10+ app chơi game kiếm tiền mặt thật uy tín 2023. Rút tiền tỷ qua paypal trên điện thoại

Van Nguyen

FinTech, Kiếm Tiền Online, Personal Finance

Đã bao giờ bạn nghĩ việc mình chơi game là quá vô bổ chưa, thấy bản thân vô dụng nhưng không dứt ra được. Một phương án cho những bạn nào thích chơi game, đó chính là sử dụng các app chơi game kiếm tiền thật. Bạn sẽ được chơi thỏa thích vừa kiếm được tiền mặt để chi tiêu. Để có ngay các app này mọi người xem thông tin dưới đây của ifintech.vn

App chơi game kiếm tiền có thật không?

 Lên mạng thử tìm kiếm ngay cụm từ chơi game kiếm tiền là bạn sẽ nhận ngay rất nhiều kết quả:

 • Chơi game kiếm tiền mặt
 • Chơi game kiếm tiền uy tín
 • Chơi game kiếm tiền online
 • Hay chơi game kiếm tiền tại nhà
 • …vv

Nhưng nhiều người tự đặt ra câu hỏi sao kiếm tiền lại dễ vậy được, có khi nào lừa đảo không. Thì câu trả lời đó là: Hoặc có hoặc không chứ không.  Bởi vậy bản thân ngươi chơi cần biết nên chọn app nào chơi game kiếm tiền uy tín nhất.

Việc kiếm tiền trên game là có thật, bởi việc mọi người chơi game như thực hiện nhiệm vụ hay xem quảng cáo trên game, hoặc là chơi game có thưởng bằng các cấp độ. Từ các điểm thưởng đó các công ty game hỗ trợ chuyển đổi thành tiền mặt.

Vậy nên nếu bạn đang còn lo ngại thì yên tâm, bởi đây là hình thức kiếm tiền có thật nhưng kiếm được số lượng ít không nhiều như người ta quảng cáo đâu.

5 App chơi game kiếm tiền thật trên Androi

Với hệ điều hành Androi thì mọi người có thể quan tâm và tìm hiểu về các app kiếm tiền mặt bằng cách chơi game trên điện thoại sau đây.

App Axie Infinity

Axie Infinity là game do công ty Sky Mavis  – công ty phát triển tựa game trên nền tảng blockchain có giá trị vốn hóa lên tới 2,5 tỉ USD. Đặc biệt hơn là được sáng lập bởi công ty là Trung Nguyễn, hiện là tỷ phú công nghệ trẻ tuổi ở Việt Nam.

 App Axie Infinity dựa trên nền tảng blockchain, bên cạnh việc giải trí còn cho phép người chơi kiếm tiền thông qua giao dịch mua bán, đầu tư tiền điện tử AXS.

 Cách kiếm tiền trên app Axie Infinity:

 • Trong thế giới game được tạo ra thì bạn có nhiệm vụ thu thập, nuôi dưỡng và để Axie – Tên của các loại thú cưng chiến đấu với nhau, xây dựng vương quốc thú cưng của riêng mình.
 • Và để kiếm tiến đó chính là bạn tham gia thách đấu, sử dụng các thư cưng mình nuôi thách đấu với người khác.
 • Phần thưởng của trận đấu là tiền điện tử, thắng bạn sẽ thu được tiền về tài khoản của mình.
 • Sau khi tiền về ví điện tử bạn đã tạo ra trước đó có thể mang ra đế trao đổi tiền điện tử thành tiền Fiat

App MistPlay

Mistplay là một ứng dụng trò chơi cho phép bạn kiếm phần thưởng khi chơi các trò chơi mới. Những điểm đó có thể được đổi thành thẻ quà tặng tuyệt vời từ Amazon, VISA, Google…Đây là một trong những trò chơi khá hấp dẫn về khoản thưởng và được ứng dụng thực tế.

Hoạt động tưừ năm 2016, đến nay đây là ứng dụng trò chơi đã cấp leen đến 9 triệu USD về tiền thưởng.

Tải Mistplay

Cách kiếm tiền từ MistPlay:

 • Tải ứng dụng về điện thoại
 • Có rất nhiều trò chơi trong danh mục, chơi càng nhiều có càng nhiều tiền
 • Sau khi hoàn thành các trò chơi sẽ được tặng các điểm thưởng, tiến hành đổi điểm lấy quà
 • Mọi người có thẻ hoàn thành huy hiệu để kiếm tiền

Với ứng dụng này mọi người có thể kiếm tiền thật qua việc chơi game bởi điểm thưởng có giá trị sử dụng thực tế.

App PlaySpot

Đây là ứng dụng giúp bạn kiếm tiền khá nhiều qua việc chơi các trò chơi. Họ sẽ gợi ý cho bạn những trò chơi mới, thú vị mà bạn chưa bao giờ biết. Việc mọi người tải xuống và chơi càng nhiều trò chơi thì càng có nhiều tiền.

Mọi người có thể nhận được phiếu mua hàng Amazon hoặc sẽ được thanh toán trực tiếp cho bạn trên Paypal. Bên cạnh việc tải và chơi game thì app còn có các tính năng kiếm tiền khác như:

 • Xem Video
 • Điền bảng khảo sát
Tải App PlaySpot

App Cashongame

Đây là ứng dụng chơi game có tiền uy tín trên androi mà bạn nên tìm hiểu qua. Với danh mục các trò chơi hấp dẫn, thú vị và rất đa dạng mọi người sẽ có rất nhiều lựa chọn. Sau khi chơi game sẽ nhận được các phần thưởng thực tế có thể quy đổi thành tiền thật.

Kiểm tiền như thế nào:

 • Bạn sẽ nhận được 5 xu/ trò  khi chơi các trò chơi xong
 •  Mời và giới thiệu bạn bè của bạn và nhận 20 Xu cho mỗi lần giới thiệu, bạn bè của bạn cũng sẽ nhận được 20 Xu
 • Viết đánh giá cho trò chơi nhận 5 xu

Mọi người sau khi có nhiều xu thì có thể chuyển đổi sang tiền USD và thanh toán qua Rút tiền từ một số cổng thanh toán được ủy quyền như PayPal, Webmoney, WesternUnion, Bitcoin và Ngân hàng Ngoại tuyến.

Game kiếm tiền Paypal

Thực ra Paypal là ứng dụng thanh toán xem như ví điện tử chứ không phải là ứng dụng trò chơi. Nhưng hiện có rất nhiều game đều liên kết thanh toán qua cổng Paypal nên mọi người có thể lựa chọn các app này.

Việc chơi game có hỗ trợ qua cổng paypal sẽ có lợi hơn rất nhiều so với các game không hỗ trợ. Bởi mọi người được đảm bảo về việc thanh toán, về việc rút tiền thưởng.  

App Funtap

Đây là ứng dụng đề xuất game, bạn sẽ nhận được hàng trăm đề xuất về các trò chơi mới và thịnh hành hiện nay. Các trò chơi đó được liên kết với app, sau khi mọi người hoàn thành nhiệm vụ chơi game sẽ được thưởng tiền và tiền thưởng đó được chuyển sang các dạng nhận khác nhau.

Bên cạnh kiếm tiền từ việc chơi game mọi người còn có thể xem video hay điền bảng khảo sát để nhận các khoản thưởng. Tiền thưởng ở đây có thể đổi thành phiếu thưởng trên Amazon hoặc thanh toán qua Paypal.

App Lucky Box

Cũng như các ứng dụng game khác, đây là app đề xuất chơi game cho mọi người. Bạn có thể hình dung app cung cấp 1 kho game khổng lồ, có rất nhiều trò chơi khác nhau. Sau kh chơi xong trò chơi đó thì sẽ có điểm thưởng, nếu như có đành giá hoặc mời bạn bè thì có thêm điểm.

Điểm thường đó có thể chuyển thành phiếu mua hàng trên Amazon hoặc có thể thanh toán qua Paypal khi đạt số tiền theo đúng quy định. Vậy nên đây cũng là cách chơi game kiếm tiền nhanh chóng và đơn giản nhất.  

Tải LuckyBox

5 app chơi game kiếm tiền mặt trên iOS

Với hệ điều hành điện thoại ios thì mọi người có thể cân nhắc các app kiềm tiền sau đây.

App MoneyDog

Bạn cần một ứng dụng chơi game nhưng nhẹ nhàng, đáng yêu mà lại có thể kiếm được tiền thì tất nhiên là không nên bỏ qua app MoneyDog được. Đơn giản để kiếm tiền đó là bạn sẽ tiến hành nuôi chó. Nuôi cho đến khi nào chúng sinh con, mang cho con đi đua để kiếm tiền.

Có rất nhiều giống chó khác nhau, mọi người chỉ cần chọn một và nuôi dưỡng chúng, sau đó tham gia các cuộc đua trong hệ thống, như vậy khi đạt được giải thưởng đua đồng thời là mọi người có tiền.

App Alien Run

Alien Run là ứng dụng được xem như là đào Bitcoin vậy, tuy nhiên nó được thực hiện thông qua các nhiệm vụ game khá thú vụ. Các trò chơi trên ứng dụng này rất đơn giản, ai cũng có thể chơi và mỗi khi chơi đạt cấp bạn sẽ được thưởng Bitcoin.

Bitcoin sẽ được mọi người dùng và lưu về ví, nếu có nhu cầu bán thì mang lên các sàn để bán sau đó nhận về tiền thật.

Tải Alien run

Ứng dụng này hiện nay được đánh giá khá tốt trong việc chơi game kiếm tiền, đặc biệt là trong thời điểm mà Bitcoin có giá cao ngất ngưỡng.

Blockchain Game

Trò chơi đơn giản chỉ là xếp các khối vuông, nếu xếp được càng cao thì kiếm được nhiều Bitcoin hơn. Điều khiến nhiều bạn thích thú app này hiện nay đó là có nhiều giải thưởng lớn cho người kiếm BTC trên ứng dụng.

Ứng dụng này giúp mọi người kiếm Bitcoin, vậy nên việc chơi game đó mang lại rất nhiều Bitcoin cho mọi người. Trò chơi đơn giản, thú ví ai cũng có thể chơi được.

Khi số lượng Bitcoin lớn, đạt tiêu chuẩn có thể rút về mang lên các sàn tiền ảo bán và lấy tiền thật.

App Quay bánh xe kiếm tiền

Cần một app chơi game mà không đâu đàu, không mất nhiều thời gian thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất nên thử. Kiếm tiền qua app quay bánh xe khá đơn giản:

 • Bạn chỉ cần quay bánh xe, trên đó có các mã thông báo
 • Nhập mã thông báo kiểm tra để lấy điểm thưởng
 • Sau đó quy đổi điểm thưởng thành tiền mặt

Việc rút tiền sẽ được tiến hành qua Paypal nên mọi người có thể yên tâm, đạt số tiền tối thiểu sẽ rút được.  

Bắn cá phát tài đổi thưởng

Mọi người sẽ được trải nghiệm một trò chơi với backround dưới đáy đại dương. Việc bắn cá có thể kiếm tiền, có thể giảm stress cực kỳ hiệu quả. Mọi người có thể kiếm tiền thông qua việc bắn cá đó mà không lo  lắng vấn đề nào cả.

Khi bắn trúng mục tiêu thiết lập ban đầu mọi người sẽ nhận được tiền thưởng theo mục tiêu đó. Với mục tiêu bán càng khó, có skill cao thì điểm thưởng càng lớn. Và các điểm thưởng đó mọi người có thể đổi thành tiền mặt.  

Xem thêm: imoney là gì

App chơi game kiếm tiền thật trên máy tính( PC)

Nếu như bạn cần một ứng dụng nào đó để chơi game  trên máy tính để có công suất chơi cao hơn, cảm giác  kích thích hơn thì có thể lựa chọn các ứng dụng game dành cho PC.

Các ứng dụng chơi game kiếm tiền trên máy tính:

 • Lucky Diamond
 • Super Slash
 • Towering Tiles
 • Bubble Burst
 • Octa Glow
 • Double Double
 • Puzzle Ball
 • Super Slash
 • Easy Coin
 • Money Tree
 • Merge Money
 • Nông trại kiếm tiền
 • Tiền mặt clicker
 • …vv

Đa số các app chơi game kiếm tiền hiện nay đều phát triển trên nền tảng điện thoại bởi số lượng người sử dụng nhiều, dễ chơi và có thể chơi bất kỳ lúc nào.

Cách chọn app chơi game kiếm tiền thật uy tín

Để chọn được các app chơi game kiếm tiền mặt thật uy tín, đang tín cậy mọi người cần cân nhắc, tìm hiểu trên nhiều yếu tố.

App-kiem-tien
App chơi game kiếm tiền trên điện thoại

Hình thức kiếm tiền của app

Trước hết hãy để ý đến hình thức kiếm tiền của app như thế nào, chơi game như thế nào, nhận tiền như thế nào…Bởi nhiều bạn không tìm hiểu khi mất nhiều thời gian chơi game xong mà không biết biết app có rút được tiền về hay không. Vậy nên hãy xem xét về tính thực tế mà điểm thưởng hay xu bạn nhận được từ việc chơi game có đơn giản hay không, khoản thưởng nhận được thực tế như thế nào.

App chơi game thanh toán qua Paypal

 Mọi người nên chơi những game nào có hỗ trợ thanh toán hay rút tiền thông qua kênh Paypal để đảm bảo an toàn cho nguồn tiền của mình. Paypal là kênh thanh toán uy tín hiện nay trên thế giới và hiện có hỗ trợ các ngân hàng Việt Nam nên có thể yên tâm.

Còn nếu không có hỗ trợ kênh thanh toán, mọi điểm thưởng chỉ sử dụng phạm vi trong app, trong game thì thôi.

App được người dùng đánh giá cao

Để có nhận định chính xác về app nào đó thì mọi người vào mục đánh giá của người dùng dưới phần app tài về. Dưới đó có các thông tin về người dùng app, họ đánh giá khá khách quan.

Nếu như app game nào đó mà có quá nhiều đánh giá tiêu cực thì không nên chọn ứng dụng đó để chơi game kiếm tiền, tránh mất thời gian cũng như công sức bỏ ra.

App chơi game ổn định và linh hoạt

Tiếp theo đó là cần một app với giao diện chuyên nghiệp, dễ hiểu, các cấp độ skill đơn giản ai cũng có thể chơi được là tốt nhất. Đặc biệt nếu app nào dễ bị tấn công, dễ bị lắc và đơ khi chơi game thì nên tránh.

Bên cạnh đó còn phải tìm hiểu về dung lượng của app đó, có tồn nhiều bộ nhớ hay không, mất nhiều năng lượng khi chơi game hay không để tránh làm giảm tuổi thọ của thiết bị điện thoại, máy tính trong quá trình chơi lâu dài.

Cách rút tiền chơi game kiếm tiền qua Paypal

Paypal là kênh rút tiền liên kết hiện đa số các app chơi game, app kiếm tiền hay app đầu tư đều chọn làm phương thức thanh toán. Bởi đây là ví điện tử phổ biến và lớn nhất thế giới. Để rút tiền về tài khoản Paypal mọi người cân:

Tạo tài khoản Paypal để rút tiền

 • Truy cập vào website theo địa chỉ paypal.com
 • Hiện Paypal đã có hỗ trợ Tiếng Việt nên việc đăng ký và sử dụng sẽ dễ dàng hơn.
 • Sau đó chọn vào ” Đăng ký ngay ” trên màn hình và chọn ” Tài khoản cá nhân” nhấn Tiếp tục
 • Chọn tiếp ” Tôi là người mua sắm trực tuyến”
 • Điền thông tin vào mẫu đăng ký : Mail, SĐT, Họ, tên đệm, tên, tạo mật khẩu đăng nhập
 • Xác nhận các thông tin trên bằng mã xác nhận mà Paypal gửi đến số điện thoại bạn đã đăng lý. Sau khi xác nhận mọi người tiếp tục thực hiện điền thông tin cá nhân cụ thể
 • Sau khi điền hết thông tin thì nhấp đăng ký, thiết lập mật khẩu đăng nhập và tên đăng nhập khi sử dụng

Để rút tiền về được Paypal mọi người cần xác minh tài khoản bằng cách định danh điện tử bằng công nghệ eKyc của paypal.

Chuyển tiền từ app chơi game sang Paypal

Sau khi đăng ký tài khoản thì cần liên kết với thẻ ATM của mọi người, như vậy khi nào tiền về Paypal bạn mới có thể rút về tài khoản ngân hàng Việt Nam được.

Sau khi chơi game trên app, nếu được nhiều tiền cần rút thì mọi người vào liên kết với tài khoản Paypal, sau đó thực hiện rút tiền về tài khoản Paypal. Tuy nhiên khi rút tiền về tài khoản Paypal thì nên lưu ý:

 • Số tiền app game thanh toán tối thiểu
 • Số tiền tối thiểu Paypal cho rút về tài khoản Việt Nam là 10$, phí là 60 nghìn VNĐ
 • Thời gian tiền về tài khoản ngân hàng có thể đến 20 ngày

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc rút tiền, xem tham khảo miễn phí tại web: https://appruttien.com/

Trên đây là hướng dẫn chi tiết để mọi người tìm được app chơi game kiếm tiền thật nhanh chóng, uy tín hiện nay. Thông qua đây giúp cho mọi người không còn cảm thấy vô bổ khi chơi game nữa, đặc biệt đối với những ai nghiện game thì nên chơi theo phương thức này sẽ tốt hơn.

Xem thêm: Top app hoàn tiền tốt nhất

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking