Cách chơi kiếm tiền (GC, TRX coin) game nông trại Cropbyte Farm

Dao Tuyet

Kiếm Tiền Online

Cropbyte Farm cho phép người chơi tham gia đầu tư trồng trọt nông trại và kiếm tiền ngay trên hệ sinh thái mô phỏng thế giới thực. Kiếm tiền trên game vô cùng đơn giản có thể kiếm coin và trao đổi mua bán sinh lời hiệu quả, với số vốn đầu tư chỉ từ 20$. Nếu bạn đang tìm kiếm cách chơi kiếm tiền ( GC, TRX coin) game nông trại Cropbyte Farm thì đừng bỏ qua những hướng dẫn của Ifintech dưới đây.

Game nông trại Cropbyte Farm là gì

Cropbyte Farm là tựa game nông trại kiếm tiền dựa trên mô hình NFT game đang phổ biến trên thị trường hiện nay được đông đảo mọi người tham gia. Đây là dự án game Play to earn được phát triển bởi các lập trình viên Ấn Độ ra mắt vào năm 2018 và vừa tiến hành IEO trên MEXC Launchpad vừa qua.

Người chơi sẽ tham gia vào xây dựng nông trại và trồng trọt, chăn nuôi gia súc và tạo ra các sản phẩm hàng hóa là các đồng tiền điện tử có giá trị, sau đó có thể bán để kiếm tiền trên sàn hoặc giao dịch để sinh lời.

Nền tảng game NFT này thu hút hơn 80.000 người chơi trên toàn thế giới, hiện nay có mặt trên 2 nền tảng IOS và Android, tiện lợi hơn cho mọi người trong việc kiếm tiền dựa trên mô hình NFT online, và nhận được nhẫn đánh giá tích cực từ phía người dùng.

Game Cropbyte Farm kiếm tiền có lừa đảo không

Chắc chắn khi lần đầu biết đến Cropbyte Farm thì mọi người đều thắc mắc việc kiếm tiền từ trò chơi này có thật không? Vì hiện nay tình trạng lừa đảo tràn lan trên thị trường nên khó có thể phân biệt được đâu là game có thể sinh lời được.

Để biết Cropbyte Farm có thể kiếm tiền được không thì mọi người có thể tham khảo qua những yếu tố được chúng tôi tổng hợp được sau

 • Cropbyte Farm là nền tảng game NFT bền vững nhất từ trước đến nay, ra mắt vào năm 2018 và có hơn 80.000 người tham gia trên thế giới.
 • Hệ sinh thái trên Cropbyte cho phép “nông dân” tạo ra tiền điện tử TRX và trade trên sàn MXC
 • Đồng TRX có vốn hóa thị trường: 8.188.778.669 USD
 • Token CBX của Cropbyte Farm cũng sắp được ra mắt và đang chuẩn bị được ra mắt thông qua IEO/IDO
 • Nhận được đánh giá tích cực từ cộng đồng người chơi
Game Cropbyte Farm kiếm tiền có lừa đảo không

Với giá trị của các token được tạo ra từ Game, cho thấy người chơi có thể hoàn toàn kiếm được tiền dựa vào các hoạt động xuyên suốt trong game và trao đổi trên thị trường thực tế. Hiện nay thì Cropbyte Farm chưa nhận được bất kỳ phản ánh nào về việc lừa đảo trên game cũng như đầu tư bị mất tiền hoặc tài sản.

Vì vậy hệ sinh thái này hoạt động giúp mọi người có thể kiếm được tiền, tuy nhiên thì bạn cũng cần phải nắm rõ các nguyên tắc chơi game, tạo token và trade thì mới hiệu quả trong việc kiếm tiền từ NFT game.

Cách chơi kiếm tiền ( GC, TRX coin) game nông trại Cropbyte Farm

Chăn nuôi và thu hoạch nông trại

Cropbyte farm tập trung chính về nông trại, tạo ra hệ sinh thái cho người dùng có thể xây dựng nông trại cho riêng mình và tìm kiếm các vật phẩm là các đồng tiền điện tử. Với các hình thức kiếm token như sau

 • Trồng cây, chăm sóc, tưới nước, phân bón hằng ngày
 • Chăn nuôi gia súc, gia cầm và buôn bán cho hàng xóm
 • Làm thức ăn cho động vật bằng cách thuê nhà máy của hàng xóm
 • Thu thập các vật phẩm trong nông trại để tích lũy GC – coin của game
 • Từ GC quy đổi ra token TRX => Từ đó có thể gửi lên sàn để trade kiếm thêm tiền

Trade các vật phẩm trong game

Các vật phẩm kiếm được trong game đều có giá trị thực như một nền kinh thế ngoài đời, nơi bạn có thể trao đổi hàng hóa và dịch vụ để thu về lợi nhuận, dựa và quy luật cung cầu trên thị trường Cropbyte, bạn có thể trao đổi mua bán và sinh lời.

Để kiếm được tiền từ việc đầu tư của mình, bạn cần dự đoán xu hướng của thị trường khi nó biến động và tung các sản phẩm của mình ra để thu lời.

cach-choi-kiem-tien-gc-trx-coin-game-nong-trai-cropbyte-farm
Trade TRX trên sàn từ Cropbyte Farm

Ví dụ trong nền sinh thái Cropbyte Farm khi nhu cầu sử dụng thức ăn từ Ngô tăng lên thì giá sẽ tăng tỏng thời gian tới => Vật lúc này bạn cần thu mua Ngô giá thấp hoặc trồng Ngô => Sau đó bán ra khi thị tường tăng để hưởng chênh lệch.

Cách kiếm tiền này đòi hỏi mọi người cần phải theo sát thị trường trong game, nó như thế giới thực tế hiện nay và bạn là nhà kinh doanh theo nhu cầu của người dùng.

Đầu tư vật phẩm để sinh lời

Bên cạnh đó, không chỉ thiên về trồng trọt, chăn nuôi, bạn còn có thể đầu tư vào các loại hình khác như giếng khoan, hồ nước để bán, vì trong game nước chính là nguyên liệu được sử dụng nhiều nhất và cần thiết nên đầu tư vào đó có thể dễ dàng kiếm tiền.

Chưa kể các vật phẩm khác có giá trị tạo ra đồng tiền trong game giúp bạn có thể xây dựng được hệ thống kinh doanh ảo kiếm tiền thật trong hệ sinh thái NFT.

Hướng dẫn chơi game nông trại Cropbyte Farm

Bước 1: Tải game Cropbyte farm về điện thoại

Hiện nay game Cropbyte farm đã được tích hợp trên nền tảng điện thoại, có mặt trên kho ứng dụng của IOS và Android, mọi người chỉ cần tải và cài đặt về máy theo các bước sau

 • Truy cập kho ứng dụng trên điện thoại
 • Tìm kiếm tên “Cropbyte farm”
 • Nhấn vào “ tải xuống” hoặc “ cài đặt” để hệ thống tải app về máy
 • Sau khi hoàn tất bạn đã có thể truy cập vào app để chơi game kiếm tiền

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên Cropbyte Farm

 • Truy cập vào link sau
 • Điền đầy đủ thông tin theo form yêu cầu
 • Nhập mã giới thiệu ( nếu có) để nhận thưởng vật nuôi trị giá 50 TRX
Cách đăng ký tài khoản Cropbyte Farm
 • Nhấn chọn “ Play” => Nhập email và mật khẩu để đăng ký tài khoản
 • Xác minh bằng cách lấy code trong email
 • Nhấp “ Play” một lần nữa => Chọn hệ điều hành => Sau đó đăng nhập bằng email đã đăng ký để vào game

Bước 3: Nạp TRX vào trong ví game Cropbyte Farm

Cropbyte farm chỉ cho người chơi thu thập vật phẩm miễn phí trong vòng 7 ngày, sau 7 ngày thì hệ thống sẽ thu hồi lại và bạn cần phải nạp tiền vào mua TRX để tiếp tục duy trì game.

TRX là token khá phổ biến trên thị trường và hầu hết có mặt trên các sàn giao dịch, vì vậy mọi người có thể mua TRX dễ dàng trên các sàn và chuyển vào ví game.

 • Các sàn bán TRX như: Binance, MXC, GATE, Metamask…
 • Bạn mua TRX trên sàn và tiến hành chuyền vào trong game như sau

Bước 1: Truy cập vào giao diện game Cropbyte farm

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng token bên góc trái màn hình

Bước 3: Chọn đồng “ TRX”

Bước 4: Hệ thống điều hướng sang tab mới => Chọn mục “ Deposit”

Cách nạp TRX trên Cropbyte Farm

Bước 5: Copy địa chỉ ví TRX trên game

Bước 6: Quay lại sàn giao dịch đã mua TRX

Bước 7: Chọn “Rút” => Nhập từ khóa “ TRX”

Bước 8: Dán địa chỉ ví đã copy từ trong game vào ô địa chỉ => nhấn chọn gửi

Như vậy bạn đã có thể nạp TRX vào game và tiến hành đầu tư nông trại của mình để sinh lời, hãy bám vào xu hướng thị trường và xây dựng nền tảng cho mình trong game. Khi thời điểm thích hợp có thể bán các vật phẩm để kiếm tiền.

Cần bao nhiêu tiền để đầu tư game Cropbyte Farm

Như đã đề cập, Cropbyte Farm chỉ cho bạn nhận vật phẩm free trong 7 ngày và sau đó sẽ thu hồi lại tất cả, và muốn tiếp tục chơi thì bạn cần phải đầu tư một số vốn ban đầu.

Số tiền đầu tư không quá lớn nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm, chỉ cần từ 25 – 60 USD thì bạn đã có thể mua được các gói vật phẩm đầu tư trong game.

 • 25 – 60 USD tương đương 500 – 1000 TRX

Khi đầu tư ô đất, cây tào, gà, bò, giếng nước thì thu nhập mỗi ngày có thể đạt được từ 12GC, quy đổi ra lợi nhuận ước tính có thể tầm 12%/tháng ( tương ứng 100 -200USD) tùy vào số vốn đầu tư của bạn. Đầu tư ban đầu càng nhiều thì lợi nhuận nhận được sẽ tăng tương ứng, do đó, hãy nhìn vào kinh tế của bạn để đầu tư phù hợp.

Với cách chơi kiếm tiền ( GC, TRX coin) game nông trại Cropbyte Farm mà chúng tôi hướng dẫn trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức đầu tư vào game play to earn. Với hình thức chơi dễ dàng, thân thiện, vốn đầu tư nhỏ, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm khoản thu nhập hàng tháng dựa vào sự chăm chỉ và hiểu biết thị trường tiền ảo. Chúc bạn chơi game kiếm tiền thành công.

Trang Thông tin FinTech, Kinh tế số, Chứng khoán, Crpto, Digital