1.000 điểm thưởng Mb Bank đổi được bao nhiêu tiền 2024?

ThanhHuong

Ngân Hàng, Tài khoản

1.000 điểm thưởng Mb Bank đổi được bao nhiêu tiền  sẽ còn tùy vào giá trị của các quà tặng hoặc các voucher mà mọi người có thể đổi bằng điểm thưởng MBBank như: Nạp tiền điện thoại, mua sắm online, voucher ẩm thực, giải trí, …vv. Vậy hãy cùng IFinTech tìm hiểu các thông tin về giá trị 1.000 điểm thưởng Mb Bank ngay bên dưới!

Điểm thưởng MB Bank là gì

Điểm thưởng MBBank là số điểm tích lũy được MB Bank tặng cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của MBBank, bao gồm: Thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, sử dụng thẻ tín dụng, mua sắm online, …vv.

Chương trình điểm thưởng MB Bank có tên là “MB STAR – TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ” – mọi người có thể đăng ký rất đơn giản thông qua các bước sau: Đăng nhập app MB Bank => Vào mục MB++ => vào mục Khách hàng thân thiết để tham gia chương trình.

Điểm thưởng MB Bank là gì
Điểm thưởng MB Bank là gì

Với mỗi giao dịch thì người dùng sẽ được quy đổi thành một số điểm thưởng nhất định, tùy thuộc vào loại giao dịch và mức phí. Chẳng hạn như khi thanh toán hóa đơn điện, nước, internet,… vv. Người dùng sẽ được tặng 1 điểm thưởng cho mỗi 1.000 đồng phí thanh toán.

Điểm thưởng MB Bank đổi được quà gì?

Điểm thưởng MBBank có thể được đổi thành các quà tặng như: voucher hoặc hoàn tiền cho các giao dịch tiếp theo. Mọi người có thể đổi điểm thưởng thông qua app MBBank hoặc website mbstar.mbbank.com.vn.

Một số quà tặng hoặc các voucher mà mọi người có thể đổi bằng điểm thưởng MBBank có thể kể đến như:

 • Nạp tiền điện thoại
 • Mua sắm online
 • Giảm giá vé máy bay, khách sạn
 • Voucher ẩm thực, giải trí
 • Sản phẩm, dịch vụ của MBBank

Điểm thưởng MBBank có thời hạn sử dụng là 36 tháng kể từ ngày phát sinh. Vì thế nên nếu bạn đang là người sở hữu số lượng điểm thưởng MB Bank lớn thì hãy đổi điểm thưởng trước khi hết hạn để tránh bị mất điểm.

>>> Xem thêm: Trả lãi tiền gửi tài khoản MB Bank là gì

Lợi ích khi sử dụng điểm thưởng MB Bank

Nếu đang sở hữu một lượng lớn điểm thưởng MB Bank nhưng không rõ những lợi ích mà chúng có thể mang lại thì quả là một thiếu sót lớn. Điểm thưởng là chương trình khách hàng thân thiết của ngân hàng MB Bank mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hấp dẫn như:

 • Điểm thưởng MB Bank có thể đổi lấy nhiều loại voucher mua sắm, ăn uống, giải trí, du lịch, …vv hỗ trợ người dùng tiết kiệm chi phí cho các nhu cầu tiêu dùng hàng ngày.
 • Nhận thêm ưu đãi từ các đối tác của MB Bank chẳng hạn như đổi mã giảm giá khi mua sắm tại các cửa hàng, hưởng lãi suất ưu đãi khi gửi tiết kiệm, …vv
 • Đối tượng nào càng có nhiều điểm thưởng MB Bank thể hiện họ là khách hàng thân thiết của ngân hàng MB Bank và được hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền hơn.

1.000 điểm thưởng MB Bank đổi được bao nhiêu tiền

Theo thông tin mới nhất hiện nay, nếu người dùng sở hữu 1.000 điểm thưởng MB Bank  thì sẽ đổi được 10.000 VNĐ thẻ cào điện thoại và cũng tùy vào loại quà tặng mà bạn quy đổi từ điểm thưởng sang sẽ có số tiền quy định tương ứng. Tỉ lệ quy đổi điểm thưởng MB Bank sẽ được quy định là: 1 điểm thưởng = 1.000 đồng.

1.000 điểm thưởng MB Bank đổi được bao nhiêu tiền
1.000 điểm thưởng MB Bank đổi được bao nhiêu tiền

Khách hàng có thể đổi điểm thưởng MB Bank để lấy các quà tặng khác như thẻ cào điện thoại, voucher mua sắm, dịch vụ,…vv.  Tuy nhiên, giá trị của các quà tặng khi người dùng đổi từ điểm thưởng MB Bank sang có thể khác nhau tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi của MB Bank.

>>> Xem thêm: Cách liên kết viettel money với ngân hàng Mb Bank nhận 70K 100K

Cách quy đổi điểm thưởng MB Bank

Thông thường người dùng sẽ tích lũy được 1 điểm thưởng (có thể quy ra 1.000 đồng) khi thanh toán bằng thẻ ghi nợ MB Bank. Bên cạnh đó, người dùng sẽ tích lũy được 2 điểm thưởng (có thể quy ra 1.000 đồng) khi thanh toán bằng thẻ tín dụng MB Bank.

Ngoài ra người dùng có thể tích lũy được 1 điểm thưởng (có thể quy đổi ra 10.000 đồng) khi nạp tiền vào tài khoản thanh toán MB Bank qua máy ATM/POS MB Bank, internet banking, mobile banking.

Tuy nhiên để sử dụng điểm thưởng MB Bank, người dùng cần đăng ký chương trình khách hàng thân thiết MB Star trên ứng dụng MBBank. Sau khi đăng ký, khách hàng có thể kiểm tra số điểm thưởng và đổi điểm thưởng sang voucher hoặc ưu đãi khác.

Điều kiện sở hữu điểm thưởng MB Bank

Để sở hữu điểm thưởng MB Bank mọi người cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là khách hàng của MB Bank, sở hữu thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng/tài khoản thanh toán MB Bank.
 • Đăng ký sử dụng dịch vụ Thẻ và Ví MB Bank.
 • Tham gia chương trình “MB STAR – TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ”
 • Tích lũy điểm thưởng từ các giao dịch thanh toán, mua sắm bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng/tài khoản thanh toán MB Bank.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách Nhận 500K từ Thẻ ATM MB Bank

Cách tích lũy điểm thưởng MB Bank

Để tích lũy điểm thưởng MBBank thì cần cần  phải đăng ký tài khoản và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của MBBank. Người dùng cũng có thể tải ứng dụng MBBank để đăng ký tài khoản và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng. Các cách để có thể tích lũy điểm thưởng MBBank có thể kể đến như:

 • Mở tài khoản MBBank
 • Sử dụng thẻ ATM MBBank
 • Thanh toán hóa đơn online qua MBBank
 • Gửi tiết kiệm tại MBBank
 • Sử dụng thẻ tín dụng MBBank
 • Mua sắm online qua MBBank
 • Sử dụng các dịch vụ khác của MBBank

Ngoài ra ngân hàng MB Bank cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi giúp khách hàng tích điểm thưởng MB Bank. Vậy nên nếu nhận được thông báo thì hãy đăng ký tham gia để có cơ hội tích lũy điểm thưởng.

Đọc thêm: Điểm thưởng Loyalty MB là gì?

Cách tính điểm thưởng MB Bank

Cách tính điểm thưởng MB Bank được quy định như sau:

 • Thanh toán hóa đơn với 1.000 đồng sẽ được 1 điểm thưởng MB Bank
 • Nạp tiền điện thoại với 5.000 đồng sẽ được 1 điểm thưởng MB Bank
 • Mua sắm online với 10.000 đồng sẽ được 1 điểm thưởng MB Bank
 • Thanh toán thẻ tín dụng với 10.000 đồng sẽ được 1 điểm thưởng MB Bank
 • Gửi tiết kiệm với 1.000.000 đồng sẽ được 1 điểm thưởng MB Bank
 • Mở tài khoản, đăng ký thẻ với 1 lần sẽ được 500 điểm thưởng MB Bank

Nên nhớ rằng người tham gia chương trình “MB STAR – TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ” có thể đổi điểm thưởng MB Bank thành quà tặng, voucher hoặc tiền mặt. Tuy nhiên điểm thưởng MB Bank sẽ không được quy đổi thành tiền mặt và sẽ không được phép cộng dồn giữa các tài khoản.

Hy vọng các thông tin bên trên sẽ giúp mọi người nắm rõ được 1.000 điểm thưởng MB Bank đổi được bao nhiêu tiền. Tuy nhiên điểm thưởng MB Bank tích lũy được sẽ có thời hạn nhất định, vì thế nếu hãy sử dụng trước khi điểm này bị quá thời hạn – sẽ bị trừ hết sạch.

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking