Hướng dẫn bật kiếm tiền tiktok trên điện thoại ios & android mới nhất 2023

HuongLe

Kiếm Tiền Online

Để bật kiếm tiền tiktok trên điện thoại ios và androi tại Việt Nam thì bạn phải đổi múi giờ và sử dụng tiếng Anh để có thể phù hợp với điều kiện bật kiếm tiền của Tiktok chỉ cho phép ở các nước như Mỹ, Pháp, Đức, Anh. Vậy sau đây ifintech.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật kiếm tiền trên tiktok cụ thể hơn nhé

Tiktok là gì

Tiktok là ứng dụng với chủ đề chính là các video ngắn có ý nghĩa với hình ảnh đẹp và hiệu ứng lạ được phát hành đầu tiên từ Trung Quốc. Lúc đó tiktok chỉ là một ứng dụng bình thường và chưa được sử dụng rộng rãi trên thế giới như bây giờ.

Các video ngắn từ 3 đến 15 giây trên ứng dụng tiktok thường có các nội dung như: Hát nhép, nhảy theo nhạc hottrend, hài, reaction, review,…vv. Tiktok được xem là một ứng dụng mạng xã hội cho phép người dùng tạo ra những video thú vị dành cho mục đích giải trí.

Các chức năng mà bạn có thể sử dụng trên tiktok đó là upload video, nhắn tin trong message của tiktok, inbox với những người bạn mới chưa follow hoặc những người đã follow nhưng không quen biết để làm quen, edit video với ứng dụng tiktok bằng cách tạo nhạc nền, hiệu ứng, bộ lọc ảnh…vv

Tiktok cho phép bạn xem video công khai của mọi người ngay cả khi bạn chưa follow người đó. Bạn cũng có thể follow để có thể xem thêm nhiều video từ người khác và nhận được thông báo mới khi người đó vừa ra video. Bên cạnh đó bạn có thể dùng chức năng livestream giống như tính năng trên facebook để sử dụng trên tiktok.

Tiktok có lợi ích gì

Ứng dụng tiktok sẽ mang lại niềm vui cho cộng đồng vào những thời gian rảnh, giải lao, nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi.

Tiktok là ứng dụng thông minh ở chỗ có thể nắm bắt nhanh được nhu cầu người dùng. Nếu bạn muốn xem những video nấu ăn thì bạn chỉ cần tìm kiếm, follow hoặc thả tim về video nấu ăn thì trang tiktok của bạn sẽ hiện lên rất nhiều video mang chủ đề nấu ăn.

Tiktok là ứng dụng kết nối toàn cầu và tạo ra nhiều hoạt động gắn kết người dùng, những video lành mạnh và sáng tạo mang đến lợi ích tốt cho người dùng.

Khi phát hiện ra những video không phù hợp hoặc không hợp qui định thì người dùng có thể báo cáo tài khoản đó với chức năng báo cáo hoặc có thể chặn tài khoản đó khi không muốn xem.

Tiktok hoạt động với mục tiêu đem lại những điều mới mẻ, tốt đẹp, tính đa dạng và sự hòa nhập đến với người dùng. Người xem có thể ủng hộ hoặc tạo ra những video theo cảm hứng sáng tạo của mình giúp bản thân tự tin, cởi mở hơn.

Cách tạo tài khoản tiktok

Để tạo tài khoản tiktok đầu tiên bạn cần tải ứng dụng này về thiể bị điện thoại thông minh của mình. Đối với hệ điều hành iOS thì bạn hãy vào ap store, với hệ điều hành androi thì bạn vào Chplay để tải ứng dụng về máy.

Truy cập vào ứng dụng sau khi tải về thành công trên thiết bị

Sau đó bạn có thể đăng nhập vào tài khoản bằng cách sử dụng thông tin tài khoản facebook hoặc twitter hoặc google. Tốt nhất để tài khoản bạn được rõ ràng họ tên và hình ảnh theo ý thích thì bạn nên chọn vào “Đăng ký với Điện thoại hoặc Email”

Sau đó nhập số điện thoại của bạn vào để đăng ký tài khoản tiktok. Hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận về điện thoại của bạn.

Tiến hành tạo mật khẩu cho tài khoản của bạn mà nhớ để đăng nhập mỗi khi đăng xuất tài khoản tiktok

Khi hoàn thành xong việc tạo mật khẩu thì bạn đã có tài khoản cho mình và có thể sử dụng để follow, thả tim và share những video khác và đăng những video ngắn của bạn về học tập, cuộc sống, sáng tạo, giải trí thể thu hút lượt tương tác hơn.

Điều kiện để bật kiếm tiền tiktok

Hiện tại người dùng tại Việt Nam vẫn chưa thể bật kiếm tiền tiktok với nguyên nhân là tiktok chỉ hỗ trợ chứng năng kiếm tiền trên nó cho các tài khoản tiktok tại nước Mỹ, Pháp, Anh, Đức, Tây Ban Nha và Ý. Nhưng bạn đừng lo lắng quá vì tại Việt Nam bạn cũng có thể bật kiếm tiền bằng cách tạo tài khoản khác quốc gia.

Những điều kiện để bật kiếm tiền tiktok nếu như bạn chưa đáp ứng được thì dù tài khoản có ở đâu đi chăng nữa thì vẫn không thể bật kiếm tiền đó là: tài khoản tiktok phải trên 10.000 lượt theo dõi, các video mà bạn đăng đều có lượng tương tác cao như hơn 10.000 lượt xem trong vòng 1 tháng vừa qua. Khi đủ điều kiện bật kiếm tiền thì bạn phải là người trên 18 tuổi mới được nhận tiền thanh toán.

Hướng dẫn bật kiếm tiền tikok trên iOS và Androi

Hiện tại nếu bạn muốn bật kiếm tiền trên tiktok mới nhất thì hãy đáp ứng điều kiện như trên thì mới có thể bật kiếm tiền tiktok trên điện thoại của mình.

  • Để bật kiếm tiền với tài khoản tiktok tại Việt Nam bạn cần phải có ứng dụng “VNP-Super Unlimited Proxy” để chuyển Fake ip sang Mỹ và kích vào chữ “Nhận” trên ứng dụng mới tải về
  • Vào cài đặt chung của điện thoại tại mục ngày và giờ để đổi sang -8 là múi giờ của Mỹ và cài đặt điện thoại sang ngôn ngữ Anh
  • Vào ứng dụng tiktok và vào phần “tôi” sau đó chọn dấu 3 chấm bên phải của tên tài khoản tiktok của bạn và chọn mục “Quản lý tài khoản” và chọn “Chuyển tài khoản Pro”
  • Trong phần “Settings and privacy” sẽ xuất hiện thêm tính năng nhà sáng tạo, bạn chọn mục “Creator” sau đó chọn “Tiktok Creator Fund” và đợi khoảng 24h nếu trong vòng 24h tài khoản bật kiếm tiền tiktok của bạn vẫn chưa được chấp nhận thì khoảng 2 đến 3 ngày sau tài khoản của bạn sẽ được chấp nhận.

Những lưu ý trong quá trình chờ tiktok chấp nhận bật kiếm tiền:

  • Múi giờ đã đổi thành của Mỹ bạn không được đổi về Việt Nam là +7
  • Tài khoản tiktok phải để giữ nguyên để nhận thông báo và không được đăng xuất khỏi thiết bị
  • Bạn không nên đăng nhập tài khoản qua thiết bị khác
  • Thời hạn xét duyệt bật kiếm tiền của tiktok sẽ trong vòng 3 ngày. Nếu sau 3 ngày nhưng bạn không được chấp nhận thì bạn đã bị từ chối bật kiếm tiền từ tiktok.

Những cách kiếm tiền tiktok trên điện thoại

Tạo những video tiktok theo xu hướng

Hiện nay việc tăng lượng tương tác trên tiktok là điều dễ dàng nếu như bạn nắm bắt được những giai điệu hoặc hình ảnh được sử dụng thường xuyên trong một thời gian được cho là hottrend trên tiktok.

Nếu có thể tạo ra những video tiktok theo xu hướng chẳng hạn như: Các món ăn nhanh gọn với thực phẩm có sẵn tại nhà mùa dịch, video nhảy theo các điệu nhạc được các hot tiktok quay lại chúng ta có thể thử, không thể ra đường mùa dịch thì vẫn có thể ở nhà makeup sặc sỡ để quay video sống ảo.

Nếu sản phẩm video của bạn bắt được tâm lý của người xem thì sẽ được nổi bật hơn các video ít lượt xem và ít thả tim và comment.

Follow chéo để tăng tương tác

Đây là cách dễ dàng mà chủ động nhất để có thể tăng lượt follow đáng kể cho tài khoản tiktok của mình. Bạn có thể kêu gọi những người thân, bạn bè có tài khoản tiktok follow giúp cho mình. Những người lạ nếu họ có tài khoản tiktok bạn cũng có thể inbox hỏi về nhu cầu follow chéo để tăng tương tác

Có nghĩa là bạn follow họ, họ sẽ follow lại cho bạn nhằm tăng lượt xem, tăng lượt tương tác cùng với lượt xem mỗi khi bạn ra video mới cũng có thể giúp các bạn đáp ứng đủ điều kiện để bật kiếm tiền trên tiktok

Livestream nhận tiền donate

Tiền donate ở đây có nghĩa là khi bạn livestream thì sẽ có những đối tượng muốn tặng quà cho bạn nếu bạn hát hay, nhảy đẹp hoặc nói chuyện có duyên hoặc bạn đang làm tình nguyện, từ thiện, nghĩa cử cao đẹp thì đối phương sẽ bỏ tiền ra mua những phần quà của tiktok tạo ra dành tặng cho bạn

Bạn sẽ nhận được tiền bằng  cách đổi những phần quà đó ra bằng tiền và có thể tiêu dùng.

Bán hàng trên tiktok

Việc bán hàng trên tiktok chỉ bằng một video giới thiệu hoặc quảng cáo ngắn về mặt hàng mà bạn đang bán cũng đã tiếp cận với nhiều tài khoản khác. Nếu có nhu cầu họ sẽ liên hệ mua mặt hàng mà bạn đang bán. Nếu họ không có nhu cầu thì sẽ ghi nhớ cho lần sau hoặc giới thiệu những ai đang có nhu cầu

Đầu tư micro và camera để kiếm tiền tiktok

Để có thể ra được một video thu hút được nhiều người xem và ngoài việc nắm bắt được xu hướng của người dùng tiktok hiện nay thì bạn còn phải trang bị cho mình một thiết bị kĩ thuật ổn áp để có thể quay được những video có chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt mới có thể thu hút được nhiều người.  

Nhung-cach-kiem-tien-tiktok-tren-dien-thoai
Những cách kiếm tiền tiktok trên điện thoại

Những qui định của tiktok

Ững dụng mạng xã hội nào cũng có đội ngũ quản lý riêng, tiktok cũng vậy. Nếu tài khoản cá nhân của bạn đăng tải những video không phù hợp với nhiều đối tượng người xem chẳng hạn như: máu me, chết chóc, khủng bố, giết người,… thì video sẽ bị xóa khỏi tiktok vĩnh viễn.

Những tiêu chuẩn qui định mà ứng dụng  mạng xã hội tiktok đặt ra gồm:

Cấm những hành vi bạo lực, cực đoan: Nếu phát hiện những video bạo lực, đe dọa cộng đồng người dùng, gây thương tích hoặc đe dọa tính mạng một cá nhận, đe dọa hù dọa bằng vũ khí hoặc cổ xúy cho những hành động đó thì bên tiktok sẽ chặn video đó hoặc có thể ngưng tài khoản người dùng đó tùy theo mức độ vi phạm.

Tiktok luôn tôn trọng mối quan hệ cộng đồng và cấm những hành vi xúc phạm tôn giáo, tín ngưỡng, phân biệt chủng tộc, bảo vệ giới tính, cá nhân dị tật bẩm sinh. Nếu phát hiện vi phạm trên thì tiktok sẽ xóa khỏi nền tảng của nó.

Khi sử dụng tính  năng livestream nếu cá nhân hoặc tổ chức kêu gọi những hành vi ngược với pháp luật hoặc tuyên bố họ là tội phạm, chửi thề, hạ thấp danh dự đạo đức của một cá nhân hoặc tổ chức nào đó…vv thì tiktok sẽ xóa những từ ngữ miệt thị khỏi nền tảng ứng dụng của họ

Cấm buôn bán những hàng hóa bất hợp pháp: bên cạnh những hàng hóa được cho là bất hợp pháp không được đưa vào kinh doanh, người dùng tiktok cũng không được quảng bá và sử dụng những hàng hóa ấy hoặc cổ xúy cho những hành động ấy.

Những  nội dung bạo lựa và ghê rợn sẽ được xóa khỏi tiktok hoặc có thể được che bớt đi những phần video ghê rợn đối với trường hợp tìm người nhà đối với người bị tai nạn giao thông chẳng hạn.

Những video liên quan đến hoạt động tự tử, tự hại hoặc hành động nguy hiểm cùng với sự bắt nạt, quấy rối, hình ảnh không kín đáo về trang phục và những hành động người lớn vi phạm hoạt động trên ứng dụng cộng đồng, những video liên quan quyền lợi trẻ để bảo vệ trẻ em

Xem thêm các tips giúp kênh TikTok của bạn phát triển nhanh hơn: Cachtiktok.com

Mong rằng thông qua những kiến thức về hướng dẫn bật kiếm tiền tiktok trên điện thoại iso & android mới nhất của chúng tôi phía trên sẽ giúp bạn biết cách bật kiếm tiền trên tiktok thành công nếu như đã đáp ứng đủ các điều kiện của tiktok

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking