Top 10 Ví lạnh trữ coin (tiền điện tử/ảo) tốt nhất hiện nay 2024

PhamHuong

E Wallet

Việc lưu trữ tiền mã hóa an toàn, tránh người khác dòm ngó đến tài khoản của mình là ưu tiên hàng đầu của các trader. Đã có những vụ đánh cắp vậy thì hãy tìm hiểu top ví lạnh trữ coin tốt nhất hiện nay để biết cách bảo vệ tài khoản trade của mình. Việc lưu trữ lượng tiền điện tử lớn trong một thời gian dài nhất định cần tìm đến sự hỗ trợ của ví lạnh. Nên bạn không nên bỏ qua bài viết của ifintech.vn

Top ví lạnh trữ coin tốt nhất hiện nay

Ví lạnh Ledger Nano X

Điều khiến Ledger nano X có mặt ở danh sách ví lạnh tốt nhất là vì tính an toàn của nó. Thiết bị có Phần tử bảo mật (SE) và hệ thống hoạt động độc đáo được gọi là BOLOS giúp tăng cường bảo mật bổ sung. Hơn nữa, bạn phải tạo mã PIN và nhận cụm từ khôi phục 24 từ.

Ledger Nano X hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, XRP, Bitcoin Cash, EOS, Stellar và nhiều hơn nữa. Nhà giao dịch có thể cài đặt & gỡ cài đặt các ứng dụng trên thiết bị một cách an toàn để tối ưu hóa nhu cầu dung lượng của mình.

Các tạo ví

 • Bước 1: Kết nối Ledger Nano X với thiết bị  bằng cáp USB đi kèm.
 • Bước 2: Nhấn nút trái hoặc phải để điều hướng qua các hướng dẫn trên màn hình.
 • Bước 3: Nhấn đồng thời cả hai nút để chọn tùy chọn Thiết lập làm thiết bị mới.
 • Bước 4: Thiết lập mã PIN cho ví
 • Bước 5: Ghi lại mã khôi phục cho ví
vi-lanh-tru-coin
Top ví lạnh trữ coin an toàn nhất

Ví lạnh Ledger Nano S

Điểm khác biệt giữa ví Nano X và Nano S là Nano X có thể kết nối với thiết bị iOS. Trong khi đó Nano S chỉ kết nối với destop máy tính và hệ điều hành Android. Do đó, những nhà đầu tư là tín đồ của Apple sẽ gặp khó khăn nếu tiếp cận dòng Ledger S.

Giá của Ledger nano X đang ở mức cao hơn gấp đôi với phiên bản S. ĐIểm giống nhau tìm được hẳn là cả 2 loại ví Ledger này đều hỗ trợ lưu trữ cùng các loại coin như nhau. Tham khảo cách thiết lập ví trên thiết bị như hướng dẫn với dòng X.

Ví lạnh Binance

Ví Binance (Trust Wallet) an toàn để lưu trữ tiền điện tử. Đừng để tiền của trên Binance Exchange. Tải xuống Binance Wallet được gọi là Trust Wallet và lưu trữ tiền an toàn trong ví này. Sử dụng Trust Wallet hoàn toàn miễn phí. Miễn phí tải ứng dụng và không có khoản phí ẩn bên trong. Đương nhiên, như với bất kỳ sản phẩm blockchain, trader sẽ phải trả phí giao dịch mạng và các khoản phí tương tự.

Trust Wallet hỗ trợ hơn 40 loại coin. Ngoài ra còn có ưu điểm gửi tiền điện tử đến các địa chỉ blockchain thông thường, mã QR hoặc tên địa chỉ đơn giản. Cách mở ví cũng rất nhanh chóng qua vài thao tác: Tải ứng dụng, ghi lại mã khôi phục, xác nhận mã này. Hoàn thành thì ví đã sẵn sàng để sử dụng

Ví lạnh Coinbase

Coinbase cung cấp một sàn giao dịch an toàn, cực kỳ dễ sử dụng. Là một trong các ví của các top crypto. Ví này giảm đáng kể rào cản gia nhập đối với đầu tư tiền điện tử, vốn thường được coi là khó hiểu và phức tạp. Coinbase cũng cung cấp ví lưu ký được bảo hiểm cho các nhà đầu tư và thương nhân để lưu trữ các khoản đầu tư của họ.

Tuy nhiên nền tảng tính phí cao cho cả giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử, cũng như chuyển đổi fiat.  Đó là điểm yếu duy nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Coinbase sẽ miễn phí không tính phí chuyển tiền điện tử từ ví Coinbase này sang ví Coinbase khác. Nhìn chung, Coinbase vẫn được đánh giá là một ví dễ sử dụng  để mua, bán và lưu trữ các đồng tiền mã hóa.

Cách tạo ví

 • Bước 1: Nhấp vào Tạo tài khoản (máy tính) hoặc chạm vào đăng ký (di động)
 • Bước 2: Coinbase sẽ gửi cho bạn một email xác minh đến địa chỉ email đã đăng ký của bạn.
 • Bước 3: Kích vào đường link để xác nhận đăng ký tài khoản
 • Bước 4: Hoàn tất việc tạo tài khoản ví
vi-coinbase
Ví lạnh Coinbase có tốt không?

Ví lạnh Exodus Blockchain

Được thành lập năm 2005. Với ví này, bạn sẽ có thể lưu trữ, gửi và nhận tiền điện tử của mình bằng một tài khoản duy nhất. Exodus là một lựa chọn tốt, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu với tiền điện tử. Ví này được đánh giá tốt với thiết kế hấp dẫn và giao diện trực quan. Là một lựa chọn tốt để quản lý và trao đổi một lượng nhỏ tiền điện tử mà không cần tham gia vào các vấn đề phức tạp của quy trình.

Việc sử dụng bất kỳ mạng blockchain nào (Bitcoin, Ethereum) yêu cầu một khoản phí nhỏ để gửi một giao dịch… Cho nên nếu trader thắc mắc ví Exodus có thể đắt hơn. Điều lý giải là này được các khoản phí này không được chuyển đến Exodus. Mà được dùng thanh toán đầy đủ cho mạng lưới (thợ đào) để đảm bảo các giao dịch được phân phối một cách đáng tin cậy và nhanh chóng

Mức độ an toàn của ví đạt ở mức 99,99% vì khó có một ví nào đảm bảo 100% tuyệt đối. Cài đặt phần mềm ví về máy tính hoặc điện thoại và bắt đầu khám phá ví.

Ví lạnh Cobo Vaut

Cobo Vault là ví phần cứng tiền điện tử an toàn, an toàn cấp độ quân sự đầu tiên trên thế giới. Có khả năng chịu đựng một số môi trường khắc nghiệt và các cuộc tấn công khác nhau. Thiết kế hoàn toàn kín hơi của Cobo Vault (không có kết nối USB, WiFi, 3G / 4G, NFC hoặc Bluetooth) làm cho ví này trở nên lý tưởng để bảo vệ tài sản của bạn

Ví Cobo Vaut có trên cả hệ điều hành Android và iOS. Hiện tại, Cobo Vault hỗ trợ BTC, ETH, BCH, DASH, LTC, ETC, TRON, EOS và XRP, cũng như các mã thông báo trên ETH, TRON và EOS.

Tải ứng dụng Cobo Vault trên thiết bị di động. Tiếp theo sử dụng chính thiết bị di động này để quét Mã QR động trên Cobo Vault của. Một thông báo hiển thị khi hoàn thành các bước về trước. Nhấn vào nút “Xong” trên Cobo Vault để hoàn tất thiết lập ví mới.

Ví lạnh Keep Key

Được khai sinh vào năm 2005, có trụ sở tại Mỹ. Ví được thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng và giá cả phải chăng. Khi so sánh nó với đối thủ cạnh tranh chính của nó (TREZOR One và Ledger Nano X), nó vẫn thiếu sự hỗ trợ của đồng xu và danh tiếng của công ty. KeepKey hỗ trợ 40 đồng coin khác nhau. Khá hạn chế so với 1000 coin như 2 ví “đàn anh đàn chị” của nó làm được.

Về giá cả của ví Keep Key thì các nhà sáng lập đã rất nỗ lực để giảm giá thành. Biến ví trở nên dễ tiếp cận, vừa với túi tiền của nhà đầu tư. Giá ban đầu ra mắt của ví này là 239 đô la Mỹ. Sau thời gian nghiên cứu thì mức giá giảm xuống chỉ còn một phần ba. Nhược điểm của Keep Key bị phàn nàn chỉ có điều là nó khá nặng để mang theo so với dòng Ledger chỉ gọn như một chiếc thẻ ATM

Ví lạnh Trezor

Ví Trezor phát hành lần đầu tiên vào năm 2014 bởi một công ty có tên là SatoshiLabs, có trụ sở tại Cộng hòa Séc. Trezor hỗ trợ hàng trăm đồng tiền và mã thông báo bao gồm Bitcoin, Monero, Litecoin, Dash, Zcash, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, Ethereum (+ tất cả các mã thông báo ERC20), Ethereum Classic, Expanse, UBIQ, NEM và Bitcoin testnet

Điểm được ưa chuộng của ví này là bảo mật hàng đầu. Trezor an toàn hơn nhiều so với ví phần mềm truyền thống, vì các khóa cá nhân được giữ trên thiết bị vật lý, thay vì trên máy tính di động hoặc máy tính để bàn. Ví không bao giờ được kết nối với máy chủ internet. Bên cạnh đó, nắm giữ một số lượng lớn tiền điện tử. Tính đến đầu tháng 7, ví hỗ trợ gần 1400 coin. Cập nhật firmware liên tục

Xét về nhược điểm thì được trader so sánh khá đắt tiền. Cũng như “lộ” các dấu tích ví của người dùng trước đã bị truy cập trái phép trước đây

Để tạo một ví  mới, chọn “Create new wallet” và làm theo các bước hướng dẫn trên thiết bị. Thiết bị sẽ tạo ra 01 cụm từ khóa đóng vai trò quản lý và khôi phục tài khoản. Sau đó nhấn nút phải trên thiết bị để xác nhận mở tài khoản.

Ví  lạnh SafePal

Với các ưu điểm được liệt kê như sau:

 • SafePal cung cấp các sản phẩm ví phần cứng và ví phần mềm do Ứng dụng SafePal quản lý, nơi người dùng có thể dễ dàng lưu trữ, quản lý và giao dịch tài sản tiền điện tử của họ.
 • SafePal hỗ trợ 20 blockchains, bao gồm Binance Chain và Binance Smart Chain (BSC), hơn 10.000 token, bao gồm cả Non-Fungible Tokens (NFT). SafePal cũng là danh mục ví phần cứng đầu tiên được hỗ trợ bởi Binance Labs.
 • SFP là mã thông báo tiện ích gốc BEP-20 của SafePal và sẽ có các trường hợp sử dụng sau:
 • Phí & Giảm giá: trả phí và nhận chiết khấu trên các sản phẩm của SafePal như ví phần cứng SafePal và SafePal Swap.
 • Đặt phần thưởng: đặt cược mã thông báo SFP để nhận phần thưởng từ chương trình Kiếm tiền SafePal.
 • Tiền thưởng & Airdrop: Chủ sở hữu mã thông báo SFP có đặc quyền nhận các phiếu giảm giá đặc biệt, tham gia các chiến dịch độc quyền và yêu cầu các bộ sưu tập đặc biệt từ SafePal và các đối tác hệ sinh thái của nó.
 • Quản trị cộng đồng: Chủ sở hữu mã thông báo SFP có thể bắt đầu đề xuất và bỏ phiếu về cách quỹ kho bạc sẽ được triển khai và các tính năng mới như thêm chuỗi khối mới trên các sản phẩm SafePal.

Cách tạo ví

 • Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm trong kho ứng dụng
 • Bước 2: Mở ứng dụng và chọn “Ví phần mềm, tiếp theo chọn “Tạo ví”
 • Bước 3:  Sau đó hoàn thành các cài đặt bảo mật như mật khẩu bảo mật, hình mở khóa và vân tay theo hướng dẫn của Ứng dụng.
 • Bước 4: Đặt tên cho ví và chọn số lượng của cụm từ khôi phục mà bạn muốn tạo cho ví mới. Cụm từ càng dài thì nó càng an toàn.

 Bài viết danh sách ví lạnh trữ coin tốt nhất mong muốn giúp trader có trải nghiệm hiệu quả hơn với vật dụng cần thiết. Từ những phân tích điểm mạnh, điểm yếu, giá cả và đồng coin hỗ trợ. Mong rằng mọi người đã tìm ra chiếc ví lạnh trữ coin ưng ý của riêng mình.ư

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking