Cách Nhận 500K từ Thẻ ATM Agribank 2024 – Hướng dẫn Đăng Ký Miễn Phí

Dao Tuyet

Ngân Hàng, Tài khoản, Thẻ

Liên kết ví Momo và thẻ ATM Agirbank có thể nhận được tiền với giá trị lên đến 500K đầy hấp dẫn, nhưng không phải ai cũng biết cách nhận 500K từ thẻ ATM Agribank như thế nào, sử dụng tiền đó ra sao. vậy thì bạn đừng bỏ qua hướng dẫn dưới đây của ifintech, cùng tìm hiểu cách liên kết thẻ và nhận thưởng 500k từ chương trình mới của ngân hàng Agribank.

Nhận 500K từ thẻ ATM Agribank có thật không

Nhiều khách hàng đăng thắc mắc về chương trình nhận 500K từ ngân hàng, điển hình là ngân hàng Agribank đang triển khai các hoạt động tặng quà thưởng cho khách hàng khi liên kết thẻ ngân hàng với Momo. Đây là chương trình có thật giúp khách hàng có thể kiếm thêm được 500K để mua sắm và chi tiêu trực tuyến dễ dàng, và nhiều khách hàng đã tham gia nhận được 500K từ thẻ ATM của Agribank.

Tuy nhiên thì mọi người nên biết đây là chương trình liên kết thẻ của Agribank với ví điện tử Momo chứ không phải do ngân hàng Agribank phát hành, nhiều người nhầm lẫn và khi không nhận được tiền từ chương trình thì liên hệ Agribank khiếu nại. Nhưng vấn đề này phụ thuộc vào chương trình của 2 bên nên mọi người cần tìm hiểu kỹ

+ Nếu liên kết thành công thẻ ATM thì bạn sẽ nhận được tiền 500K nhưng dưới hình thức voucher tích lũy trên ví Momo

+ Nhận 500K không phải tiền mặt và người dùng có thể sử dụng các voucher này trong việc thanh toán các hóa đơn

Sự thật nhận 500K từ thẻ ATM Agribank

Nghe nhận 500K từ thẻ ATM Agribank thì chắc chắn ai mà không thích, nhưng thực tế khi khách hàng trải nghiệm rồi thì 500K đó không phải tiền mặt có thể rút về dùng, mà phải thông qua liên kết với tài khoản Momo mới có thể sử dụng được.

Cụ thể sự thật đây là chương trình liên kết ATM Agribank với ví điện tử Momo mà khi thực hiện thành công, tài khoản ví Momo của bạn sẽ nhận được khuyến mãi trị giá 500K tiền mặt bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp như sau

+ Voucher thanh toán hóa đơn bằng ví Momo dùng cho việc thanh toán điện, nước, internet

+ Voucher mua sắm hoặc chiết khấu các hóa đơn mua sắm trên các sàn thương mai điện tử

+ Voucher chiết khấu mua vé xem phim, vé tàu, vé may bay hoặc  book phòng khách sạn

Nhờ vậy mà mọi người có thể tiết kiệm được gần 500k chi tiêu khi mua sắm thanh toán bằng ví Momo, chương trình hiện nay cũng giới hạn và  mỗi tài khoản liên kết chỉ nhận được 1 lần 500K giá trị mà thôi.

Cách nhận 500K từ thẻ ATM Agribank

Nếu muốn nhận được 500K từ thẻ ATM Agribank thì trước tiên mọi người cần có tài khoản ví Momo và tài khoản thẻ ATM Agribank, sau đó thì tiến hành liên kết theo hướng dẫn của Momo và vào nhận 500K khuyến mãi từ ngân hàng. Cách thực hiện như sau

Tải và đăng ký app Momo

Bạn có thể tải và đăng ký tài khoản Momo  bằng cách sau

+ Tải ứng dụng về điện thoại từ cửa hàng CHPlay

Tải và cài đặt Momo nhận 500K từ thẻ ATM Agribank liên kết

+ Nhấn chọn đăng ký và điền số điện thoại theo yêu cầu của app

+ Sau đó mọi người điền các thông tin xác minh tài khoản theo yêu cầu của hệ thống và hoàn tất

Sau khi cài đặt ví Momo xong thì mọi người có tài khoản để thanh toán online và mua sắm các đồ dùng của mình thông qua ví.

Liên kết thẻ ATM Agribank với Momo

Khi có tài khoản Momo rồi thì mọi người bắt buộc phải liên kết Momo với thẻ ngân hàng, để nhận được 500K từ thẻ Agribank thì mọi người thực hiện các thao tác như sau

+ Đăng nhập vào Momo => Chọn ưu đãi => Sau đó nhập mã HELLOMOMO

+ Tiếp theo chọn Liên kết ngay

+ Hệ thống danh sách ngân hàng có thể liên kết với Momo xuất hiện => chọn ngân hàng Agribank

+ Nhập thông tin tài khoản Agribank bao gồm

  • Số thẻ Agribank in trên mặt trước của thẻ
  • Ngày phát hành
  • Họ và tên chủ thẻ
  • Số CVV in ở mặt sau của thẻ

+ Sau đó mọi người sẽ nhận được mã OTP, nhập mã OTP xác nhận thì liên kết thẻ ATM Agribank thành công                   

Nhận 500K từ thẻ ATM Agribank

Bước cuối cùng để nhận 500K từ thẻ ATM Agribank là mọi người nạp tiền vào tài khoản Momo để kích hoạt chức năng tặng thưởng với cách thực hiện như sau

+ Nhấn chọn trên giao diện ví Momo mục “ Nạp tiền ngay”

E-mobile-banking-Agribank
Liên kết thẻ Agribank với Momo nhận 500k

+ Chọn nguồn tiền cần nạp, hoặc nhấn chọn vào thẻ ATM Agribank vừa liên kết để nạp online

+ Sau đó nhập mã OTP để xác thực giao dịch

Lưu ý số tiền nạp tối thiểu vào ví Momo để kích hoạt nhận 500K từ thẻ ATM Agribank phải là 10K hoặc hơn, nếu dư bạn có thể dùng để thanh toán hóa đơn trên Momo đều được.

+ Vào thông báo trên momo để nhận quà => Chọn ưu đãi => Chọn Quà của tôi

+ Chọn thẻ quà muốn sử dụng

Khi đó các voucher quà tặng đều trị giá bằng 500k, khi đó mọi người có thể thanh toán hóa đơn điện, nước internet hoặc mua bất kỳ dịch vụ nào thông qua ví Momo đều nhận được chiết khấu tương đương với giá trị khuyến mãi.

Nhận 500K thẻ Agribank có rút tiền được không

Sự nhầm lẫn của nhiều khách hàng về chương trình liên kết thẻ nhận 500K từ Agribank là có thể nhận được tiền mặt vào tài khoản thẻ như một số chương trình của ngân hàng khác. Nhưng thực chất đây là khuyến mãi liên kết giữa ví Momo và ngân hàng Agribank, số tiền 500K nhận được sẽ quy đổi thành voucher khuyến mãi trong tài khoản ví.

Từ đó bạn có thể sử dụng ví thanh toán hóa đơn hoặc mua sắm, chiết khấu trực tiếp vào tài khoản ví luôn, như vậy thay vì bạn có 500k để dùng theo ý thích thì qua chương trình chỉ có thể dùng trên ví Momo mà thôi.

Việc ngân hàng và ví Momo tạo ra khuyến mãi này cũng khá thu hút hấp dẫn nhưng phần lớn khách hàng vẫn còn chưa hài lòng bởi nhận 500K chỉ phục thuộc vào ví chứ không sử dụng theo ý của mỗi cá nhân. Nhưng chương trình này cũng đã giúp mọi người tiết kiệm được khoản tiền nếu thanh toán hóa đơn online hoặc mua sắm hằng ngày rồi.

Liên kết Agribank với Momo có an toàn không? Nhận 500K có lừa đảo không

Ví Momo là một trong những ví điện tử khá lâu đời và hoạt động cho đến nay được nhiều người tin dùng, trên ví còn có chức năng xác minh thông tin người dùng để bảo mật và nâng cao chất lượng dịch vụ của ví. Cho nên khi liên kết thẻ ngân hàng Agribank với Ví Momo để nhận 500k thì vô cùng an toàn, mọi người có thể yên tâm sử dụng.

Cũng như trình bày bên trên thì khi liên kết ví với thẻ Agribank, bạn sẽ nhận được 500k là các khuyến mãi có thể sử dụng trực tiếp từ ví Momo. Mọi người vừa có thể thanh toán hóa đơn và mua sắm các dịch vụ cần thiết trên ví Momo tiện lợi và an toàn.

Như vậy bạn đã biết cách nhận 500K từ thẻ ATM Agribank qua chia sẻ trên của chúng tôi, hy vọng mọi người có thể hoàn thành liên kết và nhận tiền thưởng. Tuy nhiên thì phương thức nhận tiền này được quy đổi thành các voucher giảm giá trên ví nên bạn cũng cần tìm hiểu kỹ để tránh hiểu nhầm chương trình của ví và ngân hàng.

Có thể bạn quan tâm

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking