Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Chấp nhận các điều khoản sử dụng

Khi sử dụng các dịch vụ của iFintech.vn bắt bược bạn phải chấp nhận các điều khoản và điều kiện mà bên chúng tôi đưa ra. Trường hợp không nhập các điều khoản điều kiện mà iFintech.vn đưa ra thì bắt hoặc người sử dụng không đủ năng lực hành vi dân sự sẽ buộc dừng truy cập cũng như sử dụng dịch vụ.

Truy cập iFintech.vn

 • iFintech.vn có quyền thay đổi bất kỳ nội dung nào mà do bên chúng tôi tôi cung cấp mà không cần sự cho phép hay báo trước nào hết.
 • Khi đăng ký thành viên iFintech.vn để nhận thông báo và các thông tin mới nhất thì người sử dụng phải cung cấp các thông tin theo yêu cầu đã quy định.
 • Thông tin mà bạn đăng ký với chúng tôi qua trang website iFintech.vn là phải đảm bảo là bạn đồng ý dựa trên những chính trên những chính sách bảo mật của ifintech.vn
 • Thông tin mà người dùng đăng ký đảm bảo và được cam kết không tiết lộ cho bên ngoài hay bên thứ 3 nào khác.
 • Trường hợp: User và password của bạn bị truy cập bởi ai đó trái phép mọi người có quyền hủy truy cập và khôi phục lại từ đầu.
 • iFintech.vn có quyền vô hiệu hóa tài khoản của bạn nếu phát hiện tài khoản có vấn đề mà không cần thông báo ký do trước.

Quyền sở hữu trí tuệ

Người sử dụng dịch vụ của iFintech.vn có thể sử dụng dịch vụ, thông tin của chúng tôi để phục vụ mục đích nhu cầu cá nhân, công ty, tổ chức hay ngân hàng…

Cho phép vi sao chép, sửa đổi hay phân phối, thực hiện công khai, tải về, lưu trữ, tái xuất bản hoặc truyền tải bất kỳ nội dung, tài liệu có sẵn trên website iFintech.vn và điều kiện bắt buộc phải để nguồn là ifintech.vn

Thương hiệu

Không được sử dụng thương hiệu iFintech.vn với bất kỳ mục đích nào khi chưa có sự chấp thuận của chúng tôi. Các biểu tượng, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ hiển thị trên website iFintech.vn không cần phải chỉ ra bất kỳ sự liên kết nào của bên thứ ba đó chúng tôi.

Hành vi nghiêm cấm

Các hành vi nghiêm cấm khi bạn sử dụng dịch vụ của iFintech.vn

 • Không sử dụng dịch vụ iFintech.vn cho các hành phạm pháp
 • Không sử dụng lời lẽ thô tục, vô văn hóa
 • Xúc phạm đến danh dự, danh phẩm của người khác
 • Hành vi khiêu khích, phản động hay lôi kéo người khác phạm pháp
 • Đề cập hay tranh luận đến tôn giáo, chính trị, phân biệt chủng tộc…

Đóng góp thành viên

iFintech.vn luôn hoan nghênh người sử dụng và các chuyên gia về các nội dụng, dịch vụ của website. Chúng tôi luôn ghi nhận nhưng đóng góp của thành viên và sẽ dựa trên sự đóng góp đó để xây dựng iFintech.vn thêm hoàn thiện.

iFintech.vn có quyền sửa đổi, điều chỉnh hoặc loại bỏ bất kỳ đóng góp của thành viên nào không đúng với yêu cầu đưa ra, chấm dứt với những ai cố tình vi phạm điều khoản sử dụng.

Vi phạm bản quyền

Nội dung của iFintech.vn được xây dựng dựa trên sự tổng hợp nghiên cứu và phân tích từ nhiều trang nội dung trong và ngoài nước nên cũng không tránh sự trùng lặp. Tuy nhiên nếu bạn nhận thấy website iFintech.vn có vi phạm bản quyền thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hòm thư điện tử để iFintech.vn đính chính hoặc gỡ bỏ.

Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

 • iFintech.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ các cá nhân hay các công ty, các doanh nghiệp hay ngân hàng nào bên thứ ba liên quan trong mọi trường hợp.
 • iFintech là kênh thông tin tổng hợp về fintech, ngân hàng, tài chính vậy nên mục đích chính là cung cấp, chia sẻ thông tin.
 • Thông tin trên website iFintech chỉ mang tính tham khảo, sẽ có sự thay đổi xóa hay gỡ bỏ khi không cần thiết.
 • Bên Ifintech.vn sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp: Người dùng tải hay sử dụng bị nhiễm virus, đầu tư thua lỗ, lừa đảo nào dựa trên các thông tin nào đó trên iFintech.vn

Khiếu nại và tranh chấp

Vay vốn P2P

iFintech.vn chỉ cung cấp thông tin, chia sẻ kiến thức nên sẽ không chịu trách nhiệm với bên thứ ba nào khi có tranh chấp khiếu nại với bên thứ 3. Việc vay vốn hay khiếu nại người dùng liên hệ trực tiếp với bên cho vay.

Ví điện tử

Trường hợp sử dụng các loại ví điện tử do bên iFintech đưa tin hay tư vấn mà gặp vấn đề lừa đảo hay các vấn đề liên quan đến tài sản người dùng liên hệ trực tiếp với bên cung cấp, quản lý ví điện tử đó để giải quyết tranh chấp.

Ngân hàng điện tử – eBanking

Các thông tin về ngân hàng điện tử, hay ngân hàng số được iFintech hướng dẫn, giới thiệu chỉ mang tính chất tham khảo. Trong trường hợp mọi người sử dụng có vấn đề hay có bất kỳ tranh chấp nào thì bên iFintech.vn không chịu trách nhiệm mà người sử dụng liên hệ ngân hàng cung cấp.

Khoản đầu tư

Trường hợp khách hàng đầu tư chứng khoản, tiền điện tử hay các kênh Fintech thua lỗ hay gặp vấn đề lừa đảo bên chúng tôi cũng sẽ không chịu trách nhiệm cho sự đầu tư đó mọi người .

Mọi thắc mắc, trao đổi liên hệ Tại đây

Crypto logo

Get started now

Aenean cursus turpis ut mauris porttitor, ac semper velit pretium. Curabitur sed varius leo.

Join Us

Watch video

Questions?

Get in touch, we will be happy to help!

Blog

Latest from our blog

Trang Thông tin FinTech, Kinh tế số, Chứng khoán, Crpto, Digital