App iclick Tiktok kiếm tiền có lừa đảo không? uy tín không 2023?

ThanhHuong

Tech

Hiện nay App iclick Tiktok kiếm tiền là một từ khóa nóng hổi được các anh em kiếm tiền online cực kỳ quan tâm. Liệu App iclick Tiktok kiếm tiền có lừa đảo không? uy tín không, hãy cùng ifintech tìm hiểu các thông tin về app này qua bài viết ngay sau đây nhé!

App iclick Tiktok kiếm tiền có lừa đảo không?

App kiếm tiền Tiktok hiện nay rất đa dạng. Khác với ngày trước người dùng chỉ có thể giải trí qua các video tiktok hay mua hàng thì hiện nay người dùng còn có nhiều app kiêm tiền tiktok mà vẫn có thể giải trí được qua việc xem video, bình luận tương tác và theo dõi người khác theo các nhiệm vụ mà những app kiếm tiền tiktok đưa ra.

Tuy nhiên cũng do nhiều app kiếm tiền tiktok ra đời nên các đối tượng chuyên  gia lừa đảo chiếm đoạt tài sản cũng cho ra đời những app kiếm tiền tiktok giả mạo. Nhiều người dùng thắc mắc liệu App iclick Tiktok kiếm tiền có lừa đảo không?

Câu trả lời là: App iclick Tiktok kiếm tiền không phải là app lừa đảo  

Sự thật về App iclick Tiktok kiếm tiền hiện nay

Hiện tại iclick Tiktok kiếm tiền mới chỉ có trên nền tảng web chứ chưa xuất hiện trên kho ứng dụng nên app iclick Tiktok hiện nay vẫn chưa có mặt trên thị trường

Sở dĩ app iclick Tiktok bị nghi ngờ lừa đảo bởi vì app có các gói nhiệm vụ cần nạp tiền vào mới nhận được nhiệm vụ kiếm tiền, khác với những app lừa đảo, App iclick Tiktok kiếm tiền vẫn có gói thường là gói 0 Đồng (tức người dùng không cần nạp tiền vào nhưng vẫn nhận về 2 nhiệm vụ/ ngày để kiếm tiền)

Ưu điểm của app iclick Tiktok kiếm tiền

Những ưu điểm của app iclick Tiktok kiếm tiền có thể kể đến gồm:

+ Là ứng dụng giúp người dùng có thể vừa giải trí qua việc xem video mà lại vừa hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm tiền

+ Có thể sử dụng làm công cụ kiếm tiền chính  nếu bạn là người có thời gian như người bán hàng online, mẹ bỉm sữa, …vv

+ Ngoài việc có thể kiểm tiền trên tiktok thì iclick còn giúp người dùng kiếm tiền trên nền tảng Facebook qua việc hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau

+ Là một ứng dụng không cần bỏ vốn ra (không bắt buộc nạp tiền để nhận nhiệm vụ kiếm tiền) bởi các app lừa đảo hiện nay đều phải nạp tiền mua gói nhiệm vụ mới có nhiệm vụ để hoàn thành => kiếm tiền

+ Gói nhiệm vụ phải bỏ tiền không bắt buộc phải mua (Tùy nhu cầu kiếm tiền của từng cá nhân tại app iclick Tiktok kiếm tiền – muốn kiếm nhiều tiền thì phải bỏ tiền ra đầu tư)

Lưu ý: Đầu tư đương nhiên sẽ có thành công => mang về lợi nhuận hoặc rủi ro trong đó

+ iclick giúp các nhà bán hàng không cần bỏ tiền chạy quảng cáo nhưng vẫn thu về được lượng lớn khách  hàng biết đến sản phẩm, quan tâm, tương tác và mua sản phẩm , …vv

Hướng dẫn kiếm tiền trên app iclick Tiktok

Theo thông tin mà ifintech vừa tìm hiểu, để kiếm tiền trên app iclick Tiktok  thì bạn cần tải ứng dụng này về thiết bị di động. Tuy nhiên app iclick Tiktok hiện tại vẫn chưa chính thức có trên nền tảng kho ứng dụng => Vì thế người dùng có thể kiếm tiền trên iclick Tiktok tại trang web chính của iclick. Cách kiếm tiền như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: iclick.vip

app-iclick-tiktok-kiem-tien
Bước 1

Bước 2: Tại giao diện chính bạn click vào mục “Nhiệm vụ” nằm chính giữa thanh công cụ dưới cùng của giao diện chính

app-iclick-tiktok-kiem-tien
Bước 2

Bước 3: Tại giao diện Nhiệm vụ sẽ có 3 mục gồm: Tiktok, Facebook, khác => Để kiếm tiền trên app iclick Tiktok thì bạn click vào chọn mục “Tiktok”

app-iclick-tiktok-kiem-tien
Bước 3

Bước 4: 2 nhiệm vụ trong ngày của bạn lúc này sẽ xuất hiện, bạn hãy nhấn vào nút “Nhận ngay” Để làm nhiệm vụ thứ nhất

app-iclick-tiktok-kiem-tien
Bước 4

Bước 5: Với yêu cầu của hệ thống là “Theo dõi, ấn thích” video tiktok, bạn hãy tiến hành click vào dấu + ngay ảnh đại diện bên phải giao diện tiktok để theo dõi và ấn vào biểu tượng trái tim để thích video

app-iclick-tiktok-kiem-tien
Bước 5

Bước 6 : Khi thực hiện thành công bước 5 thì bạn hãy chụp màn hình video bạn đã nhấn theo dõi chủ kênh tiktok và thả tim theo yêu cầu => Chọn vào mục “Tải ảnh chụp màn hình nhiệm vụ đã thực hiện” lúc này bạn sẽ chờ hệ thống xét duyệt để nhận 2k ở mục “Lịch sử” khi hoàn thành nhiệm vụ 1.

app-iclick-tiktok-kiem-tien
Bước 6

Bước 7: Về lại mục “nhiệm vụ” nằm chính giữa thanh công cụ dưới cùng của giao diện chính và thực hiện lại tương tự như trên với nhiệm vụ thứ 2 để nhận về 2k tiếp theo (tương ứng với 2 nhiệm vụ trong 1 ngày => nhận được 4k/ ngày với gói 0 đồng)

Lưu ý: Tại mục giới thiệu bạn bè tại giao diện chính trong mục “Trang của tôi” (bạn có thể giới thiệu app iclick Tiktok đến bạn bà sử dụng thì bạn sẽ nhận được một số tiền hoa hồn tương ứng)

Sau đó bạn chỉ cần đợi hệ thống  xét duyệt (Bạn thực hiện đúng yêu cầu thì hệ thống sẽ thông báo: “Đã hoàn thành và gửi tiền về app iclick Tiktok cho bạn – Trường hợp bạn không thực hiện đúng yêu cầu thì hệ thống sẽ thông báo: “Đã thất bại” lúc này bạn cần kiểm tra xem mình thiếu bước nào và thực hiện lại)

Tiền kiếm được từ app iclick Tiktok cao không

Nếu người chơi nạp càng nhiều tiền thì sẽ sở hữu cấp bật càng cao, và khi cấp bật càng cao thì số tiền kiếm được từ app iclick Tiktok sẽ rất cao. Tuy nhiên như lưu ý đã nói bên trên thì khi đầu tư vào 1 cái gì đó sẽ có 2 trường hợp, một là sẽ có thành công => mang về lợi nhuận 2 là sẽ mang đến rủi ro.

Trong trường hợp người dùng từ app iclick Tiktok kiếm tiền hệ an toàn, không muốn bỏ tiền ra vì sợ rủi ro thì có thể chọn gói thường 0 đồng – tức là gói miễn phí (mỗi ngày sẽ nhận về 2 nhiệm vụ và thu về 4.000 VND/ ngày => thu về 120.000 VND/ tháng => 1.460.000 VND/ năm)

Tiền kiếm được từ app iclick Tiktok sẽ rất cao nếu người người tham gia đăng ký các gói thành viên từ thấp đến cao như sau:

+ 0 đồng (miễn phí) sẽ nhận được 2 nhiệm vụ trong ngày

+ 1 triệu thì sẽ nhận được 30 nhiệm vụ trọng  ngày

+ 2,3 triệu thì sẽ nhận được 65 nhiệm vụ trong ngày

+ 5.6 triệu thì sẽ nhận được 130 nhiệm vụ trong ngày

+ 9,6 triệu thì sẽ nhận được 200 nhiệm vụ trong ngày

+ …vv

Rút tiền từ app iclick Tiktok kiếm tiền được không

Điều kiện rút tiền trên app iclick Tiktok

Để có thể rút tiền trên app iclick Tiktok thì người dùng cần phải đáp ứng được các điều kiện rút tiền trên app iclick Tiktok như sau:

+ Số tiền phải tích đủ mức quy định được rút mới có thể rút về tài khoản (Đúng theo mức quy định của từ app iclick Tiktok)

+ Đối tượng cần rút tiền trên app iclick Tiktok phải có tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử, …vv

+ Nếu rút về dạng thẻ cào điện thoại hay thẻ nạp game thì người dùng cũng cần phải có tài khoản ngân hàng

Hướng dẫn rút tiền trên app iclick Tiktok

Khi đã đủ số tiền có thể rút về tài khoản rồi thì để rút tiền trên app iclick Tiktok, ta thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: iclick.vip

app-iclick-tiktok-kiem-tien
Bước 1

Bước 2: Tại giao diện chính bạn click vào mục “Trang của tôi” nằm bên góc phải phía thanh công cụ dưới cùng của giao diện chính => Chọn mục “Thông tin cá nhân” tại giao diện chính của mục “Trang của tôi”

Huong-dan-rut-tien-tren-app-iclick-Tiktok
Bước 2

Bước 3: Tại mục thông tin cá nhân, bạn chọn mục “Thẻ ngân hàng” sau đó điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn vào để liên kết với app iclick Tiktok mới rút được tiền kiếm được trên app iclick Tiktok về tài khoản => Điền xong thì bạn nhấn lưu và “cài đặt mật khẩu thanh toán” hãy cài theo ý của bạn để nhập vào khi rút tiền về tài khoản

Huong-dan-rut-tien-tren-app-iclick-Tiktok
Bước 3

Bước 4: Về lại giao diện mục “Trang của tôi” bạn chọn mục “Ví tiền” sau đó click vào mục “Rút tiền” và chọn phương thức rút tiền là “Nạp thẻ điện thoại” hoặc rút tiền về “Thẻ ngân hàng” tùy vào nhu cầu của bạn sau đó bấm (:”gửi đi” – nếu bạn nạp thẻ điện thoại) hoặc nhập mật khẩu rút tiền vào hệ thống nếu rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.

Hy vọng các thông tin bên trên có thể giúp mọi người giải đáp được các thắc mắc về App iclick Tiktok kiếm tiền có lừa đảo không? uy tín không như đã đề cập bên trên. Mong rằng những ai có đầu tư các gói nhận nhiều nhiệm vụ trên app iclick Tiktok có thể thu lại được nhiều tiền khi đầu tư vào mảng MMO. Chúc mọi người đều thực hiện thành công và sở hữu thu nhập cao từ app iclick Tiktok kiếm tiền.

Xem thêm:

Tin khuyến mãi mới nhất: sàn Forex tặng tiền 2023

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking