Cách rút tiền từ paypal về ngân hàng Mbbank, Phí, mất bao lâu?

XuanTien

E Wallet, FinTech, Mobile Payment

Đối với những người thường xuyên thực hiện các giao dịch quốc tế thì thường quan tâm đến cách rút tiền từ Paypal về ngân hàng MB Bank để dễ dàng thực hiện các giao dịch của mình. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của iFinTech.vn để rõ hơn về cách thức thực hiện này.

Rút tiền từ Paypal về ngân hàng MBBank được không?

Rút tiền từ Paypal về ngân hàng MBBank được không là thắc mắc của nhiều người hiện nay khi muốn thực hiện các giao dịch quốc tế trên cổng thanh toán này. Hiện nay thì ngân hàng MBBank đã hỗ trợ người dùng sử dụng Paypal và liên kết tài khoản ngân hàng.

Chính vì thế mà mọi người có thể sử dụng Paypal để rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng của mình. Đồng thời, khi rút tiền từ Paypal về ngân hàng MBBank thì mọi người sẽ nhận được những lợi ích khi thực hiện như:

+ Thời gian rút tiền từ Paypal về tài khoản MBBank được xác nhận nhanh chóng.

+ Không cần đến các loại giấy tờ khác khi thực hiện giao dịch rút tiền.

Rút tiền từ Paypal về ngân hàng MBBank được không
Lợi ích khi rút tiền từ Paypal về ngân hàng MBBank

+ Paypal bảo mật các thông tin cá nhân của người dùng khi rút tiền từ Paypal.

+ Phí giao dịch thấp hơn so với các nền tảng khác.

Hình thức rút tiền từ Paypal về ngân hàng MBBank được nhiều người dùng quan tâm vì các lợi ích này. Thông qua đây thì mọi người có thể đảm bảo được an toàn cho các thông tin cá nhân và thông tin ngân hàng của mình.

Hình thức rút tiền từ Paypal về ngân hàng

Từ Paypal thì mọi người có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình thông qua nhiều hình thức khác nhau. Dưới đây là những hình thức rút tiền từ Paypal về ngân hàng được hỗ trợ mà mọi người có thể tham khảo.

Chuyển tiền nhanh

Với hình thức chuyển tiền này thì mọi người sẽ được hệ thống chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của mọi người trong vòng 30 phút.

Chuyển tiền tiêu chuẩn

Hình thức chuyển tiền này không mất phí giao dịch nhưng tốn khá nhiều thời gian thực hiện. Tối thiểu 1 ngày làm việc thì tiền của mọi người từ Paypal mới được chuyển về tài khoản ngân hàng.

Chuyển tiền tự động

Hình thức chuyển tiền tự động được thực hiện vào ngày 1 mỗi tháng và miễn phí thực hiện. Tuy nhiên, hình thức này chỉ mới được áp dụng tại Mỹ và một số quốc gia khác, tuy nhiên, tại Việt Nam chưa được hỗ trợ hình thức này.

Cách rút tiền từ Paypal về ngân hàng MBBank

Điều kiện rút tiền từ Paypal về ngân hàng MBBank

Với mỗi ngân hàng sẽ có những điều kiện khác nhau mà người dùng cần đáp ứng được khi muốn rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng. Dưới đây là những điều kiện rút tiền từ Paypal về ngân hàng MBBank mà mọi người có thể tham khảo.

+ Người dùng cần đủ từ 18 tuổi trở lên.

+ Cần có tài khoản MBBank và tài khoản đang hoạt động bình thường để nhận được tiền từ Paypal.

+ Tài khoản Paypal đã được xác minh tài khoản bằng cách liên kết thẻ Visa/MasterCard.

+ Số dư tối thiểu trong tài khoản Paypal tối thiểu 10$.

Mọi người cần đáp ứng được đầy đủ các điều kiện này của hệ thống thì mới có thể rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách đăng ký Paypal ở Việt Nam

Hướng dẫn rút tiền từ Paypal về tài khoản MBBank

Paypal đã được chuyển sang giao diện mới để người dùng có thể thuận tiện sử dụng. Với giao diện mới này thì mọi người có thể thực hiện rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng MBBank của mình với thời gian nhanh chóng hơn.

Dưới đây là chi tiết về các bước rút tiền từ Paypal về tài khoản MBBank mà mọi người có thể tham khảo.

Bước 1: Liên kết Paypal với ngân hàng MBBank

Để rút tiền từ Paypal về ngân hàng MBBank thì mọi người cần verify visa Paypay với tài khoản ngân hàng MBBank. Mọi người có thể tham khảo các bước thực hiện dưới đây.

+ Đầu tiên, mọi người cần đăng nhập vào tài khoản Paypal trên điện thoại của mình.

+ Tại màn hình chính thì mọi người nhấn chọn vào Liên kết một tài khoản ngân hàng.

Cách rút tiền Paypal về ngân hàng MBBank 1
Nhấn chọn vào Liên kết thẻ ngân hàng

+ Sau đó, mọi người cần điền đầy đủ các thông tin thẻ ngân hàng theo hướng dẫn của Paypal gồm:

  • Số thẻ tín dụng hoặc ghi nợ
  • Loại thẻ
  • Ngày hết hạn
Cách rút tiền Paypal về ngân hàng MBBank 2
Nhập thông tin thẻ MBBank
  • Mã bảo mật
  • Địa chỉ thanh toán

+ Sau khi đã nhập đầy đủ các thông tin thì mọi người nhấn chọn vào Link Bank Account để xác nhận.

Bước 2: Tiến hành rút tiền từ Paypal về ngân hàng MBBank

Sau khi đã liên kết thẻ thành công thì mọi người có thể rút tiền từ Paypal về ngân hàng MBBank của mình thông qua những bước sau:

+ Tại trang chủ của ứng dụng thì mọi người nhấn chọn vào Transfer Funds (Chuyển tiền).

Cách rút tiền Paypal về ngân hàng MBBank 3
Nhấn chọn vào Transfer Funds

+ Nhấn chọn vào Bank for Foreign Trade of Vietnam và nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Cách rút tiền Paypal về ngân hàng MBBank 4
Chọn thẻ ngân hàng

+ Sau đó, mọi người cần nhập số tiền mà mình muốn rút về ngân hàng MBBank. Mọi người cần nhập số tiền với đơn vị là USD. Sau đó nhấn Next.

Cách rút tiền Paypal về ngân hàng MBBank 5
Nhập số tiền muốn rút

+ Lúc này thì mọi người cần kiểm tra lại các thông tin đã nhập trước đó, tại đây thì mọi người cần chú ý về tỷ giá quy đổi USD sang VNĐ để cân đối về hình thức rút tiền về tài khoản của mình.

Cách rút tiền Paypal về ngân hàng MBBank 6
Kiểm tra tỷ giá đổi ngoại tệ

+ Sau khi đã kiểm tra các thông tin này thì mọi người nhấn chọn vào Transfer $$$ Now để tiến hành rút tiền về ngân hàng MBBank của mình.

Cách rút tiền Paypal về ngân hàng MBBank 7
Xác nhận rút tiền

+ Nhấn chọn Done để xác nhận lại thông báo đã đặt lệnh chuyển tiền thành công.

Cách rút tiền Paypal về ngân hàng MBBank 8
Nhấn Done để hoàn tất giao dịch

Sau khi đã hoàn tất các bước trên thì mọi người chỉ cần đợi để hệ thống xác nhận thông tin và nhận email thông báo từ Paypal.

Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo thêm về cách rút tiền từ Paypal về MoMo để thực hiện giao dịch này nhanh chóng và an toàn.

Rút tiền từ Paypal về ngân hàng MBBank tốn bao lâu?

Mọi người sẽ nhận được tiền khi đặt lệnh rút tiền từ Paypal về ngân hàng MBBank của mình sau khoảng 2 – 4 ngày tùy theo hình thức rút tiền mà mọi người đăng ký. Nếu mọi người xác nhận giao dịch vào những ngày lễ, Tết, ngày nghỉ thì thời gian thực hiện sẽ kéo dài hơn.

Thời gian rút tiền từ Paypal về ngân hàng MBBank
Thời gian rút tiền từ 2 – 4 ngày

Nếu có lỗi xảy ra trong quá trình rút tiền thì Paypal thì tiền sẽ được trả lại hệ thống Paypal để đảm bảo an toàn cho các thông tin và tài sản của người dùng. Sau đó thì mọi người sẽ nhận lại được tiền và thực hiện giao dịch khác sau đó.

Phí rút tiền từ Paypal về ngân hàng MBBank

Với mỗi ngân hàng khác nhau thì sẽ có những mức phí giao dịch khác nhau. Với hình thức rút tiền từ Paypal về ngân hàng MBBank thì mức rút tiền là 60.000đ/giao dịch.

Bên cạnh đó thì mọi người cần chi trả thêm các khoản phí giao dịch và chuyển đổi ngoại tệ theo yêu cầu của hệ thống.

Tại sao không rút được tiền từ Paypal về ngân hàng MBBank?

Nhiều người hiện nay không thể rút tiền từ Paypal về ngân hàng MBBank thông qua những nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một số nguyên nhân xảy ra lỗi không rút được tiền từ Paypal về ngân hàng MBBank mà mọi người có thể tham khảo.

Sai thông tin ngân hàng

Khi mọi người nhập thông tin liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng MBBank không chính xác thì hệ thống sẽ không xác nhận giao dịch rút tiền. Với lỗi này thì mọi người sẽ không thể thực hiện giao dịch rút tiền từ Paypal về ngân hàng MBBank.

Đối với lỗi này thì mọi người chỉ có thể tiến hành liên kết Paypal với tài khoản MBBank khác. Mọi người cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin ngân hàng MBBank của mình để được hệ thống xác nhận.

Tài khoản ngân hàng đang bị khóa

Nếu tài khoản ngân hàng MBBank đang bị tạm khóa thì mọi người sẽ không thể thực hiện giao dịch rút tiền từ Paypal về ngân hàng MBBank. Với lỗi này thì mọi người chỉ có thể liên hệ với ngân hàng để được mở khóa lại tài khoản ngân hàng của mình.

Sau khi đã mở khóa tài khoản thành công thì mọi người cần thực hiện các bước rút tiền Paypal về ngân hàng MBBank theo các bước đã được tổng hợp ở trên.

Thực hiện giao dịch trong ngày lễ

Nếu mọi người đặt lệnh rút tiền từ Paypal về ngân hàng MBBank trong những ngày lễ dài ngày thì sẽ không thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình nhanh chóng. Mọi người sẽ được Paypal thông báo thực hiện giao dịch không thành công và Paypal sẽ giữ tiền trong tài khoản của mọi người.

Sau khi đã xác minh tài khoản thành công thì mọi người sẽ nhận được tiền về tài khoản Paypal của mình và mọi người cần thực hiện là giao dịch rút tiền như ban đầu.

Số dư tối thiểu không đủ

Nếu số dư tối thiểu trong tài khoản Paypal của mọi người có dưới 10$ thì sẽ không thể thực hiện giao dịch này. Đây là điều kiện cơ bản và quy định của hệ thống nên mọi người cần đảm bảo số dư tối thiểu trong tài khoản của mình lớn hơn 10$ thì mới có thể rút tiền về ngân hàng MBBank thành công.

Thông tin cá nhân không trùng khớp

Nếu họ tên chủ tài khoản Paypal khác với họ tên người nhận ngân hàng MBBank khi thực hiện giao dịch rút tiền. Paypal yêu cầu thông tin của cả 2 bên cần trùng khớp với nhau thì mới có thể thực hiện được giao dịch này.

Trên đây là chi tiết các thông tin về cách rút tiền từ Paypal về ngân hàng MBBank mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người đã rõ hơn về cách thức thực hiện và các khoản phí để đảm bảo thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking