VNDT token là gì? Cách nhận 50k VNDT và Airdrop ANTEX Token

Van Nguyen

Crypto

VNDT là một stablecoin của hệ sinh thái AntEx, là đồng tiền điện tử  khá được chú ý khi mới được ra mắt thị trường. VNDT được xem là một cổng điện tử giúp cho việc chuyển tiền Fiat, tiền coin đơn giản nhanh chóng hơn. Vậy VNDT token là gì? Có nên đầu tư không, và làm thế nào để nhận 50k VNDT và Airdrop ANTEX Token sẽ được iFintech hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây.

VNDT Token là gì?

VNDT hay còn gọi là Vendit là một stablecoin của hệ sinh thái AntEx, là đồng coin chính của nền tảng chuyển tiền điện tử và tiền Fiat. Có thể nói cổng VNDT chính là nơi giúp chuyển đổi tiền Fiat sang tiền điện tử và ngược lại, như là công cụ hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng hơn sang tiền điện tử.

AntEx cung cấp các lớp xây dựng nền tảng cho một nền kinh tế kỹ thuật số mới với các sản phẩm sau: stable-coin, crypto / fiat, DEX, launcpad, khóa thanh khoản và khóa mã thông báo và kết nối tiền điện tử với thế giới thực. Hiện nay hệ sinh thái này cơ bản khá rộng, với hệ ứng dụng đang được sử dụng nhiều.

Với VNDT thì được ví như là ngân hàng số tiền điện tử, nó hỗ trợ chuyển đổi khá nhanh chóng, chi phí thấp. Và với đồng VNDT là đồng tiền coin ổn định, được hỗ trở thanh khoản bảng VNĐ cụ thể là qua ví điện tử Ngân Lượng.

Đồng VNDT Token coin

Có thể nói đây là một nền tảng liên quan đến hệ sinh thái Crypto thuần Việt bởi.

 • Được hỗ trợ thanh khoản bằng VNĐ
 • Có đội ngũ phát triển và lãnh đạo đa phần là người Việt Nam

Đối với triển vọng của mình, cũng như lộ trình phát triển thì ví VNDT sẽ được chú ý nhiều hơn. Hiện nay đồng VNDT đã được niêm yết trên số ít sàn điện tử, mức giá giao dịch cũng cực kỳ thấp, cũng cho thấy bước khởi đầu cũng không hẳn là quá suôn sẻ. Và đối với ví VNDT hiện nay nó cho ra mắt các tính năng mới khá thú vị.

 • Gửi tiết kiệm coin với lãi suất hấp dẫn
 • Cho vay coin
 • Sử dụng ví VNDT trong việc thanh toán các hoán đơn chi tiêu của mình.

Đánh giá về VNDT token

Ưu điểm

Đối với VNDT thì nó có khá nhiều ưu điểm nổi bật, bởi ứng dụng này khá thuần Việt

 • Ví chuyển đổi tiền Fiat, tiên coin nhanh chóng không chỉ hỗ trợ đầu tư mà còn hỗ trợ giao dịch nhanh chóng.
 • Chuyển tiền coin giữa ví này sang ví khá đơn giản, phí thấp
 • Hỗ trợ nhiều tính năng kiếm tiền: Gửi tiết kiệm, cho vay, thanh toán tiền hóa đơn mua sắm… Nếu tương lai tiền điện tử được chấp nhận thì có lẻ đây là ví coin có tiềm năng hàng đầu.
 • Thông tin về dự án khá đầy đủ, chi tiết và lô trình rõ ràng
 • Được xây dựng trên nền tảng của hệ sinh thái AntEx là một trong những dự án Fintech được đánh giá cao
 • Về cơ bản thì đây là một trong những dự án thiên về tài chính, hỗ trợ việc chuyển đổi tài chính sang thế giới tiền điện tử, nên sẽ kết nối được với nhiều hệ sinh thái khác nhau

Nhược điểm

Tuy nhiên, không nhiều người đánh giá cao dự án này. Bởi giống như các ví điện tử khác thì nó cũng rất bình thường, đồng coin theo đó cũng không mang lại nhiều giá trị. Kèm theo đó là tính hợp pháp của tiền điện tử hiện nay vẫn chưa được chấp nhận, vậy nên các tính năng của ví sẽ bị hạn chế, thậm chí không sử dụng đến.

Dự án thuộc hệ sinh thái không quá nổi bật, hệ sinh thái mới nên sự chú tâm của nhà đầu tư vào đây còn hạn chế, trong khi coin là thị trường biến động mạnh nên đa phần giao dịch ngắn hạn để đảm bảo sự an toàn. Chưa kể hiện nay đồng coin VNDT này chỉ mới được giao dịch trến sàn duy nhất và cũng không phải là sàn giao dịch lớn nên cũng không đủ niềm tin cho người đầu tư. So với những đồng coin khác trên thị trường thì Vendit còn thua xa rất nhiều.

Cách nhận 50k VNDT và Airdrop ANTEX Token

Ví VNDT được xem là app kiếm tiền hiện có chương trình Airdrop hiện có chương trình tặng 50k cho người tải và sử dụng ví. Tuy nhiên để có thể nhận được tiền thì trước hết mọi người cần đáp ứng đó là có 1 người giới thiệu, có nghĩa là có người giới thiệu và đưa link cho mọi người. Nếu chưa có thì mọi người có thể lấy link ở phía dưới.

Bước 1: Nhấp vào link giới thiệu

Trước hết mọi người cần nhập vào đường link giới thiệu mà người khác gửi đến cho mình hoặc đường link được các cá nhân hay trang website cung cấp.

Link website: https://vndt.com/

Bước 2: Tải và cài đặt ví VNDT về điện thoại

Sau đó hãy tiến hành tải ứng dụng ví VNDT về điện thoại của mình, hiện nay ví này được áp dụng trên hệ điều hành androi và ios nên có thể sử dụng trên nhiều điền thoại khác nhau. Mọi người có thể nhấp vào link dưới đây để đăng ký tải.

app ví VNDT
 • Link androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vndtapp
 • Link iOs: https://apps.apple.com/us/app/vndt/id1569762167

Việc tải ứng dụng này về điện thoại tương tự như các phần mềm khác, điện thoại sẽ tự động cài đặt ứng dụng lên điện thoại của mình.

Bước 3: Đăng ký ví VNDT

Tiếp đến hãy thực hiện đăng ký tài khoản ví, việc đăng ký này khá đơn giản và thực hiện như sau:

 • Đầu tiên mở ví ra và chọn vào Get Start
 • Sau đó giao diện đăng nhập hiển thị mọi ngươi chọn vào Register ở phía dưới.
 • Tiếp đến điền các thông tin đăng ký cần thiết theo yêu cầu: Quốc gia, email hoặc số điện thoại , mật khẩu sau đó chọn vào Agree with…
Dang-ky-VNDT
Cách đăng ký ví VNDT
 • Mọi người sẽ kéo thả mảnh ghép trùng khớp vào trong khung hình
 • Tiếp đến là nhập mã xác minh được gửi về điện thoại hoặc email

Cuối cùng mọi người đăng ký thành công, trở lại giao diện đăng nhập vào tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 4: Nhận tiền

Sau khi đã đăng ký thành công mọi người sẽ nhận được 50.000 vào tài khoản cá nhân của mình. Mọi người kiểm tra ví lưu trữ của mình. Nhưng nếu như mọi người muốn kiếm được nhiều tiền hơn thì có thể giới thiệu cho bạn bè hay ai đó thực hiện đăng ký, mỗi lượt thành công là 25.000 VNDT.

Vi - VNDT

Mọi người vào mục ” Rewards” trong đó có ccas thông tin về số tiền VNDT sẽ nhận được bao gồm tiền nhận khi bạn đăng ký và tiện nhận được từ việc giới thiệu cho bạn bè đăng ký thành công.

 Gioi-thieu-VNDT
Giới thiệu VNDT nhận tiền

Sau khi mọi người đăng ký thành công và người giới thiệu thành công thì số tiền đó sẽ được công vào tài khoản Rewards của mình.

50k VNDT và Airdrop ANTEX Token có rút được không

Đối với số tiền bạn nhận được từ việc đăng ký mở tài khoản của mình trên ví VNDT thì không thể nào rút được về tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, đây không phải là tiền chết nha mọi người, bởi tiền này sau này có thể rút được khi bạn thực hiện các giao dịch, số tiền này sẽ được nâng lên.

Với ví VNDT thì hiện đây là dự án về ví điện tử khá tiềm năng, nên nếu như số lượng người sử dụng ví ngày càng tăng thì giá trị của đồng VNDT cũng sẽ theo đó tăng lên và việc mọi người bán đồng VNDT cho người khác sẽ có giá cao hơn rất nhiều, lợi nhuận thu về đáng kể.

Có nên mua VNDT token đầu tư không

Đối với tiền điện tử thì đây không phải là một thị trường hoàn toàn tiềm năng cho đầu tư, bởi ngay cả những đồng coin như Bitcoin mà cũng không được chấp nhận, việc giao dịch lên giá cả chỉ là vì nhu cầu, sự kỳ vọng của quá nhiều người vào một đồng tiền mà thôi, và nhiều ngân hàng lớn trên thế giới dự đoán đồng tiền này sẽ mất đi hết giá trị của mình trong thời gian tới. Vậy nên không riêng gì đồng VNDT Token mà đối với tất cả các đồng coin khác cũng nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Đối với VNDT hiện được giao dịch ở mức giá thấp, được giao dịch trên 1 sàn giao dịch duy nhất nên việc đầu tư mua vào cũng không hề đơn giản. Tuy nhiên, về cơ bản có thể thấy đây là ví coin khá tốt, nó đáp ứng nhu cầu cho người Việt nếu muốn đầu tư. Nhưng các con số hiện tại về người sử dụng ví cũng như các tính năng ví dường như không hoàn toàn là không được nhiều người sử dụng. Kèm theo đó hệ sinh thái của coin này chưa hoàn thiện nên việc ứng dụng thực tế khá xa vời.

Tiếp đến là nhìn vào tình hình hiện tại ở Việt Nam, pháp luật vẫn chưa cho phép phát triển hay sử dụng hình thức thanh toán bằng coin nên nếu cái ứng dụng này được phát triển ở nước ngoài mạnh thì cũng đáng để kỳ vọng. Có quá ít dữ liệu về đồng coin này hiện nay, nên chúng ta khó có thể tìm hiểu được hay phân tích kỹ thuật…nên nếu bạn dùng một lượng tiền lớn để mua VNDT thì hãy cẩn trọng.

Xem thêm: Cách check dự án coin mới có tiềm năng hay không 2022

Trên đây là những thông tin giải thích về VNDT token là gì? Cách nhận 50k VNDT và Airdrop ANTEX Token mà chúng tôi đã tìm hiểu được, mọi người có thể tham khảo qua trước khi có bất kỳ quyết định nào. Hãy cân nhắc về việc đầu tư tiền điện tử, và đồng VNDT cũng không ngoại lệ, tuy được đội ngũ người Việt tạo nên những không có nghĩa là nó hoàn toàn an toàn, nên tìm hiểu cẩn trọng các thông tin trước khí chọn mua nó.

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking