Tại sao Giới thiệu app mbbank thành công nhưng không nhận được tiền

Hiện nay, để thu hút thêm nhiều khách hàng tham gia mở tài khoản, ngân hàng MB Bank đã triển khai chương trình mời bạn nhận tiền. Tuy nhiên có một số trường hợp khách hàng giới thiệu app MB Bank thành công nhưng không được nhận tiền, tại sao lại như vậy? Để tìm hiểu lý do, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của ifintech.vn.

Tham gia nhận tiền app MB Bank

Điều kiện tham gia nhận tiền app MB Bank

Trong một số trường hợp, khách hàng giới thiệu app MB Bank nhưng không nhận được tiền. Trước hết muốn tìm hiểu nguyên nhân, bạn phải nắm rõ điều kiện để biết mình nên mời những ai tham gia sử dụng app MB Bank để nhận tiền. Dưới đây là một số điều kiện do ngân hàng MB Bank quy định:

  • Người giới thiệu phải là những khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại ngân hàng MB Bank và mời bạn bè qua link giới thiệu
  • Người được mời phải là người chưa có tài khoản ngân hàng MB Bank
  • Người được mời phải đăng ký tài khoản theo link bạn gửi và nhập mã giới thiệu

Nếu thỏa mãn ba điều trên, cả người mời và người được mời sẽ đều được nhận tiền khi giới thiệu app MB Bank thành công.

Mời bạn nhận 500K trên app MB Bank có thật không?

Rất nhiều người dùng thắc mắc khi nghe đến chương trình mời bạn nhận 500K từ app MB Bank. Thực ra đây chỉ là cách mà ngân hàng MB Bank thu hút khách hàng, là chiến lược marketing của ngân hàng. Còn trên thực tế chỉ những người mời được nhiều bạn bè nhất và có lượng tương tác cao thì mới có thể nhận thưởng 500K. Vẫn có người nhận được 500K nhưng số lượng người nhận được 500K – 1 triệu đồng không nhiều.

Theo như tìm hiểu thì ngân hàng MB Bank sẽ chia tiền thưởng khi mời bạn bè tham gia mở tài khoản trên app MB Bank như sau:

 Người mờiNgười được mời
Mời thành công 1 ngườiNhận 50K/lượtNhận 30K khi đăng ký thành công
Mời thành công 3 ngườiThưởng thêm 50K
Mời thành công 5 ngườiThưởng thêm 100K
Mời thành công 15 ngườiThưởng thêm 150K

Nếu trong tháng, bạn lọt vào top 10 người giới thiệu được số người đăng ký app MB Bank thành công nhiều nhất bạn cũng sẽ nhận được thêm rất nhiều tiền thưởng:

Vị tríTiền thưởng
Top 110.000.000 đồng
Top 29.000.000 đồng
Top 38.000.000 đồng
Top 47.000.000 đồng
Top 56.000.000 đồng
Top 65.000.000 đồng
Top 74.000.000 đồng
Top 83.000.000 đồng
Top 92.000.000 đồng
Top 101.000.000 đồng

App MB Bank thuộc phạm vi quản lý của ngân hàng Quân đội, dưới sự quản lý của ngân hàng Nhà nước nên đây là ứng dụng đáng tin cậy. Việc kiếm tiền khi mời bạn tham gia sử dụng app MB Bank là thật. Tuy nhiên số tiền nhận được cho mỗi lượt mời thành công chỉ từ 50.000 đồng. Nếu bạn mời được càng nhiều người tham gia, bạn có thể kiếm thêm thu nhập lên đến 1 triệu đồng/ngày và nhận thưởng hằng tháng lên đến 10 triệu đồng.

Tại sao giới thiệu app MB Bank thành công nhưng không nhận được tiền?

Để tìm hiểu rõ lý do mời bạn nhưng không nhận được tiền, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số nguyên nhân:

tai-sao-gioi-thieu-app-mbbank-thanh-cong-nhung-khong-nhan-duoc-tien
Tại sao giới thiệu app MB Bank thành công nhưng không nhận được tiền

Người được giới thiệu đã có tài khoản MB Bank

Có rất nhiều khách hàng khi mời bạn bè tham gia mở tài khoản trên app MB Bank mà không nhận được tiền thưởng. Một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc này là do người được mời đã có tài khoản MB Bank rồi. Mặc dù người được mời vẫn kích vào link bạn gửi, vẫn tải app và đăng ký tài khoản, nhập mã giới thiệu,…nhưng cả bạn và họ đều không nhận được tiền thưởng.

Lý do có thể do người được mời đã từng đăng ký mở tài khoản MB Bank bằng số điện thoại dùng để đăng ký theo link của bạn nhưng không nhớ. Cần lưu ý rằng người được mời phải là người chưa có tài khoản tại ngân hàng MB Bank thì mới được coi là một lời mời thành công.

Người được mời đăng ký tài khoản app MB không thành công

Người được giới thiệu đăng ký tài khoản trên app MB Bank không thành công cũng là một trường hợp rất hay gặp. Theo như tìm hiểu thì có một số người kích vào link để tải app nhưng đăng ký không thành công vì gặp lỗi ở bước xác thực thông tin.

Theo đó, người được mời đã chụp ảnh mặt trước và mặt sau CMND/CCCD, đã tiến hành quay video và quay mặt để nhận diện khuôn mặt. Tuy nhiên sau bước đó ứng dụng sẽ hiển thị thông báo xác thực không thành công. Dù thử bao nhiêu lần ứng dụng vẫn báo lỗi dẫn đến đăng ký không thành công.

Như vậy cả người giới thiệu  và người được giới thiệu đều sẽ không nhận được tiền thưởng. Người được mời phải tải ứng dụng theo link của bạn và đăng ký tài khoản MB Bank trên app MB thành công thì mời được tính là một lời mời thành công.

Người được mời đăng ký tài khoản không theo link giới thiệu

Một lý do nữa khiến bạn không nhận được tiền thưởng khi giới thiệu bạn bè mở tài khoản qua app MB Bank là do người được mời đăng ký tài khoản không theo link bạn gửivà không nhập mã giới thiệu của bạn.

Mặc dù bạn đã gửi link nhưng người được mời vào cửa hàng CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng và đăng ký tài khoản thì chắc chắn không ai nhận được tiền thưởng cả. Vì theo nguyên tắc người được mời phải kích vào link bạn gửi và nhập mã giới thiệu thì mới được coi là lời mời thành công.

Hệ thống quá tải do nhiều người đăng ký

Nếu bạn giới thiệu app MB Bank thành công nhưng vẫn không nhận được tiền cũng có thể do ứng dụng bị quá tải. Điều đó có nghĩa là bạn đã gửi link mời và người được mời cũng thực hiện đầy đủ các bước đăng ký tài khoản theo link của bạn. Nhưng vì quá nhiều người tham gia đăng ký mở tài khoản online cũng một lúc nên hệ thống bị quá tải dẫn đến bạn không nhận được tiền.

tai-sao-gioi-thieu-app-mbbank-thanh-cong-nhung-khong-nhan-duoc-tien
Tại sao giới thiệu app MB Bank thành công nhưng không nhận được tiền

Đối với trường hợp này, bạn chưa nhận được tiền thưởng chứ không phải là không nhận được. Do đó, bạn cứ đợi thêm 1 – 2 ngày tiền sẽ cộng vào tài khoản của bạn.

Nếu vẫn không nhận được tiền, bạn có thể liên hệ đến tổng đài MB Bank theo số 1900545426 và yêu cầu tổng đài viên kiểm tra. Sau khi kiểm tra, nếu lời mời của bạn hợp lệ và thành công, ngân hàng MB Bank sẽ chuyển tiền vào tài khoản của bạn.

Giới thiệu app MB Bank thành công bao lâu nhận được tiền?

Nhiều người vẫn thắc mắc tại sao mình đã giới thiệu người khác đăng ký tài khoản thành công qua app MB bank nhưng tài khoản vẫn chưa được cộng tiền. Theo quy định của ngân hàng, sau khi người được mời đăng ký tài khoản thành công theo link giới thiệu, ngân hàng sẽ cần 1 – 2 ngày để xác nhận thông tin đăng ký. Do vậy, chậm nhất là 2 ngày kể từ ngày đăng ký, tiền hoa hồng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn. Do đó bạn không cần phải lo lắng hay sợ sệt rằng app MB Bank đang lừa đảo.

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến vấn đề tại sao giới thiệu app MB Bank thành công nhưng không nhận được tiền. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu được những nguyên nhân không nhận được tiền. Bên cạnh đó bạn cần lưu ý điều kiện tham gia chương trình mời bạn nhận thưởng trên app MB Bank để không gặp khó khăn trong quá trình thực hiện. Chúc các bạn thành công.

Tìm hiểu thêm:

  1. Cách làm thẻ ATM ngân hàng MB Bank online
  2. Cách nhận Tiền Miễn Phí từ app Mb Bank
  3. Cách đăng nhập app Mb bank banking online

Trang kiến thức thông tin tài chính, ngân hàng và đầu tư miễn phí 2022 infoFinance.vn