Những Đồng Tiền Ảo Giá Rẻ Tiềm NăngTrên Sàn Binance 2024

Van Nguyen

Crypto

Đầu tư ai mà không ham sản phẩm giá rẻ, bởi mua rẻ bán đắt mới chính là nguyên tắc tạo ra lợi nhuận lớn nhất đối với bất kỳ khoản đầu tư nào. Với thì trường tiền ảo cũng vậy, nếu bạn chọn mua các đồng coin đang có giá cao thì rất có khả năng bạn sẽ bán ở đáy, nên những đồng tiền ảo giá rẻ tiềm năng trên sàn Binance chính là mục tiêu của nhiều người hiện tại. Và để có danh sách đó mọi người thoe dõi thông tin dưới đây của iFintech.vn

Tiêu chí quan trọng khi chọn đồng tiền ảo giá rẻ đầu tư

Với một thị trường có đến hàng chục ngàn đồng coin khác nhau, gồm coin ICO, coin đã niêm yết thì trên thị trường coin hiện nay chỉ có số ít là đồng được đánh giá cao, có mức giá khủng. Vậy còn lại đa phần là những coin giá rẻ mà thôi.

Vậy trong không gian rộng lớn như vậy, đâu mới là tiêu chí quan trọng để xác định coin giá rẻ đó có tiềm năng không, có an toàn cho việc đầu tư hay không? Vậy thì những tiêu chí đưa ra dưới đây của chúng tôi là hết sức cần thiết cho mọi người.

Coin thuộc hệ sinh thái Crypto lớn tiềm năng

Đối với các hệ sinh thái coin thì hiện tại có rất nhiều hệ sinh thái khác nhau, mỗi hệ sinh thái có đến hàng trăm đồng coin khác nhau. Nhưng vẫn có những coin hoạt động không có hệ sinh thái nào, nói cơ bản là hệ sinh thái mới chưa hình thành.

Để tiềm năng trong 1 – 2 năm tới thì bắt buộc coin bạn chọn phải nằm trong hệ sinh thái lớn. Bởi đối với hệ sinh thái lớn thì việc sử dụng đối với đồng coin được thực hiện dễ dàng, hệ sinh thái đạt mức an toàn hơn so với những coin độc lập.

He-sinh-thai-crypto-polkadot_blockchain(1)
Những coin hệ sinh thái Pokadot

Bạn có thể tìm kiếm các coin của hệ sinh thái Pokadot, hệ sinh thái Solana, hay hệ sinh thái Ethereum hoặc Binanace Smart chain đều khá tiềm năng.

Đội ngũ đằng sau dự án tiền ảo phải Vip

Vip ở đây chính xác là cần đội ngũ phát triển và điều hành tốt, có đủ chuyên môn về lĩnh vực Blockchain. Bạn có thể có xem xét những thành tựu hay các dự án coin mà những người đó đã tham gia, xem các dự án đó hiện tại như thế nào. Thường thì thông tin người đứng sau dự án được công bố trong sách trắng hoặc website nên mọi người vào trực tiếp website giới thiệu của đồng tiền ảo đó để kiểm tra. ư

Nhưng những thông tin đưa ra chỉ là giúp tâm lý nhà đầu tư tin tưởng mà lại không chính xác. Vậy nên hãy xác minh bằng cách xem trang cá nhân của những người này trên Linkline hoặc Twitter, hoặc các diễn đàn để em họ có lịch sử tăm tối nào không.

Mục đích sử dụng của đồng tiền ảo cần thực tế

Mỗi đồng tiền ảo đều là đồng tiền được sử dụng trong nền tảng, ứng dụng nào đó. Vậy nên mọi người cần kiếm tra ở đây đó chính là ứng dụng, nền tảng phát hành mã thông báo đó là cái gì, mục đích cũng như phục vụ nhu cầu gì trong cuộc sống. Nó có phải là hệ thống ứng dụng có tính thực tế cao hay không, hay chỉ là nền tảng hư không, không rõ ràng về mục đích sử dụng như thế nào.

Đối với coin dùng để thanh thoán, để phục vụ nhu cầu giao dịch thực tế nó sẽ có tiềm năng phát triển hơn rất nhiều so với đồng coin không giải quyết được bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống.  

Có dữ liệu về giá và vốn hóa ổn định

Với những đồng coin đã được niêm yết trên sàn Binance, hay bất kỳ sàn giao dịch nào khác thì nó đã có khá nhiều thông tin. Bạn có thể tìm kiếm trên sàn hoặc tìm hiểu chi tiết trên Coinmarketcap. Tất cả thông tin về giá, về vốn hóa đều ở mức ổn định bởi qua đó để hiểu được tính thanh khoản của đồng tiền ảo, cũng nhu thấy được tiềm năng của đồng tiền nào đó thông qua nhu cầu mua và bán của nó trên thị trường. Với đồng coin mà đã niêm yết lâu, nhưng vốn hóa là dấu ” ?” hay là chỉ số nhỏ thì có lẻ giá rẻ đó không tiềm năng và an toàn đầu.

Những Đồng Tiền Ảo Giá Rẻ Tiềm NăngTrên Sàn Binance 2023

MarketMove – MOVE

MarketMove là một dự án mang tính cách mạng trong không gian DeFi, kết hợp các trường hợp sử dụng thay đổi trò chơi được thúc đẩy bởi AI với các tokenomics bổ ích. Và mã thông báo MOVE được giao dịch với mức giá khá thấp trên thị trường. Và nền tảng này giải quyết vấn đề nhức nhối đó là rug pull.

MarketMove – MOVE
Đồng MarketMove – MOVE

MarketMove có nguồn cung ban đầu là một nghìn tỷ đồng. Tuy nhiên, 75% nguồn cung đã bị cháy ngay từ đầu. MarketMove cũng có ý định khởi động việc đặt cược, sẽ mang lại lợi nhuận bổ sung. Đối với đồng coin này hiện được giao dịch với mức giá $0.0001267 USD, khá thấp để đầu tư. Đặc biệt dự án dự án MarketMove có một đội ngũ hùng hậu với đội ngũ cốt lõi đã từng làm việc trong các tổ chức bao gồm Alphabet McKinsey và Micron.

Doge Dash

Doge Dash hiện được giao dịch với mức giá là $0.00125, là đồng coin giá rẻ có thể mang lại nhiều lợi nhuận nếu đầu tư lâu dài. Có lẽ bạn sẽ thấy khá quen và nghĩ nó có gì đó liên quan đến đồng DOGE coin. Nhưng không, Doge Dash là Crypto Gaming, đây là trò chới được lấy ý tưởng từ Mario và Sonic.

Doge- Dash

Người tham gia chỉ cần lướt qua các cập độ, việc hoàn thành nhiệm vụ sẽ được trả các phần thưởng, cụ thể là các đồng Doge Dash. Đây là dự án khá thú vị, bởi đội ngũ đứng đằng sau là  Giám đốc sáng tạo từng đoạt giải thưởng và được đề cử giải Grammy Paul Caslin, bao gồm các nhà phát triển trò chơi và blockchain tốt nhất thế giới.

Metaverse Face – MEFA

Được giao dịch với mức giá là 0.0002552 USD, đây là một trong những đồng tiền ảo có mức giá rẻ đầy tiềm năng hiện nay. Metaverse Face là nền tảng phi tập trung cung cấp Face NFT cho Metaverse, cụ thể hơn là cung cấp khuôn mặt trong thế giới ảo. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế gương mặt mình trong thế giới đó.

Metaverse- Face

Như vậy với công nghệ nhận diện khuôn mặt ekyc sẽ tạo ra nhiều điều mới lạ, thứ nhất nó rất có lợi cho các doanh nghiệp hay tổ chức tránh được vấn đề gian lận, vấn đề lừa đảo. Còn đối với người dùng họ sẽ được an toàn hơn khi sử dụng gương mặt ảo do mình thiết kế. Và với nhu cầu cũng như hướng thế giới ảo hiện nay thì đầu tư vào dự án này sẽ mang lại nhiều tiềm năng lợi nhuận ngay từ bây giờ.

Crypto.com Coin – CRO

Crypto.com Coin là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn hiện nay, với máy thông báo CRO. Với Crypto.com hiện nay mua và bán hơn 200 loại tiền điện tử với hơn 20 loại tiền tệ fiat bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ tạo sự linh hoạt cho người đầu tư khi tham gia.

Crypto.com-Coin

Về cơ bản đây là nơi để nhiều người hướng đến việc giao dịch coin với tiền Fiat nhanh chóng, chi phí thấp. Đội ngũ đằng sau nền tảng này là những người đã từng đạt nhiều thành tựu lớn, đặc biệt có Bobby Bao là người đứng đầu Crypto.com Capital. Với lượng người dùng tăng lên nhiều, và triển vọng tương lai thì mã thông báo chính crypto.com coin sẽ còn tăng giá, hiện đây là đồng tiền trend, có tốc độ tăng giá mạnh nhất trên thị trường tiền điện tử.

Raven coin – RVN

Với mức giá giao dịch trên Binance hiện nay là 0,08$ thì đây là đồng coin tiềm năng cho việc đầu tư hiện nay. Raven coin là một blockchain ngang hàng, xử lý việc tạo và chuyển tài sản hiệu quả từ bên này sang bên khác.

 Raven coin là một giao thức dựa trên một nhánh của mã Bitcoin, bổ sung các tính năng đặc biệt tập trung vào việc cho phép phát hành mã thông báo trên chuỗi khối Ravencoin. Thông qua hệ thống này, mọi người có thể tự mình tạo mã thông báo bảo mật của riêng mình trong vòng vài phút và giao dịch trên toàn thế giới.

ravencoin

Tuy nhiên nó khác với Bitcoin ở các điểm sau:

  • Chặn thời gian là 1 phút
  • Tổng cung tiền xu là 21 tỷ
  • Một thuật toán khai thác mới, KAWPOW cho phép khai thác phi tập trung hơn.
  • Bổ sung tài sản & tài sản phụ phát hành, chuyển nhượng, tài sản duy nhất và phần thưởng.
  • Bổ sung nhắn tin và biểu quyết trong tương lai.

inSure DeFi – SURE

inSure DeFi là hệ sinh thái bảo hiểm tiền điện tử đầu tiên trên thế giới, nơi đây cung cấp các sản phẩm nhằm bảo vệ người đầu tư trong không gian tiền điện tử được an toàn.  Nơi đây người dùng có thể đảm bảo danh mục đầu tư tiền điện tử của họ bằng cách mua các token SURE  bằng fiat và các loại tiền điện tử khác.

Mã thông báo SURE được hỗ trợ bởi tất cả các ví ERC20 và có thể được trao đổi / hoán đổi trên bất kỳ DEX hoặc CEX chính nào. Đặc biệt được tích hợp với Chainlink thì việc truy suất nguồn gốc, bảo vệ danh tính cũng như sự bảo mật tốt hơn. Với thị trường hỗn loạn như hiện nay, lừa đảo nhiều trong không gian tiền điện tử thì nền tảng inSure Defi là giải pháp được chú ý nhiều hơn, đặc biệt trong năm qua giá coin này đã tăng hơn 200%, một sự tăng trưởng mạnh làm tiền đề cho tương lai.

TRON – TRX

Giao dịch TRX với mức giá 0.09017 USD, đây là coin có giá rẻ và tiềm năng trên sàn Binance hiện nay. Hiện TRX là đồng tiền ảo chính của hệ sinh thái Tron. Và hệ sinh thái này đã xây dựng được hệ thống phát triển, ứng dụng liên kết lớn hiện nay, về khả năng mở rộng là rất lớn.

trx-tron

TRON là một trong những hệ điều hành dựa trên blockchain lớn nhất trên thế giới với các tính năng nổi bật như tính thông lượng cao, khả năng mở rộng vao và tính khả dụng cao. Hiện nay trong hệ sinh thái của mình Tron là đối tác với nhiều đơn vị như Samsung, Poloniex, BitTorrent, Opera.

0x – ZRX

0x là nền tảng cung cấp công cụ tổng hợp tính thanh khoản chuyên nghiệp cho phép ứng dụng DeFi trong tương lai. 0x là cơ sở hạ tầng quan trọng cho nền kinh tế tiền điện tử mới nổi và cho phép tạo ra các thị trường mà trước đây không thể tồn tại. Khi nhiều tài sản được mã hóa hơn, các blockchain công khai mang đến cơ hội thiết lập một hệ thống tài chính mới hiệu quả, minh bạch và công bằng hơn bất kỳ hệ thống nào trước đây.

Rari Governance Token – RGT

Rari Capital là một trong những nền tảng giúp tạo ra các nền tảng tài chính mới, đây là một trong những ứng dụng cho phép các nhà phát triển ở mọi nơi tập trung vào các dịch vụ sản phẩm của họ. Giao thức của nền tảng này xử lý việc cho vay, đi vay và lợi tức một cách nhanh chóng.

Rari là một cố vấn rô-bốt DeFi phi tập trung, không giám sát, có thể tự động kiếm được lợi nhuận cho người dùng. Hiểu đơn giản là Rari Capital cho phép cá nhân đầu tư gửi tiền điện tử của mình vào đây, sau đó họ phân bổ tài sản của mọi người mang đi đầu tư, sau đó chia lợi nhuận lại cho những ai có nhu cầu. Như vậy là nền tảng Defi này giúp nhà đầu tư kiếm được nhiều tiền hơn từ nguồn tiền điện tử hiện tại của mình. Mã thông báo RGT được giao dịch với mức giá khá rẻ trên sàn Binance: $ 20,85.

Decentraland – MANA

Đây là mã thông báo có mức tăng trưởng khủng nhất trong năm qua, tăng đến 4000%, tuy nhiên nó vẫn được giao dịch với mức giá khả rẻ chỉ 3 USD. Decentraland là một nền tảng thực tế ảo trên chuỗi khối Ethereum cho phép mọi người tạo và kiếm tiền từ nội dung.

Với xu hướng thực tê ảo kết hợp với NFT thì đây hiện tại là nền tảng đang dẫn đẩu các xu hướng hiện tại. Dự án Decentraland thiên về sáng tạo nội dung, giải trí, đặc biệt là người dùng có thể tạo các ứng dụng, trò chơi, cờ bạc và các cảnh 3D động một cách đơn giản và nhanh chóng. Với tính năng vượt trội như vậy thì nền tảng này sẽ thu hút được rất nhiều nhà đầu tư cá nhân cũng như nhà phát triển trong tương lai.

Serum – SRM

Serum là một trong những đồng coin cũng như là dự án nổi bật của hệ sinh thái Solana hiện nay. Đây là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số với nhiều ưu điểm như tốc độ thực hiện nhanh chóng, chi phí giao dịch thấp và tích lũy giá trị thông qua tiện ích, không phải lạm phát phi mã.

Đi kèm với hệ sinh thái Solana thì đồng SRM hiện được giao dịch với mức giá khá thấp chỉ từ 3$ mà thôi. Việc hệ sinh thái Solana ngày càng mở rộng, giúp cho nhiều người quan tâm đến đồng coin này hơn là điều kiện để giá của nó tăng nhiều hơn trong năm tới.

Strip Finance  – STRIP

Strip Finance là nền tảng phi tập trung để giảm bớt tính thanh khoản trong không gian NFT. Đây là một trong những dự án tiềm năng, nó giải quyết được  nhiều vấn đề về tính thanh khoản trên thị trường NFT hiện nay bằng cách cung cấp cho người dùng một tùy chọn để duy trì quyền sở hữu nhưng vẫn có thể thu được thanh khoản.

Đội ngũ đằng sau của dự án này là những người có kinh nghiệm về đầu tư, về tiền điện tử. Và có nhiều người trước đây đã tham gia làm việc với các công ty Web 3.0 như Ankr, Bithumb, ConsenSys, Bitfinex, Prometeus Labs, Coldstack.

Trang chia sẻ kiến thức đầu tư chứng khoán, cổ phiếu, trái phiếu, quỹ, đầu tư doanh nghiệp,… giúp nhà đầu tư làm chủ trên thị trường: https://chungkhoanaz.net

Trên đây là danh sách những Đồng Tiền Ảo Giá Rẻ Tiềm NăngTrên Sàn Binance 2023 bạn có thể tham khảo qua. Nên nhớ tiền ảo là thị trường biến động mạnh, có thể tăng giá nhanh chóng cũng có thể giảm nhanh chóng, giá cả hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của người đầu tư nên mỗi thời điểm sẽ có sự đánh giá khác nhau. Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi không khuyên bạn nên đầu tư hay không, vậy nên nếu rủi ro xảy ra chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Tìm hiểu thêm :

  1. Cách mua các đồng coin chưa lên sàn Binance
  2. Hướng dẫn chơi Future trên sàn Binance
  3. Sàn Binance Dex là gì

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking