[Sự thật] gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại có thật không? hay lừa đảo?

ThamFinancer3

Kiếm Tiền Online

Có lẽ, việc gõ mã captcha kiếm tiền trên điện thoại không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, nhiều thông tin cho rằng công việc này lừa đảo, không uy tín. Vậy, sự thật gõ mã captcha có thật không? Uy tín hay lừa đảo? Theo dõi bài viết dưới đây cùng Ifintech để có lời giải đáp này.

Captcha là gì?

Captcha gọi tắt của Completely Automated Public Turing Test to tell Computers and Humans Apart. Đây là một mã tự động kiểm tra turing công khai xác định người hay máy do một kỹ sư trường ĐH Carnegie Mellon sáng lập năm 2000.

Captcha là một hình ảnh bao gồm các con số, các ký tự, hoặc các con số + ký tự dùng để xác định người dùng truy cập vào hệ thống hay chương trình máy tính đang truy cập vào. Bởi lẽ, chỉ có con người mới đọc mã captcha còn máy tính thì không.

Gõ mã captcha kiếm tiền là gì?

Đây là một công việc nhập liệu online thông qua hình thức gõ máy với những hình ảnh captcha. Hình thức kiếm tiền đòi hỏi bạn phải có tốc độ gõ, nhập captcha nhanh và độ kiên trì thì mới có thể kiếm tiền được.

Số tiền kiếm được từ việc gõ mã captcha nhiều hay ít. Số lượng càng nhiều thì số tiền thu về càng cao, ngược lại thì là một con số thấp. Bên cạnh đó, đòi hỏi thêm việc bạn chọn đơn vị uy tín nào để hợp tác. Bởi, mỗi đơn vị sẽ có mức giá tiền khác nhau.

Ưu điểmNhược điểm
✅ Dễ tham gia, đăng ký
✅ Không bỏ vốn, đặt cọc mất phí ban đầu
✅ Nhiều đơn vị gõ captcha uy tín tồn tại lâu
✅ Số tiền min rút thấp
✅ Chủ động về mặt thời gian
✅ Vừa năng cao việc đánh máy cho các công việc sau này liên quan đến máy tính
❌ Mất nhiều thời gian + công sức
❌ Thu nhập thấp, ở mức ổn định
❌ Rủi ro có thể xảy ra
❌ Tồn tại một số trang gõ captcha không uy tín

Đối tượng tham gia gõ mã captcha kiếm tiền

Không quá nhiều kiến thức hay kỹ năng chỉ cần có sự kiên trì thì mới gắn bó với công việc này được. Đối tượng thích hợp cho việc gõ mã Captcha kiếm tiền trên điện thoại là:

  • Người có thời gian rảnh rỗi, không có việc gì làm
  • Chưa có công việc cụ thể hay định hướng công việc kiếm tiền
  • Muốn thử sức với công việc gõ mã Captcha kiếm tiền online

Có thể nói, tất cả mọi người miễn có nhu cầu là có thể tham gia kiếm tiền từ việc gõ captcha. Tuy nhiên, số tiền kiếm được khá thấp nên không thích hợp làm công việc kiếm thu nhập chính của bạn. Đặc biệt, công nhân, học sinh – sinh viên, mẹ bỉm sữa là đối tượng tham gia ưu tiên, bởi họ có thời gian nhiều và muốn kiếm thêm thu nhập từ việc kiếm tiền online.

Tổng hợp các cách kiếm tiền online tại: https://cachkiemtienol.com

Gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại có thật không?

Thực ra, gõ captcha kiếm tiền là một công việc kiếm tiền online tại nhà có thật, dành cho những người rảnh rỗi hay thất nghiệp muốn kiếm thêm thu nhập. Công việc này có nguồn gốc ở nước ngoài, chỉ mới gia nhập và được biết đến ở Việt Nam trong những năm gần đây.

Gõ captcha kiếm tiền có uy tín không?

Công việc quá đơn giản, thực hiện khá dễ dàng và kiếm tiền thật thì không việc gì không thử. Tuy nhiên, phải biết cách lựa chọn nơi uy tín và an toàn thì mới đem lại hiệu quả việc kiếm tiền này được. Bởi, nhiều thủ đoạn lừa đảo ngày càng tinh vi khiến nhiều người khả tin và chọn nơi không uy tín.

Mỗi người nên tự tìm hiểu và nhạy bén trong công việc lựa chọn kiếm tiền của mình thì mới có thể thu lợi nhuận cao. Còn cứ tự nhiên, không chọn lọc tìm hiểu thì nguy cơ rủi ro là điều hiển nhiên tồn tại.

Gõ captcha kiếm tiền có lừa đảo không?

Bản chất công việc nhập mã Captcha hoàn toàn không xấu và có thật. Tuy nhiên, chỉ một số cá nhân, tổ chức lợi dụng đánh vào tâm lý của người dùng mà lừa đảo người dùng. Đặc biệt, là  các CTV lợi dụng nhiều người cả tin nhập mã và đánh cắp thông tin và thời gian công sức của mọi người để thu lợi.

Ngoài ra, cũng chưa có đánh giá nào cho rằng gõ captcha lừa đảo cả. Chỉ là những lời cảnh báo cho hình thức kiếm tiền này có nhiều rủi ro và mất nhiều thời gian mà thôi. Tất nhiên, cũng không thể khẳng định 100% là uy tín được, bởi lẽ tình trạng lừa đảo khá tinh vi khó có thể biết được đâu là uy tín thực sự hay lừa đảo.

Top trang gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại uy tín

Kolotibablo

go-captcha
Trang gõ captcha – Kolotibablo

Hơn 118 người Việt tham gia nền tảng này. Với nhiều nhiệm vụ khác nhau và mã captcha đơn giản mọi người có thể lựa chọn. Giá thuê tại Kolotibablo khá cao  từ 1.5 – 3%/ 1000 công việc hoàn thành.

Protypers

Một trang gõ captcha uy tín và lâu năm trên thế giới, được khá nhiều người truy cập kiếm tiền. Với mức trả từ 0.45 – 1.5$/ 1000 công việc hoàn thành thì bạn có thể tăng thu nhập cho bản thân. Đặc biệt, chỉ cần 3$ là có thể rút tiền về ví của mình rồi.

2 Captcha

kiem-tien-tren-may-tinh-2
2 Captcha

Hơn 3.000 người truy cập online hàng ngày để tham gia gõ mã captcha kiếm tiền trên 2Captcha. Bạn có thể kiếm được từ 0.4 – 1$/ 1000 công việc hoàn thành. Đặc biệt hơn, với trang này bạn hoàn toàn không sợ bị khóa tài khoản vĩnh viễn khi nhập quá nhiều sai.

Captchatypers

Không thua kém gì các trang gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại khác. CaptchaTypers cũng được xem là một trong những trang gõ kiếm tiền online tồn tại lâu đời nhất. Với số tiền tổi thiểu 1 USD, bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình mà không cần đợi tích lũy số tiền lớn.

Megatypers

captcha
Megatypers

Giá tiền cho việc gõ mã captcha kiếm tiền trên Megatypers là từ 0.5 -1.5$/ 1000 công việc hoàn thành. Con số không qua thấp và cũng không quá cao. Tích lũy thật nhiều thì số tiền kiếm được sẽ càng lớn.

Solvecaptcha

Đây cũng là một trong trang gõ captcha kiếm tiền ra đời lâu khá lâu. Với số tiền kiếm được cao hơn so với các trang khác. Chỉ cần đạt tối thiểu 0.5$ là có thể rút được tiền qua các cổng ví điện tử của bạn

Nên tham gia gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại không?

Như đã nói, công việc gõ mã captcha là có thật, nhưng tùy thuộc vào điều kiện và quyết định của bạn cảm thấy phù hợp với công việc hay không mà thôi. Nhiều người cho rằng số tiền kiếm được khá ít nên cho rằng không nên tham gia, nhiều cá nhân lại cho rằng cách thức đơn giản và có thể tích lũy từng ngày để kiếm nhiều tiền.

Mỗi người cần phải có chính kiến riêng của mình và tự chịu tránh nhiệm cho việc quyết định tham gia hay không thì mới trưởng thành hơn. Hơn nữa, công việc này không bỏ vốn hay đặt cọc nên bạn có thể trải nghiệm đầu tiên để biết, rồi sau đó có muốn tiếp tục hay không thì tùy.

Tuy nhiên, lợi dụng sự tin tưởng vào công việc mà nhiều hình thức lừa đảo tinh vi qua việc gõ captcha mọi người cần cảnh giác hơn. Tốt nhất nên chọn các địa điểm nhập captcha có:

  • Địa chỉ rõ ràng, cụ thể, minh bạch
  • Hoạt động tốt
  • Điều kiện tham gia đơn giản và phù hợp
  • Minh bạch, rõ ràng chi phí nhuận bút
  • Hình thức thanh toán rõ ràng, linh hoạt

Review chi tiết về công việc gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại cho mọi người tham khảo. Mong rằng, thông tin trên sẽ thực sự hữu ích cho mọi người cần. Hãy là chính mình và tìm hiểu thật kỹ lưỡng thì mới có thể đưa ra một quyết định đúng đắn.

Tin liên quan:

Tin khuyến mãi mới nhất: sàn Forex tặng tiền 2023

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking