Công ty TNHH Easy Fintech Việt Nam tuyển dụng lương cao hay thấp, làm ở đâu?

Van Nguyen

Personal Finance, Tin Tức

Với mức lương từ 5 -15 triệu đồng/ tháng cho nhân viên kỳ cựu thì công ty Easy Fintech trở thành một trong những môi trường làm việc tiềm năng. Vậy hãy cũng iFintech.vn tìm hiểu xem Công ty tnhh Easy Fintech việt nam tuyển dụng lương cao hay thấp, làm ở đâu, công việc như thế nào nhé.

Thông tin về công ty TNHH Easy Fintech

Trước khi muốn biết lương, môi trường làm việc của công ty này như thế nào mọi người phải tìm hiểu xem công ty này hoạt động về lĩnh vực gì, hoạt động ra sao, thông tin cụ thể như thế nào thì mới có thể có kế hoạch xin việc cũng như dễ dàng bước qua 1 phần của vòng tuyển dụng.

Công ty Easy Fintech là một công ty về tài chính công nghệ thế hệ mới ở Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ sản phẩm tài chính một cách nhanh chóng và dễ dàng được cấp phép hoạt động vào năm 2018, đây trước hết là công ty tài chính được hoạt động trên nền tảng pháp lý đầy đủ.

Thông tin cụ thể về công ty Easy Fintech

 • Tên đầy đủ: công ty TNHH Easy Fintech Việt Nam
 • Địa chỉ: Tầng 46, toà Bitexco, số 02 Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
 • Giấy phép hoạt động do Chi cục Thuế Quận 1

Hiện nay sản phẩm nổi bật nhất mà công ty này đưa ra thị trường đã và đang hoạt động đó chính là ứng dụng vay vốn Uvay.

Tìm hiểu thông tin về Uvay tại website: Uvay.vn hoặc hotline 0984 026 661

Tham khảo thêm: Công ty Fintech Group Lừa Đảo hay đáng tin cậy

Đánh giá về công ty Easy Fintech

Sản phẩm vay online Uvay.vn

Trước khi bạn muốn làm việc ở đâu đó thì hãy quan tâm đến công việc của mình sẽ là gì, sản phẩm công ty đó có tốt hay không, bởi nói quyết định tương lai của bạn sau này. Bởi vậy chúng tối mới có đưa ra những đánh giá sau để mọi người có thể hiểu hơn về công ty.

Sản phẩm công nghệ tài chính của công ty Easy Fintech đó chính là Uvay.vn

 • Uvay là ứng dụng vay tiền online hỗ trợ trên nền tảng website và app điện thoại. Có nghĩa đây là sản phẩm công nghệ cho vay mới mà không cần đến ngân hàng như trước .

Uvay với ưu điểm:

 • Vay online ngay tại nhà hay bất kỳ đâu chỉ cần đăng ký là có có ngãy
 • Vay vốn nhưng không cần gặp mặt
 • Mục đích vay vốn phục vụ các nhu cầu cho vay từ 1 -10 triệu đồng
 • Điều kiện vay chỉ cần CMND + Thẻ ngân hàng, đánh vào nhu cầu vay nhanh và thuận lợi
 • Vay nhưng không cần thế chấp, hồ sợ lập ngay trên app không cần giấy tờ
 • Thời gian vay chỉ vỏn vẹn 24h, với kỳ hạn 15 – 30 ngày.

Có nên làm việc tại cho Uvay.vn không

Với xu hướng vay nhanh và tiện lợi mà nhiều người đang cần hiện nay thì sản phẩm này đúng là đứng đầu thị trường. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất đó chính là lãi cao, hình thức vay mới nên khó tạo dụng niềm tin và khó khăn trong việc đòi nợ.

Môi trường làm việc tại Easy Fintech

Môi trường làm việc ở công ty Easy Fitech được nhiều người đánh giá cao, nhân viên ở đây luôn vui vẻ và hòa đồng. Tuy nhiên đó là nói vậy thôi thực ra môi trường làm việc ở đây khá áp lực bởi sự cạnh tranh rất lớn. Bởi ở đây là lương cơ bản thấp, ăn lương chính là dựa vào số khách hàng bạn đã hỗ trợ.

Đó là nhân viên kinh doanh còn nhân viên nhân sự, IT thì khác nhưng tóm lại môi trường khá thách thức, các bạn trẻ nên lựa chọn để rèn giũa kỹ năng của bản thân. Đặc điểm là môi trường cạnh tranh, đào thải nhanh

Công ty Easy Fitech tuyển dụng lương cao hay thấp

Mức lương bạn nhận được từ công ty thì có nhiều nguồn thu khác nhau, có nhiều bạn làm tháng đến vài chục triệu nhưng có bạn thì chỉ có vài triệu. Bởi công ty tín lương theo thu nhập, bạn chỉ nhận lương cứng từ 2 – 5 triệu đồng và sau đó tùy thuộc doanh số bạn thu về cho công ty bao nhiêu thì chia hoa hồng và thưởng bấy nhiêu.

Một nhân viên xuất sắc tại Easy Fitech có mức lương từ 5 – 20 triệu đồng/ tháng, nếu làm tốt vượt các chỉ tiêu.

Công ty TNHH Easy Fintech làm việc ở đâu

Công ty hiện không hỗ trợ vay trực tiếp, không gặp mặt trực tiếp nên không có nhiều văn phòng trên toàn quốc. Vậy nên công ty chỉ có 1 trụ sở chính tại HCM, vậy nên khi vào làm việc mọi người sẽ làm tại địa chỉ Tầng 46, toà Bitexco, số 02 Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Easy Fintech lừa đảo

Khi mọi người tìm kiếm thông tin về công ty này hay tìm kiếm việc làm sẽ có thấy các từ khóa về Easy Fitech lừa đảo nhưng chớ vội kết luận. Bởi thực sự thì công ty này không lừa đảo, hoạt động có giấy phép đầy đủ nhưng có thể do một số đối thủ cạnh tranh hoặc sự hiểu lầm nào đó nên nhiều người cố tính đưa lên mạng những thông tin tiêu cực.

Easy Fitech ở đây có nhiều công ty, nhưng nếu nói đến công ty TNHH Easy Fintech thì chỉ có du nhất là nhắc đến app Uvay. Nhiều người khi vay gặp số số rắc rối cũng như không tìm hiểu rõ thông tin nên khi vay vốn xong thì mới rõ , các công ty cho vay tài chính hiện nay hoạt động khá mập mờ bởi không để các đối thủ khác nhận ra chiến lượng và khách hàng của mình, vậy nên khi vay cần hỏi kỹ.

Tham khảo: Công ty tài chính Financial Tech có lừa đảo không, địa chỉ ở đâu?

Công ty TNHH Easy Fintech tuyển dụng yêu cầu gì

Để nói về yêu cầu thì công ty này không có quá nhiều yêu cầu về năng lực, nhưng mọi người cần đáp ứng:

 • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp CĐ, ĐH các chuyên nghành tài chính, kinh tế, marketing…
 • Không yêu cầu kinh nghiệm, nhưng có kinh nghiệm làm việc các ngành dịch vụ, bán hàng là lợi thế.
 • Kỹ nẵng: Cần có kỹ năng giao tiếp tốt, đặc biệt là kỹ năng đàm phán và thuyết phục
 • Kỹ năng công nghệ: Như word, Excell cơ bản
 • Bên cạnh đó còn tùy thuộc vào từng ví trị tuyển dụng sẽ có các yêu cầu khác nhau.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc Công ty tnhh Easy Fintech việt nam tuyển dụng lương cao hay thấp, làm ở đâu? cho mọi người. Xét mặt bằng chung các công ty tài chính hiện nay thì đây vẫn là sự lựa chọn tốt cho các bạn trẻ hiện nay có nhu cầu cọ sát với kinh doanh tài chính thực tế.

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking