Top 8 Cách kiếm Coin miễn phí trong FIFA Mobile 2024

Van Nguyen

Coin, Crypto, Kiếm Tiền Online

Fifa Mobile không đơn thuần chỉ là trò chơi mô phỏng bóng đá mang tính giải trí mà còn giúp bạn kiếm được bội tiền nhờ việc kiếm coin miễn phí từ ứng dụng này. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về Cách kiếm Coin miễn phí trong FIFA Mobile thì không nên bỏ qua những hướng dẫn kiếm tiền dưới đây của iFintech.vn

Fifa Mobile là gì?

Nếu bạn đam mê bóng đa, thì chắc hẳn sẽ biết đến Fifa là Liên đoàn bóng đá quốc tế chuyên tổ chức các giải đấu về bóng đá lớn trên toàn cầu, tiêu biểu như World Cup. Đây là cơ quan quản lý môn bóng đá, futsal và bóng đá bãi biển ở cấp độ thế giới.

Còn FIFA Mobile là ứng dụng trò chơi được mô phỏng dựa trên các giả đấu bóng đá  thực, cụ thể như các giải đấu danh giá nhất của bóng đá cấp câu lạc bộ – UEFA Champions League và UEFA Europa League. Đây là trò chơi được đông đảo anh em yêu thích bộ môn này chơi.

Được phát triển bởi EA Mobile và EA Canada được phát hành bởi EA Sports cho điện thoại iOs lẫn Androi, ra mắt vào năm 2016, đến nay đâu là trò chơi game thú vị với nhiều tính năng:

 • Tham gia trận đấu bóng với tư cánh đội yêu thích của mình
 • Tạo các trận đấu chân thật, thú vị
 • Đấu thực với bạn bè
 • Tạo danh vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng hàng tuần

Cách kiếm coin miễn phí trong FIFA Mobile

Một trong những tài nguyên mà có thể giúp bạn kiếm được tiền từ game này mà nhiều người chơi từ trước đến nay không biết. Đó chính là trò chơi mà không đơn giản chỉ để giải trí, bạn sẽ kiếm được khối tiền từ việc thu thập coin mỗi ngày miễn phí bằng một số cách thức dưới đây.

Mua cầu thủ

Bạn sẽ chọn những cầu thủ, hay vật phẩm trên Market, sau đó nếu như cầu thủ được tham gia vào các đội lớn thì bạn sẽ nhận được khoản lãi lớn.  Và tất nhiên để đạt được khoản lãi này thì việc chọn cầu thủ với mức giá thấp sẽ được ưu tiên hơn.

Gam-fifa-mobile
Game Fifa Mobile kiếm tiền coin

Mua với giá thấp, khi cầu thủ của bạn được chuyển đến đội lớn thì có tiền coin nhiều và ngược lại cầu thủ đó không được tham gia, không được mời vào đội tuyển đá lớn nào thì xem như bạn lỗ.

Tham gia các sự kiện trực tiếp

Trong game sẽ thường xuyên có các sự kiện lớn, các giải đấu lớn nên nếu như bạ tham gia vào sự kiến đó, thì sẽ được trả Transfer Points và Contract Points, phần thưởng như chuyển nhượng cầu thủ. Bạn sẽ lần lượt thực hiện chơi game, với cách vượt qua các cấp bậc được thiết kế sẵn, sau đó mỗi khi vượt qua 1 cấp bậc sẽ được tặng 1 số Point nhất định. Các Skill game sẽ tăng dần cấp độ lên, sau đó thì nhận được khoản  điểm Transfer Points.

Các sự kiện Top có rất nhiều cách chơi, bạn chỉ cần tham gia vào sự kiện đó và chọn một trong những đề xuất họ đưa ra cho mình, thực hiện đúng yêu cầu để nhận coin miễn phí từ các sự kiện này.

Kiếm coin Fifa miễn phí bằng cách xem quảng cáo

Một trong những cách thức đơn giản, nhanh chóng để kiếm coin từ Fifa mobile đó là bạn sẽ xem các quảng cáo được đề xuất trên ứng dụng game này. Bên cạnh, việc thực hiện Skill Games thì nó còn cung cấp các gói quảng cáo cho người dùng. Các gói quảng cáo này được phân bổ mỗi ngày. Sẽ có 3 quảng cáo hàng ngày tặng 5 TT Energy cho mỗi quảng cáo, vậy nên mỗi ngày bạn có thể xem quảng cáo để nhận coin.

Tham gia các giải đấu và giành chiến thắng

Phần thưởng trong các giải đấu liên minh ở dạng Điểm Perk. Bạn có thể đổi các Điểm Perk này để lấy nhiều phần thưởng khác nhau như: tăng đội hình của bạn như OVR tiền thưởng, Hóa học tăng cường và Hóa học tối đa hay đổi lấy đội hình bổ sung hay là đổi lấy coin. Và để chiến thắng, thì bạn sẽ nhận được các Cup vàng, bạc, đồng tương ứng sẽ đổi được lượng coin tương ứng.

Mỗi chiến thắng, mỗi skill games thắng bạn sẽ nhận được phần thưởng kỹ năng, và tất nhiên không được để đối thủ của bạn chiến thắng. Mời người ta vào làm đối thủ, xong để người ta thắng mới đau lòng đó. Vậy nên nếu bạn trang bị cho mình tốt, đội đá của mình kỹ năng tốt hết thì cơ hội giành chiến thắng là điều chắc chắn.

Truy cập và đăng nhập FIFA Mobile mỗi ngày

Đơn giản hơn của việc kiếm coin miễn phí mỗi ngày đó chính là bạn tham gia đăng nhập vào ứng dụng trò chơi này hằng ngày. Mỗi lần bạn đăng nhập sẽ được tặng số điểm tương ứng, bạn tích góp mỗi ngày cũng được số điểm lớn, từ số điểm đó đổi sang coin cũng nhanh chóng, đơn giản mà không cần phải nạp tiền vào để mua coin như hình thức đầu tư.

Dang-nha-Fifa-mobile-kiem-coin
Các gói thưởng đăng nhập Fifa mobile kiếm coin

Game này được thiết kế với các gói kích hoạt hàng ngày, bạn chỉ cần vào kích hoạt là có ngay tiền về. Thiết lập 7 gói cho 7 ngày:

 • Lần đầu đăng nhập bạn được nhận đến 15.000 coin
 • Đến ngày thứ 6: Bạn sẽ nhận được 25.000 coin

Giải quyết, hoàn thành các nhiệm vụ trên FIFA mỗi ngày

Bạn vào mục Daily Quests là một trong những tag giúp bạn kiếm thêm coin miễn phí, đây là mục tiêu nhiệm mỗi ngày trên game, nếu bạn thực hiện xong nhiệm vụ sẽ được trả tiền.  Các nhiễm vụ này được thiết kế mỗi ngày, bạn có thể tùy chọn nhiệm vụ để thực hiện, mỗi nhiệm vụ đều có ghi kết quả thưởng ở dưới.

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ được dề xuất, bạn có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ hoăc thực hiện hết hoặc thực hiện 1 – 2 nhiệm vụ cũng được.

Xem hướng kiếm tiền online miễn phí tại cachkiemtienol.com

Mở Pack FREE nhận coin miễn phí

Trong cửa hàng Pack Free mỗi ngày luôn có gói miễn phí coin, bạn có thể vào đó để nhận. Và các gói này được thiết lập 4h một lần, nên bạn có thể vào nhận luân phiên cứ 4h một lần, nếu như đã hết thì chờ đợt khác. Trong đó có các gói nhận miễn phí, mọi người có thể nhận lên đến 5000 coin một lượt.

Mua thẻ trên thị trường Fifa

Hiện nay đây là cách nhanh nhất để bán kiếm coin, kiếm tiền, với dạng thẻ này thì mọi người có rất nhiều cách để sở hữu thẻ. Bạn có thể tham gia các nhiều trò chơi khác nhau để có thể kiếm thẻ, đổi coin nhanh chóng:

 1. Sniping: là mua một thẻ giá rẻ vừa bị rơi và bán lại với giá cao hơn
 2. Bidding: đặt giá thầu, bạn có thể nhận được thẻ với giá thấp hơn vì bạn không mua chúng với giá cao nhất (BIN).
 3. Fishing: mua số lượng lớn thẻ cơ bản với giá rẻ (thường là thẻ bạc dưới 1k, 2k, hoặc 5k sau đó bạn lại với giá cao hơn để kiêm lời

Đây là phương pháp kiếm coin hiện nay được sửu dụng nhiều nhất, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để kiếm coin thông qua các sự kiện nữa, bởi hiện nay bên Fifa mobile họ cấp rất ít coin cho các trò chơi trong sự kiện.

Cách tham gia Fifa mobile nhận coin miễn phí

Để có thể kiếm tiền coin miễn phí hàng ngày trên Fifa Mobile thì chắc chắc mọi người cần mở tài khoản trên trò chơi này. Quy trình kiếm tiền được tiến hành như sau:

Bước 1: Tải app trò chơi Fifa Mobile về điện thoại

Đầu tiên mọi người cần thực hiện tải ứng dụng về điện thoại mới có thể thao tác được. Ứng dụng này hiện được hỗ trợ trên điện thoại ios lẫn Androi nên mọi người hoàn toàn có thể tải về điện thoại như các ứng dụng khác. Tuy nhiên, đối với các điện thoại có cấu hình mạnh, nhạy thì chơi sẽ hiệu quả hơn so với điện thoại hết bộ nhớ, yếu.

Tai-Fifa-Football
Cách tải game Fifa Football về điện thoại
 • Link tải iOs: https://apps.apple.com/vn/app/fifa-football/id1094930513?l=vi
 • Link tải Androi:  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ea.gp.fifamobile&hl=vi&gl=US

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi đã hoàn tất việc tải và cài đặt trên điện thoại thì mọi người tiến hành đăng ký tài khoản để chơi, việc đăng ký cũng khá đơn giản bởi có thể đăng nhập tài khoản nhanh chóng  bằng tài khoản Facebook, tài khoản google mà không cần đăng ký tài khoản.

Nếu như mọi người muốn đăng ký tài khoản cũng đơn giản, có thể sử dụng tài khoản mail hoặc số điện thoại đều được. Việc đăng ký không mất quá nhiều thời gian, cũng không cần phải liên kết tài khoản này kia. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, ban có nhu cầu nạp tiền hay gì đó thì cần phải xác minh tài khoản.

Quy trình như sau:

 • Sau khi tải xong, mở app lên, khởi động game
 •  Nhấn vào Tap To Play, chọn độ tuổi và xác nhận
 •  Sau đó ở tag Third – Party Ads , bạn chọn ON hoặc OFF để tắt hoặc bật quảng cáo khi chơi game.
Dang-nhap-Fifa-football
 • Đăng nhập vào game: GUEST (Tài khoản khách), Facebook hoặc Play Games (Tài khoản Play Games)
 • Nhập tên nhân vật game và nhấn “ Tiếp tục”

Bước 3: Tiến hành chơi game

Mọi người hoàn toàn có thể chơi game nhanh chóng, bởi ngay sau khi đăng nhập thành công trên màn hình có hiển thị thông tin hướng dẫn chơi cụ thể, hoặc bạn có thể khám phá bằng cách vào các mục để tìm hiểu. Trên ứng dụng sẽ có hướng dẫn chi tiết các thao tác chơi, cách tạo nút chơi trên điện thoại nhanh chóng, đơn giản. Mọi người không mất nhiều thời gian để có thể chơi được.  

Coin kiếm được từ Fifa Mobile dùng để làm gì

Nếu bạn hỏi coin mà mình kiếm được sẽ được sử dụng như thế nào? Bởi đồng coin trên Fifa vẫn chưa niêm yết sàn giao dịch, cũng không được xem là đồng coin có thể mua bán được thì vậy kiếm nó để làm gì. Mọi người yên tâm, bởi nó được sử dụng rất thiết thực.

Khi bạn tích đủ coin trên Fifa Mobile có thể sử dụng chúng để:

 • Nâng cấp đội bóng của mình
 • Có thể được sử dụng để mua các gói từ Cửa hàng, mua vật phẩm & thẻ từ Thị trường và thanh toán cho một số mục nhập FUT như mục nhập chế độ FUT Draft.

Vậy nên thực tế mà nói là kiếm coin trên ứng dụng Fifa Mobile là chủ yếu là phục vụ cho việc chơi game của bạn mà thôi, giúp bạn nâng cấp cầu thủ, giúp cho đội bóng ảo của mình có cơ hội thắng giải đấu là chủ yếu. Còn về vấn đề bán coin này để kiếm tiền thật ở dạng giao dịch thì không có.

Trên đây là những cách kiếm Coin miễn phí trong FIFA Mobile nhanh chóng, đơn giản mà ngay cả những ai mới bắt đầu chơi game này đều thực hiện được. Tuy nhiên, đối với game này thì bạn phải cày thường xuyên, như vậy mới đảm bảo thu được coin. Không nên lựa chọn bỏ tiền vào mua coin, như vậy bạn vừa mất tiền vừa không thủ được lợi nhuận.

Tìm hiểu thêm:

 1. Cách Cày game kiếm tiền từ rise of kingdoms 
 2. Cách kiếm nhiều tiền nhanh online trong game Play Together
 3. Cách kiếm tiền trong game GTA 5 online

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking