App đọc báo hay 24h kiếm tiền có thật không? Có rút tiền được không?

ThamFinancer3

Kiếm Tiền Online

Bạn có tin là đọc báo có thể kiếm tiền không? Với app đọc báo hay 24h thì bạn hoàn toàn có thể tin về điều đó. Tại sao, app báo hay 24h có thể kiếm được tiền? Có thật hay không? App báo hay 24h có lừa đảo không? Cùng Ifintech.vn tìm hiểu rõ hơn qua các vấn đề này qua các thông tin chia sẻ dưới đây.

App đọc báo kiếm tiền 24h là gì?

Nhiều người thắc mắc, app báo hay 24h có nhận được tiền thật không? quà tặng trên app có thật không? Đấy chính là những câu hỏi mà nhiều người phân vân khi sử dụng.

bao-hay-24h

 • Nền tảng: Android( 4.1 trở lên) iSO( 9.0 trở lên)
 • Dung lượng: Android( 18M) iSO( 118.4MB)
 • Loại ứng dụng: tin tức

Thực ra, app báo hay 24H chính là một ứng dụng giúp cho mọi người có thể nắm được tin tức trong và ngoài nước. App liên tục cập nhật với hơn 140 đầu báo khác nhau, các tin tức được chọn lọc và cập nhật mới nhất cho người dùng nắm bắt các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hơn nữa, app còn hỗ trợ việc kiếm tiền online, đọc báo nhận lì xì, đổi thẻ cào, quà tặng,… vô cùng hấp dẫn. Cũng bởi vì thế, ứng dụng ngày càng được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhưng cũng có người thắc mắc: app đọc báo kiếm tiền có thật không. Câu trả lời bạn sẽ ở bạn khi bạn đọc hết bài chia sẻ này.

Tính năng nổi bật của báo hay 24H

Cập nhật tin tức mới nhất

Hiện nay, báo hay 24h luôn cập nhập các thông tin tin tức mới nhất dành cho mọi người đọc với đa lĩnh vực như thể thao, giải trí, thời trang, kinh tế, công nghệ,… thích hợp với mọi đối tượng. Ngoài, tin tức thì ứng dụng còn hỗ trợ các video giúp mọi người giải trí và xem với nhiều thông tin hấp dẫn.

Nhiệm vụ báo hay 24h kiếm tiền

Ngoài việc sử dụng app để đọc báo, xem tin tức thì app còn hỗ trợ kiếm tiền từ cacs nhiệm vụ đọc báo. Bên cạnh đó, các nhiệm vụ chơi game giải trí cũng có thể kiếm tiền, thao tác rất đơn giản, chỉ tốn chút thời gian có thể kiếm tiền từ nó.

Báo hay 24h có lừa đảo không?

Dựa vào bằng chứng hơn 10 triệu lượt cài đặt và nhiều đánh giá cao thì có thể đánh giá app báo hay 24h không lừa đảo. Thêm vào đó, nhiều blog hay video giới thiệu về ứng dụng này khẳng định chắc chắn hơn nữa về độ uy tín, an toàn của app báo hay 24H này. Tuy nhiên, mức đánh giá ở mức 3.5 sao thì app nhận được sự tin dùng của khách hàng ở mức trung bình, không cao nên mọi người cũng nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng app báo hay 24h

Cách tải app báo hay 24h

Hiện tại, app báo hay 24h hỗ trợ người dùng với 2 hệ điều hành trên Android và Iphone. Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh và thực hiện các bước sau:

 • Truy cập vào kho ứng dụng điện thoại của bạn: Android( CH Play) Iphone( App Store)
 • Gõ tìm kiếm Báo hay 24h trên mục tìm kiếm ứng dụng
 • Chọn Cài đặt
 • Đợi hệ thống cài đặt trên điện thoại và hoàn tất việc cài đặt

Cách tạo tài khoản app báo hay 24h

Sau khi tải ứng dụng về thì phải tiến hành đăng ký một tài khoản mới có thể sử dụng được, cụ thể:

 • Vào mục Cá nhân -> chọn đăng nhập( nếu lần đầu thì chỉ cần mở giao diện lên là app sẽ yêu cầu đăng ký)
 • Chỉ cần nhấp vào tài khoản facebook hoặc số điện thoại là có thể đăng ký tài khoản( số điện thoại cần yêu cầu nhập mã OTP)
 • Màn hình giao diện xuất hiện thì đăng ký tài khoản thành công

Cách kiếm tiền từ báo hay 24h

Điểm danh mỗi ngày

Mỗi ngày khi đăng nhập vào app nhận được từ 1 – 3 xu. Mỗi ngày thì số xu sẽ tăng lên một chút khác nhau. Thẻ cào khi điểm danh liên tiếp từ 2 ngày trở lên. Thường khi mở ứng dụng sẽ thông báo nằm ở góc phải màn hình hoặc có thể vào mục Nhiệm vụ -> tìm đến nhiệm vụ hàng ngày và chọn điểm danh

bao-hay-24h
Điểm danh app báo hay 24H kiếm tiền

Thử thách đọc báo hay mỗi ngày

Thử thách áp dụng cho tài khoản mới trong 15 ngày mà thôi. Bỏ ra 2500 xu để tham gia và lựa chọn thời gian bắt đầu. Trong thời gian thử thách, mỗi ngày cần đọc 10 bài báo và nhận số xu thường khác nhau:

 • Đọc liên tục 5 ngày: nhận thưởng gấp 2 lần( 2500*2)
 • Đọc liên tục 10 ngày: nhận thưởng gấp 5 lần( 2500 * 5)
 • Đọc liên tục 30 ngày: nhận thước gấp 20 lần( 2500 * 20)

Ngoài ra, bạn sẽ nhạn được 5 lượt quay may mắn/ ngày với nhiều quà tặng hấp dẫn. Bạn chỉ cần vào mục Nhiệm vụ -> chọn Nhiệm vụ khác và ấn chọn thử thách đọc báo và thực hiện thôi.

Hoàn thành nhiệm vụ hỏi đáp

Cách kiếm tiền này chỉ cần bạn trả lời đúng các câu hỏi liên quan về ứng dụng này như cách chơi app 24H, báo hay 24h là gì,…. là có thể kiếm được 2500 xu tiền. Nhờ cách này mà người chơi có thể hiểu rõ hơn về app báo hay 24H. Chỉ cần vào Nhiệm vụ -> Nhiệm vụ lính mới -> thử tài hỏi đáp và trả lời tầm 11 câu hỏi, số điểm xu tương ứng với số câu tra lời đúng của bạn.

bao-hay-24h
Hoàn thành nhiệm vụ app báo hay 24h kiếm tiền

Chơi game nuôi cây phát tài

Thực hiện các nhiệm vụ để kiếm số Level, số level cao thì thưởng % thu nhập cao( tối đa 44 level và tăng tối đa 200%). Thường thành viên mới tham gia sẽ là level 0 và bạn hoàn thành các nhiệm vụ lấy nước để tăng level:

 • Đăng nhập mỗi ngày: Nhận được 1ml nước/ ngày
 • Đọc báo nhận nước: nhận được 1 ml nước/ lần đọc báo, nhận thưởng. Tối đa 16ml/ ngày/ tức là 16 bài báo/ ngày
 • Chia sẻ bạn bè: nhận được 2 ml nước/ ngày
 • Xem quảng cáo: nhận được 2 ml nước/ 1 video quảng cáo, tối đa 4 ml nước/ ngày. Chọn Nhiệm vụ -> nhiệm vụ lính mới -> nuôi cây phát tài

Lưu ý: số nước sau mỗi ngày sẽ reset lại, nên bạn phải nhận trước 24h mỗi ngày để kiếm nhiều tiền.

Đọc báo kiếm xu mỗi ngày

Đây là cách kiếm tiền đều đặn nhất trên app báo hay 24h, đặc biệt dành cho ai đam mê đọc báo, nắm bắt tin tức. Cách kiếm tiền từ app báo hay 24h này được nhiều người lựa chọn, chỉ cần:

 • Vào mục Báo hay -> chọn tin tức muốn đọc theo từng danh mục.
 • Sau khi đọc xong thì một hộp quà góc phải màn hình xuất hiện ấn Nhận để kiếm xu

Mời bạn bè tải app báo hay 24h

Cũng tương tự các app kiếm tiền online khác, bạn chỉ cần mời bạn bè là có thể kiếm được tiền. Vào Mời bạn bè -> Nhiệm vụ -> mời bạn bè và nhận 30.000 VNĐ/ lần mời thành công. Để mời bạn bè thành công thì có thể chọn các cách sau:

 • Mời người thân: xác suất thành công cao
 • Nhờ bạn bè tải và nhập mã mời
 • Chia sẻ mạng xã hội như facebook, zalo,….

Chơi vòng quay nhận thưởng

Người chơi chọn level muốn tham gia và chọn GO để quay, mỗi lượt quay sẽ trừ số xu tương ứng level bạn chọn. Khi quay xong, bạn sẽ nhận quà tặng ứng ứng với giải thưởng. Sau 5 lượt quay người chơi sẽ nhận hòm bấu và phải mở ra nếu không sẽ không được cộng dồn lượt quay. Giới hạn 100 lần/ ngày. Tuy nhiên, cách kiếm tiền này theo tỉ lệ may rủi nên bạn đừng quá trông chờ về nó.

bao-hay-24h
Vòng quay may mắn app báo hay 24H kiếm tiền

Cách rút tiền từ ứng dụng báo hay 24h

Hiện tại, ứng dụng báo hay 24H áp dụng cho 4 phương thức rút tiền: thẻ cào điện thoại thông qua Kalgame, quà tặng, thẻ cào, và tài khoản Momo. Trong đó:

Đổi thẻ cào qua Kalgame

Hình thức này chỉ được thực hiện đổi thưởng duy nhất 1 lần với 1 mệnh giá thẻ cao điện thoại mà thôi. Tuy nhiên, hình thức này cũng chỉ quy đổi ra thẻ cào điện thoại tuy nhiên mức quy đổi cao hơn 1.000 VNĐ so với thẻ cào điện thoại. Cách đổi thưởng bằng cách này như sau:

 • Vào mục Nhiệm vụ -> chọn Đổi thưởng
 • Tiếp theo chọn tiền ảo KAL và chọn mức giá muốn đổi
 • Vào mục Cá nhân -> chọn Truy cập Kalgame
 • Chọn Cuộc sống và chọn đổi thẻ điện thoại

Đổi quà tặng

Bạn sẽ dùng số điểm thưởng để quy đổi ra quà tặng như loa, tai nghe, đồng hồ, đèn pin,…Với cách này không chỉ bạn bì trừ xu mà còn bị trừ thêm phí vận chuyển nữa.

 • Vào mục Đổi quà tặng và chọn quà tặng muốn đổi
 • Nhập đầy đủ các thông tin người nhận và quà tặng sẽ được chuyển về theo đường bưu điện.

Đổi thẻ cào điện thoại

Đa số nhiều người thường chọn cách đổi thường này. Bởi, nó nhanh và dễ dàng quy đổi hơn so với các cách khác, với các bước đổi thưởng sau:

 • Chọn mục Cá nhân -> đổi thưởng -> thẻ cào
 • Lựa chọn thẻ cào tương ứng với số xu và nhà mạng -> xác nhận quy đổi

Cách rút tiền từ báo hay 24h về Momo

Với cách rút tiền này đòi hỏi mức xu tối thiểu trong app của bạn phải đạt 1.500.000 xu tương ứng với mức quy đổi 500 xu = 100đ thì số tiền nhận được tối thiểu là 300.000 VNĐ. Để thực hiện cách rút tiền này cần thực hiện như sau:

 • Vào mục Cá nhân -> chọn Đổi thưởng -> chọn Khác
bao-hay-24h
Rút tiền từ app báo hay 24h
 • Trong mục Khác có 2 lựa chọn: Momo và thẻ ngân hàng. Chọn hình thức nào thì ấn vào đó
 • Chọn Xác nhận quy đổi
 • Số điện thoại zalo của tổng đài rút tiền hiện ra và bạn vào zalo tìm theo số điện thoại và gửi màn hình đổi thưởng hiện số xu vào hệ thống
 • Sau thời gian chưa tới 7 ngày hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin. Với cách thẻ ngân hàng thì gồm các thông tin gồm: (Số UID: chọn Cá nhân -> cài đặt và phiên bản nhấn liên tục 10 lần sẽ hiện số UID này + Số tiền muốn rút + Ngân hàng nhận + Tỉnh và chi nhánh + Số tài khoản + Chủ tài khoản + Số điện thoại liên hệ)
 • Ví MOMO chỉ cần điền đúng số điện thoại vào ví

Giới thiệu https://top10app.net/ Top 10 App Ứng Dụng Tốt và Uy Tín Nhất

Cách hack xu đọc báo hay 24h kiếm tiền

Nhiều bạn tìm kiếm trên mạng cách hack app báo hay 24h để kiếm tiền. Tuy nhiên, app này không thể hack được mà chỉ có thể kiếm được từ những nhiệm vụ thử thách mà bạn tham gia mà thôi.

Tuy nhiên, trên nhiều bài viết trên blog, website lại nhắc đến cách hack kiếm xu từ app báo hay 24h. Thực chất, các bài viết đó chỉ mang tính chất câu view, tăng lượt tương tác khi kích thích sự tò mò của bạn để họ kiếm tiền nhiều hơn mà thôi. Hơn nữa, nếu hack được thì chẳng có ai mà chia sẻ cho bạn mà để dành để sử dụng kiếm tiền cho riêng họ rồi.

Bởi thế, bạn đừng bỏ quá nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm cách hack app báo hay 24h để kiếm tiền. Thay vào đó, bạn có thể trải nghiệm ứng dụng và thử trách các cách kiếm tiền từ app sẽ có nhiều hữu ích hơn nhiều đấy.

Tổng hợp: Cách Kiếm Tiền Online không cần vốn

Trên đây chính là những thông tin liên quan về app đọc báo hay 24h kiếm tiền mà bạn cần biết trước khi tải về sử dụng. Hy vọng, app có thể giúp bạn kiếm được tiền cũng như các thông tin tin tức mới nhất, hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm:

Tin khuyến mãi mới nhất: sàn Forex tặng tiền 2023

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking