Cách chuyển số dư PI vào ví mainnet

ThanhHuong

Coin, Crypto

Khi sở hữu số dư Pi cao và muốn chuyển số này vào ví mainnet nhưng không biết Cách chuyển số dư PI vào ví mainnet sẽ thực hiện ra sao. Vậy thì hãy cùng ifintech tìm hiểu và tham khảo điều kiện để chuyển số dư Pi vào ví mainnet cũng như các hướng dẫn Cách chuyển số dư PI vào ví mainnet và mẹo để chuyển số dư PI vào ví mainnet ngay bên dưới.

Điều kiện để chuyển số dư PI vào ví mainnet

Tương tự như nền tảng của các ví khác thì ví mainnet cũng có những quy định riêng của mình. Nếu người dùng có nhu cầu chuyển số dư PI vào ví mainnet thì đối tượng phải:

+ Sở hữu tối thiểu 7 tich xanh tại danh mục mainnet thì mới có thể thực hiện được giao dịch chuyển số dư PI vào ví mainnet

+ Muốn chuyển số dư PI vào ví mainnet thì bạn phải có trình duyệt Pi

+ Để chuyển số dư PI vào ví mainnet thì cần phải xác minh danh tính (KYC)

Cách để bạn có thể kiếm tra xem tại danh mục mainnet đã có đủ 7 tích xanh chưa để đáp ứng điều kiện chuyển số dư PI vào ví mainnet, hãy thực hiện như sau:

+ Đầu tiên bạn hãy truy cập vào app PI

+ Khi giao diện app PI hiện lên sau khi truy cập vào app thì hãy click vào dấu 3 gạch

+ Truy cập vào danh mục mainnet và hãy tiến hành kiểm tra xem danh mục này của mình đã sở hữu được 7 tích xanh chưa để có thể đáp ứng được điều kiện chuyển số dư PI vào ví mainnet.

Cách chuyển số dư PI vào ví mainnet

Để chuyển số dư PI vào ví mainnet thì bạn hãy cùng ifintech kiểm tra xem mình đã đạt được các điều kiện để chuyển số dư PI vào ví mainnet như cá thông tin được cung cấp phía trên chưa. Khi đã xác thực mình đủ điều kiện để chuyển số dư PI vào ví mainnet thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt Pi để tạo ví pi, trong trường hợp những ai chưa có ứng dụng Pi thì hãy tải về tại kho ứng dụng CH Play hoặc Appstore tùy vào việc thiết bị của bạn thuộc hệ điều hành của Androi hoăc iOS.

Cach-chuyen-so-du-PI-vao-vi-mainnet
Bước 1
  • Lưu ý: Cần phải tải ứng dụng trình duyệt Pi từ kho ứng dụng về mới có thể chuyển số dư PI vào ví mainnet thuận tiện bởi vì tại đây có thể tạo ví Pi mà không cần phải xác thực/ xác minh KYC hay phải truy cập vào những ứng dụng Pi khác

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1 rồi thì người dùng sẽ tiến hành tạo ví Pi bằng cách tạo ví Pi (Đây là vị trí nhận cũng như lưu số Pi của bạn tại Pi Blockchain => Tiếp đến bạn hãy tìm kiếm ứng dụng ví tị trình duyệt Pi của mình.

Cach-chuyen-so-du-PI-vao-vi-mainnet
Bước 2

Bước 3: Tiếp đến bạn hãy chọn số Pi mà mình cần khóa trước khi chuyển số dư PI vào ví mainnet (vì bạn chỉ chuyển phần số dư Pi vào ví mainnet thôi (vì phần PI còn lại phải sử dụng để sau này còn khai khác với tỷ lệ cao hơn. Khi bạn xác nhận cấu hình khóa tài khoản của mình hoàn tất thì đã có thể chuyển Mainnet

Cach-chuyen-so-du-PI-vao-vi-mainnet
Bước 3

Bước 4: Hoàn tất điều kiện “để chuyển số dư PI vào ví mainnet thì cần phải xác minh danh tính (KYC)”. Để có thể xác minh danh tính (KYC) thì bạn hãy truy cập vào ứng dụng KYC tại mục trình duyệt Pi nhằm xác minh danh tính và click gửi đơn đăng ký KYC đi

Cach-chuyen-so-du-PI-vao-vi-mainnet
Bước 4

Bước 5: Lúc này bạn chỉ cần đợi đến lúc hệ thống thông báo kết quả xác minh danh tính (KYC). Hệ thống sẽ báo thành công nếu tên của bạn đăng ký trùng với tên tài khoản Pi

Cach-chuyen-so-du-PI-vao-vi-mainnet
Bước 5

Lưu ý:

  • Trong quá trình chờ đợi kiểm tra xác minh danh tính, nếu hệ thống phát hiện tài khoản của bạn cs dính lịch sử vi phạm chính sách/ kịch bản thì sẽ áp dụng theo danh sách xử phạt từ phía chính phủ
  • Có thể mời nhóm bạn để chuyển thêm Pi. Nếu nhóm giới thiệu cùng với vòng kết nối bảo mật của bạn vượt qua KYC thì bạn có thể chuyển được sang ví mainnet nhiều hơn cả số dư di động của bạn.

Bước 6: Hãy kiểm tra lại thử thông tin tên của bạn đã trùng với giấy tờ cần xác minh danh tính hay chưa (trường hợp tên bạn vẫn chưa khớp với giấy tờ xác minh danh tính thì bạn cần khắc phục lỗi này bằng cách truy cập vào hồ sơ sau đó đề nghị đổi tên,  với tính năng này người dùng chỉ có thể thực hiện trong vòng 14 ngày đổ lại

Lưu ý: Cần phải xác minh ít nhất 1 trong 2 thông tin (trong đó có số điện thoại cần xác minh hoặc Facebook cần xác minh). Trường hợp bạn chọn xác minh qua Facebook thì hãy bảo mật Facbook thật tốt – tránh trường hợp bị mất tài khoản Facebook.

Mẹo để có thể chuyển thêm Pi vào ví mainnet

Sau khi hoàn thành thao tác chuyển số dư PI vào ví mainnet theo hướng dẫn Cách chuyển số dư PI vào ví mainnet ở trên nhưng bạn lại có nhu cầu chuyển thêm Pi vào ví mainnet thì hãy thực hiện như sau:

+ Hãy mời thêm những nhóm bạn của bạn sau đó hoàn thành KYC – xác minh danh tính là đã có thể hoàn tất điều kiện chuyển thêm Pi vào ví mainnet rồi.

+ Nếu nhóm giới thiệu cùng với vòng kết nối bảo mật của bạn vượt qua KYC thì bạn có thể chuyển được sang ví mainnet nhiều hơn cả số dư di động của bạn.

Ngoài ra bạn cũng phải lưu ý đến nhóm bạn của mình khi mời thêm những nhóm bạn để hoàn thành KYC – xác minh danh tính để chuyển thêm Pi vào ví mainnet rằng nếu chọn Facebook để xác minh thì hãy bảo mật Facbook thật tốt – tránh trường hợp bị mất tài khoản Facebook.

Hy vọng các thông tin về Cách chuyển số dư PI vào ví mainnet mà ifintech đã sàn lọc và cung cấp tại các thông tin bên trên sẽ giúp những ai có nhu cầu chuyển số dư PI vào ví mainnet đều có thể thực hiện được một cách đơn giản. Chúc mọi người thực hiện thành công.

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech, Kinh tế số, Chứng khoán, Crpto, Digital