Cách kiếm tiền trên twitter có thật không, rút được tiền không?

ThamFinancer3

Kiếm Tiền Online

Các kênh mạng xã hội ngày càng được ưa chuộng và hỗ trợ tính năng kiếm tiền online cho người dùng trải nghiệm. Một trong kênh phải kể đến đó là Twitter – mạng xã hội online miễn phí người dùng tích hợp nhiều tính năng. Vậy, Twitter là gì? Kiếm tiền Twitter có thật không? Rút tiền được không? Tất cả sẽ được giải đáp ở ngay nội dung chia sẻ dưới đây cùng Ifintech.vn

Twitter là gì?

Thực ra, cái tên Twitter là một kênh mạng xã hội online cho phép người dùng có thể sử dụng để đọc, nhắn tin dưới dạng mẫu tin nhỏ. Tương tự như Facebook, tuy nhiên Twitter có giới hạn tối đa 280 ký tự cho phép trong phạm vi nhóm bạn của người nhắn.

Hiện tại, ứng dụng nhận được sự quan tâm của hàng trăm triệu người dùng, trong đó có hơn 1.3 tỷ tài khoản đăng ký sử dụng ứng dụng. Thế nhưng, thị trường Việt Nam còn khá khiêm tốn việc sử dụng Twitter. Bởi:

 • Ứng dụng có trụ sở tại Mỹ và là một ứng dụng nước ngoài, sử dụng tại Việt Nam còn hạn chế tính năng
 • Người Việt không thích sự giới hạn các ký tự của Twitter

Thông tin cơ bản về Twitter:

 • Trụ sở: San Francisco, California, Hoa Kỳ
 • Người sáng lập: Jack Dorsey
 • Năm phát hành: 2006
 • Website: www.twitter.com

Kiếm tiền Twitter có thật không?

Mặc dù, Twitter ở thị trường Việt Nam còn khá ít người biết đến cũng như sử dụng. Tuy nhiên, ở các nưới ngoài lại ưa chuộng và lựa chọn đông đảo, đặc biệt là các nước phát triển. Nên nhiều người dùng Việt thắc mắc: Kiếm tiền trên Twitter có thật không?

Thực ra, kiếm tiền trên ứng dụng Twitter là có thật. Hiện nay, nhà phát triển đã ra mắt tính năng Super Follows cho phép người dùng có thể kiếm tiền từ những người theo dõi mà không lấy phí quá 3% khi người dùng kiếm được 50.000 USD.

Điều này, nhằm tạo sự trải nghiệm ứng dụng tốt nhất cho người dùng và tăng sự hấp dẫn đã tích hợp thêm tính năng kiếm tiền để thu hút nhiều người dùng hơn.

Tương tự như ứng dụng Facebook thì Twitter cũng dựa trên cơ sở nền tảng đó mà phát triển. Tất nhiên, về cơ bản cách kiếm tiền cũng khá tương tự như nhau bởi cả 2 đều là mạng xã hội online miễn phí cho người dùng.

Tuy nhiên, tính năng kiếm tiền này đang trong giai đoạn thử nghiệm tại Mỹ nên chưa phổ biến ở các nước và chỉ áp dụng cho tài khoản có trên 10.000 lượt follower. Ngoài ra, ứng dụng còn xác minh tuổi tác và danh tính người dùng phải đạt từ 18 tuổi trở lên thì mới được sử dụng, đăng ký tài khoản.

Cách kiếm tiền trên Twitter

Kiếm tiền bằng cách quảng cáo

Không khác như facebook, zalo, google,… traffic tạo ra tiền bằng cách chèn quảng cáo từ các nhà tại trợ vào ứng dụng. Trong đó, 86% tổng doanh thu của Twitter đạt được là từ việc quảng cáo.

 • Xây dựng thương hiệu của bạn nổi tiếng. Số lượng người theo dõi càng cao thì số tiền kiếm được càng lớn
 • Viết nội dung quảng cáo của các nhà tài trợ gắn vào các bài đăng của bạn
 • Chia sẻ bài viết đăng lên Twitter để gia tăng lượng traffic để kiếm tiền
 • Các sản phẩm/ dịch vụ của nhà tài trợ cần quảng cáo sẽ được nhiều người biết đến

Quảng cáo đơn vị của bạn trên Twitter

Đối với cách này, đòi hỏi bạn phải có cho mình ít nhất một trang website hoặc blog cá nhân để có thể kiếm tiền. Đây được gọi là hình thức kiếm tiền có 1 trong 2 được nhiều người lựa chọn kiếm tiền trên Twitter.

Tốt nhất, tránh việc sử dụng tài khoản cá nhân mà hãy chọn tài khoản riêng và chuyên nghiệp. Chỉ cần tạo một tài khoản có lượt truy cập cao thì sẽ kéo theo sự tiếp cận nhiều người đến với website/ blog của bạn có thể kiếm tiền.

Kiếm tiền từ việc bán tài khoản

Không chỉ quảng cáo đơn vị của bạn hay quảng cáo nhà tại trợ bạn có thể bán các acc hay tài khoản của mình để kiếm tiền. Tất nhiên, tài khoản bạn phải đáp ứng nhiều điều kiện cần hay đáp ứng các tiêu chí của người mua thì mới có thể thực hiện được.

Cách này khá đơn giản để kiếm tiền. Chỉ cần tạo lập một tài khoản và có lượng theo dõi cao thì mức giá thu về từ việc bán tài khoản cũng khá cao.

Hướng dẫn sử dụng Twitter kiếm tiền

Cách tải và cài đặt Twitter

Twitter hỗ trợ người dùng trên nhiều nền tảng, có thể sử dụng trên website hoặc điện thoại đều được. Để có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi tốt nhất nên cài đặt và tải về điện thoại của mình. Thao tác tải về được thực hiện qua các bước:

 • Truy cập vào mục tải ứng dụng trên thiết bị điện thoại của bạn: Android( CH play), iOS( Aoo store)
 • tại mục tìm kiếm nhập Twitter vào
 • chọn ô Cài đặt ở ứng dụng có biểu tượng Twitter
 • đợi hệ thống tự động cài đặt vào hoàn tất việc đăng ký

Tạo tài khoản trên Twitter

Trước tiên, để có thể tham gia kiếm tiền trên ứng dụng thì bạn cần phải có tài khoản sử dụng. Quy trình tạo tài khoản trên Twitter khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần:

 • Truy cập vào địa chỉ website của Twitter: www.twitter.com
 • Có 3 mục bạn có thể lựa chọn đăng nhập. Trong đó, cách đăng nhập bằng điện thoại hoặc emaill là tốt nhất và đa người chọn.
twitter
Kiếm tiền trên twitter
 • Điền các thông tin cần thiết vào và tích chọn mục Đồng ý các thỏa thuận khi sử dụng twitter
 • Chọn Sign up và hoàn tất việc đăng ký

Cách đổi tên đăng nhập trên Twitter

 • Đăng nhập vào tài khoản trên Twitter của bạn
 • Chọn hình đại diện của bạn -> chọn Settings
 • Chọn vào mục username và thay đổi tên đăng nhập muốn đổi là xong
 • Chọn save changes ở dưới cùng để lưu lại

Kiếm tiền trên Twitter rút được không?

Như đã nói, twitter có kiếm được tiền thật. Tuy nhiên, thực tế lại không hiển thị thông tin về việc rút tiền về tài khoản nào. Nếu dựa vào các cách kiếm tiền trên thì có thể rút tiền bằng cách:

 • Các nhà tài trợ sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn để mua tài khoản hay quảng cáo
 • Thu lợi từ đơn vị bạn giới thiệu sẽ tính trên đó

Như vậy, bài viết trên chia sẻ cách kiếm tiền twitter cho mọi người tham khảo và hiểu rõ thắc mắc của mình. Hy vọng, với các thông tin trên có thể giúp mọi người đưa ra quyết định có nên kiếm tiền trên twiitter ngay lúc này hay không để tăng nhu nhập.

Xem thêm:

Tin khuyến mãi mới nhất: sàn Forex tặng tiền 2023

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking