Cách liên kết viettel money với ngân hàng Mb Bank nhận 70K 100K

ThanhHuong

Ngân Hàng, Tài khoản

Bạn đang muốn tìm hiểu Cách liên kết viettel money với ngân hàng Mb Bank thì hãy cùng ifintech tìm hiểu các bước hướng dẫn bên dưới. Khi đã liên kết thành công ví viettel money với ngân hàng Mb Bank thì mọi người còn có thể nạp tiền từ tài khoản MB Bank vào viettel money và rút ngược về MB Bank tùy theo nhu cầu sử dụng, cách thức thực hiện đã được hướng dẫn qua bài viết sau.

Viettel money có liên kết được với ngân hàng Mb Bank không?

Có thể nói hiện tại Viettel money có liên kết với hầu hết các ngân hàng tại việt Nam, trong đó có cả Ngân hàng MB Bank. Vì thế nếu có nhu cầu liên kết viettel money với ngân hàng Mb Bank để sử dụng các dịch vụ liên quan thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

Lưu ý: Khi đã liên kết viettel money với ngân hàng Mb Bank thì mọi giao dịch từ phía viettel money sẽ được trích tiền từ tài khoản MB bank.

Lợi ích khi liên kết Viettel money với ngân hàng Mb Bank

Viettel money là kênh thanh toán online trước đây được phát triển dựa trên ứng dụng Viettelpay, tuy nhiên hiện nay Viettel Money đã có nhiều tiện ích hơn và có thể sử dụng trên cả 2 hệ điều hành IOS và Androi. Trường hợp người dùng liên kết Viettel money với ngân hàng Mb Bank thì sẽ được hưởng các lợi ích sau:

+ Có thể chuyển tiền và nhận tiền một cách nhanh chóng

+ Nếu mua data trên Viettel Money sẽ được giảm đến 20%

cach-lien-ket-viettel-money-voi-ngan-hang-mb-bank
Lợi ích khi liên kết Viettel money với ngân hàng Mb Bank

+ Người dùng có thể gửi tiền tiết kiệm online tại đây, hoặc đăng ký vay tiêu dùng

+ Đối với 2 chuyến beBike/ beCar đầu tiên sẽ được hưởng ưu đãi 20%, giảm tối đa 50K

+ Có thể mở thẻ ngân hàng miễn phí hoàn toàn, miễn các loại phí duy trì, phí chuyển khoản

+ Sau khi đăng ký thành công tài khoản ViettelPay và có giao dịch 30k trở lên sẽ được nhận ngay 30k

+ Nhiều chương trình khuyến mãi áp dụng khi mua sắm online và thanh toán qua Viettel Money

+ Trong 2 tháng sau khi đăng ký tài khoản (nếu có giao dịch mỗi tháng từ 30k trở lên) thì sẽ nhận dược 10k/ tháng

+ Tích hợp nhiều tiện ích như: thanh toán điện, nước, internet, mua vé tàu, bảo hiểm, học phí, truyền hình, …vv

Cách liên kết viettel money với ngân hàng Mb Bank

Để có thể đăng ký liên kết viettel money với ngân hàng Mb Bank thì người dùng cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking/ Internet Banking MB bank thì mới có thể liên kết được. Trường hợp gặp phải Lỗi Đăng ký App Mb Bank Không Thành Công, Không Xác minh Định Danh Được thì hãy tham khảo hướng dẫn cách khắc phục tại đây

Liên kết tài khoản MBBank trên Viettel Money

Để có thể liên kết tài  khoản MB Bank trên ứng dụng Viettel Money thì mọi người hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Viettel Money và đăng nhập vào nó

Bước 2: Chọn vào mục “Liên kết thẻ” Tại giao diện chính của ứng dụng Viettel Money

Bước 4: Hãy click chọn logo của ngân hàng MBBank tại phần liên kết thẻ

Bước 5: Tiến hành cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin thẻ MB Bank sau đó nhấn vào mục “Liên kết thẻ ATM”

cach-lien-ket-viettel-money-voi-ngan-hang-mb-bank
Cách đăng ký liên kết viettel money với ngân hàng Mb Bank
  • Trong quá trình liên kết, nếu muốn đăng nhập MB Bank nhưng Quên tên đăng nhập Mb bank và cần tìm cách lấy lại mật khẩu Mb banking thì hãy tham khảo ngay!

Bước 6: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin mật khẩu thẻ ATM MB Bank cùng mật khẩu Viettel Money

Bước 7: Click xác nhận mã OTP sau khi nhập mã OTP được gửi về SMS điện thoại từ hệ thống.

=> Khi bạn đã đăng ký liên kết đăng ký liên kết viettel money với ngân hàng Mb Bank thành công thì lúc này bạn đã có thể nạp tiền từ tài khoản MB Bank của mình vào tài khoản MB Bank của Viettel Money để sử dụng những dịch vụ thanh toán một cách tiện lợi nhất theo nhu cầu của bản thân

Mẹo liên kết Viettel Money với Mb Bank nhận 70k

Để áp dụng mẹo liên kết Viettel Money với ngân hàng MB Bank nhận 70k thì các bạn phải thực hiện liên kết tài khoản MB Bank với Viettel Money trên ứng dụng MB Bank (chứ không phải liên kết tại ứng dụng Viettel Money). Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MB Bank. Tiếp đến hãy nhấn vào giao diện chính của chương trình “Tặng 70k trên Viettel Money” và nhấn vào mục “Tham gia”

Bước 2: Tiến hành kiểm tra các thông tin cá nhân sau đó nhấn “Tiếp tục”

cach-lien-ket-viettel-money-voi-ngan-hang-mb-bank
Mẹo liên kết Viettel Money với Mb Bank nhận 70k

Bước 3: Để liên kết Viettel Money với Mb Bank thì bạn hãy nhấn vào mục “Truy cập Viettel Money ngay”

Vậy là thông qua 3 bước trên bạn đã có thể hoàn thành được công đoạn liên kết Viettel Money với ngân hàng MB Bank nhận 70k rồi đó. Ngoài ra nếu bạn muốn biết Cách Nhận 500K từ Thẻ ATM MB Bank 2022 – Hướng dẫn Đăng Ký Miễn Phí thì hãy tham khảo ngay

Điều kiện nhận 70k sau liên kết Viettel Money với Mb Bank

Tuy nhiên bạn nhớ phải tuân thủ theo các điều kiện sau khi liên kết thành công Viettel Money với Mb Bank thì mới có thể nhận được 70k từ hệ thống như sau:

+ Sau khi đăng ký thành công tài khoản ViettelPay và có giao dịch 30k trở lên sẽ được nhận ngay 30k

+ Trong 2 tháng sau khi đăng ký tài khoản (nếu có giao dịch mỗi tháng từ 30k trở lên) thì sẽ nhận dược 10k/ tháng

=> Nếu chấp hành đầy đủ 2 điều kiện trên thì chắc chắn bạn sẽ nhận được 70k trở lên từ phía hệ thống sau khi liên kết Viettel Money với Mb Bank thành công.

Cách nạp tiền vào Viettel Money từ MB Bank

Theo thông tin mà ifintech vừa cập nhật thì sau khi đã liên kết Viettel Money với ngân hàng MB Bank  thành công thì người dùng có thể nạp tiền vào Viettel Money với ngân hàng MB Bank thông qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Viettel Money trên thiết bị đi động

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Viettel Money, hãy click vào mục “Nạp tiền ngay” để có thể nạp tiền vào tài khoản Viettel Money qua ngân hàng MB bank

Bước 3: Chọn tài khoản ngân hàng để nạp tiền vào ứng dụng Viettel Money là tài khoản ngân hàng MB Bank mà bạn đã liên kết trước đó

Bước 4: Nhập số tiền mà bạn cần nạp vào ứng dụng Viettel Money từ tài khoản ngân hàng MB Bank và xác nhận lại số tiền cần nạp bằng cách nhấn “Xác nhận”

Bước 5: Nhập mã OTP của Viettel Money vào để hoàn thành liên kết

Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình nạp tiền vào Viettel Money với ngân hàng MB Bank, trong một số dịp có các chương trình mà Viettel Money tổ chức thì khi nạp tiền vào có khi sẽ nhận được phần thưởng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý về quy định nạp tiền từ ví Viettel Money để có thể nạp đúng số tiền được quy định tối thiểu và tối đa trong 1 lần nạp để thực hiện nhanh chóng và không xảy ra lỗi gì.

Cách rút tiền từ ví Viettel Money về MB Bank

Tương tự như cách nạp tiền vào Viettel Money từ ngân hàng MB Bank, mọi người cũng vẫn có thể rút tiền từ ví Viettel Money về ngân hàng MB Bank nếu đã liên kết Viettel Money với ngân hàng MB Bank  trước đó. Cách rút tiền từ ví Viettel Money về ngân hàng MB Bank có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Viettel Money trên thiết bị đi động

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Viettel Money, hãy click vào mục “Rút tiền” để có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng MB bank từ ví Viettel Money

Bước 3: Chọn tài khoản ngân hàng MB Bank là địa chỉ rút tiền từ ứng dụng Viettel Money về tài khoản ngân hàng MB Bank mà bạn đã liên kết.

Bước 4: Nhập số tiền mà bạn cần rút về MB bank vào giao diện rút tiền của ứng dụng Viettel Money lúc này và xác nhận lại số tiền cần rút bằng cách nhấn “Xác nhận”

Bước 5: Nhập mã OTP của Viettel Money vào để hoàn thành giao dịch rút tiền

Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình rút tiền từ ví Viettel Money về ngân hàng MB Bank hoàn tất. Tuy nhiên bạn cần lưu ý về quy định rút tiền từ ví Viettel Money để có thể rút đúng số tiền được quy định tối thiểu và tối đa trong 1 lần rút để thực hiện nhanh chóng và không xảy ra lỗi gì.

Hy vọng các thông tin về hướng dẫn Cách liên kết viettel money với ngân hàng Mb Bank tại nội dung bên trên sẽ giúp mọi người liên kết thành công ví viettel money với tài khoảng ngân hàng MB Bank mà mình đang dùng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking