Rút tiền từ Tiktok bị lỗi, không rút được hoa hồng, quà tặng và cách xử lý nhanh 2024

ThanhHuong

Tech, Thủ Thuật

Rút tiền từ Tiktok bị lỗi, không rút được hoa hồng, quà tặng và cách xử lý như thế nào để có thể cải thiện các vấn đề liên quan đến việc rút tiền từ ứng dụng này. Vậy hãy cùng IFinTech tìm hiểu các nguyên nhân rút tiền từ TikTok bị lỗi và cách xử lý phù hợp ngay tại các hướng dẫn bên dưới!

Lí do rút tiền từ Tiktok bị lỗi, không rút được hoa hồng

Nhập sai số tài khoản ngân hàng

Rút tiền từ TikTok bị lỗi, không rút được hoa hồng bởi vì nhập sai số tài khoản ngân hàng là một trong những lỗi phổ biến nhất mà người dùng TikTok gặp phải. TikTok chỉ hỗ trợ rút tiền cho các tài khoản ngân hàng hợp lệ. Tài khoản ngân hàng hợp lệ là tài khoản đã được đăng ký với ngân hàng và có thể thực hiện các giao dịch tài chính.

Đôi khi, TikTok có thể gặp sự cố kỹ thuật khiến người dùng không thể rút tiền từ nền tảng này. Nếu bạn gặp phải lỗi này, bạn có thể thử rút tiền sau một thời gian hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của TikTok để được giải đáp.

Rút tiền từ Tiktok bị lỗi vì nhập sai só·tài khoản
Rút tiền từ Tiktok bị lỗi vì nhập sai số tài khoản

Nếu người dùng đã nhập đúng số tài khoản ngân hàng, bao gồm cả tên tài khoản, số tài khoản, chi nhánh ngân hàng và tên chủ tài khoản nhưng vẫn không rút được thì có thể do lỗi khác.

Lỗi không gửi mã rút tiền về gmail

Tài khoản Gmail là tài khoản được sử dụng để xác minh danh tính người dùng khi rút tiền từ TikTok. Nếu Gmail của bạn không được liên kết với tài khoản TikTok, bạn sẽ không thể nhận được mã rút tiền. Ngoài ra, nếu tài khoản Gmail của bạn bị chặn hoặc bị spam, bộ lưu trữ đầy thì có thể bạn sẽ không thể nhận được mã rút tiền từ TikTok.

Tuy nhiên có đôi lúc TikTok có thể gặp lỗi hệ thống khiến người dùng không thể nhận được mã rút tiền. Vì thể có thể lỗi không gửi mã rút tiền về gmail hoàn toàn thuộc về phía người dùng nếu bạn đã kiểm tra kỹ tài khoản Gmail của mình.

Do acc TikTok chưa liên kết với tài khoản ngân hàng

Tài khoản TikTok chưa được liên kết với tài khoản ngân hàng là nguyên nhân phổ biến nhất khiến người dùng không thể rút tiền từ TikTok. Người dùng cần đảm bảo đã liên kết tài khoản TikTok của mình với tài khoản ngân hàng trước khi rút tiền.

TikTok chỉ hỗ trợ rút tiền cho các tài khoản ngân hàng hợp lệ. Tài khoản ngân hàng hợp lệ là tài khoản đã được đăng ký với ngân hàng và có thể thực hiện các giao dịch tài chính.

Số tiền rút vượt quá hạn mức tối đa cho phép

TikTok có quy định về hạn mức tối đa cho phép người dùng rút tiền mỗi ngày. Nếu bạn rút tiền vượt quá hạn mức này, bạn sẽ không thể rút tiền. Tuy nhiên cũng có thể TikTok đang gặp sự cố kỹ thuật khiến người dùng không thể rút tiền từ nền tảng này nếu người dùng đã kiểm tra cụ thể

Rút tiền từ Tiktok bị lỗi vì số tiền rút vượt quá hạn mức tối đa
Rút tiền từ Tiktok bị lỗi vì số tiền rút vượt quá hạn mức tối đa

Số tiền rút không đúng với số tiền bạn kiếm được

TikTok có thể hiển thị sai số tiền bạn kiếm được, khiến bạn không thể rút được đúng số tiền mà mình đang có. Vì thế mới có nhiều người gặp phải tình trạng rút tiền từ Tiktok bị lỗi mặt dù đã chọn đúng số tiền hiện có trong tài khoản TikTok.

Tuy nhiên đôi lúc TikTok có thể gặp sự cố kỹ thuật khiến người dùng không thể rút tiền chứ không hẳn là do số tiền rút không đúng với số tiền bạn kiếm được vì Tiktok hiện sai số tiền bạn đang có.

Bạn đã rút tiền quá nhiều lần trong một ngày

Tik Tok là một nền tảng chia sẻ video ngắn rất phổ biến hiện nay. Người dùng có thể kiếm tiền trên Tik Tok bằng cách nhận hoa hồng từ các nhãn hàng, nhận quà tặng từ người xem hoặc bán hàng qua TikTok Shop.

Tuy nhiên, đôi khi người dùng gặp phải lỗi khi rút tiền từ Tik Tok. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của lỗi này là do người dùng đã rút tiền quá nhiều lần trong một ngày.

Theo quy định của Tik Tok, người dùng chỉ được rút tiền tối đa 3 lần trong một ngày. Nếu người dùng rút tiền quá nhiều lần, hệ thống sẽ tự động khóa tính năng rút tiền và người dùng sẽ phải đợi 24 giờ để có thể rút tiền lại.

TikTok đang gặp sự cố kỹ thuật

TikTok là một nền tảng chia sẻ video ngắn rất phổ biến hiện nay. Người dùng có thể kiếm tiền trên TikTok bằng cách nhận hoa hồng từ các nhãn hàng, nhận quà tặng từ người xem hoặc bán hàng qua TikTok Shop. Tuy nhiên, đôi khi người dùng gặp phải lỗi khi rút tiền từ TikTok. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của lỗi này là do TikTok đang gặp sự cố kỹ thuật.

TikTok là một nền tảng công nghệ lớn và phức tạp, do đó có thể gặp phải sự cố kỹ thuật từ thời gian này sang thời gian khác. Khi TikTok gặp sự cố kỹ thuật, các tính năng của nền tảng có thể bị ảnh hưởng, bao gồm cả tính năng rút tiền.

Cách xử lý khi rút tiền từ Tiktok bị lỗi

Kiểm tra lại tài khoản ngân hàng

Để xử lý khi việc rút tiền từ TikTok bị lỗi là do tài khoản ngân hàng thì hãy kiểm tra lại tài khoản. Hãy đảm bảo rằng tài khoản ngân hàng được cung cấp chính xác, tên tài khoản ngân hàng khớp với tên người dùng TikTok của bạn, và số tài khoản ngân hàng không bị lỗi. Bạn cũng cần đảm bảo rằng tài khoản ngân hàng của bạn đã được kích hoạt và có đủ tiền để rút.

Rút tiền từ Tiktok bị lỗi vì nhập sai só·tài khoản
Cách xử lý khi rút tiền từ Tiktok bị lỗi

Dưới đây là một số mẹo để kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của bạn:

 • Đảm bảo rằng tên tài khoản ngân hàng khớp với tên người dùng TikTok của bạn.
 • Đảm bảo rằng số tài khoản ngân hàng không bị lỗi.
 • Kiểm tra xem tài khoản ngân hàng của bạn đã được kích hoạt hay chưa.
 • Kiểm tra xem tài khoản ngân hàng của bạn có đủ tiền để rút hay không.

Nếu bạn đã kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của mình mà vẫn không thể rút tiền được, bạn có thể thử các cách sau:

 • Thử rút một số tiền nhỏ hơn.
 • Thử rút tiền vào một ngày khác.
 • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của TikTok để được giải quyết.

Kiểm tra lại số tiền bạn muốn rút

Một trong những cách để xử lý khi rút tiền từ TikTok bị lỗi là kiểm tra lại số tiền bạn muốn rút. Bạn cần đảm bảo rằng số tiền bạn muốn rút nằm trong giới hạn rút tiền tối đa, hiện tại là $1000/ngày. Nếu bạn muốn rút hơn $1000 hãy chia ra làm nhiều lần rút nhỏ hơn.

Dưới đây là một số mẹo để kiểm tra lại số tiền bạn muốn rút:

 • Đảm bảo rằng số tiền bạn muốn rút nằm trong giới hạn rút tiền tối đa.
 • Kiểm tra số tiền bạn muốn rút là số dương.
 • Cần chắc chắn số tiền bạn muốn rút không phải là một số thập phân.

Kiểm tra lại lịch sử giao dịch của bạn

Nên kiểm tra lại lịch sử giao dịch của bạn nếu như gặp phải tình trạng rút tiền từ Tiktok bị lỗi. Dưới đây là một số cách khác mà bạn có thể thử:

 • Đảm bảo rằng thông tin tài khoản ngân hàng của bạn đã được nhập chính xác và đầy đủ.
 • Có thể ngân hàng của bạn đang tạm ngưng các giao dịch quốc tế.
 • Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà vẫn không rút được tiền, bạn có thể liên hệ với TikTok để được hỗ trợ.

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của TikTok

Chắc chắn rồi, đây là các bước để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của TikTok:

Bước 1: Truy cập trang web TikTok.

Bước 2: Nhấp vào “Trung tâm trợ giúp”.

Bước 3: Nhấp vào “Liên hệ với chúng tôi”.

Liên hệ hỗ trợ khách hàng khi rút tiền TikTok bị lỗi
Liên hệ hỗ trợ khách hàng khi rút tiền TikTok bị lỗi

Bước 4: Chọn chủ đề mà bạn muốn liên hệ.

Bước 5: Điền vào biểu mẫu liên hệ.

Bước 6: Nhấp vào “Gửi”.

TikTok sẽ phản hồi cho bạn trong vòng 24 giờ.

Dưới đây là một số mẹo để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của TikTok một cách hiệu quả:

 • Cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt về vấn đề của bạn.
 • Trình bày vấn đề của bạn một cách rõ ràng và súc tích.
 • Kiên nhẫn và đợi phản hồi từ TikTok.

Rút tiền từ Tiktok có mất phí không?

Liệu có mất phí khi thực hiện việc rút tiền từ tài khoản TikTok? Thông thường, TikTok có thể áp dụng các khoản phí cho việc rút tiền, bao gồm cả số tiền có thể rút và số lần rút tiền trong một khoảng thời gian cụ thể.

Nếu bạn chọn sử dụng phương thức rút tiền qua tài khoản PayPal, thì sẽ có áp dụng phí. Phí này thường phụ thuộc vào mục đích rút tiền và chính sách của PayPal tại thời điểm đó. Thông thường, khoản phí này có thể dao động từ khoảng tối thiểu 2% đối với mỗi giao dịch chuyển tiền. Số tiền thực tế nhận được sau khi rút tiền từ TikTok có thể bị ảnh hưởng

Vì vậy, nếu bạn đang có ý định rút tiền từ tài khoản TikTok thông qua PayPal hoặc bất kỳ phương thức nào khác, hãy đảm bảo bạn đã nắm rõ các chính sách, điều kiện và khoản phí liên quan. Việc tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện giao dịch sẽ giúp bạn tránh bất ngờ không mong muốn và quản lý tài chính của mình một cách hiệu quả.

Cách kiểm tra tiền đang có trên TikTok

Để kiểm tra số dư tài khoản của bạn trên TikTok, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Trong ứng dụng TikTok:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hồ sơ (biểu tượng người dùng) ở góc dưới phải màn hình để truy cập vào trang hồ sơ của bạn.

Bước 3: Thông tin về số dư tài khoản sẽ xuất hiện tại đây hoặc ở một vị trí trên trang hồ sơ bạn.

Trên trang web TikTok:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của TikTok qua trình duyệt web trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 3: Tìm và nhấn vào phần “Tài khoản” hoặc “Profil” (tuỳ theo ngôn ngữ bạn đang sử dụng) để truy cập vào trang hồ sơ của bạn.

Bước 4: Số tiền hiện có trong tài khoản của bạn cùng với lịch sử giao dịch liên quan sẽ xuất hiện tại đây.

Rút tiền trên Tiktok mất bao lâu?

Thời gian để rút tiền trên TikTok và nhận được khoản thanh toán có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và quy trình này có thể mất một thời gian nhất định. Dựa trên thông tin bạn cung cấp, dưới đây là một tóm tắt về thời gian và quá trình liên quan đến việc rút tiền trên TikTok:

Xem xét đơn rút tiền và bảo mật:

 • Sau khi bạn yêu cầu rút tiền từ tài khoản TikTok, ứng dụng sẽ mất tới 15 ngày để xem xét đơn của bạn.
 • Lý do cho thời gian này được đề xuất là về mặt bảo mật. TikTok cần thời gian để kiểm tra và xác minh thông tin tài khoản của bạn để đảm bảo tính an toàn cho các giao dịch.

Thời gian chấp thuận và rút tiền:

 • Sau khi ứng dụng chấp thuận yêu cầu rút tiền của bạn, khoản thanh toán có thể mất thêm thời gian để được thực hiện.
 • Theo chính sách, TikTok có thể giữ tiền của bạn cho đến khi họ hoàn thành kiểm tra bảo mật. Việc này có thể kéo dài đến 21 ngày.

Rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng:

 • Nếu bạn muốn rút tiền từ tài khoản PayPal của mình về tài khoản ngân hàng, thời gian này cũng cần được xem xét.
 • Thông thường, việc chuyển tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng có thể mất ít nhất một ngày nữa, nhưng có thể kéo dài đến 7 ngày làm việc.

Xem thêm các tips giúp kênh TikTok của bạn phát triển nhanh hơn: Cachtiktok.com

Hy vọng các thông tin bên trên sẽ giúp mọi người nắm rõ được các nguyên nhân rút tiền từ TikTok bị lỗi, không rút được hoa hồng, quà tặng và cách xử lý nhanh chóng nhất. Ngoài ra, việc rút tiền từ TikTok không phải lúc nào cũng thuận lợi như mong đợi, và cũng không ít khó khăn. Hãy cẩn thận tìm cách xử lý phù hợp nhất.

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking