[Sự thật] Nhập mã quảng cáo kiếm tiền có thật không? hay lừa đảo?

ThamFinancer3

Kiếm Tiền Online

Hiện nay, nhiều người thắc mắc liệu nhập mã quảng cáo kiếm tiền có thật không? Uy tín hay lừa đảo? Theo nhiều nguồn tin cho rằng công việc nhập mã quảng cáo này lừa đảo? Vậy, sự thật là gì? Lời giải đáp sẽ được Ifintech giải đáp ngay nội dung chia sẽ dưới đây.

Công việc nhập mã quảng cáo kiếm tiền là gì?

Mã quảng cáo hay còn gọi là mã Captcha. Thực chất, mã captcha là một hình ảnh gồm các con số hay các ký tự dùng để phân biệt người và chương trình máy tính. Cho phép người dùng truy cập vào các website.

Đối tượng nhập mã quảng cáo kiếm tiền

Công việc nhập mã kiếm tiền này không đòi hỏi kiến thức mà dựa vào sự kiên trì của mọi người. Nên công việc này chỉ thực sự phù hợp với những ai:

 • Có thời gian rảnh không có việc gì làm
 • Chưa có định hướng công việc kiếm tiền
 • Muốn thử kiếm tiền online

Có thể nói, bất cứ đối tượng nào, đặc biệt là công nhân, học sinh sinh viên, mẹ bỉm sữa là tốt nhất. Vì họ có thời gian rảnh nhiều và muốn có công việc kiếm tiền online không cần bỏ vốn.

Hình thức nhập mã quảng cáo kiếm tiền

Có rất nhiều hình thức mã captcha cho mọi người có thể tham gia như nhập mã các chữ số, gõ mã các ký tự, một dãy gồm cả ký tự lẫn chữ số,…. Không theo một quy luật nào. Tùy từng nhà phát triển mà người tham gia phải nhập đúng các mã đó theo quy định.

nhap-ma-quang-cao-kiem-tien1
Các hình thức nhập mã quảng cáo kiếm tiền

Những năm trước đây, mã captcha là những hình ảnh mờ, méo mó,… người dùng phải nhập đúng thì mới kích hoạt vào được. Tuy nhiên, năm 2014, google cho ra mắt một giải pháp trí tuệ nhân tạo vượt mặt captcha truyền thống bằng việc click vào ô Tôi không phải người máy hoặc chọn các hình ảnh theo yêu cầu liên quan.

Việc nhập mã captcha kiếm tiền sẽ được thực hiện theo kiểu truyền thống là nhập các con số và ký tự theo những hình ảnh quy định. Đây thực sự là một việc kiếm tiền mới nổi ở nước ta, nhưng ở nước ngoài thì khá phổ biến.

Tham khảo thêm: gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại có thật không?

Nhập mã Code kiếm tiền có thật không?

Theo thông tin thì nhập mã quảng cáo kiếm tiền được xem là một nghề có thật tại các nước ngoài. Tại Việt Nam thì mới xuất hiện trong những năm gần đây. Điều này dấy lên liệu nhập mã quảng cáo kiếm tiền có thật tại Việt Nam không?

Kiếm tiền từ việc nhập mã quảng cáo là có thật. Hình thức nhập mã kiếm tiền này cũng được khá nhiều người tham gia. Số tiền kiếm được dao động từ 40 – 50K/ giờ( nếu đúng yêu cầu). Tuy nhiên, tại VIệt Nam công việc không được phổ biến và mới xuất hiện nên nhiều người không tin có thể kiếm tiền được là điều hiển nhiên. Chưa kể, số tiền kiếm được rất thấp.

Có nên nhập mã quảng cáo kiếm tiền hay không?

Việc tham gia hay không tùy thuộc vào từng điều kiện, mục đích kiếm tiền của bạn cảm thấy phù hợp với công việc này hay không? Có các nhân cho rằng nên tham gia nhưng cũng có ý kiến cho rằng không nên vì số tiền ít và mất thời gian.

Tuy nhiên, để dễ dàng cho mọi người quyết định thì chúng tôi sẽ khái quát ưu và nhược điểm của công việc nhập mã quảng cáo kiếm tiền này như sau:

Ưu điểmNhược điểm
✅ Dễ dàng tham gia kiếm tiền
✅ Nhiều trang gõ mã quảng cáo khác nhau, uy tín
✅ Thu nhập tương đối cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập
✅ Làm chủ được thời gian, bất cứ khi nào
✅ Luyện kỹ năng đánh máy tốt cho công việc sau này liên quan đến máy tính được nhanh hơn
✅ Không mất phí, đặt cọc
❌ Tồn tại một số CTV nhập mã lừa đảo
❌ Thu nhập thực tế thấp Rủi ro cao  

Ngoài ra, tình trạng lừa đảo ngày càng tinh vi với nhiều hình thức nên cần phải thận trọng. Tốt nhất nên chọn các trang nhập mã :

 • Có địa chỉ rõ ràng, hoạt động tốt
 • Điều kiện tham gia phù hợp
 • Chi trả thì lao rõ ràng
 • Hình thức thanh toán linh hoạt
 •  

Top trang nhập mã quảng cáo kiếm tiền online

Thường thì công việc nhập mã này phát triển ở nước ngoài nên chủ yếu là các trang website nước ngoài dùng để tham gia kiếm tiền qua nhập mã quảng cáo.

kolotibablo.com

Đây là một trang có thể kiếm tiền với việc nhập mã quảng cáo với nhiều công việc cần hoàn thành.  Bạn có thể kiếm được từ 1.5- 3$/ 1.000 công việc hoàn thành.

Mới đầu tham gia không cần phải nhập nhanh mà yếu tố chính xác đặt lên hàng đầu. Đến khi tay quen thì nhập càng nhiều thì thu nhập sẽ càng cao.

2captcha.com

Đối với trang 2captcha này thì bạn sẽ không sợ bị khóa tài khoản khi nhập sai mã quá nhiều. Thay vào đó, bạn nhập được bao nhiêu thì số tiền nhận được bấy nhiêu. Mức thu nhập kiếm được từ 0.4 – 1$/ 1.000 công việc hoàn hành nhập mã.

kiem-tien-tren-may-tinh-2
Kiếm tiền trên máy tính qua mã Captcha

Đây cũng là một trong những trang kiếm tiềm từ việc nhập mã quảng cáo. Tuy nhiên, một điểm hạn chế đó chính là nếu tham gia lần đầu sẽ trả qua quá trình traning nên không có tiền cho công việc. Sau thời gian thì mới bắt đầu tính theo khối lượng công việc bạn hoàn thành.

Protypers

Một trang gõ mã quảng cáo kiếm tiền khá lâu đời trên thế giới được nhiều người lựa chọn. Con số có thể kiếm được dao động từ 0.45 – 1.5$/ 1.000 công việc nhập mã được hoàn thành. Với nhiều hình thức rút tiền khác nhau sẽ khiến mọi người thích thú hơn với công việc nhập mã này.

Megatypers.com

Tương tự, các trang nhập mã kiếm tiền khác thì Megatypers cũng có thể kiếm tiền. Mức kiếm tiền khoảng từ 0.5 – 1.5$/ 1000 công việc hoàn thành. Chỉ với 3$ bạn có thể rút được tiền qua nhiều ví thanh toán của bạn nhanh chóng.

Ngoài ra, còn một số trang nhập mã quảng cáo kiếm tiền khác được khá nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn như:

 • Qlinkgroup.com
 • Solvecaptcha.com
 • Captchatypers.com
 • FastTypers

Nhập mã quảng cáo kiếm tiền có lừa đảo không?

Bản chất, hình thức kiếm tiền online qua nhập mã quảng cáo không xấu. Chỉ là một số các nhân, lợi dụng đánh vào tâm lý của người dùng mà lừa đảo. Nói rõ hơn, thường các cộng tác viên nhập mã quảng cáo không có sự trung thực, lừa công sức và thời gian của mọi người để kiếm tiền.

Vì vậy, khẳng định công việc nhập mã kiếm tiền uy tín 100% là không thể, nhưng cũng không thể nói là lừa đảo được. Tùy vào sự nhìn nhận của mỗi người mà đánh giá hiệu quả của nó mang lại. Tốt nhất nên tự tìm hiểu chính trang nhập mã hơn là thông qua người khác.

Mỗi người cần phải có tư tưởng và sự linh hoạt, nhạy bén trong việc lựa chọn công việc kiếm tiền online của mình. Bởi, bất cứ hình thức kiếm tiền nào song song với lợi nhuận kiếm được là những rủi ro tiềm ẩn bên trong.

Như vậy, bài viết trên review về công việc nhập mã quảng cáo kiếm tiền cho mọi người tham khảo rồi đúng không. Mỗi người cần phải dựa vào nhận định của bản thân mà quyết định có nên tham gia vào công việc này hay không, bởi kiếm tiền online mang nhiều rủi ro tiềm ẩn. Mong rằng, mọi người có thể đưa ra một quyết định đúng đắn nhất.

Bài viết khác:

Tin khuyến mãi mới nhất: sàn Forex tặng tiền 2023

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking