Hướng dẫn Cách Đào Coin trên BINANCE miễn phí dễ nhất 2023

Dao Tuyet

Coin, Crypto

Hiện nay sàn giao dịch Binance ra mắt cách tìm kiếm bitcoin hiệu quả dành cho nhà đầu tư với tên gọi Binance Pool. Mọi người có thể thực hiện đào coin trên Binance vói phần mềm này để mang về các đồng tiền ảo miễn phí cho mình. Vì vậy ifintech.vn sẽ giới thiệu đến mọi người cách đào coin trên Binance dễ dàng và hiệu quả, hãy theo dõi bài viết này để tìm hiểu nền tảng Binance Pool và cách khai thác coin từ Binance.

Tài khoản mining Binance là gì

Để tiền hành khai thác các mỏ tiền điện tử uy tín, các thợ mỏ cần có cho mình tài khoản trên sàn Binance, và tài khoản này có thể thực hiện được khai thác tiền mã hóa trong các pool đào tiền điện tử.

Và các thợ mỏ cần trang bị đủ các dàn máy đào, hay còn gọi là “trâu cày” có thể chạy và vận hành bộ máy xuyên suốt, khai thác tiền điện tử từ bể đào và chuyển về ví của thợ mỏ. Hình thức này rất được ưa chuộng trên thế giới, đặc biệt sàn Binance là sàn giao dịch trực tuyến tiền điện tử lớn nhất hiện nay. Khai thác coin từ nền tảng Binance pool giúp các nhà đầu tư kiếm được tiền ảo miễn phí từ việc đào, thay vì giao dịch trực tiếp trên sàn.

Binance pool là gì

Là một trong những sản phẩm của Binance cho phép các thợ đào nâng cao mức thu nhập từ việc khai thác coin trên nền tảng tiền mã hóa, Binance Pool trao quyền cho các thợ đào và ngành khai thác tiền mã hóa trên toàn cầu.

Đào coin trên Binance có dễ không

Binance Pool là nền tảng riêng biệt của Binance dùng để khai thác tiền ảo, cùng với sự minh bạch, tính an toàn của sàn, nền tảng Binance Pool cũng dựa trên quan điểm của sàn Binance bằng cách cho Hashrate hiển thị theo thời gian thực. Đảm bảo sẽ luôn bảo vệ tài khoản của khách hàng, kết nối thợ đào với những sản phẩm tài chính của Binance.

Bên cạnh đó hỗ trợ các cơ chế đào tiền bằng công nghệ và cơ sở hạ tầng của Binance, nên tảng trước tiên hỗ trợ dịch vụ khai thác Bitcoin, trong tương lai sẽ mở rộng thêm các đồng tiền mã hóa và các dịch vụ khác.

Ưu điểm đào coin trên Binance Pool

Binance Pool là nền tảng khai thác Binance cho phép thợ đào được đào các loại coin khác nhau để gia tăng lợi nhuận, bởi sở ưu những ưu điểm vượt trội, thu hút sự quan tâm của dàn thợ mỏ

 • Mức phí thấp nhất thị trường, nhưng phần thưởng nhận được khá cao
 • Hỗ trợ các cơ chế đào tiền và các đồng coin, stalking, chuyên môn công nghệ toàn cầu
 • Mạng lưới Blockchain đảm bảo an ninh, minh bạch và độc lập ưu tiên hàng đầu
 • Là nền tảng phi tập trung phục vụ cho các thợ đào tốt hơn, cam kết thanh toán hằng ngày cho các thợ đào.
 • Một tài khoản có thể thực hiện và tiếp cận mọi mua bán, giao dịch trên hệ sinh thái Binance.

Tuy nhiên, mang nhiều ưu điểm giúp các thợ đào tìm kiếm coin miễn phí trên bể đào Binance, nhưng công tác đào coin đòi hỏi cần đầu tư dàn máy để khai thác với chi phí khá cao. Tuy nhiên tìm kiếm được các đồng coin có giá trị như bitcoin hoặc Ethereum có thể mang lại lợi nhuận cao cho các thợ khai thác trên thị trường Binance.

Xem lại: Đào coin là gì

Hướng dẫn đào coin trên Binance miễn phí

Để giúp các thợ đào khai thác bitcoin từ Binance pool, trước tiên mọi người cần chuẩn bị các bước cơ bản để tiến hành đào coin hiệu quả

Bước 1: Tạo tài khoản trên Binance bằng cách truy cập vào binance.com và làm theo hướng dẫn

Nền tảng Binance Pool của Binance cho phép đào coin với chi phí thấp

Bước 2: Chuẩn bị thiết bị khai thác coin: dàn máy, nguồn điện

Bước 3: Tạo ví lưu trữ Bitcoin an toàn

Bước 4: Sử dụng nền tảng Binance Pool để khai thác bitcoin và chuyển về ví lưu trữ.

Bằng 4 bước khai thác bitcoin trên Binance Pool, các thợ đào có thể tăng thêm mức lợi nhuận của mình trên Binance khi khai thác coin.

Cách đào coin trên Binance pool hiệu quả

Bước vào giai đoạn khai thác, trước tiên cần tạo tài khoản khai thác riêng trên Binance Pool như sau:

Tạo tài khoản khai thác trong Binance Pool và lấy địa chỉ IP của thợ đào

 • Vào trang chủ của Binance Pool pool.binance.com/en
 • Đăng ký thợ đào để lấy username
 • Vào Proof Of Work => Chọn ETHASH => View tutorial
 • Copy dòng trong link như dưới hình

Tạo tên người dùng Worker

 • Định dạng: <worker_username.miner_ID>

Tải phần mềm đào coin Claymore về máy

 • Giải nén => tìm file Start => Edit => Paste dòng vừa copy bên trên vào
 • Thay username và wokername bằng tên thợ đào đã tạo
 • Save
 • Chạy file Start

Treo máy để khai thác

 • Mọi người chỉ cần treo máy để phần mềm tự hoạt động khai thác coin
 • Phần thu nhập sẽ được hiện trong phần earning
 • Thời gian trả thu nhập rơi vào lúc 10h sáng hôm sau

Phí đào coin trên Binance

Trên sàn Binance, mọi người thực hiện đào coin không tốn bất kỳ chi phí nào, chỉ cần tạo tài khoản và chạy phần mềm để hệ thống tự hoạt động khai thác coin.

Tuy nhiên, khi đầu tư ban đầu vào khai thác coin, các thợ đào phải tốn chi phí lắp đặt dàn máy với cầu hình cao để hệ thống khai thác chạy mượt mà và mang lại coin cho bạn.

Hiện nay trên Binance Pool có thể đào các loại coin phổ biến như Bitcoin hay Ethereum, giá thị trường của loại coin này khá cao nên về cơ bản có thể gia tăng thêm lợi nhuận cho các thợ đào.

Trên đây là những thông tin đào coin trên Binance giúp mọi người có thể tiếp cận nền tảng đào trực tiếp từ sàn giao dịch lớn nhất Binance. Là nơi mọi người có thể trải nghiệm được mọi giao dịch trong hệ sinh thái Binance dễ dàng. Tuy nhiên khi tham giao vào đào coin cũng cần xem xét về chi phí dàn máy đào và cấu hình đáp ứng được điều kiện cho công suất hoạt động tối ưu.

Xem thêm tin liên quan

Trang Thông tin FinTech, Kinh tế số, Chứng khoán, Crpto, Digital