Cách Nhận 500K 800K từ Tnex 2023 – Hướng dẫn Đăng Ký Miễn Phí

Van Nguyen

Kiếm Tiền Online, Ngân Hàng

Bạn tìm thấy nhiều thông tin trên mạng, trên Facebook về mở Tnex nhận 500k và nhiều ưu đãi khác. Đang nữa tin nữa ngờ không biết có thật không hay lừa đảo, và cách nhận 500k từ Tnex như thế nào. Vậy thử làm theo những hướng dẫn dưới đây của iFintech để xem có nhận được tiền như lời giới thiệu trên mạng không.

Tnex là gì? Có an toàn không?

Tnex là một ngân hàng thuần số hàng đầu ở Việt Nam hiện nay, cung cấp các dịch vụ sản phẩm ngân hàng, tài chính trên nền tảng online nhanh chóng và an toàn. Tnex ra mắt vào năm 11/12/2020 được bảo trợ bởi bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB).

Tnex là ngân hàng số và là hệ sinh thái dành cho khách hàng cá nhân lẫn khác hàng chủ cửa hàng, nhằm hỗ trợ giải pháp liên quan đến ngân hàng, một số dịch vụ tài chính online nhanh trên nền tảng điện thoại cũng như với chi phí và thủ tục gọn nhất có thể.

Tính năng của Tnex

Các tính năng của ngân hàng số Tnex:

+ Mở tài khoản ngân hàng

+ Mở thẻ online

+ Dịch vụ chuyển tiền, nhận tiền, quản lý tài khoản và chi tiêu tài khoản

+ Rút tiền ATM

+ Thanh toán bằng QR code

+ Thanh toán hóa đơn tiêu dùng, hóa đơn dịch vụ

+ Mua bảo hiểm

+ Mua sắm online

Về cơ bản thì các dịch vụ về ngân hàng như tài khoản, thẻ thì Tnex đều cung cấp đầy đủ. Nhiều bạn lo ngại về độ an toàn của ngân hàng số này. Thì cũng không cần thiết, đây là sản phẩm được cấp phép hoạt động, nó được bảo trợ bởi 1 ngân hàng lớn – MSB. Những sản phẩm mọi người dùng đa phần là dịch vụ được cung cấp bởi ngân hàng này, được quản lý và bảo mật bởi ngân hàng.

Và ứng dụng Tnex trên điện thoại có công nghệ bảo mật hàng đầu, sử dụng dịch vụ bảo mật 2 lớp, bảo mật bởi OTP nên các giao dịch cũng an toàn hơn rất nhiều.

Ưu điểm khi sử dụng Tnex

Đối với Tnex thì nó giải quyết rất nhiều vấn để khi sử dụng các dịch vụ ngân hàng so với ngân hàng truyền thống.

+ Các dịch vụ ngân hàng miễn phí trọn đời: Phí chuyển tiền, duy trì, phí thường niên đều hoàn toàn miễn phí

+ Đăng ký mở tài khoản ngân hàng và phát hành thẻ hoàn toàn online

+ Nhận thẻ ngay tại nhà

+ Phát hành thẻ miễn phí

+ Chuyển tiền đến số tài khoản/ số thẻ trong hệ thống ngân hàng Việt Nam nhanh chóng

+ Thanh toán hóa đơn hoàn toàn miễn phí

+ Nhận ưu đãi lớn từ các đối tác thanh toán

+ Ngoài ra còn có tính năng quản lý chi tiêu, đầu tư tài chính…

Về cơ bản nó hơn ngân hàng truyền thống ở sự nhanh gọn, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký Tnex nhận 500k có thật không?

Tnex là ngân hàng số cũng khá nổi tiếng thời điểm này nhưng đây vẫn là một thị trường cạnh tranh lớn. Bởi không chỉ canh tranh với các ngân hàng số khác, còn cạnh tranh với các ngân hàng số của các ngân hàng khác khi đa phần các ngân hàng đã bắt đầu chuyển đổi số.

Và các ngân hàng hơn nhau ở các ưu đãi để thu hút người đăng ký và sử dụng app. Và nếu bạn được người khác giới thiệu là đăng ký Tnex nhận 500k là không hoàn toàn là sự thật. Nhưng nó cũng không phải là lừa đảo, đúng là sẽ nhận được tiền nhưng là may mắn hay không.

Kiem-tien-500k-tu-Tnex
Kiếm 500k từ Tnex có thật không?

Và trước đó thời điểm mới ra mắt, Tnex có rất nhiều chương trình ưu đãi trong đó có vòng quay may mắn, trong đó với nhiều phần quà và có cơ hội nhận được 500k, nhưng thật sự rất ít ai nhận được.

Cách Nhận 500K từ Tnex tốt nhất và chính xác nhất dành cho mọi người đó chính là thông qua chương trình giới thiệu Tnex hiện nay. Bạn giới thiệu Tnex đến người khác dù là bạn bè hay bất kỳ ai thì đều sẽ nhận được tiền.

Cách Nhận 500K từ Tnex

Để có thể nhận 500k từ Tnex thì mọi người có thể chọn cách thực hiện giới thiệu bạn bè, đây là hình thức kiếm tiền online từ Tnex đảm bảo chính xác nhất, không có lừa đảo. Và có 2 giải pháp để mọi người kiếm tiền.

Cách kiếm 500k từ Tnex

Các chương trình ưu đãi của Tnex hiện cũng khá nhiều, nó được áp dụng khi bạn sử dụng Tnex để thanh toán các dịch vụ theo quy định của chương trình.

Cách 1: Gửi link giới thiệu Tnex đến bạn bè, mỗi người mở tài khoản Tnex theo link đó bạn sẽ nhận được 20.000đ. Và tối đa của phần thưởng này đó là tối đa 1.980.000đ/tháng.

Cách 2: Tham gia vào mạng lưới tiếp thị liên kết Tnex – Affliliate marketing, giới thiệu người dùng mở tài khoản Tnex trên các website, trên các nền tảng mạng xã hội. Mỗi đơn hàng giới thiệu Tnex thành công bạn sẽ nhận được 80.000đ và không giới hạn đơn hàng.

Và hiện tại bên Tnex còn có chương trình tặng ngay 150.000đ dành cho người mở tài khoản Tnex và thực hiện:

+ Đăng ký phát hành thẻ vật lý trên Tnex

+ Thực hiện 01 giao dịch thanh toán bằng thẻ vật lý đó và có giá trị ít nhất 50.000đ.

+ Thực hiện 01 giao dịch tài chính khác trên ứng dụng.

Cách đăng ký Tnex nhận 500k

Để đăng ký tài khoản Tnex cũng rất đơn giản, sau đây là hướng dẫn chi tiết để mọi người có thể nhận ngay phần thưởng cho mình từ Tnex.

Bước 1: Tải và đăng ký Tnex

Trước hết mọi người cần phải tải Tnex về điện thoại, sau đó thì mới thực hiện được các bước tiếp theo.

  • https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.tnex.consumer&hl=vi&gl=USLink tải Android:
  • Link tải iOs: https://apps.apple.com/vn/app/tnex-ng%C3%A2n-h%C3%A0ng-s%E1%BB%91-th%E1%BA%BF-h%E1%BB%87-m%E1%BB%9Bi/id1527220699

Hoặc mọi người có thể thực hiện quét mã qr dưới đây để có thể tải Tnex nhanh chóng về điện thoại.

Tai-Tnex

Sau khi tải xong ứng dụng về điện thoại mọi người sẽ tiến hành đăng ký tài khoản như sau:

+ Mở ứng dụng Tnex , chọn vào ” Đăng ký Tnex”

+Sau đó thì nhấp số điện thoại, mật khẩu đăng nhập app rồi nhấn vào ” Tiếp tục”.

Dang-ky-Tnex

+ Ngay sau đó bạn sẽ tiến hành mở tài khoản Tnex bằng cách định danh điện tử eKYC, hãy chuẩn bị CMND/ CCCD gốc sẵn.

Bước 2: Định danh điện tử eKyc

Thực hiện bước tiếp theo, ngay sau khi bạn nhận được thông báo ” Mở tài khoản ngay” thì nhấp vào đó là được.

 Mo-tai-khoan-Tnex

+ Sau đó mọi người cho phép Tnex truy cập vào camera của máy. Rồi sau đó thực hiện chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/ CCCD của bạn.

Dinh-danh-Tnex
 Chụp-anh-guong-mat-tren-app-Tnex

+ Tiếp đến là mọi người cần phải đưa máy lên, sau đó đưa mặt của mình vào đúng khung hình yêu cầu để quét gương mặt nhận diện.

+ Sau khi mọi người đã hoàn tất việc xác minh, thì sẽ có thông tin hiển thị được trích xuất ra từ giấy tờ đó. Mọi người kiểm tra thông tin của mình đúng hay không. Và bổ sung còn các thông tin còn thiếu như email, ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp.

Nhap-OTP-xac-nhan-Tnex

+ Hoàn tất điền thông tin, thì mọi người nhấp chọn vào ” Tôi đồng ý” và ” Tôi xác nhận” và kéo và xác nhận là được.

+ Cuối cùng là mọi người nhập mã xác nhận OTP để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản của mình. Trên màn hình sẽ có hiển thị thông báo chờ thời gian xác nhận, tầm 2 – 3 ngày. Sau đó thì mọi người mở lên và đăng nhập vào app.

Bước 3: Lấy link giới thiệu Tnex

Nếu bạn muốn giới thiệu để kiếm tiền từ Tnex thì cần phải lấy link giới thiệu để gửi cho bạn bè của mình, và nhớ là người mở tài khoản Tnex phải đi từ link của bạn gửi thì bạn mới được kiếm tiền.

+ Đăng nhập vào app Tnex, rồi bạn nhấn vào ” Ảnh đại diện”

+ Sau đó thì mọi người nhấn chọn vào ” Bạn bè”

Moi-ban-be-dang-ky-Tnex
Giới thiệu bạn bè đăng ký Tnex nhận tiền

+ Rồi nhấn nút “Mời bạn bè” và chọn bạn bè bạn muốn chia sẻ, chia sẻ qua tin nhắn đến mọi người.

Sự thật về Tnex lừa đảo?

Có rất nhiều bạn phản hồi và đưa ra thông tin là Tnex lừa đảo, không có chương trình nhận thưởng hay gì hết và thậm chí giới thiệu cũng không nhận được tiền. Thì có đó có thể là do một vài nhầm lần nào đó, hoặc bạn đã vi phạm quy định của Tnex khi giới thiệu bạn vè.

Tnex vấn trả tiền đều đặn các chương trình hoa hồng, bonus cho người tham gia chương trình giới thiệu, lẫn người được giới thiệu nếu bạn làm đúng quy định đưa ra. Tuy nhiên, hiện nay trên mạng có rất nhiều bài viết, nhiều hướng dẫn bạn đăng ký Tnex, rồi làm theo rất nhiều hướng dẫn để nhận được 500k này kia, nhưng thực chất đó là lừa đảo lấy thông tin cá nhân của mọi người mà thôi.

Vậy nên mọi người cần phải thận trọng khi tiếp cận các nội dung, các tin tức khuyến mãi của Tnex trên mạng. Tốt nhất vẫn là nên xem các thông tin, tin tức chính thức của Tnex từ website hoặc Fanpage của họ.

  • Website: https://www.tnex.com.vn/

Xem thêm các app kiếm tiền hoa hồng khác tại đây: AppFinTech.edu.vn

Tại sao đăng ký Tnex nhưng không nhận được tiền

Nếu bạn đăng ký Tnex để nhận tiền thưởng từ Tnex, thì cần phải đăng ký thông qua các link giới thiệu của các nhân. Sau khi mở tài khoản, chỉ cần nhập mã giới thiệu, hoặc bạn sẽ mở tài khoản theo link người giới thiệu cung cấp cho mình.

Như đã đề cập ở trên là bạn đăng ký Tnex với trường hợp người được giới thiệu thì có 2 cách để kiếm tiền.

+ Nhận 20.000đ khi nhập mã giới thiệu: Sau khi mọi người đăng ký thành công, thì cần nhập chính xác mã giới thiệu được cung cấp, nhập sai sẽ không nhận được quà.

+ Nhận 150.000đ bằng cách thực hiện: Mở thẻ Tnex vật lý, sau đó có 1 giao dịch qua thẻ với giá trị từ 50.000đ và 1 giao dịch tài chính khác.

Và việc bạn không nhận được tiền thì có thể giải thích như sau:

+ Bạn nhập sai mã giới thiệu hoặc không thực hiện theo yêu cầu của app đưa ra

+ Chương trình ưu đã đã kết thúc

+ Hoặc bên Tnex phát hiện tại khoản của bạn có dấu hiệu gian dối, không chính chủ hoặc có sự gian lận

Trên đây là hướng dẫn cách nhận 500k từ Tnex nhanh chóng và đảm bảo uy tín nhất cho mọi người. Nếu những ai có nhiều bạn bè, có hệ nền tảng để giới thiệu Tnex nhiều thì sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, có khi lên đến vài triệu đồng 1 tháng. Vậy nên mọi người có thể xem xét hình thức kiếm tiền này để có thêm thu nhập cho mình.

Tìm kiếm liên quan:

  1. Cách kiếm tiền etsy có thật không, rút được tiền không
  2. Cách Kiếm Tiền Airdrop Bounty Hiệu Quả Miễn Phí
  3. Cách kiếm tiền discord có thật không, rút được tiền không

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking