Hướng dẫn cách viết truyện kiếm tiền trên Mangatoon miễn phí

HuongLe

Kiếm Tiền Online

Mangatoon là một ứng dụng lớn, có lượng người truy cập theo dõi đông đảo do đó các điều kiện ưu đãi dành riêng cho người sáng tạo nội dung cũng rất nhiều và các bạn hoàn toàn có thể nhận được tiền thông qua việc viết truyện tranh tại MangaToon. Hãy cùng ifintech.vn xem qua Hướng dẫn cách viết truyện kiếm tiền trên Mangatoon miễn phí ngay sau đây

Mangatoon là gì

MangaToon là ứng dụng đọc truyện tranh màu miễn phí trên các thiết bị di động thông minh. Tất cả các truyện tranh thuộc nhiều thể loại đều có trên này hoàn toàn miễn phí và chất lượng hình ảnh màu sắc đều rất cao từ thể loại hành động, lãng mạn, đam mĩ, hài hước, kinh dị, v.v… đều được cập nhật mới hàng ngày.

Tính năng nổi bậc của Mangatoon

MangaToon hiện đang là trang web cũng như ứng dụng đọc truyện tranh được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay, để có được điều đó thì tất cả những truyện tranh tại đây đều được cập nhật nhanh nhất và mới nhất so với các ứng dụng khác cùng với những tính năng nổi bậc sau đây:

 • Đọc tất cả các truyện tranh một cách miễn phí với chất lượng hình ảnh cao nhất
 • Nguồn truyện tranh lớn, được cập nhật hàng tuần thậm chí có một vài bộ truyện được cập nhật hàng ngày, mỗi ngày 1 tập
 • Có thể đọc truyện tranh ngoại tuyến bằng cách tải trước những bộ truyện tranh mà mình yêu thích để đọc lúc không có kết nối internet
 • Tối ưu hóa chế độ đọc sách cho điện thoại, hiển thị đầy đủ hình ảnh trong khung hình điện thoại, hỗ trợ người xem một cách dễ dàng, không phải lướt nhiều trên một khung hình để xem nội dung
Mangatoon-viet-truyen-kiem-tien
Mangatoon là gì
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh, Indonesia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Thái Lan. Bên cạnh đó, trong tương lai MangaToon sẽ cập nhật hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ khác trong thời gian sắp tới
 • Chuyển thể một số truyện tiểu thuyết chữ sang truyện tranh một cách sinh động, không nhằm chán cho người đọc
 • Cho phép mọi người có thể viết truyện tranh và đăng tải lên để mọi người cùng đọc những câu chuyện của riêng bạn
 • Có thể tìm kiếm và giao lưu với hàng triệu người có cùng sở thích đọc truyện tranh giống mình và chia sẻ với nhau về những bộ truyện hay đáng xem

Viết truyện trên Mangatoon kiếm tiền có thật không

Với số lượng người sử dụng hàng ngày lên đến hàng triệu người thì việc viết truyện tranh và đăng lên MangaToon hoàn toàn có thể giúp cho các bạn có thể kiếm được tiền dựa vào việc sáng tạo viết truyện trên ứng dụng này. Tại MangaToon có ghi rõ các quy định phúc lợi khi viết truyện tại đây cho các tác giả một cách rõ ràng do đó các bạn có thể yên tâm bằng cách kiếm tiền khi viết truyện tranh tại đây.

Đây là một ứng dụng lớn, có lượng người truy cập theo dõi đông đảo do đó các điều kiện ưu đãi dành riêng cho người sáng tạo nội dung cũng rất nhiều và các bạn hoàn toàn có thể nhận được tiền thông qua việc viết truyện tranh tại MangaToon.

Xem thêm nhiều hơn về mangaton tại đây: NganhangAZ

Điều kiện để kiếm tiền bằng cách viết truyện trên Mangatoon

Để có thể kiếm tiền trên MangaToon thì việc đầu tiên là bạn phải có tài khoản để đăng nhập trên ứng dụng, thông qua đó bạn mới có thể chia sẻ những bộ truyện tranh của riêng mình cho mọi người cùng đọc và thưởng thức. Khi lượt xem cũng như số lượng tương tác đạt đến một số lượng nào đó thì bạn sẽ có thể kiếm tiền được từ app.

Việc đăng ký tài khoản để sử dụng ứng dụng cũng cực kỳ đơn giản khi mà bạn có thể đăng ký thông qua các tài khoản mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như Facebook, Zalo thậm chí là bằng các tài khoản Google của mình cũng rất dễ dàng.

Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách viết truyện trên Mangatoon

Kiếm tiền bằng cách truyện lọt vào Top bảng xếp hạng

Việc viết truyện đăng lên MangaToon không chỉ giúp các bạn có thể chia sẻ những tác phẩm truyện tranh, những đứa con tinh thần của mình đến với cộng đồng một cách miễn phí mà còn có thể giúp cho bạn có cơ hội nhận thưởng hàng tháng nếu truyện của bạn lọt vào top bảng xếp hạng của một trong hai bảng sau:

 1. Top phổ biến

Top phổ biến được tính dựa trên số lượt đọc của tác phẩm của bạn trong tháng đó đối với các sản phẩm nguyên tác khác, phần thưởng cụ thể như sau:

 • Top 1: 1.5000.00 Việt Nam đồng
 • Top 2: 1.200.000 Việt Nam đồng
 • Top 3: 1.000.000 Việt Nam đồng
 • Top 4 đến Top 10: 500.000 Việt Nam đồng
 • Top 11 đến Top 20: 200.000 Việt Nam đồng

Đối với các tác phẩm ký kết độc quyền với MangaToon sẽ được nhận thêm 50% tổng giá trị giải thưởng nếu được lọt vào top này

 • Top Truyện mới

Top truyện mới sẽ được tính vào đầu tháng và chốt bảng vào cuối tháng, được tính theo những tác phẩm nguyên tác được đăng tải trong vòng 2 tháng đầu tiên khi đăng bài và xếp hạng dựa vào số lượt đọc của mọi người với phần thưởng hấp dẫn như sau:

 • Top 1: 1.5000.00 Việt Nam đồng
 • Top 2: 1.200.000 Việt Nam đồng
 • Top 3: 1.000.000 Việt Nam đồng
 • Top 4 đến Top 10: 500.000 Việt Nam đồng
 • Top 11 đến Top 20: 200.000 Việt Nam đồng

Đối với các tác phẩm ký kết độc quyền với MangaToon sẽ được nhận thêm 50% tổng giá trị giải thưởng nếu được lọt vào top này

Kiếm tiền bằng cách ký hợp đồng độc quyền với App

Nếu như bạn là người thường xuyên viết truyện tranh và những tác phẩm của bạn được đánh giá cao về nội dung cũng như chất lượng hình ảnh nét vẽ  thì hãy ký ngay hợp đồng với MangaToon để có thể nhận được 140USD/tháng khi bạn có thể đăng được bộ truyện với số lượng chữ 60.000 chữ trong vòng 1 tháng.

Đặc biệt sau khi ký hợp đồng thành công thì mỗi một nghìn lượt xem từ mọi người thì bạn sẽ nhận được 0.7USD. Ngoài ra App còn thường xuyên có các hoạt động nhân đôi thu nhập, đối với các tác phẩm ký hợp đồng độc quyền sẽ nhận được 0.14USD trên một nghìn lượt đọc từ mọi người.

Kiếm tiền bằng cách hợp tác chèn quảng cáo vào truyện

Phương pháp này khá ít người có thể thực hiện được, bởi việc tìm kiếm các nhà đầu tư tương đối khó khăn cũng như khó thuyết phục được họ vào mảng truyện tranh. Tuy nhiên khó không có nghĩa là không được, chỉ cần các bạn có một profile ổn định dựa vào số lượng người xem tác phẩm của mình cao và truyện của mình hấp dẫn thì có thể liên hệ để tìm kiếm các nhà đầu tư để quảng cáo sản phẩm cho họ.

Các bạn sẽ quảng cáo cho họ thông qua việc chèn hình ảnh sản phẩm của họ vào truyện tranh một cách hợp lý như cho nhân vật sử dụng các sản phẩm ấy cũng như cho các banner sản phẩm xuất hiện một cách thường xuyên trong truyện. Điều này sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập một cách chủ động dựa vào việc quảng cáo rồi đăng lên MangaToon.

Các thắc mắc khi kiếm tiền bằng cách viết truyện trên Mangatoon

Cách đăng truyện lên MangaToon

MangaToon trên các thiết bị điện thoại di động hiện nay đang được hỗ trợ rất chuyên nghiệp thông qua việc đăng tải các bộ truyện tranh của các bạn lên hệ thống một cách dễ dàng mà không cần sử dụng máy tính. Thậm chí bạn còn có thể vẽ, phác họa nội dung, xây dựng nhân vật, cốt truyện ngay trên điện thoại của mình.

cach-dang-truyen-len-MangaToon-kiem-tien
Cách đăng truyện lên MangaToon

Để đăng sản phẩm của mình lên, sau khi đăng nhập vào ứng dụng bạn chọn mục Forum có mục Viết truyện hoặc các bạn cũng có thể vào trang cá nhân của mình và chọn mục Bản thảo là có thể viết truyện trực tiếp trên ứng dụng. Sau khi viết xong bạn có thể đăng lên trực tiếp bằng cách bấm Hoàn thành và đăng lên cho mọi người cùng thưởng thức cũng như cho nhận xét về tác phẩm của bạn.

Cách rút tiền trong MangaToon

Sau khi các bạn có được thu nhập từ việc viết truyện trên MangaToon thì việc rút tiền ra cũng là một vấn đề được nhiều người thắc mắc, vậy sau đây mình sẽ giúp các bạn cách rút tiền từ MangaToon qua tài khoản ngân hàng nhé.

cach-rut-tien-trong-MangaToon
Cách rút tiền trong MangaToon
 • Truy cập vào Tôi trong giao diện ứng dụng và vào Khu sáng tác
 • Trong mục thu nhập sẽ có Lịch sử và Rút tiền, các bạn nhấn chọn Rút tiền
 • Là lần đầu thực hiện giao dịch rút tiền nên các bạn cần phải thiết lập tài khoản để rút bằng tài khoản ngân hàng
 • Nhập đầy đủ các thông tin như Quốc gia, Tên chủ tài khoản, Số tài khoản, Tên ngân hàng, Chi nhánh, SwiftCode, Địa chỉ và bấm Lưu
 • Sau khi thiết lập xong thì các bạn có thể dễ dàng rút tiền thông qua tài khoản, các bạn chỉ cần nhập số tiền các bạn muốn rút và sau đó tiền sẽ được hệ thống chuyển vào tài khoản của các bạn.

Hi vọng thông qua thông tin về Hướng dẫn cách viết truyện kiếm tiền trên Mangatoon miễn phí có thể giúp được bạn có thể thực hiện viết truyện kiếm tiền kiếm thêm thu nhập thật đơn giản. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking