Myaladdinz app là gì? Lừa đảo không? Có rút tiền được không?

Van Nguyen

E Wallet, Tin Tức

Myaladdinz app là một ứng dụng kiếm tiền qua chương trình đổi phần thưởng cho người tiêu dùng hiện nay được nhiều người dùng. Nhưng cũng không ít người đặt ra câu hỏi ” tiền đâu mà lắm thế” cho app này. Vậy Myaladdinz app là gì, có phải đa cấp lừa đảo không và liệu có nên đầu tư vào đây không sẽ được iFintech.vn giải quyết ngay sau đây, mọi người cùng tìm hiểu.

Myaladdinz app là gì

Nghe cái tên thôi cũng có thể hình dung được app này là gì, My aladdinz – một trong những thần đèn giúp bạn biến ước mơ của mình thành sự thật.

App Myaladdinz là ứng dụng hỗ trợ trên nền tảng điện thoại thông minh là ứng dụng chương trình đổi phần thưởng dành cho người tiêu dùng đổi lại Gem cho các sản phẩm và dịch vụ.

Gem hay còn gọi ngọc, đây giống như đơn vị tiền tệ để mua các sản phẩm dịch vụ của các cửa hàng, cá nhân rao báo trên app Myaladdinz.

Gem – ngọc trong app Myaladdinz

Có thể quy đổi một cách dễ dàng theo quy định của app đó là 1 Gem tương đương là 1 USD, bạn nạp vào app 1 USD tương đương là 1 ngọc, nạp nhiều thì có nhiều ngọc.

Sau đó mọi người có thể đổi gem sang điểm và nguyên tắc đổi điểm chính là gấp 5 lần so với ngọc. Chẳng hạn bạn đang có 200 gem đúng không khi chuyển đổi sang điểm thì nhân 5 lên là thành 1000 điểm.

Mọi người có thể hiểu app Myaladdinz như 1 ví điện tử dùng để thanh toán mua sắm, mua sắm ngay trên đó với nhiều thương hiệu lớn. Nhưng có nhiều chương trình ưu đãi khi mua sắm.

Sự thật về app Myaladdinz

Myaladdinz của tập đoàn nào

Thông tin về ông Richard Tan là thật, hiện ông đang là chủ của tập đoàn Success Resources – tập đoàn tổ chức sự kiện giáo dục hàng đầu thế giới hiện nay.

Tập đoàn Success Resources được thành lập vào hơn 26 năm về trước là công ty hội thảo giao dục lớn nhất thế giới với hơn 250 nhân viên và 10 văn phòng đại diện ở một số nước trên thế giới.

App Myaladdinz

App Myaladdinz có phải của Success Resources không

Có một sự thật là hiện tại vẫn chưa có một bằng chứng hay mối liên hệ nào về app My aladdinz cũng như ông Richard Tan. Vậy nên những thông tin trên cũng có thể chỉ là app này mượn danh nghĩa của tập đoàn và ông này để đánh bóng tên tuổi cũng như lấy niềm tin từ người tiêu dùng nhưng cũng không ngoại lệ là app này thực sự là sản phẩm của tập đoàn Success Resources .

Bởi app và hình thức hoạt động của tập đoàn hoàn toàn là 2 mảng khác nhau và thông tin về công ty chủ quản của app Myaladdinz khá mơ hồ.

Myaladdinz của nước nào

Theo như thông tin từ nhiều nguồn thì app My Aladdinz là 1 sản phẩm của tập đoàn do ông Richard Tan thành lập nên ở Singapore. Nhưng dưới website của myaladdinz Việt Nam thì lại ghi có trụ sở của công ty ở Hồng Koong cho nên cũng không rõ là của nước nào.

Dùng Myaladdinz app để làm gì

Khách hàng của ứng dụng Myaladdinz app có 2 đối tượng chính dưới đây:

Đối với người tiêu dùng

Người tiêu dùng chính là những ai có nhu cầu mua sắm, khi sử dụng app mọi người có thể:

 • Mua lại các sản phẩm dịch vụ thú vị trên thế giới
 • Hoàn Tiền 80%
 • Nhân đá quý – ngọc lên đến số điểm gấp 5 lần
 • Được yêu cầu thêm Gem mỗi ngày Nhận phần thưởng có lợi nhuận cho những người bạn giới thiệu tham gia
Có nên đầu tư vào app Myaladdinz không

Nói tóm lại chính là người tiêu dùng được mua hàng hóa với nhiều ưu đãi cộng thêm việc kiếm tiền online.

Đối với thương nhân

Nói cụ thể hơn chính là các đối tác có sản phẩm cần bán tham gia vào

 • Tiếp cận nhiều khách hàng
 • Tăng doanh số bán hàng
 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng và khách hàng trung thành

Cách đăng ký App Myaladdinz

Cách tải app Myaladdinz

Để tải app này vô cùng đơn giản như các app khác, mọi người lên CH play/app Store và tải về là được. Hiện app được hỗ trợ trên 2 nền tảng Androi lẫn iOs nên khá thuận tiện cho các dòng điện thoại thông minh.

Mọi người chỉ cần nhấn nút tải vể điện thoại sẽ tự động tải về máy, sau đó sẽ tự động cài đặt như các app khác mà không cần nhiều thao tác.

Tải app myaladdinz

Cách tạo tài khoản Myaladdinz

Sau khi tải mọi người cần tạo cho mình một tài khoản ngay sau đó để có thể mua sắm và kiếm tiền.

 • Khởi động app lên và nhập thông tin vào để đăng ký

+ Nhập Username ( tên người dùng): Viết liền không dấu cách

+ Họ và tên : Viết chính xác cả họ và tên của mình

+ Nhập mã giới thiệu nếu có

+ Chọn quốc gia Việt Nam

+ Nhập số điện thoại thường dùng

+ Thiết lập mật khẩu

 • Nhấn vào nút ” Đồng ý” với các điều khoản
 • Nhập mã xác nhận mà hệ thống app gửi về điện thoại của bạn để chính thức đăng ký tài khoản thành công

Cách kiếm tiền trên app Myaladdinz

Với người tiêu dùng sẽ kiến tiền thông qua:

 • Hoàn tiền trong khi mua sắm ( thấy giới thiệu là 80%)
 • Khi nạp tiền vào app sẽ dược tích điểm gấp 5 lần, ( chỉ thấy bảo là chuyển đổi từ USD sang điểm nhưng không thấy là chuyển đổi từ điểm về USD như thế nào )
 • Giới thiệu người/ cửa hàng tham gia vào hệ thống app, tăng cấp độ lên nếu người bạn giới thiệu vào giới thiệu cho 1 người khác nữa.

Đối với thương nhân thì kiếm tiền thông qua việc tiếp cận khách hàng và giới thiệu người khác tham gia.

Có nên sử dụng app Myaladdinz không

App Myaladdinz có phải lừa đảo không

Nhiều người tự đặt câu hỏi khi tìm hiểu về app này đó là liệu các thương hiệu mà có trên app có thật sự là đối tác hay không, cửa hàng đó là cửa hàng ảo không, vấn đề này thực ra rất khó để xác thực. Mọi người thấy các sản phẩm của các thương hiệu lớn khi mua sắm nhưng đôi khi không có sự hợp tác nào cả.

Bên cạnh đó là một số người hiểu lầm khi sử dụng app, không rõ nguyên lý cũng như cách kiểm tiền trên app Myaladdinz nên cho rằng nó lừa đảo do không ai cho rằng kiếm tiền và lợi nhuận nhanh như vậy chắc chắc có vấn đề. Vậy nên mọi người nên tìm hiểu kỹ trước khi tham gia bất kỳ thương vụ nào cũng như nạp tiền vào tài khoản app.

App Myaladdinz có phải đa cấp không

Theo như nhìn nhận cách hoạt động của app Myaladdinz thì cũng có thể nói đây là đa cấp. Bởi Myaladdinz hoạt động và chia hoa hồng theo các cấp độ/ cấp bậc khác nhau, hiện có 15 cấp nhận hoa hồng ( L1 – L15).

Bạn vào app thì chính là cấp 1 ( L1) giới thiệu người khác vào tham gia thì người đó là cấp 2 của bạn ( L2) tiếp đó người cấp 2 ( L2) sẽ giới thiệu đến thành viên vào thứ 3 ( L3) của bạn… Như vậy là nếu bạn giới thiệu càng nhiều người thì càng nhiều tiền.

Nhiều người cho rằng đây chính là hình thức đa cấp công nghệ 4.0 chứ không như hình thức đa cấp sản phẩm trước đây nữa, bạn phải đi mời gọi người nào người kia bằng sản phẩm thực.

Myaladdinz có rút tiền được không?

Theo nhiều người sử dụng đánh giá thì số tiền mà bạn nhận được từ hoa hồng, không thể rút ra được mà sẽ quy đổi thành điểm và cứ trao đổi với nhau qua các tài khoản app mà thôi. Đó chính là nguyên nhân tại sao nhiều người lại cho rằng app này lừa đảo.

Đánh giá về app Myaladdinz

Về giao diện app: Hình thức và quy mô app giống như 1 ví điện tử vậy, khá bắt mắt và hiện đại nhưng một hạn chế đó chính là sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh nên khá khó khăn cho một số đối tượng khi mới tiếp xúc.

Đánh giá của những người dùng khác về chất lượng app Myaladdinz

App Myaladdinz lừa đảo
App myaladdinz đa cấp

Có nhiều đánh giá về app này tốt có, xấu cũng có vậy nên trước khi bắt đầu sử dụng mọi người nên tìm hiểu kỹ về app này.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây về Myaladdinz app là gì đã đem đến cho mọi người những thông tin hữu ích nhất về app này. Cũng nhắc nhở mọi người về các hình thức kiểm tiền trên app, người dùng nên hiểu bản chất của app Myaladdinz là tiền chỉ hoạt động xoay vòng từ tài khoản này qua tài khoản khác chứ không thể rút ra được.

Một số bài viết bạn tham khảo thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking