Cách rút tiền từ paypal về ngân hàng Vietcombank, Phí, mất bao lâu?

Hoàng Hiếu

Mobile Payment, Ngân Hàng

Cách rút tiền từ paypal về ngân hàng Vietcombank sẽ là chủ đề ngày hôm nay iFinTech.vn gửi đến các bạn tham khảo, qua đây sẽ giúp những ai đang sử dụng Paypal và ngân hàng Vietcombank có thể nắm rõ quy trình rút tiền như thế nào, mức phí ra sao và thời gian chuyển là bao lâu, cùng xem ngay bên dưới để biết chi tiết.

Dịch vụ Rút tiền paypal về vietcombank

Paypal là một ứng dụng quốc tế có các tính năng tương tự như một ví điện tử, trong đó phải kể đến như thanh toán di động trực tuyến (Mobile Payment), dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước, dịch vụ nạp rút tiền, quy đổi ngoại tệ,…các dịch vụ này Paypal đều thực hiện lấy phí.

Cach-rut-tien-tu-Paypal-ve-ngan-hang-Vietcombank
Dịch vụ Rút tiền paypal về vietcombank

Trong khi đó Vietcombank là Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, là một trong những ngân hàng lớn và phát triển mạnh trong nhiều năm trở lại đây, được đông đảo người dân Việt tin tưởng sử dụng.

Theo đó việc thực hiện rút tiền Paypal về Vietcombank là một trong những dịch vụ được liên kết giữa Paypal và ngân hàng Vietcombank, mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Điều này rất tiện lợi cho những ai chuyển tiền từ nước ngoài về, bởi có thể quy đổi từ ngoại tệ sang VNĐ. Thông thường tiền tệ trên Paypal là USD, khi rút tiền về Vietcombank sẽ tự quy đổi theo tỷ giá của ngân hàng và bạn có thể nhận tiền VNĐ tại thẻ ngân hàng của mình hoặc người thân.

>>> Xem thêm : Cách rút tiền từ paypal về ngân hàng Mbbank, Phí, mất bao lâu?

Điều kiện rút tiền Paypal về Vietcombank

Để rút tiền từ Paypal về ngân hàng, cụ thể là Vietcombank thì các bạn cần đáp ứng được các điều kiện như sau :

  • Người thực hiện giao dịch phải đủ từ 18 tuổi trở lên.
  • Số dư tài khoản Paypal tối thiểu là 10$.
  • Bạn phải thực hiện liên kết ngân hàng Vietcombank với Paypal thì mói có thể rút về được. Nếu bạn chưa liên kết thì có thể thực hiện theo hướng dẫn nhanh dưới đây của iFinTech.vn nhé :

Cách liên kết ngân hàng Vietcombank với Paypal

Trước tiên các bạn cần phải đảm bảo đã tạo được tài khoản Paypal và có sẵn cho mình một thẻ ngân hàng Vietcombank, sau đó thực hiện theo các thao tác :

Bước 1 : Tiến hành đăng nhập tài khoản Paypal => Chọn mục (nếu trên điện thoại bạn ấn vào Menu sẽ thấy mục Ví)

Cach-rut-tien-tu-Paypal-ve-ngan-hang-Vietcombank
Cách liên kết ngân hàng Vietcombank với Paypal

Bước 2 : Tìm mục Liên kết thẻ hoặc ngân hàng.

Bước 3 : Có hai lựa chọn xuất hiện là Liên kết bằng thẻ tín dụng, ghi nợ,… và Liên kết thẻ ngân hàng, các bạn chọn thẻ ngân hàng nhé.

Bước 4 : Tiếp theo nhập tên ngân hàng Vietcombank bằng tiếng Anh là Joint Stock Commercial Bank For Foreign Trade Of Vietnam.

=> Tiếp tục nhập mã Swift của VietcomBank là BFTVVNVX

=> Nhập số tài khoản Vietcombank của bạn

=> Nhập họ và tên trên tài của bạn.

Bước 5 : Sau khi nhập các thông tin trên các bạn ấn vào ô Liên kết ngân hàng.

Bước 6 : Sẽ có dấu tích xanh thông báo liên kết thành công là được rồi đấy.

Sau khi đáp ứng các điều kiện và liên kết được thẻ ngân hàng. Ngay bây giờ hãy xem cách rút tiền paypal về vietcombank bên dưới đây nhé.

>>> Xem thêm : Cách verify tài khoản PayPal – Liên kết Visa với PayPal khi đăng ký mới

Cách rút tiền từ paypal về ngân hàng vietcombank

Để thực hiện rút tiền từ Paypal về ngân hàng VietcomBank chúng ta có thể thực hiện theo các hướng dẫn chi tiết như sau :

Bước 1 : Truy cập vào đường link https://www.paypal.com/vn/home, đây là trang đăng nhập chính chủ của Paypal.

Bước 2 : Lựa chọn mục Log in => Sau đó tiến hành nhập tài khoản và mật khẩu => Tiếp tục ấn Log in để đăng nhập tài khoản Paypal của bạn.

Bước 3 : Tại trang chủ Paypal, các bạn chú ý mục Chuyển tiền nằm ngay bên dưới mục số dư => tiến hành ấn vào đó.

Cach-rut-tien-tu-Paypal-ve-ngan-hang-Vietcombank
Cách rút tiền từ paypal về ngân hàng Vietcombank mới nhất

Bước 4 : Giao diện tiếp theo sẽ hiển thị ra ngân hàng bạn đã Liên kết, nếu chưa liên kết hãy thực hiện liên kết trước nhé.

Cach-rut-tien-tu-Paypal-ve-ngan-hang-Vietcombank
Cách rút tiền từ paypal về ngân hàng Vietcombank – Bước 4

Chúng ta thực hiện ấn vào ngân hàng đã liên kết => Sau đó ấn Tiếp.

Bước 5 : Lúc này sẽ có bảng thông tin bao gồm số dư khả dụng, mức phí và nhập số tiền muốn chuyển, các bạn nhập vào và ấn Tiếp.

Cach-rut-tien-tu-Paypal-ve-ngan-hang-Vietcombank
Cách rút tiền từ paypal về ngân hàng Vietcombank – Bước 5

Bước 6 : Tiếp theo thông tin giao dịch sẽ hiển thị như bên dưới, bao gồm Số tiền chuyển, phí, tỷ giá quy đổi và số tiền thực nhận bạn sẽ nhận được bằng VNĐ.

Cach-rut-tien-tu-Paypal-ve-ngan-hang-Vietcombank
Cách rút tiền từ paypal về ngân hàng Vietcombank – Bước 6

Nếu kiểm tra thấy đúng thông tin hết rồi thì bạn ấn Chuyển ngay.

Bước 7 : Ngay sau khi bạn chuyển tiền thì sẽ có thông báo Bạn đã chuyển tiền thành công, bạn ấn Hoàn tất để đóng giao dịch.

Như vậy chỉ với 7 bước hết sức chi tiết rõ ràng bên trên, các bạn có thể làm theo và thực hiện thành công rút tiền từ Paypal về ngân hàng Vietcombank.

>>> Xem thêm : Cách Rút tiền từ Paypal về MoMo, tài khoản ngân hàng, Paypal to momo 2024

Rút tiền từ Paypal về ngân hàng Vietcombank mất bao lâu

Khi thực hiện chuyển tiền từ Paypal sang Paypal chúng ta chỉ mất vài giây để có thể nhận được tiền, tuy nhiên khi chuyển từ Paypal về tài khoản ngân hàng thì các bạn cần phải chờ 2-4 ngày làm việc.

Trong đó 1-2 ngày đầu Paypal sẽ xác minh giao dịch của bạn, nếu mọi thứ ok sẽ chuyển về Ngân hàng. Trong 1-2 ngày tiếp theo đến lượt ngân hàng xác minh giao dịch, nếu mọi thứ đầy đủ thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Tuy nhiên có những trường hợp như lỗi ứng dụng, hay vào dịp lễ tết thì quá trình này có thể sẽ phải kéo dài thêm đấy.

Phí rút tiền từ Paypal về ngân hàng Vietcombank

Khi thực hiện rút tiền từ Paypal về ngân hàng ngay trên thông tin giao dịch các bạn đã có thể thấy mức phí cho 1 lần chuyển là 60.000VNĐ ~ tương đương với gần 3$, đó là lý do vì sao số tài khoản của các bạn cần ít nhất trên 10$.

Ngoài ra khi bạn nhập sai thông tin rút tiền, giao dịch sẽ bị lỗi và tiền sẽ được trả về tài khoản Paypal của bạn, tuy nhiên bạn sẽ cần chịu một mức phí là 70.000VNĐ. Vì thế hãy chú ý nhập chính xác thông tin tài khoản.

Như vậy vừa rồi các bạn đã cùng chúng tôi đi tìm hiểu Cách rút tiền từ paypal về ngân hàng vietcombank, hi vọng khi các bạn thực hiện theo cách làm trên của chúng tôi và sẽ rút tiền thành công.

Tham khảo thêm

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking