Cách Lấy Link (Mã) Giới Thiệu Mb Bank, Cách chia sẻ mời kiếm tiền nhiều nhất 2024

PhamHuong

Kiếm Tiền Online, Ngân Hàng

Hiện nay, ngân hàng MB Bank vẫn đang triển khai chương trình Giới thiệu nhiều-nhận tiền triệu ngay trên app MB Bank. Để có thể mời bạn bè tham gia mở tài khoản ngân hàng MB Bank online và nhận thưởng, bạn cần sử dụng link hoặc mã giới thiệu để mời. Vậy lấy link hoặc mã giới thiệu MB Bank ở đâu? Để biết câu trả lời, hãy cùng ifintech.vn tìm hiểu bài viết dưới đây.

Lấy link/mã giới thiệu MB Bank để làm gì?

Để thu hút thêm nhiều khách hàng tham gia mở tài khoản trên app MB Bank, ngân hàng Quân Đội MB đã triển khai chương trình Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu. Theo đó tất cả các khách hàng của MB Bank đều có thể mời bạn bè cùng tham gia mở tài khoản để nhận tiền. Để mời mọi người cùng tham gia và nhận được tiền, bắt buộc bạn phải mời qua link hoặc mã giới thiệu. Mã giới thiệu MB Bank là số điện thoại đăng ký tài khoản của bạn, còn link giới thiệu bạn sẽ tạo ngay trên app MB Bank.

Mã giới thiệu hoặc link giới thiệu được sử dụng để mời bạn bè tham gia. Nếu không mời từ mã hoặc link giới thiệu của riêng mình, bạn sẽ không nhận được một đồng nào từ app MB Bank.

Cách lấy link/mã giới thiệu MB Bank trên app

Sau khi đã đăng ký tài khoản trên app MB Bank thành công, bạn có thể mời bạn bè cùng tham gia để kiếm thêm tiền. Theo quy định của ngân hàng, cứ mỗi lượt mời thành công, bạn sẽ nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản, người được mời sẽ nhận 30.000 đồng.

Lời mời được tính là thành công chỉ khi người được mời tải app MB Bank và đăng ký tài khoản thành công từ link bạn chia sẻ hoặc nhập mã giới thiệu của bạn. Do vậy để nhận tiền bạn cần phải mời bạn bè từ link hoặc mã giới thiệu của mình. Nhưng link giới thiệu ở đâu? Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách lấy link/mã giới thiệu MB Bank ngay trên app điện thoại:

Sử dụng app MB Bank

Để lấy link giới thiệu trên app MB Bank, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Đăng nhập vào ứng dụng MB Bank trên điện thoại của bạn
 • Tại giao diện màn hình chính, chọn mục MB++ ngay tại thanh danh mục phía dưới cùng
cach-lay-link-gioi-thieu-mbbank-tren-app-dien-thoai
Cách lấy link giới thiệu MB Bank
 • Tiếp theo, bạn chọn Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu
 • Giao diện hiện ra, bạn chọn mục Tạo link giới thiệu
cach-lay-link-gioi-thieu-mbbank-tren-app-dien-thoai
Tạo link giới thiệu trên app MB Bank
 • Một link giới thiệu của riêng bạn sẽ được tạo. Bây giờ bạn có thể sử dụng link đó để mời bạn bè cùng tham giá mở tài khoản và nhận thưởng

Lấy link giới thiệu trên Website ngân hàng MB Bank

Nếu bạn đã có tài khoản ngân hàng MB Bank, ngoài cách sử dụng app MB Bank để lấy link giới thiệu, bạn có thể lấy link trực tiếp trên website ngân hàng bằng cách:

 • Truy cập vào website ngân hàng MB Bank theo địa chỉ: mbbank.com.vn
 • Chọn mục Một phút giới thiệu – Nhận ngay tiền triệu
cach-lay-link-gioi-thieu-mbbank-tren-app-dien-thoai
Cách lấy link giới thiệu trên app điện thoại
 • Nhập số CMND/CCCD đã sử dụng để đăng ký tài khoản MB Bank vào ô trống sau đó nhấn Tạo link
 • Hệ thống sẽ tự tạo ra link giới thiệu cho bạn một cách nhanh chóng
 • Copy link giới thiệu đó và gửi cho bạn bè

Cách chia sẻ Link mời bạn bè kiếm tiền

Hiện nay, trên ứng dụng MB Bank triển khai 4 hình thức chia sẻ link hoặc mã giới thiệu MB Bank của mình cho bạn bè.

Để chia sẻ link giới thiệu, bạn có thể dùng các cách sau:

 • Chia sẻ link/ mã giới thiệu qua ứng dụng Zalo, Messenger, Facebook. Bạn có thể chọn cách chia sẻ vào các Group lớn để thu hút thêm nhiều người đăng ký
 • Quét mã QR: Link giới thiệu có thể hiển thị dưới dạng mã QR. Bạn chỉ cần chụp mã QR trên app MB Bank của mình, sau đó gửi cho mọi người để họ quét mã. Sau khi quét mã, một link giới thiệu sẽ hiện ra và mọi người được mời chỉ cần nhấn vào đường link đó để tải và đăng ký tài khoản.
 • Gửi tin nhắn tới những người trong danh bạ. Với cách làm này, bạn chỉ cần chọn chia sẻ qua tin nhắn và gửi đến những người bạn đã lưu tên trong danh bạ.
 • Copy mã giới thiệu. Bạn chỉ cần sao chép đường link giới thiệu và dán lên các tài khoản mạng xã hội của mình. Những người có nhu cầu sẽ kích vào link để tải và đăng ký tài khoản.

Tìm mã giới thiệu MB Bank ở đâu?

Theo quy định của ngân hàng, người đăng ký tài khoản trên app MB Bank phải kích vào link giới thiệu để tải ứng dụng và đăng ký tài khoản thì mới nhận được 30.000 đồng vào tài khoản. Do đó nếu bạn đăng ký tài khoản thành công nhưng không có link hoặc mã giới thiệu, bạn sẽ không nhận được tiền thưởng là 30K. Vậy nếu không có link giới thiệu phải làm sao?

Hiện nay, chương trình mời bạn nhận tiền của ngân hàng MB được đông đảo mọi người tham gia. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy link giới thiệu tại các group trên Facebook hoặc các Tiktoker thường chia sẻ link giới thiệu cùng với hướng dẫn đăng ký trên Tiktok.

Bạn chỉ cần tìm kiếm “Link giới thiệu app MB Bank” là hàng loạt các tài khoản cá nhân hoặc group từng đăng tải link sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần chọn một link để kích vào và tải ứng dụng là được. Tuy nhiên không phải link giới thiệu nào cũng an toàn. Có rất nhiều hacker lợi dụng việc chia sẻ link để đánh tráo bằng link hack tài khoản Facebook. Do vậy bạn cần chọn link tại các group lớn và uy tín để kích vào, tránh trường hợp kích vào link giả và bị hack tài khoản Facebook.

Quên nhập mã giới thiệu MB Bank phải làm sao?

Như chúng tôi đã đề cập đến ở trên, khi bạn đăng ký tài khoản trên app MB Bank, bạn phải sử dụng link giới thiệu thì mới nhận được 30K vào tài khoản. Nhưng rất nhiều khách hàng trong quá trình đăng ký tài khoản lại quên nhập mã giới thiệu. Vậy quên nhập mã giới thiệu phải làm sao?

quen-nhap-ma-gioi-thieu-phai-lam-sao
Quên nhập mã giới thiệu MB Bank phải làm sao?

Nếu bạn vẫn đang trong quá trình đăng ký tài khoản mà nhận ra mình chưa nhập mã giới thiệu hoặc quên kích vào link giới thiệu thì bạn có thể thoát ra và thực hiện các bước đăng ký như ban đầu. Tuy nhiên việc này chỉ áp dụng đối với trường hợp bạn chưa đăng ký tài khoản thành công.

Còn nếu mọi người đã đăng ký tài khoản thành công mà không nhập mã giới thiệu thì không có cách gì để nhập lại mã giới thiệu được nữa. Bạn chỉ có thể tạo link giới thiệu và mời mọi người tham gia mở tài khoản để nhận tiền thôi.

Nhận tiền trên app MB Bank có thật không hay lừa đảo?

Với chương trình mời bạn nhận tiền trên app MB Bank, nhiều người vẫn thắc mắc không biết có nhận được tiền thật không hay là lừa đảo?

Ứng dụng MB Bank thuộc ngân hàng Quân đội, chịu sự quản lý và giám sát của Ngân hàng Nhà nước. Do đó đây là một ứng dụng uy tín và không có căn cứ nào để khẳng định app MB Bank lừa đảo.

Về vấn đề mời bạn nhận tiền trên app MB Bank, hiện nay rất nhiều người chia sẻ thông tin mời bạn nhận ngay 500K tiền thưởng. Tuy nhiên điều này là không có thật. Đây chỉ là cách mà ngân hàng MB Bank quảng cáo để thu hút khách hàng đăng ký, và được xem là chiến lược Marketing của ngân hàng. Trên thực tế, có rất ít khách hàng nhận được số tiền 500K này. Chỉ những người mời được nhiều bạn bè tham gia mở tài khoản và có lượt tương tác cao thì mới  nhận được 500K.

Còn về vấn đề mời bạn nhận 50K trên app MB Bank là thật, cứ mỗi lượt mời thành công, bạn sẽ được nhận ngay 50K vào tài khoản. Cứ như vậy, mời càng nhiều người tham gia, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền, số tiền kiếm được có thể lên đến 1.000.000 đồng/ngày.

Tại sao giới thiệu app MB Bank thành công nhưng không nhận được tiền?

Có rất nhiều khách hàng mời bạn bè tham gia mở tài khoản tuy nhiên lại không nhận được tiền và cho rằng ứng dụng này lừa đảo. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, đây là một ứng dụng uy tín nên không có chuyện lừa đảo. Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày một số nguyên nhân chính khiến cho bạn không nhận được tiền thưởng dù đã mời thành công:

 • Người được mời đăng ký tài khoản MB Bank không thành công
 • Người được mời đã có tài khoản MB Bank
 • Người được mời đăng ký tài khoản không theo link giới thiệu
 • Hệ thống quá tải do có quá nhiều người đăng ký

Xem chi tiết tại: Tại sao giới thiệu app MB Bank thành công nhưng không nhận được tiền

Quy định tiền thưởng khi mời bạn bè trên app MB Bank

Theo quy định, số tiền mà ngân hàng MB Bank sẽ thưởng cho khách hàng khi tham gia chương trình Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu như sau:

 Lượt mờiTiền thưởng
Mời thành công 1 người50.000 đồng/lượt mời thành công
Mời thành công 3 ngườiThưởng thêm 50.000 đồng
Mời thành công 5 ngườiThưởng thêm 100.000 đồng
Mời thành công 15 ngườiThưởng thêm 150.000 đồng

Ngoài ra, những khách hàng mời được nhiều người tham gia nhất tháng và được ghi danh vào Top 10 của tháng còn có cơ hội nhận được số tiền thưởng từ 1 triệu đồng – 10 triệu đồng từ ngân hàng MB Bank.

Bài viết trên chia sẻ cách lấy link giới thiệu MB Bank trên app điện thoại. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, bạn sẽ biết cách lấy mã giới thiệu và mời được nhiều bạn bè, kiếm thêm được một khoảng thu nhập “khủng” từ ứng dụng MB Bank. Chúc các bạn thành công.

Tìm hiểu thêm:

 1. Thay đổi số tài khoản ngân hàng MB Bank sang số đẹp
 2. Cách nhận tiền miễn phí từ app MB Bank

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking