[Sự thật] Kiếm Tiền Online Uy Tín 7-15 Euro Mỗi Ngày

Van Nguyen

Kiếm Tiền Online

Kiếm tiền online uy tín 7 – 15 Euro mỗi ngày. Tin được không khi những dòng quảng cáo về cách thức kiếm tiền mỗi ngày mà bạn nhìn thấy trên mạng. Với nhiều hình thức kiếm tiền đến từ các ứng dụng của Châu Âu, nhiều người tin tưởng và tham gia vào, cuối cùng mất công lẫn thời gian nhưng không được gì, nhưng lại có nhiều người kiếm được tiền thật. Vậy đâu mới là sự thật nên tin đây, vậy thì không thể bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây của iFintech dưới đây.

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online là hình thức kiếm tiền trực tuyến ngay trên mạng, bạn có thể ngồi ở nhà và thực hiện các công việc có thể kiếm tiền mà không cần phải lao động chân tay, không phải ra ngoài làm việc. Chỉ với chiếc máy tính hay điện thoại di động thông minh là có thể kiếm tiền mỗi ngày với nhiều hình thức khác nhau.

Kiếm tiền online hiện nay chủ yếu là hình thức kiếm tiền thông qua các ứng dụng, các app kiếm tiền nhanh. Bằng cách thực hiện các nhiệm vụ được giao cho mỗi ngày, bạn sẽ được trả số tiền tương ứng và tiền có thể rút về ví điện tử hay tài khoản ngân hàng.

Tuy nhiên không phải hình thức kiếm tiền nào cũng uy tín, bởi nhiều đối tượng lợi dung nhu cầu kiếm tiền online của nhiều người để thực hiện lừa đảo, lừa tiền và nhiều người sập bẫy. Nên bản thân mọi người khi lựa chọn hình thức kiếm tiền online đó chính là tìm đúng nơi uy tín, bên cung cấp hình thức kiếm tiền online uy tín để thực hiện.

Kiếm tiền online 7 – 15 Euro mỗi ngày có thật không?

Nhiều bạn sẽ thắc mắc việc kiếm tiền online trên mạng mà ngày nào cũng quảng cáo đó có thật không, thì đúng là có thật, có rất nhiều hình thức kiếm tiền online giúp mọi người kiếm được số tiền lớn thông qua thực hiện các nhiệm vụ. Tuy nhiên, nếu mà nói kiếm được 7 – 15 EUR hay từ 200k – 500 mỗi ngày thực ra cũng có, nhưng rất khó.

Để có thể kiếm được số tiền lớn như vậy mỗi ngày thì bạn phải bỏ rất nhiều tiền và thời gian để thực hiện, còn nếu nói là kiếm tiền chỉ khi nhàn rỗi thì sẽ không có đâu. Một ngày bạn nhàn rỗi được bao lâu để thực hiện kiếm được số tiền đó. Nếu nó là thật thì người Việt chúng ta sẽ sớm giàu mà không phải đi ra ngoài làm rồi. Lừa đảo cũng có, sự thật cũng có bởi nếu mọi người tìm được cách kiếm tiền uy tín, thực ra có rất nhiều hình thức kiếm tiền mà bạn chưa biến đến mà thôi.

 Kiem-tien-online
Cách kiếm tiền online 7 – 15 EUR mỗi ngày

Nhưng cơ bản sau khi nghiên cứu thì thấy rằng thực ra kiếm tiền mỗi ngày 500k cũng khó, đa phần là do nhiều người thổi phồng để câu like, hoặc quảng cáo quá đà cho ứng dụng nào đó mà thôi còn kiếm tiền thì cũng ít. Chưa kể một số hình thức kéo khách nhưng thực chất là lừa đảo là chính mà thôi. Nên bản thân mọi người khi đọc hay xem thì nên cân nhắc, bởi tiền không hề dễ kiếm như người ra nói đâu.

Cách kiếm tiền online 7 – 15 Euro mỗi ngày

Dưới đây là những cách thức bạn có thể kiếm được tiền online nhanh chóng, chúng tôi không cam kết là sẽ kiếm được 7 – 15 EUR nhưng là những hình thức có thể giúp mọi người có thêm nguồn thu nhập cho bản thân mình.

Đầu tư tài chính trên app

Đầu tư tài chính có nghĩa là tham gia vào đầu tư chứng khoán, đầu tư coin, đầu tư Forex… là những hình thức kiếm tiền online khá phổ biến. Tuy nhiên, cũng không dễ dàng, bởi kiếm tiền dựa trên đầu tư tài chính thì mọi người cần có kiến thức, có kinh nghiệm còn không thì đa phần là thua lỗ. Vậy nên hãy trang bị kiến thức trước khi tiến hành đầu tư, bởi để có tiền đầu tư mỗi ngày có nghĩa là mọi người cần phải thực hiện giao dịch lướt sóng hoặc ngắn hạn.

Điều tránh trong việc đầu tư tài chính đó chính là tin vào những hình thức đầu tư dạng trade Bo – giao dịch quyền nhị phân. Rất nhiều quảng cáo hiện nay đưa ra lời chào gọi vào sàn với cam kết giao dịch có lời lớn 200 – 500k hoặc 1 triệu/ ngày. Đừng tin, trade theo sự chứng kiến của tôi thì nó thiên về thua lỗ đến 80% rồi, không có kiếm tiền dễ đến vậy đâu.

Đào coin

Đào coin chính là hình thức kiếm tiền online khá hot thời điểm này, bởi tiền ảo là xu hướng đang phát triển mạnh trên toàn thế giới, trong thời điểm cuối năm 2021 thì giá các đồng tiền ảo đồng loạt tăng trưởng trong đó có Bitcoin, Doge, Shiba Inu… Nhưng với mức giá khá cao như hiện tại thì việc bỏ tiền ra để mua là điều không nên.

App-đao-BTC
Cách nhận Bitcoin từ app đào BTC

Bạn có thể lựa chọn hình thức đào coin qua app, đào coin dưới hình thức đám mây. Có nghĩa là chỉ cần tải các app về điện thoại, về máy tính như vậy là mọi người có thể khai thác coin hiệu quả.

Gợi ý những app đào coin đám mây hiệu quả hiện nay.

 1. Ethereum Mining Monitor: App đào ETH và quản lý dàn đào hiệu quả trên điện thoại, cung cấp khai thác với hơn 26 loại tiền điện tử khác nhau.
 2. Trustcloud mining: Ứng dụng khai thác trên điện thoại và máy tính với các đồng coin Bitcoin, Bitcoin Cash và Ethereum hoàn toàn miễn phí.
 3. NiceHash : Ứng dụng khai thác tiền ảo đám mây đơn giản, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí các đồng như Bitcoin, ETH

Viết lách, thiết kế đồ họa online

Hiện nay có rất nhiều trang kết nối và cung cấp cho mọi người những công việc khác nhau về đồ họa, về viết lách. Ở Việt Nam cũng có và ở nước ngoài cũng có, nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn hãy tham gia vào các dự án nước ngoài. Để thực hiện các dự án nước ngoài phải có ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh. Bởi các dự án nước ngoài họ trả tiền cao, bạn không cần gặp mặt, trao đổi công việc qua mạng nhanh chóng.

Các app tìm việc làm thiết kế đồ họa, viết lách.

 • LinkedIn: Một trang việc làm nổi tiếng, bạn có thể tìm việc của bất kỳ đối tác nước ngoài nào nhanh chóng và uy tín nhất.
 • Remotely Job Search: Một trang website giúp kiếm việc làm từ xa an toàn, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí
 • Fiverr: một thị trường làm việc tự do có các hợp đồng biểu diễn trong hơn 200 danh mục, chẳng hạn như lập trình, video và hoạt hình
 • Upwork kết nối các dịch giả tự do với các hợp đồng viết lách, thiết kế, tiếp thị và các danh mục khác trên thị trường

Xem thêm: Top app khảo sát kiếm tiền online uy tín

Kiếm tiền từ việc xem quảng cáo, review

Xem quảng cáo hay đánh giá sản phẩm là công việc online khá truyền thống từ trước đến nay, hiện nay các công việc này không cần người kết nối trung gian mà bạn chỉ cần tìm đến các app. Trên app đó cung cấp hệ thống nhiệm vụ bạn chỉ cần thực hiện và sau khi hoàn thành tiền sẽ về tài khoản nhanh chóng, rồi tiền được liên kết rút về tài khoản ngân hàng

Xem-quang-cao-kiem-tien
Cách xem quảng cáo kiếm tiền coin miễn phí

Các app xem quảng cáo kiếm tiền uy tín:

 1. Fanslave: Một trong những ứng dụng giúp bạn kiếm tiền từ quảng cáo trên facebook, trên Google, trên Twritter, Youtube…
 2. InboxDollars: Ứng dụng xem quảng cáo kiếm tiền thật nhanh chóng, bạn chỉ cần xem các video được cung cấp 1- 2 phút sẽ được trả 1 khoản tiền cho nhiệm vụ đó.
 3. Ola City: Ứng dụng xem quảng cáo, khảo sát, review kiếm tiền nhanh chóng
 4. TimeBucks: Ứng dụng xem quảng cáo và tiến hành khảo sát kiếm tiền miễn phí

Chơi game kiếm tiền online

Chơi game kiếm tiền chính là xu hướng của nhiều bạn trẻ hiện nay, khi các trò game NFT nổi tiếng trở thành xu hướng thì việc kiếm tiền từ việc chơi game ngày càng nhiều sự lựa chọn hơn. Đối với các game kiếm tiền thì bạn không nên tính theo ngày mà sẽ thực hiện kiếm tiền dựa trên kỹ năng, sự kiên trì thì mỗi tháng có thể kiếm đến vài chục triệu.

Gợi ý các game NFT kiếm tiền online miễn phí:

 1. App Axie Infinity: Game NFT kiếm tiền online hiệu quả từ các trò chơi thực tế ảo có nguồn gốc do người Việt tạo nên kiếm tiền từ việc nuôi thứ cưng ảo.
 2. App game Sandbox
 3. App Gods Unchained
 4. App game Splinterlands
 5. App game Guild of Guardians
 6. App Gold Fever
 7. App game Battle Of Guardians
 8. App game MetaWars
 9. App game Gods Unchained

Xem thêm: App chơi game kiếm coin, tiền ảo, Token

Nhận biết hình thức kiếm tiền online lừa đảo

Việc kiếm tiền online cực kỳ đơn giản, cực kỳ dê dàng bởi bạn sẽ không phải di chuyển, ngồi ở nhà linh hoạt giờ làm việc của mình và có thể kết hợp nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau. Tuy nhiên, không nên xem đây là hình thức kiếm tiền chính, mà hãy chỉ xem đây là hình thức có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống mà thôi.

Và với các chiêu thức lừa đảo hiện nay trên mạng về việc kiếm tiền online thì bản thân mọi người nên cẩn thận để tránh bị mất tiền oan. Dưới đây là những dấu hiệu cơ bản để nhận biết được đâu là một app kiếm tiền lừa đảo.

 • Yêu cầu cọc tiền số lượng lớn trước khi thực hiện: Với các app hay dự án nào yêu cầu bạn bỏ tiền ra cọc để nhận các nhiệm vụ thì có lẻ đó là một dự án tồi cho việc kiếm tiền miễn phí.
 • Cam kết trả tiền và trả lợi nhuận khủng: Không một app kiếm tiền nào cam kết số tiền bạn sẽ kiếm được cả, họ chỉ cho bạn phương thức để kiếm tiền còn nếu mà quảng cáo là kiếm được 10 EUR, 15EUR mỗi ngày thì tốt nhất đừng tin.
 • Tham gia công việc mô hình kim tự tháp: Nói chính xác là các công việc đa cấp như giới thiệu sàn này, ứng dụng đầu tư này kia để nhận hoa hồng theo các cấp, càng nhiều người tham gia sẽ nhận được càng nhiều tiền. Không nên tham gia, phạm pháp đó nha mọi người.
 • App kiếm tiền, nhưng hình thức rút tiền về ví điện tử không uy tín: Đa phần các app kiếm tiên nước ngoài đều rút tiền về ví điện tử, cụ thể hơn là Paypal thì nên tin tưởng, bởi ví đó an toàn.

Đối với chiêu thức lừa đảo hiện nay đánh vào tâm lý muốn kiếm được nhiều tiền của nhiều người nhưng lại không muốn làm gì hết, hay kiếm tiền ngay cả khi ngủ thì sẽ mắc lừa. Bởi vậy dù là kiếm tiền online đi nữa thì bản thân mọi người phải bỏ công sức, thời gian ra mới có tiền thu về đừng nghĩ kiếm tiền đơn giản như vậy.

Với những chia sẻ trên đây về kiếm Tiền Online Uy Tín 7-15 Euro Mỗi Ngày hy vọng giúp mọi người hiểu rõ hơn về những hình thức kiếm tiền này hiện nay như thế nào. Sự thật là việc kiếm tiền không dễ đến vậy đâu, nên, để có được số tiền đó cần bỏ thời gian cũng như công sức để tìm hiểu chi tiết hơn.

Trang Thông tin FinTech, Kinh tế số, Chứng khoán, Crpto, Digital