profile ở góc phải phía trên màn hình.

+ Bước 3: Tại đây thì mọi người chọn vào Profile and Setting.

Cách xóa tài khoản Paypal
Cách đóng tài khoản Paypal doanh nghiệp

+ Bước 4: Sau đó, mọi người chọn vào Account Setting và chọn Close Account để xác nhận xóa tài khoản Paypal doanh nghiệp.

Tương tự thì trước khi xóa tài khoản thì mọi người nên kiểm tra số dư trong tài khoản của mình và rút về tài khoản ngân hàng để không bỏ phí số tiền trong tài khoản.

Bên cạnh đó thì mọi người có thể tham khảo thêm về những cách xóa tài khoản ngân hàng hay các tài khoản game được cập nhật liên tục tại iFinTech.vn.

Xóa tài khoản Paypal có mở lại được không?

Nhiều người khi muốn xóa tài khoản Paypal thì lo lắng rằng xóa tài khoản Paypal có mở lại được không? Nhưng, theo quy định của hệ thống thì sau khi đã xóa tài khoản thì mọi người sẽ không được mở lại tài khoản Paypal của mình.

Bên cạnh đó thì sau khi xóa tài khoản thì toàn bộ các thông tin cá nhân của mọi người sẽ bị hệ thống xóa thông tin và không lưu trữ trên hệ thống.

Tất cả mọi thanh toán trong tương lai của mọi người trên Paypal đều không thể thực hiện được. Để tiếp tục sử dụng thì mọi người chỉ có thể đăng ký tài khoản Paypal mới thì mới nhận được các ưu đãi từ Paypal cũng như thanh toán hóa đơn quốc tế nhanh chóng nhất.

Tham khảo thêm: Tài khoản Vietinbank bị đóng băng có nhận tiền chuyển không

Tại sao không xóa được tài khoản Paypal?

Trong một số trường hợp người dùng không thể xóa được tài khoản Paypal do nhiều nguyên nhân khác nhau. Điều này khiến cho người dùng khó có thể đảm bảo an toàn cho các thông tin tài khoản của mình.

Dưới đây là một số nguyên nhân khiến hệ thống không xác nhận xóa tài khoản Paypal của người dùng mà mọi người có thể tham khảo.

Vẫn còn số dư trong tài khoản

Khi trong tài khoản Paypal của mọi người vẫn còn số dư thì hệ thống sẽ không xác nhận xóa tài khoản Paypal. Mọi người cần rút hết số dư trong tài khoản của mình thì mới có thể thuận tiện xóa tài khoản nhanh chóng nhất.

Lúc này thì mọi người cần rút số dư trong tài khoản thông qua những cách như:

+ Chuyển số dư sang tài khoản ngân hàng.

+ Sử dụng số dư trong tài khoản để mua hàng và thanh toán quốc tế trên các shop online uy tín.

Hệ thống đang trong trạng thái xử lý

Nếu hệ thống Paypal đang trong trạng thái xử lý thì mọi người sẽ không thể đóng tài khoản của mình. Lúc này thì mọi người cần đợi hệ thống xử lý xong các giao dịch trên tài khoản của mình.

Tại sao không xóa được tài khoản Paypal
Hệ thống đang trong trạng thái xử lý

Sau khi hệ thống xử lý hoàn tất thì mọi người mới có thể đăng nhập vào và xóa tài khoản của mình. Tuy nhiên, trước khi xác nhận xóa tài khoản thì mọi người nên kiểm tra thông tin tài khoản của mình.

Nếu còn các giao dịch chưa được hoàn tất thì mọi người cần đợi hệ thống xét duyệt xong thì mới xóa được tài khoản của mình.

Bị tranh chấp

Bên cạnh đó thì mọi người cần lưu ý đến trường hợp tài khoản Paypal đang xảy ra tranh chấp và cần hệ thống kiểm tra các thông tin và xử lý. Trong trường hợp này thì mọi người cần đợi và nhận được thông báo từ hệ thống.

Cho đến khi tiền được chuyển về tài khoản và mọi vấn đề liên quan đến tài khoản được giải quyết thì mọi người mới có thể thực hiện được các thao tác xóa tài khoản.

Trên đây là chi tiết các thông tin về cách xóa tài khoản Paypal mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người đã rõ hơn về cách thức thực hiện cũng như khắc phục được các trường hợp bị lỗi không thực hiện được.

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking