Cách nhận Tiền Miễn Phí từ app Mb Bank 30k – 50k – 500k/Ngày mới nhất 2022

App MBBank cho phép người dùng đăng ký tài khoản miễn phí và giao dịch trọn đời hoàn toàn không tốn phí, bên cạnh đó còn có thể kiếm tiền từ App Mbbank nhanh chóng và dễ dàng. Để giúp bạn khám phá cách nhận tiền miễn phí từ app MBBank từ 30k, 50k, hãy theo dõi những chia sẻ hữu ích dưới đây của ifintech.vn.

App MBBank là gì

App MBBank là một ứng dụng ngân hàng số được MBBank phát hành phục vụ cho nhu cầu sử dụng giao dịch thanh toán online của mọi khách hàng. Ứng dụng tích hợp nhiều chức năng tiện ích giúp cho người dùng có thể tiện lợi giao dịch online và hoàn toàn miễn phí, với các chức năng chính như sau

 • Đăng ký mở tài khoản online miễn phí, mở tài khoản số đẹp ngay trên app mà không cần đến quầy dịch vụ
 • Miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng trọn đời
 • Thanh toán hóa đơn tiện ích miễn phí như hóa đơn điện, nước, internet…
 • Mở tài khoản tiết kiệm online, mở tài khoản chứng khoán giao dịch ngay
 • Có thể rút tiền mặt bằng App Mbbank không cần thẻ trên toàn quốc
 • Cho phép khách hàng thực hiện thủ tục vay nhanh trên app
 • Và hàng nghìn giải thưởng ưu đãi hấp dẫn từ chương trình quà tặng của Mbbank.

Sở hữu nhiều tính năng tiện ích và ưu điểm vượt trội, Mbbank đã trở thành ngân hàng có sức hút trong những năm gần đây với nhiều chương trình khuyến mãi tặng thưởng khách hàng và khuyến khích khách hàng tham gia và sử dụng dịch vụ của MBBank.

Đăng ký app MBBank được nhận tiền miễn phí không?

Nhiều thông tin quảng cáo trên thông tin mạng xã hội và website của MBBank là đăng ký app MB được nhận tiền miễn phí vào tài khoản, nhưng nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc thông tin này có chính xác không, chỉ cần đăng ký là nhận được tiền ngay lập tức?

Để giải đáp thắc mắc của mọi người về thông tin này, chung tôi chia sẻ như sau: Khách hàng đăng ký mở tài khoản online Mbbank được nhận tiền miễn phí với điều kiện như sau

 • Lần đầu tải app và đăng ký bằng số điện thoại chưa đăng ký MBBank trước đây
 • Khi đăng ký cần nhập “mã giới thiệu” mới nhận được tiền
 • Đăng ký tài khoản khách hàng cần thực hiện định danh thành công trên app
 • Chia sẻ giới thiệu người khác đăng ký thành công sẽ nhận thêm được tiền thưởng

Thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng online trên app MBBank để nhận được tiền là hoàn toàn có thật khi mọi người đáp ứng được các điều kiện trên và thực hiện đúng theo hướng dẫn của ngân hàng MB.

Cách nhận tiền miễn phí từ app MBBank

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cách nhận tiền miễn phí từ app MBBank online, thì có thể tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây để nhận được tiền

Đăng ký tài khoản MBBank nhận ngay 30K

Để đăng ký tài khoản MBBank online, trước tiên mọi người hãy tải ứng dụng Mbbank từ kho ứng dụng trên Appstore hoặc CHPlay về điện thoại, sau đó thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Mở ứng dụng MBBank => Chọn “ Tạo tài khoản”

Bước 2: Nhập số điện thoại đang sử dụng để đăng ký => Xác thực bằng mã OTP gửi về tin nhắn điện thoại

cach-mo-tai-khoan-so-dep-mbbank
Nhập thông tin cá nhân

Bước 3: Điền thông tin cá nhân theo yêu cầu bao  gồm

 • Họ và tên
 • CMND
 • Ngày tháng năm sinh

Bước 4: Xác thực định danh trên app

 • Chụp 2 mặt giấy tờ tùy thân theo yêu cầu
 • Quay Video chân dung người đăng ký tài khoản

Ở bước này bạn cần phài chụp rõ ràng giấy tờ không mờ, không mất góc, không chói và chân dung không có người ở phía sau.

Bước 5: Điền email và tên đăng nhập => Sau đó chọn số tài khoản đẹp theo mong muốn của bạn

Bước 6: Xác nhận thông tin vừa tạo => Hệ thống gửi mật khẩu qua SMS cho mọi người

Bước 7: Nhập mã giới thiệu của bạn bè vào ô mã giới thiệu để hoàn tất nhận tiền 30k vào tài khoản, ở bước này bạn không nhập mã giới thiệu thì sẽ không nhận được tiền đâu nhé. Mã giới thiệu có thể lấy từ bạn bè hoặc những ai đã đăng ký thành công tài khoản MBBank online.

Cách lấy mã giới thiệu MBBank nhận ngay 50K

Sau khi tạo tài khoản thành công, để kiếm tiền tiền từ việc giới thiệu app Mbbank đến mọi người, bạn hãy thực hiện thao tác lấy mã giới thiệu và chia sẻ ngay cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp…cùng mở tài khoản ngân hàng

 • Truy cập vào ứng dụng MBBank => Đăng nhập vào tài khoản
 • Trên giao diện chính nhấn vào logo MB++
 • Chọn “ Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu”
 • Hệ thống xuất hiện giao diện cho bạn tạo link => Nhấn vào “ Tạo link giới thiệu”
 • Sau khi tạo link, bạn sao chép đường link và gửi cho bạn bè
 • Mỗi lượt đăng ký thành công tài khoản MBBank theo link bạn gửi, nhận ngay 50K vào tài khoản
cach-nhan-tien-mien-phi-tu-app-mb-bank
Cách lấy mã giới thiệu app MBbank

Tuy nhiên bạn cần lưu ý như sau: Người tham gia phải tải app bằng link bạn giới thiệu và đăng ký thành công, trong lúc đăng ký không được thoát ra ngoài, như vậy thì dù đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Mbbank nhưng bạn không nhận được tiền thưởng do sai quy tắc của ngân hàng.

Cách kiếm tiền 500K miễn phí từ app MBBank

Ngoài ra, bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn từ app MBBank thông qua chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản với nhiều giải thưởng hấp dẫn từ ngân hàng. Số tiền kiếm được qua cách giới thiệu này có thể lên đến 500k hoặc 1 triệu đồng, tùy thuộc vào sự tương tác của bạn, mời càng nhiều bạn đăng ký tài khoản thành công thì bạn càng nhận được nhiều tiền thưởng.

Bạn có thể kiếm thêm tiền từ app Mbbank nếu như

 • Giới thiệu thành công 1 người đăng ký tài khoản Mbbank theo link: Nhận 50k tiền mặt

Đồng thời bạn sẽ nhận thêm các khoản bonus nếu như mời thêm được nhiều người tham gia bao gồm các khoản thưởng như sau

 • 3 khách hàng đăng ký thành công tài khoản Mbbank theo link giới thiệu: nhận thêm 50K vào tài khoản
 • 5 khách hàng đăng ký thành công tài khoản online MBBank theo link: nhận thêm 100k vào tài khoản
 • Nếu giới thiệu được 15 khách hàng đăng ký thành công: nhận thêm 150K vào tài khoản

=>Như vậy khoản thu nhập của bạn có thể lên đến 500k bao gồm cá nhân tiền giới thiệu và các khoản bonus thêm nếu mới được nhiều người.

Bên cạnh đó Mbbank còn có giải thưởng theo tháng dành cho người giới thiệu đăng ký thành công tài khoản nhiều nhất trong thời gian diễn ra chương trình, xếp hạng giải thưởng từ cao đến thấp bao gồm 10 giải từ 1 triệu – 10 triệu đồng. Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn nữa thì hãy mời thật nhiều người tham gia mở tài khoản Mbbank ngay hôm nay.

Kiếm tiền từ app Mbbank có lừa đảo không?

Nghe cách kiếm tiền này dễ dàng quá, có thể kiếm được từ 500 – 1 triệu đồng chỉ cần giới thiệu bạn bè thành công, nhiều người vẫn còn nghi ngờ liệu chương trình này có lừa đảo không, đăng ký app rồi nhưng không nhận được tiền thì phải làm sao.

app-mbbank
App MBBank

Tuy nhiên mọi người có thể yên tâm, Mbbank là ngân hàng Quân đội và phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây nên khá có uy tín trên thị trường. CHương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản nhân tiền từ Mbbank nhằm để khuyến khích khách hàng đến với ngân hàng và trở thành khách hàng của MBBank.

Chương trình nhận tiền qua giới thiệu link hiện nay không hề lừa đảo và nhiều người dùng đã kiếm được kha khá tiền từ app Mbbank, chỉ cần bạn thực hiện đúng yêu cầu và thao tác trên app thì tiền sẽ về tài khoản ngay.

Tại sao giới thiệu Mbbank không nhận được tiền

Mặc dù nhiều khách hàng đã kiếm được tiền từ cách giới thiệu bạn bè qua link đăng ký Mbbank, nhưng vẫn còn những trường hợp thực hiện rồi nhưng không nhận được tiền, nhưng không ai biết nguyên nhân tại sao và cách khắc phục như thế nào, vì vậy bạn hãy xem những nguyên nhân bạn giới thiệu app Mbbank nhưng không nhận được tiền dưới đây

 • Thứ nhất, có thể người nhận được link giới thiệu đã đăng ký tài khoản Mbbank rồi và dùng số điện thoại đăng ký trước đó để đăng ký lại, nên việc bạn không nhân được tiền là vô cùng hiển nhiên vì người tham gia đăng ký không thành công tài khoản.
 • Thứ 2: người tham gia đăng ký Mbbank đăng ký tài khoản và tải app không theo link giới thiệu của bạn, vì vậy không được tính là thành công trong trường hợp này.
 • Hoặc người nhận link giới thiệu đăng ký tài khoản không thành công, đang đăng ký thì thoát ra làm mất kết nối với hệ thống, dẫn đến việc bạn không được ghi nhanh doanh thu từ người đăng ký

Vì vậy có rất nhiều nguyên nhân dẫn dến việc dù bạn chia sẻ cho nhiều người link giới thiệu đăng ký nhưng lại không nhận được tiền về tài khoản.

Nếu trong trường hợp thực hiện đầy đủ thao tác nhưng tiền không nhận được thì bạn có thể liên hệ với hotline Mbbank qua số 1900 545426 để được tư vấn và hỗ trợ, nhân viên sẽ giải đáp thắc mắc của mọi người một cách nhanh chóng.

Trên đây là cách nhận tiền miễn phí từ app Mbbank mà mọi người có thể áp dụng để kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động tại nhà. Ứng dụng Mbbank không chỉ nhiều tiện ích thông minh mà còn có thể  kiếm tiền dễ dàng, nếu bạn đang tìm kiếm cách nhận tiền miễn phí từ App Mbbank thì đừng bỏ qua bài chia sẻ trên.

Trang kiến thức thông tin tài chính, ngân hàng và đầu tư miễn phí 2022 infoFinance.vn