TOP 10 app chơi Game Kiếm Coin Tiền Ảo, token rút tiền thật về bank

Van Nguyen

Crypto, Kiếm Tiền Online

Thay vì đầu tư nhiều tiền mua coin hay chi tiền để mua các thiết bị đào coin thì mọi người có thể chọn cách kiếm coin thông qua chơi game nhanh chóng. Và trong tương lai hình thức chơi game kiếm coin sẽ khá phổ biến, nên bạn nên có thể thử chơi game kiếm tiền ảo, Token thông qua những app được iFintech.vn giới thiệu dưới đây.

Hình thức chơi game kiếm tiền ảo, token phổ biến

Chơi game NFT

Game NFT hay còn gọi là game Bockchain là hình thức game phát triển dựa trên nền tảng Blockchain, một trong những cách thức phát triển game mới của thị trường hiện nay, và có thể đây là xu hướng game trong tương lai.

Cốt lõi của game này đó chính là sử dụng nền tảng Blockchain, các yếu tố chuỗi khối trong game sẽ dựa trên việc sử dụng tiền điện tử hoặc các mã thông báo không thể thay thế. Qua đó người chơi có thể mua, bán hoặc giao dịch với những người chơi khác, và coin hay token chính là sản phẩm được xem như là đơn vị tiền tệ được sử dụng trong game, người sở hữu nó sẽ được bán hoặc có thể mua thông qua nhiều hình thức khác nhau như tham gia thi đấu, bán linh vật hay vật phẩm game.

Và một khi game có nhiều người chơi hơn, có nhiều người tham gia thì đồng coin đó sẽ được giá, hoặc cá đồng coin này được niêm yết trên sàn bạn có thể mang đi giao dich được.

Xem nhiều hơn về thị trường crypto, coin, token miễn phí tại trang: Crypto Tech Trends

Chơi game nhận thưởng coin, token

Đây là hình thức phổ biến từ trước đến nay, đây là hình thức game nhưng bạn sẽ được kiếm được tiền thông qua hình thức nhận thưởng coin. Các nhiệm vụ được cấp trong game bạn hoàn thành sau đó app đó sẽ trả cho bạn khoản tiền thưởng, bạn có thể quy đổi thành tiền Fiat hoặc giữ nguyên tiền coin mà tích trữ, sau đó mang đi bán.

Hình thức kiếm tiền này đa phần là thực hiện như: Chơi thử nghiệm game, xem video, quảng cáo, hay là thực hiện các khảo sát hoặc các nhiệm vụ được phân bổ trong game mỗi ngày.

Top 10 app chơi game kiếm coin tiền ảo, token

Game Axie Infinity

Đứng đầu danh sách game kiếm tiền coin, token thì phải nhắc đến cái tên  Axie Infinity, đây là game hiện được đông đảo người chơi tham gia, và nhiều người đã kiếm được tiền thật từ ứng dụng game Blockchain này. Lấy cảm hứng từ trò chơi Pokemon nổi đình đám một thời. Trò chơi dựa trên Ethereum này, người chơi sẽ nuôi và thu thập vật nuôi kỹ thuật số dựa trên NFT được gọi là Axies cho mục đích cốt lõi là chiến đấu với những người chơi khác.

game-nft-kiem-tien
Game NFT kiếm tiền Axie Infinity

Những vật nuôi mà bạn nuôi được là độc nhất vô nhị, có mã hóa riêng biệt vật nên mọi người hoàn toàn có thể  giao dịch  trên Ethereum NFT. Đấu giá vật nuôi mà mình có, tùy vào sức mạnh, độ hiếm thì giá tiền sẽ khác nhau. Bên cạnh đó mọi người còn có thể mang vật nuôi của mình đi tham gia các giải đấu, và chiến thắng sẽ nhận được các giải thưởng Smooth Love Portion (SLP).

Game CryptoKitties

CryptoKitties là một trò chơi xoay quanh những sinh vật có thể lai tạo, sưu tầm được và vô cùng đáng yêu mà chúng tôi gọi là CryptoKitties.  Mỗi con mèo là độc nhất vô nhị và thuộc sở hữu 100% của bạn. Mọi người có thể nuôi nó sau đó mang đi đấu giá, tùy vào nhu cầu cũng như sự hiếm có sẽ được người khác mua lại với nhiều mức giá khác nhau.

Cách nhận CryptoKitties:

  • Mua một cái từ Thị trường mà bạn có thể xem qua bằng cách sử dụng tab “Tìm kiếm”.
  • Nhân giống hai CryptoKitties với nhau.
  • Nhận một món quà từ người chơi khác (bạn vẫn cần ví để nhận Kitty)
 Game- CryptoKitties- kiem-coin
Game CryptoKitties kiếm coin, token

Đối với trò chơi này bạn sẽ tiến hành lai tạo và nuôi mèo của mình, đến khi có nhu cầu muốn bán thì có thể mang di chiến đấu để nhận các phần thưởng Token trong game, sau đó có thẻ giữ Token đó hoặc có thể mang bán cho người khác.

Sorare – Fantasy Football

Dành cho bạn nào đam mê bóng đá, đam  mê các giải đấu bóng đá lớn trên thế giới. Bởi khi tham gia vào bạn sẽ được trải nghiệm xây dựng đội bóng, biến những cầu thủ yêu thích của mình trở nên xuất sắc hơn,  thắng các giải đấu. Trò chơi được tổ chức thành nhiều Giải đấu.

Sorare-Fantasy-Football-kiem-tien
Sorare-Fantasy Football kiếm tiền ảo, coin

Mục đích của Trò chơi là tạo ra một đội xuất sắc nhất gồm năm Bộ sưu tập đại diện cho các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Đội xuất sắc nhất của mỗi Giải đấu là đội kết thúc Giải đấu với nhiều điểm nhất. Điểm của Đội là tổng điểm của từng người chơi trong Đội. Điểm của mỗi người chơi được trao dựa trên thành tích thực tế của người chơi trong suốt Giải đấu và theo thang điểm được chỉ định .

Giải thưởng là Ethers và số tiền của giải thưởng ether được cố định độc lập với giá trị của ether trong đấu thầu hợp pháp.

Game Gods Unchained

Một trò chơi kinh điển mà bạn sẽ bị nghiện nếu tham gia, bởi không đơn thuần cho cho trải nghiệm giải trí mà nó còn giúp mọi người kiếm được nhiều tiền hơn. Gods Unchained cho phép bạn hoàn toàn sở hữu các vật phẩm trong trò chơi của mình. Thu thập thẻ hiếm, xây dựng bộ bài của bạn và bán thẻ cho những người chơi khác.

 Gods Unchained được tài trợ bởi nhà đầu tư trò chơi lớn nhất trên thế giới và được dẫn dắt bởi cựu Giám đốc trò chơi của MTG Arena.  Bạn sẽ tích lũy thẻ bằng cách mua chúng từ những người chơi khác hoặc thắng các trận đấu PVP mà trong đó chất lượng của thẻ và kỹ năng chơi game là yếu tố quyết định.

Game-Gods-Unchained-kiem-tien
Game Gods Unchained kiếm tiền coin

Mỗi thẻ sẽ được hỗ trợ bởi token ERC-721, nên mọi người hoàn toàn có thẻ giao dịch chúng trên thị trường gốc – token GODS.

Game Splinterlands

Game kiếm coin hay token không thể nào bỏ qua  app này, splinterlands. Đây là trò chơi kiếm thẻ được đổi mới, bạn có thể kiếm được tiền khi bạn thắng các trận đấu thẻ. Splinterlands giúp bạn dễ dàng tham gia vào tiền điện tử bởi game này có khả năng tương thích chéo với các blockchain khác như Ethereum, Tron và WAX nên trao đổi cực kỳ dễ dàng.

Game-Splinterlands-kiem-coin
Game Splinterlands kiếm tiền ảo, coin, token

Bạn có thể kiếm được coin bằng cách mua thẻ, sau đó mang thẻ đi tham gia chiến đấu.Splinterlands  thì người chơi có thể giành được phần thưởng từ các Giải đấu, Chơi xếp hạng và Nhiệm vụ. Thẻ sưu tập có độ hiếm khác nhau, các gói thẻ, lọ thuốc ma thuật và Dark Energy Crystals (một loại tiền kỹ thuật số có thể giao dịch được dùng để mua các vật phẩm trong cửa hàng). Mọi người có thể bán thẻ đẻ đổi lấy các Token, hoặc có thẻ nhận token thưởng sau đó mang đi trao đổi.

Trò chơi ứng dụng The Sandbox 3D

The Sandbox  là game Metaverse,  một trải nghiệm game hoàn toàn mới cho bạn. Bạn sẽ thực hiện kiếm tiền từ các tài sản voxel. Ra mắt vào năm 2011 bởi Pixowl, The Sandbox là một thế giới ảo dựa trên blockchain cho phép người dùng tạo, xây dựng, mua và bán tài sản kỹ thuật số dưới dạng một trò chơi. Điều tạo nên sự độc đáo cho game này đó là giới thiệu công nghệ blockchain vào thế giới trò chơi, bạn có thể kiếm tiền từ ứng dụng này đơn giản.

App-game-The-Sandbox-3D-kiem-tien
App game The Sandbox 3D kiếm tiền coin

Việc kiếm được các  SAND – một token ERC-20 bằng cách mua bán  đơn giản, hiện tại đồng coin này được giao dịch trên nền tảng các sàn lớn như Binance, Huobi Global, Kucoin… nên khá dễ dàng để trao đổi. Bạn có thể tạo nên các tài sản kỹ thuật số, sau đó mang đi bán hay trao đổi để kiếm coin là điều đơn giản và nhanh chóng.

App game Alien Worlds

Nói đến game nổi bật thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên  Alien Worlds, đây là một mẫu game được thiết kế dựa trên việc mô phỏng lại các sự việc ngoài vũ trụ, bạn sẽ biến mình thành các phi hành gia và thực hiện các nhiệm vụ của mình. Với game này mọi người sẽ kiếm Trilium mang lại cho bạn quyền lực trong Tổ chức tự trị phi tập trung hành tinh (Planet DAOs).

Cho thuê tàu vũ trụ để thực hiện các nhiệm vụ trên Metaverse, sau khi hoàn thành các nhiệm vụ bạn sẽ được trả tiền đó là các coin hay Token gốc của nền tảng trò chơi phát hành.

Cách kiếm tiền coin trên game như sau:

  • Đặt cược: Người chơi đặt cược Trilium vào các hành tinh để bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Hành tinh sắp tới, cũng như để tăng phần thưởng của Hành tinh.
  • Tham gia vào các cuộc bầu cử hàng tuần cho các ứng cử viên hội đồng, gửi đề xuất về cách phân phối kho bạc hành tinh hoặc tự mình ứng cử vào hội đồng hành tinh.

Và tất nhiên những coin, token mà mình kiếm được mọi người dễ dàng liên kết với Binance hoặc Ethereum để giao dịch và kiếm tiền.

Coin Hunt World

Nếu bạn nào biết đến cơn sốt về Pokemon thì sẽ chơi game này cực kỳ dễ dàng. Bạn sẽ tìm kiếm được Bitcoin hay Ethereum một cách đơn giản, dễ dàng. Đây là trò chơi cực kỳ thú vị, nó được định vị trên bản đồ dựa trên sự di chuyển của bạn. Và tất nhiên cũng như trò chơi Pokemon Go vậy bạn sẽ không kiếm được tiền khi ngồi ở nhà mà sẽ phải ra ngoài, di chuyển nhiều nên cũng khá phiền.

Coin-Hunt-World-kiem-tien
Chơi game Coin Hunt World kiếm token

Đặc biệt bạn sẽ đi đến nói được định vị trên bản đồ kỹ thuật số của game, như vậy bạn mới lấy được những phần quà của mình. Và khi bạn thấy được nhiệm vụ của mình, để lấy được coin thì bạn phải trả lời những câu hỏi được đặt ra, cũng không dễ dàng gì có thể lấy được BTC hay ETH. Bạn có thể hoán đổi nó lấy fiat (hoặc bất kỳ loại tiền tệ nào khác) bằng cách kết nối tài khoản Uphold của bạn với CHW.

Và đây là trò chơi cũng khá vui, thú vị khi mọi người rủ thêm nhiều người, tuy nhiên khi ra đường việc ôm điện thoại cũng khá nguy hiểm nên chú ý an toàn của mình.

Blankos Block Party 

Đây là trò chơi khá lạ, lạ từ cách thiết kể nhân vật đến cách chơi. Bạn sẽ thấy khá kỳ quặc khi sở hữu các nhân vật trong game, khác với game xây dựng hình tượng nhân vật đẹp thì nhân vật ở đây xấu, nhìn còn hơi ghê một xíu. Những bù lại kiếm tiền coin khá nhanh và dễ dàng.

Bạn có thể chơi đánh bài, chạy đua với những người khác, khiêu vũ tại các bữa tiệc khối và hơn thế nữa với các nhân vật 3D được gọi là “Blankos”, các NFT có thể chơi được có thể kiếm được trong trò chơi và giao dịch trên thị trường. Bạn sẽ nhận được các đồng coin sau đó mang đi giao dịch trên trị trường để lấy tiền Fiat về cho mình.

MetaWars

Một trò chơi được thiết kế trong thế giới khoa học viễn tưởng, bạn sẽ được trải nghiệm game qua các cuộc chiến tranh của người ngoài hành tinh, những người không có thực trong cuộc sống nên sẽ khá mới mẻ và đầy thú vị.  Trò chơi nhập vai này là tất cả về không gian, và game thủ có thể tự do đắm mình vào một trong những cuộc khám phá không gian chân thực nhất. Hơn nữa, người chơi tận dụng cơ hội kiếm tiền và kiếm tiền từ nền kinh tế chiến tranh của trò chơi.

MetaWars-kiem-tien
Chơi game MetaWars kiếm tiền ảo

MetaWars cho phép người chơi đặt cược và hoàn thành các thử thách,  họ kiếm được mã thông báo $ WARS (mã thông báo quản trị và trong trò chơi). Và bạn có thể dùng những mã thông báo này phục vụ cho việc mua thiết bị, hỗ trợ các kỹ năng chiến đấu trong game để kiếm được nhiều tiền hơn hoặc có thể giao dịch trên các thị trường tiền điện tử.

Xem thêm các game NFT kiếm coin miễn phí khác tại infofinance.vn

Trên đây là tổng hợp Top 10 app chơi game  Kiếm Coin Tiền Ảo, token thật, tiền có thể rút về ngân hàng nhanh chóng mọi người không nên bỏ qua. Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều game lợi dụng cách thức kiếm tiền này lừa đảo, thu hút người chơi những lại không có trả coin hay token nên bản thân mọi người khi tham gia chơi thì nên tìm hiểu rõ để không mất nhiều thời gian và công sức bỏ ra của mình.

Tìm hiểu thêm:

  1. Cách Cày game kiếm tiền từ path of exile 
  2. Cách Cày game kiếm tiền từ rise of kingdoms
  3. Top app chơi game kiếm tiền rút về Momo

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking