Cách đăng ký Data 4G trên Mb Bank bằng App điện thoại

LeTrinh

Tech, Thủ Thuật

Cách đăng ký data 4G trên MB Bank giúp mọi người có thể thoải mái sử dụng data lướt web, gọi điện bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào mà không cần kết nối internet. Nếu chưa biết làm thế nào để đăng ký data 4G bằng app MB Bank trên điện thoại thì hãy tham khảo một số bước dưới đây mà iFinTech chia sẻ.

Data 4G là gì?

Data 4G là công nghệ truyền thông không dây giúp mọi người dễ dàng truyền tải dữ liệu với tốc độ nhanh lên đến 1,5GB/s trong điều kiện lý tưởng. Gói cước data 4G là cách gọi của dung lượng 4G nhất định được tính bằng đơn vị MB hoặc GB. Những gói cước data 4G này thường có giá niêm yết chi tiết và nhất định theo mức định giá của từng nhà mạng.

Data 4G là gì?
Data 4G là gì?

Khi đăng ký data 4G, mọi người có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích như nghe, gọi, giải trí, mua sắm,… hoàn toàn miễn phí. Các gói cước 4G khá đa dạng nên nó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của mọi người trên thị trường.

Do vậy, nếu mọi người đang tìm kiếm cách để lướt web, xem tin tức, nghe nhạc online,… bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu hoàn toàn miễn phí mà không cần kết nối wifi thì mọi người có thể đăng ký gói data 4G trên app MB Bank nhanh chóng.

>> Xem thêm: Trả lãi tiền gửi tài khoản MB Bank là gì?

Đăng ký data 4G trên MB Bank để làm gì?

Dưới đây là một số lợi ích mà mọi người sẽ nhận được khi đăng ký data 4G trên MB Bank mà có thể mọi người chưa biết:

+ Thoải mái truy cập mạng bất cứ đâu và bất cứ lúc nào mà không cần kết nối internet.

+ Tốc độ truy cập internet nhanh hơn.

+ Mọi người có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ như gọi điện video HD, truyền dữ liệu trực tuyến cũng như upload siêu tốc độ,… hơn.

+ Tiết kiệm chi phí khi không phải tốn nhiều tiền đăng ký wifi hằng tháng.

Trên đây là một số lợi ích mà mọi người có thể nhận được khi đăng ký data 4G trên MB Bank. Hy vọng những thông trên có thể giúp mọi người hiểu hơn về các gọi dịch vụ 4G để chọn được gói cước phù hợp với bản thân mình nhất.

Cách đăng ký data 4G trên MB Bank

Hiện nay, mọi người không thể đăng ký data 4G trên MB Bank mà chỉ có thể sử dụng app MB Bank nạp tiền điện thoại, sau đó sử dụng số tiền ấy để đăng ký dịch vụ 4G bằng tin nhắn.

Để đăng ký data 4G trên MB Bank bằng cách này rất đơn giản, mọi người chỉ cần làm theo một số thao tác mà iFinTech chia sẻ dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên để có thể đăng ký data 4G trên MB Bank, mọi người cần tải app MB Bank về điện thoại của mình.

Bước 2: Tiếp theo, mọi người chỉ cần đăng nhập vào tài khoản ngân hàng MB Bank bằng tài khoản cũng như mật khẩu mà mình đã đăng ký trước đó.

Bước 3: Tại màn hình chính của ứng dụng, mọi người chọn Thanh toán => Nhấn chọn tiếp mục Điện thoại => Chọn Nạp tiền điện thoại.

Cách đăng ký data 4G trên MB Bank - Bước 3
Cách đăng ký data 4G trên MB Bank – Bước 3

Bước 4: Lúc này, mọi người cần chọn tài khoản mà mình muốn thanh toán số tiền. Ở đây, mọi người hãy chọn Tài khoản nguồn => Lựa chọn số điện thoại cần nạp thẻ => Chọn mệnh giá => Ấn chọn Tiếp tục.

Bước 5: Sau đó, mọi người chỉ cần kiếm tra lại thông tin thẻ một lần nữa về số điện thoại, số tiền nạp,… rồi sau đó nhấn Xác nhận để hoàn tất.

Bước 6: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại của mình để xác minh, sau đó chọn Xác nhận để hoàn thành giao dịch.

Bước 7: Mở ứng dụng Tin nhắn trên điện thoại của mọi người để bắt đầu đăng ký data 4G. Mỗi một nhà mạng sẽ có cách đăng ký 4G khác nhau. Cụ thể như dưới đây:

+ Mobile: Soạn DK (Tên gói) gửi 999.

+ Viettel: Soạn DK (Tên gói) gửi 191.

Cách đăng ký data 4G trên MB Bank - Bước 7
Cách đăng ký data 4G trên MB Bank – Bước 7

+ Vinaphone: Soạn DK (Tên gói) gửi 888.

+ VietnamMobile: Soạn DK (Tên gói) gửi 345.

Bước 8: Sau khi soạn tin nhắn đăng ký data 4G, mọi người sẽ nhận được một tin nhắn xác nhận đăng ký thành công là được.

Như vậy chỉ cần làm theo các bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể đăng ký data 4G trên MB Bank thành công mà không cần nhờ sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

>> Xem thêm: Cách liên kết Viettel Money với ngân hàng MB Bank

Đăng ký data 4G trên MB Bank có mất phí không?

Mọi người không thể đăng ký data 4G trên MB Bank nhưng mọi người có thể nạp tiền điện thoại trên MB Bank và tiến hành đăng ký 4G trên điện thoại của mình. Do vậy, mọi người không phải trả bất kỳ chi phí nào để đăng ký data 4G trên MB Bank.

Tuy nhiên, khi thực hiện soạn tin nhắn đăng ký data 4G, mọi người sẽ phải chịu một số tiền nhất định để đăng ký, đây được gọi là cước phí tin nhắn của mỗi nhà mạng. Thế nhưng, khoản phí này rất nhỏ từ 100 – 200 đồng/Tin nhắn nên mọi người có thể yên tâm khi thực hiện giao dịch mà không cần phải quá lo lắng về chi phí.

>> Xem thêm: Tại sao không nhận được 30K tiền giới thiệu MB Bank?

Lưu ý khi đăng ký data 4G trên MB Bank

Khi đăng ký data 4G trên MB Bank mọi người cần lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra:

+ Kiểm tra mọi thông tin giao dịch thật kỹ và cẩn thận trước khi xác nhận.

+ Đảm bảo tài khoản MB Bank còn số dư để thực hiện đăng ký data 4G trên MB Bank nhanh chóng.

+ Nếu có rủi ro xảy ra, mọi người nên liên hệ ngay với dịch vụ CSKH của MB Bank để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Bài viết trên, iFinTech đã chia sẻ với mọi người cách đăng ký data 4G trên MB Bank một cách chi tiết. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người dễ dàng đăng ký 4G nhanh chóng để thoải mái truy cập mạng bất cứ đâu.

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking