Cách trình tạo lấy mã đăng nhập khi không vào được Facebook đã đăng xuất qua mail

ThanhHuong

Tech

Nhiều người dùng Facebook hiện nay hay gặp các trường hợp sử dụng Facebook lâu dài không đăng nhập vì chọn lưu mật khẩu cho lần đăng nhập tiếp theo nên quên mật khẩu. Tuy nhiên họ có kích hoạt mã đăng nhập và muốn biết cách lấy mã đăng nhập khi không vào được Facebook miễn phí, trình tạo qua mail sẽ thực hiện như thế nào. Hãy cùng ifintech tham khảo hướng dẫn dưới.

Mã đăng nhập Facebook là gì

Mã đăng nhập Facebook đảm nhận vai trò là mã bảo mật 2 lớp của tài khoản Facebook, nhờ mã đăng nhập Facebook mà tài khoản Facebook của người dùng được bảo mật cao hơn. Mã đăng nhập Facebook khi được người dùng kích hoạt thì nó mới hoạt động.

Khi mã đăng nhập Facebook được kích hoạt thì thiết bị mà bạn dùng để đăng nhập Facebook sẽ xuất hiện một dãy mã số để người dùng xác nhận khi đăng nhập tài khoản Facebook sang thiết bị mới. Nói tóm lại mục đích chính của mã đăng nhập Facebook là để xác nhận người đăng nhập tài khoản Facebook sang thiết bị khác chính là chủ Facebook

Lấy mã đăng nhập khi không vào được Facebook được không

Lấy mã đăng nhập khi không vào được Facebook vẫn có thể được. Có nghĩa khi quên mật khẩu Facebook thì người dùng vẫn có thể thực hiện việc lấy mã đăng nhập Facebook để đăng nhập vào tài khoản mà không cần mật khẩu (lúc bị quên mật khẩu – không vào được Facebook). Nếu muốn biết cách lấy mã thì hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới

Điều kiện lấy mã đăng nhập Facebook

Nếu muốn lấy mã đăng nhập khi không vào được Facebook thì người dùng Facebook cần phải thỏa điều kiện là Tài khoản Facebook của bạn phải là tài khoản đã kích hoạt mã đăng nhập Facebook. Nếu tài khoản Facebook vẫn chưa kích hoạt mã đăng nhập Facebook thì khi cần lấy mã đăng nhập khi không vào được Facebook sẽ không thể thực hiện được.

Cách tạo mã đăng nhập Facebook

Để có thể lấy mã đăng nhập khi không vào được Facebook những lúc cần ifintech mách bạn đầu tiên bạn phải là đối tượng đã tạo mã đăng nhập Facebook. Trường hợp bạn chưa tạo mã đăng nhập Facebook thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Sử dụng thiết bị máy tính để truy cập vào mục Security and Login.

Bước 2: Hãy click vào “Edit” tại mục “Use two-factor authentication” là mục tạo mã đăng nhập Facebook

Cach-kich-hoat-ma-dang-nhap-Facebook
Cách kích hoạt mã đăng nhập Facebook

Bước 3: Click vào mục “Code Generator” sau đó tìm tùy chọn Setup => Tiến hành tạo mã đăng nhập Facebook cho tài khoản của mình => Làm theo hướng dẫn trên màn hình để tạo mã.

Cách lấy mã đăng nhập khi không vào được Facebook

(Chia buồn cùng những bạn chưa kích hoạt mã đăng nhập Facebook nhưng quên mật khẩu và cần lấy mã đăng nhập khi không vào được Facebook thì sẽ không thực hiện được cách này)

Để lấy mã đăng nhập Facebook thì đầu tiên người dùng cần phải dùng thiết bị di động Androi hoặc iphone. Nếu vào được Facebook thì bạn có thể lấy mã xác nhận qua hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook trên điện thoại và nhấp vào mục menu thường nằm bên góc phải của giao diện chính

Bước 2: Lướt xuống những mục bên dưới và chọn mục “Code Generator” và tìm mã đăng nhập tài khoản Facebook của mình.

Cach-lay-ma-dang-nhap-Facebook
Cách lấy mã đăng nhập Facebook

Bước 3: Sau khi tìm được mã đăng nhập tài khoản Facebook của mình rồi thì bạn có thể dùng nó khi đăng nhập Facebook của mình trên các thiết bị khác một cách đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm: Tải App HACK like ảnh đại diện facebook miễn phí

Cách lấy mã đăng nhập Facebook qua mail

Trường hợp không vào được Facebook và cần lấy mã đăng nhập thì sẽ không thể thực hiện được mà chỉ còn cách đổi mật khẩu Facebook theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook và click vào mục “Quên mật khẩu” => Nhập gmail/ số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản Facbook và chọn tài khoản Facebook của mình

cach-lay-ma-dang-nhap-khi-khong-vao-duoc-facebook
Bước 1

Bước 2: Kích vào mục “Không còn truy cập được nữa” => Giao diện đưa đến mục “Help Centre” thì bạn click vào link: Facbook.com/login/identifi như hình bên dưới

cach-lay-ma-dang-nhap-khi-khong-vao-duoc-facebook
Bước 2

Bước 3: Sau khi đến trang web của đường link trên thì bạn điền số điện thoại mà mình đã đăng ký tài khoản Facebook vào và click vào mục tìm kiếm, bạn cũng có thể click vào mục “Tìm kiếm bằng email hoặc tên của bạn”

cach-lay-ma-dang-nhap-khi-khong-vao-duoc-facebook
Bước 3

Bước 4: Click vào tài khoản Facebook của bạn và nhấn vào “Thử cách khác” vì đã quên pass nên không thể click vào “Đăng nhập” được

cach-lay-ma-dang-nhap-khi-khong-vao-duoc-facebook
Bước 4

Bước 5: Click vào mục “Không còn truy cập được nữa?” sau đó điền địa chỉ mail mà bạn đang dùng để nhận thông tin khôi phục tài khoản từ Facebook sau đó nhấn “Tiếp tục”

cach-lay-ma-dang-nhap-khi-khong-vao-duoc-facebook
Bước 5

Bước 6: Nhấn vào mục “Công khai các liên hệ tin cậy của tôi” tại mục nhờ người liên hệ tin cậy giúp đỡ sau đó nhập tên của tài khoản Facebook bạn bè hoặc người thân của bạn vào sau đó nhấn “Xác nhận”

cach-lay-ma-dang-nhap-khi-khong-vao-duoc-facebook
Bước 6

Bước 7: Hãy liên hệ đối tượng bạn bè/ người thân mà bạn đã nhập tài khoản Facebook của họ là đổi tượng tin tưởng để nhờ họ click vào link facebook yêu cầu sau đó nhấn “Tiếp tục”

cach-lay-ma-dang-nhap-khi-khong-vao-duoc-facebook
Bước 7

Bước 8: Bạn bè của bạn cần xác nhận thì bạn nhấn “Yes, I talked to … on the phone” và nhấn “Continue”

cach-lay-ma-dang-nhap-khi-khong-vao-duoc-facebook
Bước 8

Bước 9: Điền dãy số xuất hiện phía bên bạn bè/ người thân của bạn vào đủ 3 ô và nhấn “Tiếp tục”

cach-lay-ma-dang-nhap-khi-khong-vao-duoc-facebook
Bước 9

Vậy là xong, tiếp đến bạn chỉ đổi gmail và pass là có thể truy cập được tài khoản Facebook của mình. Facebook sẽ gửi đến bạn link tại mail mới để truy cập vào tài khoản Facebook chậm nhất là 1 ngày.

Hy vọng rằng các thông tin hướng dẫn về Cách lấy mã đăng nhập khi không vào được Facebook miễn phí, trình tạo qua mail bên dưới sẽ giúp mọi người có thể đăng nhập vào được Facebook khi quên mật khẩu. Chúc mọi người thực hiện thành công.

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking