4 Cách Hack Xu Kiếm Tiền Trên Qanda kiếm 1500 xu Miễn Phí 2024

HuongLe

Kiếm Tiền Online

Việc kiếm xu trên Qanda là sự thật, người dùng là những bạn học sinh có thể truy cập app để kiếm xu và số xu kiếm được còn có thể thay thế cho tiền để dùng. Sau đây ifintech.vn sẽ cùng bạn tham khảo qua thông tin về Cách Hack Xu Kiếm Tiền Trên Qanda Nhiều Nhất Năm nay để giải đáp những thắc mắc về việc hack xu kiếm tiền nhé!

Qanda là gì

Qanda là một ứng dụng giải toán số 1 tại Việt Nam và là ứng dụng dành cho việc học tập online tức học trực tuyến và đã được đến 2.500.000 học sinh tin tưởng là chọn lựa. Ngoài tại Việt Nam thì tại Hàn Quốc và Nhật Bản ứng dụng Qanda vẫn giữ vị trí top 1 ứng dụng học tập trong năm 2019 vào tháng 3.

Với hơn 700.000 câu hỏi mỗi ngày trên Qanda, với trí tuệ nhân tạo ứng dụng sẽ giúp người dùng giải quyết các câu hỏi trên trong ngày nhanh chóng

Link tải miễn phí apk ios tại: TaiApp.io

Tính năng của Qanda

Với các tính năng nổi bật của ứng dụng Qanda như hỏi đáp trực tuyến với giáo viên đến từ những trường đại học hàng đầu danh tiếng cùng các trí tuệ nhân tạo cùng lời giải và đáp án rõ ràng cùng các công thức được sử dụng. Người dùng cần đặt câu hỏi đáp 1:1 với ơn 10.000 giáo viên  với những câu hỏi có thể liên quan đến khoa học, ngoại ngữ, xã hội và sẽ nhận được các đáp án chi tiết từ gia sư

Chức năng máy tính công thức là một cách giải công thức với trí tuệ nhân tạo và giải quyết những bài tìm X hay rút gọn phương trình. Ngoài ra người dùng còn có thể liên hệ với Qanda bằng cách vào mục “Thông tin của tôi” => “cài đặt” => “Chăm sóc khách hàng” => “trợ giúp”. Bên cạnh đó nên người dùng muốn đăng ký thì có thể thực hiện bằng cách tải app Qanda về và cho phép quyền máy ảnh, bộ nhớ để ứng dụng truy cập và hoạt động

tinh-nang-Qanda
Tính năng của Qanda

Tính năng tìm kiếm lời đáp trong 5 giây chỉ bằng cách chụp lại câu hỏi sau đó tìm lời giải đáp thông qua trí tuệ nhân tạo của ứng dụng Qanda. Hệ thống sẽ cho phép người dùng tìm kiếm các câu hỏi toán học, ngoài ra còn có thể đặt câu hỏi cho các giáo viên ngành toán hoạc, ngữ văn hay những môn khoa học,…vv thì sẽ nhận được câu giải đáp ngay.

Dự kiến trong tương lai app sẽ mở rộng hơn nhiều môn học khác ngoài môn toán nên người dùng sẽ được đón nhận những lí thú khác và có thể được Qanda giải đáp nhiều thắc mắc từ nhiều môn học khác nhau trong thời gian tới

Chi phí sử dụng Qanda

Hiện nay Qanda với tính năng hỗ trợ người dùng tối đa nên việc chi phí khi sử dụng ứng dụng này được hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể đặt câu hỏi nhưng chỉ được phép đặt những câ hỏi giới hạn với thầy cô nếu sử dụng phiên bản miễn phí.

Tiếp đến là phiên bản Qanda có trả phí thì khách hàng có thể chọn phiên bản tùy vào gói sử dụng khác nhau. Đối với gói cao nhất sẽ có giá là 109.000/ tháng với 55 câu hỏi và gói thấp nhất chỉ 32.000/ tháng vơi 16 câu hỏi.

Tuy nhiên nếu các bạn học sinh (người sử dụng app Qanda) chỉ sử dụng tính năng tìm kiếm lời giải toán bằng hình ảnh thì sẽ được hoàn toàn miễn phí và chỉ mất phí đối với những đối tượng có nhu cầu đặt câu hỏi với thầy cô tại ứng dụng.

Sự thật về hack xu trên Qanda

Việc kiếm xu trên Qanda là sự thật, người dùng là những bạn học sinh có thể truy cập app để kiếm xu và số xu kiếm được còn có thể thay thế cho tiền để dùng. Nên đối với những bạn học sinh sử dụng Qanda học tập một cách chaem chỉ, giao lưu thì những bạn học sinh ấy có thể kiếm được rất nhiều xu và có thể không cần phải nạp tiền phí sử dụng vào ứng dụng vẫn có thể đặt được câu hỏi

 4 Cách Hack Xu Trên Qanda

Tham gia các mini game của Qanda

Qanda thường xuyên tổ chức các mini game nhằm thu hút mọi người đến với mình cũng như tiếp thêm hứng thú cho những người đang sử dụng. Các mini game này thường được tổ chức tại Fanpage cũng như sẽ được thông báo trước trong ứng dụng. Với phần thưởng hấp dẫn là các hiện vật có giá trị như AirPods và thưởng số lượng xu từ 500 đến 1500 xu cho các bạn giành chiến thắng.

Thông thường các mini game của Qanda chỉ xoay quanh các bài toán hay cũng như các kiến thức về ứng dụng Qanda, ví dụ như Xu trong app Qanda có thời hạn sử dụng là bao lâu,… Các bạn cần phải nhanh tay và nhanh não để có thể cạnh tranh với mọi người để kiếm xu cho mình.

Mời bạn bè tham gia để nhận xu

Qanda là ứng dụng gia sư chuyên về giáo dục cho nên rất ủng hộ cũng như tạo điều kiện nhiều nhất có thể để mọi người tham gia cùng Qanda. Do đó nếu người dùng có thể giới thiệu được bạn bè hoặc mọi người tham gia cùng mình thì sẽ được Qanda tặng xu miễn phí cho cả người mời cũng như người tham gia. Để có thể mời được người khác tham gia và nhận được xu các bạn làm theo các bước sau:

4-cach-hack-xu-tren-qanda
4 Cách Hack Xu Trên Qanda
  • Đăng nhập vào ứng dụng Qanda, chọn mục Mời bạn ngay, nhận thường đầy tay
  • Sau đó các bạn chọn mục Tham gia ngay
  • Màn hình ứng dụng chuyển sang giao diện mới, bạn chọn Rủ bạn vô Qanda xu, xu về túi hai ta. Lúc đó bạn sẽ chia sẻ mã giới thiệu cho bạn bè của mình
  • Sau khi bạn bè đã tải, đăng ký thành công thì cũng phải chọn một môn học để học, sau đó thì cả hai mới được nhận xu thưởng của Qanda.

Xem các app hẹn hò uy tín nhất được giới thiệu trang web: AppHenHo.org

Kiếm xu bằng cách giải bài tập khó trên Qanda

Ngoài việc các bạn được học miễn phí, giải toán siêu tốc, Qanda còn tặng xu cho những bạn muốn thử thách bản thân, tạo độ khó cho mình. Qanda sẽ cho các bạn nhiều chủ đề khác nhau để đánh đố các bạn, sau khi giải xong phần thưởng của các bạn sẽ giao động từ 300 đến 1000 xu và tối đa là 1500 tùy vào độ khó của chủ đề. Cách tham gia rất đơn giản, các bạn chỉ cần:

  • Chọn đề tài mà bạn tự tin có thể làm được
  • Giải quyết các câu đố, câu hỏi của chủ đề ấy trên giấy, bắt buộc phải là viết tay thì hệ thống mới chấp nhận câu trả lời của bạn
  • Sau khi giải xong, các bạn chụp là đáp án và tải đáp án lên ứng dụng.
  • Hệ thống sẽ kiểm tra đáp án của bạn và nếu trả lời chính xác hệ thống sẽ tự động tặng xu thưởng đến tài khoản học tập của bạn trên Qanda.

Tải app Qanda phiên bản hack

Đây là một ứng dụng trên hệ điều hành Androi app và người dùng có thể tải hết thẩy các phiên bản được hiểu theo dạng Qanda hack. Đây là ứng dụng có hơn cả ngàn lượt cài đặt. Tất cả các phiên bản của Qanda hack đều có mặt đầy đủ trên hệ đều hành Androi.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Qanda phiên bản hack về máy tính, tuy nhiên bạn nên sử dụng giả lập thì tốt hơn và các trò chơi cũng nhu ứng dụng Qanda hack trên trang web tải về đều được dành cho mục đích của cá nhân. Nếu bạn chia sẻ rộng rãi ứng dụng này đến bạn bè, người dùng thì việc làm này sẽ hỗ trợ tất cả cộng đồng Androi và nhà phát triển tạo ra nhiều ứng dụng thoát hơn.

Các Cách Hack Xu Trên Qanda Nhiều Nhất Năm nay đã được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ phía trên. Hi vọng rằng những thông tin ấy có thể giúp người dùng nắm được các kiếm xu và sử dụng thay thế cho việc nộ phí hàng tháng mới được đặt câu hỏi cho giáo viên. Chúc các bạn thành công

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking