Danh Sách Coin Low Cap Tiềm Năng HOT Nhất Đầu Năm 2024

Van Nguyen

Coin, Crypto

Coin Law cap là những đồng coin có mức vốn hóa thấp, đây là những đồng coin với mức giá thấp trên thị trường so với các coin Top và Midcap. Nhưng đây là thị trường đầu tư khá hấp dẫn, không phải ai cũng đủ năng lực để nhận biết các coin Low cap tiềm năng. Vậy nên bản thân nhà đầu tư cần xác định rõ đồng tiền mình chọn mua, và hãy tham khảo qua danh sách coin tiềm năng dưới đây của iFintech.vn

Coin Law cap là gì?

Tương tự như thị trường chứng khoán, thì tiền điện tử cũng có sự phân chia ra các đồng coin theo mức độ vốn hóa của nó để dễ dàng đánh giá cũng như phân tích.

 • Coin Top: Danh sách những coin có giá trị vốn hóa  trên 1 tỷ đô la,  ví dụ như các đồng coin sau: Bitcoin – BTC, Ripple – XRP, Ethereum – ETH
 • Coin Mid cap: Là những đồng coin có giá trị vốn  từ 100 triệu đô – dưới 1 tỷ đô
 • Coin Low cap: Coin có giá trị vốn hóa dưới 50 triệu đô

Coi low cap là những đồng coin có giá trị vốn hóa thấp có vốn hóa dưới 50 triệu USD, đây được biết đến là những đồng coin có mức giá rẻ trên thị trường.

Đặc  điểm coin low cap:

 • Coin có giá trị vốn hóa thấp
 • Có mức giá rẻ
 • Khối lượng giao dịch trong 24h thấp
 • Tính thanh khoản trong ngày thấp

Danh sách coin low cap tiềm năng

MarketMove – MOVE

MarketMove là một dự án mang tính cách mạng trong không gian DeFi, kết hợp các trường hợp sử dụng thay đổi trò chơi được thúc đẩy bởi AI với các tokenomics bổ ích. Và mã thông báo MOVE được giao dịch với mức giá khá thấp trên thị trường.

Ứng dụng MarketMove là giải pháp một cửa trên BSC. Nó thúc đẩy AI để cho phép bạn tìm kiếm các mã thông báo mới, kiểm tra sâu sắc những mã hiện có (hoặc bán trước) và bán chúng bằng cách đặt lệnh giới hạn hoặc cắt lỗ trên PancakeSwap và các sàn giao dịch khác. Giải quyết được các vấn đề rủi ro cho nhà đầu tư tiền điện tử hiện nay.

 • Vốn hóa thị trường hiện tại: 40,189,918 USD
 • Khối lượng giao dịch trong 24h qua: 235.322,35 USD

InSure DeFi

inSure DeFi là hệ sinh thái bảo hiểm tiền điện tử đầu tiên trên thế giới, nơi đây cung cấp các sản phẩm nhằm bảo vệ người đầu tư trong không gian tiền điện tử được an toàn.  Nơi đây người dùng có thể đảm bảo danh mục đầu tư tiền điện tử của họ bằng cách mua các token SURE  bằng fiat và các loại tiền điện tử khác.  

Coin-low-cap
Coin low cap tiềm năng nhất

Và tất nhiên với tình hình như hiện tại về thị trường này, các vấn đề lừa đảo cũng như thiếu an toàn là điều lo ngại của các nhà đầu tư. Mã thông báo SURE được hỗ trợ bởi tất cả các ví ERC20 và có thể được trao đổi / hoán đổi trên bất kỳ DEX hoặc CEX chính nào. Đặc biệt được tích hợp với Chainlink thì việc truy suất nguồn gốc, bảo vệ danh tính cũng như sự bảo mật tốt hơn.

Internet of Energy Network (IOEN)

Đây là một trong những nền tảng hướng theo xu hướng chung của thế giới về năng lượng sạch. Khi nhiều nước lo ngại về vấn đề môi trường đối với việc khai thác coin thì Internet of Energy Network có vẻ như là một lựa chọn thú vị.

Dự án này sử dụng công nghệ Blockchain, cho phép các ngôi nhà ở bất kỳ đâu hoạt động cùng nhau như một hệ thống điện thông minh, hợp tác. Sau đó Internet of Energy Network sẽ tạo ra lưới điện, tạo ra các năng lượng tái tạo. Và IOEN được xem là 1 mã thông báo xanh, có nguồn cung cố định vậy nên giá của coin này sẽ tăng lên nếu như nhu cầu đầu tư lớn.

Xem thêm: Cách Mua bán coin trên coinmarketcap

Strip Finance (STRIP)

Đồng tiền coin low cap không thể không nhắc đến STRIP, đây là mã thông báo được sử dụng trong nền tảng Strip Finance. Một nền tảng về tài chính đơn thuần,  đây là nền tảng phi tập trung để giảm bớt tính thanh khoản trong không gian NFT.

Bằng những hình thức sau:

 • Cho phép người thu nợ NFT vay bằng tài sản của họ làm tài sản thế chấp với lãi suất hợp lý
 • Cho phép các nhà cung cấp thanh khoản tham gia thông qua đấu thầu trực tiếp hoặc nhóm
 • Người vay và người cho vay đều có thể tham gia thị trường giao dịch

Về cơ bản hệ thống này nó giải quyết được vấn đề tính thanh khoản trên thị trường NFT, và đó cũng là vấn đề nan giải vậy nên trong tương lai, có lẻ đây là sự án đầy triển vọng.  Với không gian NFT ngày càng lớn hơn với số lượng dự án ngày càng tăng và sự quan tâm của nhà đầu tư thì đồng STRIP rất thích hợp cho khoản đầu tư lâu dài.

Đặc biệt hiện tại đồng coin này có mức giá khá thấp, đó là lợi thế cho nhiều người muốn đầu tư số lượng lớn. Tính thanh khoản hiện tại chưa cao, bởi đây là đồng tiền chưa được chú ý nhiều.

Zano

Nói đến coin có vốn hóa thấp không thể không nhắc đến đồng Zano, với mức vốn hóa dưới 30 triệu đô nhưng đây lại là đồng coin được đánh giá cao sẽ có tiềm năng tăng giá trong thời gian tới. Zano là sự phát triển của một loại tiền xu có khả năng mở rộng và an toàn, được thiết kế để sử dụng trong thương mại điện tử

Cach-chon-coin-low-cap
Cách chọn coin low cap để đầu tư

Với nhiều tính năng nổi bật như:

 • Các giao dịch giữa các thành viên mạng Zano được thực hiện không thể theo dõi được với chữ ký vòng và địa chỉ ẩn
 • Che giấu tất cả các địa chỉ gửi và nhận
 • Hợp đồng ký quỹ / P2P
 • Thành viên mạng Zano đều có thể có bí danh

Dù sao đây vẫn là đồng tiền được đánh giá cao về tính bảo mật cũng như sự an toàng. Và tương lai thì chỉ những đồng tiền nào có độ an toàn cao, bảo mật tốt thì mới có khả năng tồn tại lâu dài.

Đọc thêm: Coin Rác là gì?

TE-FOOD ( TONE)

Một trong những dự án ứng dụng tiền điện tử vào trong chuỗi cung ứng của nền nông nghiệp. Với tình trạng tìm kiếm nguồn gốc hàng hóa rất khó khăn cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng, thì TE – FOOD như là 1 giải pháp an toàn để có thể truy xuất nguồn gốc thực phẩm từ đầu đến cuối.

Với nền tảng này họ cung cấp đầy đủ các ứng dụng, giải pháp thực hiện dựa trên chuỗi khối để phân biệt sản phẩm, kết nối với người tiêu dùng, định vị sản phẩm cũng như thu hồi sản phẩm… Vậy nên  coin được sử dụng trên nền tảng sẽ tăng giá trong tương lai khi những ứng dụng này được đông đảo doanh nghiệp ủng hộ.

Ispolink

Spolink là một nền tảng chuỗi chéo mới dành cho các nhà phát triển, được cung cấp bởi Binance Smart Chain & AI  nhằm kết nối các công ty blockchain với các tài năng công nghệ hàng đầu một cách liền mạch. Ispolink được cung cấp bởi một hệ sinh thái phi tập trung, có thể tương tác trong đó người dùng có thể mua dịch vụ, kiếm phần thưởng một cách an toàn và đáng tin cậy.

Đây là dự án, nền tảng kết nối các công ty tiền điện tử, dự án Metaverse, các công ty Trò chơi, các doanh nghiệp DeFi và các dự án NFT với những nhân viên tài năng mà họ cần. Nói chính xác đây là nơi để doanh nghiệp và ứng viên ngành này tìm được công việc cũng như nhân viên tài năng cho công ty của mình. Và tất nhiên với nền tảng công nghệ thiết thực, tính ứng dụng cao thì không thể nào bỏ qua tiềm năng của đồng coin này được.

Enecuum

 Enecuum là mạng di động chuỗi khối cho ứng dụng phi tập trung. Tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung có thể đưa blockchain và tiền điện tử trở thành xu hướng, bằng cách xây dựng và thiết lập các ứng dụng di động để sử dụng tạo nên hệ sinh thái mới và rộng lớn.

Tương lai đối với hệ sinh thái này, nhà phát triển có thể lựa chọn nó để phát triển các ứng dụng của mình. Enecuum là blockchain đầu tiên trên thế giới hợp nhất hàng triệu điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác thành một mạng duy nhất. Trong hệ sinh thái đó sẽ sử dụng mã thông báo ENQ để xử lý các thanh toán một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Đồng ENQ hiện được giao dịch trên thị trường với mức giá tương đối thấp,  vốn hóa thì đạt 23 triệu USD thời điểm hiện tại, trong tương lai sẽ có nhiều điều đáng mong đợi ở đồng coin này.

Danh-gia-coin-tiem-năng
Cách đánh giá đồng coin tiềm năng hay không

⚠️⚠️⚠️ Cảnh báo rủi ro:

Đối với những khoản đầu tư của mọi người thì chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Danh sách trên đây chỉ mang tính chất tham khảo thêm, trước khi quyết định đầu tư hay không mọi người nên tìm hiểu kỹ hơn về đồng coin mình muốn mua.

Đọc thêm: Đồng ADA Coin là gì?

Có nên mua coin low cap không?

Đối với coin low cap thì cũng không hoàn toàn là những đồng coin không có tiềm năng, thực ra đây mới là những coin có giá trị tăng trưởng cao nhất hiện nay.

Ưu điểm của coin low cap:

 • Mức giá thấp, với giá thấp đó chính là tiêu chí của đầu tư dài hạn, bạn sẽ không cần nhiều tiền để tham gia thị trường.
 • Thích hợp cho những ai mới tìm hiểu và đầu tư coin bởi thua lỗ không quá lớn.
 • Giá biến động manh, tạo nhiều cơ hội đầu tư

Tuy nhiên, đối với coin có giá trị thấp thì đây một trong những mảng đầu tư khá rủi ro. Bởi đa phần các coin có vốn hóa thấp thì nó chưa được sự chú ý nhiều của nhà đầu tư, đôi khi có thể là những đồng coin không có triển vọng. Với hơn mấy chục nghìn đồng coin thì trên thị trường đa phần là coin có vốn hóa thấp, thập chí là chưa có giá trị vốn hóa trên thị trường. Vậy nên việc đầu tư ở đây cần sự tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng hơn.

Đối với coin có vốn hóa thấp thì được giao dịch ở các sàn nhỏ, vấn đề lừa đảo ở các sàn giao dịch tiền ảo không uy tín là mối nghi ngại hiện nay đối với nhà đầu tư. Đối khi chọn được coin tiềm năng, nhưng đổi lại bạn lại bị sàn giao dịch lừa đảo. Vậy nên bên cạnh lựa chọn được đồng coin tiềm năng thì cũng cần có sự tỉnh taosm nghiên cứu rõ hơn về các sàn giao dịch mà mình tham gia vào.

Trên đây là Danh Sách Coin Low Cap Tiềm Năng Năm bạn có thể tham khảo qua. Thông tin sẽ thay đổi liên tục, bạn cần theo dõi thị trường thường xuyên để nắm rõ xu hướng, việc đầu tư theo xu hướng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho lợi nhuận của mọi người. Đối với coin low cap thì nên cẩn trọng, bởi đây không phải là một phân khúc đầu tư đơn giản, cơ hội thắng rất thấp nên hãy chọn đúng nơi đầu tư, chọn đúng đồng tiền để mua.

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking