Cách đăng nhập App Mb bank sang máy điện thoại khác

DuyenPham

Ngân Hàng, Tài khoản

Cách đăng nhập app MBBank sang máy điện thoại khác để người dùng có thể thuận tiện khi sử dụng trên thiết bị mới để thực hiện các giao dịch. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của iFinTech.vn để rõ hơn về cách thức đăng nhập này.

Đăng nhập app MBBank sang máy điện thoại khác được không?

Nhiều người hiện nay đang có nhu cầu đăng nhập app MBBank sang máy điện thoại khác để thuận tiện sử dụng cho nhu cầu của mình. Trên app ngân hàng này thì mọi người sẽ dễ dàng thực hiện các giao dịch trực tuyến an toàn mà không cần đến trực tiếp ngân hàng.

Mọi người được đăng nhập tài khoản app MBBank sang điện thoại khác để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng tài khoản ngân hàng của mình. Tuy nhiên, theo quy định của ngân hàng thì mọi người chỉ có thể đăng nhập trên 1 thiết bị tại 1 thời điểm.

Có nghĩa là mọi người có thể sử dụng app MBBank để đăng nhập tài khoản ngân hàng của mình trên một thiết bị mới. Nhưng mọi người cần chắc chắn rằng mình đã thoát khỏi tài khoản MBBank trên thiết bị cũ.

Khi nào cần chuyển đăng nhập app MBBank trên điện thoại khác?

Ngân hàng MBBank không khuyến khích người dùng chuyển đăng nhập app MBBank trên điện thoại khác vì sẽ giảm bớt tính bảo mật cho tài khoản của người dùng. Nhưng, có một số trường hợp người dùng cần chuyển đăng nhập app MBBank để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Dưới đây là một số trường hợp cần chuyển đăng nhập tài khoản app MBBank mà mọi người có thể tham khảo.

+ Khi người dùng mất điện thoại: Đây là trường hợp mọi người cần chuyển đăng nhập app MBBank sang điện thoại khác để đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân và tài khoản của mình.

Đăng nhập app MBBank sang máy điện thoại khác được không
Trường hợp cần chuyển đăng nhập app MBBank trên điện thoại khác

+ Khi người dùng thay điện thoại mới: Khi mọi người không còn sử dụng điện thoại cũ và chuyển sang điện thoại mới thì cần chuyển đăng nhập để tiếp tục sử dụng.

+ Khi cần giao dịch gấp: Nếu mọi người cần thực hiện các giao dịch gấp mà quên mang điện thoại thì có thể đăng nhập app MBBank trên thiết bị khác.

Tùy thuộc vào từng trường hợp thì mọi người có thể đăng nhập app MBBank trên điện thoại khác để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng của mình. Nhưng, mọi người cần đăng xuất tài khoản MBBank trên thiết bị cũ để đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân và thông tin tài khoản ngân hàng của mình.

Cách đăng nhập app MBBank sang máy điện thoại khác

Để đăng nhập app MBBank sang máy điện thoại khác thì mọi người có thể tham khảo những bước thực hiện dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập app MBBank trên máy điện thoại mới

Để kích hoạt tài khoản MBBank trên thiết bị mới thì mọi người cần tải app MBBank về điện thoại mới. Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

+ Mọi người cần truy cập vào App Store hoặc Google Play để tải app MBBank về điện thoại của mình.

Cách đăng nhập app MBBank sang máy điện thoại khác 1
Bước 1: Đăng nhập app MBBank trên máy điện thoại mới

+ Sau khi đã tải về trên điện thoại mới thì mọi người cần truy cập vào app MBBank.

Bước 2: Kích hoạt app MBBank trên máy điện thoại khác

Sau khi đã chuyển app MBBank sang thiết bị mới thành công thì mọi người cần kích hoạt tài khoản của mình thì mới có thể thực hiện được các giao dịch. Dưới đây là chi tiết về các bước kích hoạt app MBBank trên máy điện thoại khác mà mọi người có thể tham khảo.

+ Lúc này thì mọi người sẽ nhận được tin nhắn chứa mã kích hoạt từ ngân hàng gửi đến số điện thoại mà mọi người đã đăng ký trước đó.

+ Tại mục Mã kích hoạt thì mọi người cần điền mã kích hoạt này và nhấn chọn vào Xác nhận để tiến hành kích hoạt tài khoản thành công.

Cách đăng nhập app MBBank sang máy điện thoại khác 2
Bước 2: Kích hoạt app MBBank trên máy điện thoại khác

+ Tại màn hình chính của ứng dụng thì mọi người nhấn chọn vào Tiện ích và chọn Thiết lập Digital OTP.

+ Mọi người nhấn chọn vào Tôi đồng ý với các điều khoản….và nhấn Tiếp tục.

+ Tiến hành đặt mã PIN Digital OTP cho tài khoản của mình. Sau đó, nhập lại mã PIN Digital OTP MBBank để hoàn thiện kích hoạt ứng dụng

Sau khi đã kích hoạt tài khoản thành công thì mọi người sẽ thuận tiện đăng nhập app MBBank trên thiết bị khác để thực hiện các giao dịch nhanh chóng và an toàn.

Đọc thêm: Cách liên kết vnpay với ngân hàng mbbank

Cách đăng ký OTP MBBank trên thiết bị mới

Để đăng ký OTP MBBank trên thiết bị mới thì mọi người có thể tham khảo những bước thực hiện dưới đây để thuận tiện sử dụng và đảm bảo an toàn cho các thông tin của mình.

+ Bước 1: Mọi người cần đăng nhập vào tài khoản app MBBank trên thiết bị mới.

+ Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng thì mọi người nhấn chọn vào mục Tiện ích ở góc phải phía dưới màn hình.

+ Bước 3: Tiếp tục chọn vào Thiết lập Digital OTP và chọn Đăng ký Digital OTP.

+ Bước 4: Lúc này thì mọi người sẽ nhận được thông báo từ ngân hàng về phương thức xác thực để tiếp tục đăng ký D-OTP.

  • Đối với phương thức eKYC thì mọi người cần quay gương măt của mình và nhập mã xác nhận được ngân hàng gửi về điện thoại. Sau đó thì mọi người cần tiến hành đặt mã PIN mới là hoàn tất.
  • Đối với phương thức quét QR trên thiết bị khác thì mọi người sẽ thiết lập Digial OTP MBBank nhanh chóng hơn. Với phương thức này thì mọi người tham khảo những bước sau:

+ Bước 5: Sau khi đã nhấn vào quét QR trên thiết bị khác thì mọi người sẽ được chuyển sang trang mới và chọn vào Tôi đồng ý….và nhấn Đăng ký.

+ Bước 6: Bây giờ, mọi người sử dụng điện thoại cũ, quét mã QR này để nhận mã xác nhận từ hệ thống.

+ Bước 7: Sau khi quét xong thì mọi người cần nhập mã PIN trên thiết bị cũ để nhận mã OTP, nhập mã này trên thiết bị mới.

+ Bước 8: Tiến hành đặt mã PIN trên thiết bị mới và chọn Tiếp tục.

Sau khi hoàn tất các bước trên thì mọi người sẽ được hệ thống thông báo đã được xác nhận đăng ký Mã PIN Digital OTP MBBank thành công.

Đăng nhập app MBBank trên thiết bị khác có mất phí không?

Việc đăng nhập app MBBank trên thiết bị khác không mất bất kỳ chi phí thực hiện nào. Chính vì thế mà khi cần thay đổi thiết bị thì mọi người sẽ thoải mái thực hiện mà không cần lo lắng về các khoản phí thực hiện.

Đồng thời, mọi người có thể thực hiện việc đăng nhập và chuyển tài khoản app MBBank ngay trên điện thoại của mình mà không cần đến trực tiếp ngân hàng. Vì thế mà mọi người có thẻ thực hiện việc chuyển tài khoản online tại nhà theo các hướng dẫn ở trên.

Đăng nhập app MBBank sang máy điện thoại khác bị lỗi?

Tuy nhiên, có nhiều người dùng hiện nay không thể đăng nhập app MBBank sang máy điện thoại khác để thuận tiện sử dụng. Dưới đây là những cách khắc phục lỗi mà mọi người có thể tham khảo.

Lỗi hệ thống

Khi hệ thống bị lỗi thì mọi người cần đợi để cho đến khi hệ thống khắc phục lỗi thành công thì mới có thể tiếp tục đăng nhập vào app. Đồng thời, mọi người có thể đến trực tiếp ngân hàng để được hỗ trợ thực hiện.

Kết nối internet bị lỗi

Mọi người cần kiểm tra kết nối internet trên điện thoại của mình bằng cách chuyển sang kết nối mạng wifi khác. Hoặc mọi người có thể sử dụng dữ liệu di động trên điện thoại của mình để kiểm tra kết nối và thuận tiện đăng ký app MBBank trên thiết bị khác.

Trên đây là chi tiết các thông tin về cách đăng nhập app MBBank sang máy điện thoại khác mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người đã rõ hơn về cách thức đăng nhập để thuận tiện sử dụng và đảm bảo an toàn cho các thông tin tài khoản ngân hàng của mình.

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking