Top 10 Cách Kiếm Tiền Điện Tử Miễn Phí 2023

ThamFinancer3

Coin, Crypto, Kiếm Tiền Online

Hình thức kiếm tiền điện tử hiện nay đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Cũng có nhiều người có thể thu về số tiền khủng cũng có nhiều người rơi vào những cái bẫy lừa đảo làm phá sản. Thực ra mà nói, có khá nhiều cách kiếm tiền điện tử miễn phí, vừa có tiền vừa an toàn. Hôm nay, Ifintech.vn sẽ gợi ý cho bạn các cách kiếm tiền với tiền điện tử khá an toàn và tăng thu nhập cho mọi người tham khảo lựa chọn.

Kiếm tiền điện tử là gì?

Kiếm tiền điện tử là việc các nhà đầu tư lựa chọn các cách kiếm tiền thông qua tiền điện tử. Tiền điện tử là một đồng tiền kỹ thuật số với mục đích giao dịch trên trực tuyến sử dụng các thuật toán bảo mật để các nhà đầu tư có giao dịch.

Việc giao dịch tiền điện tử có thể giúp nhiều nhà đầu tư kiếm lợi nhuận cao, cũng có trường hợp phá sản từ việc đầu tư này. Song song việc có lợi nhuận khủng thì vẫn tồn tại nhiều rủi ro đi kèm với nó, do đó bạn nên cân nhắc lựa chọn cách kiếm tiền điện tử thích hợp, an toàn.

Top 10 cách kiếm tiền điện tử miễn phí

Tích trữ coin( Hold coin)

Đây chính là hình thức kiếm tiền điện tử được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Bởi cách này đem lại nguồn lợi nhuận cao. Đa số các nhà đầu tư sẽ mua các đồng tiền như Bitcoin, Ripple, Ethereum,… sau thời gian giá trị của các đồng tiền đó tăng lên thì họ bán ra để kiếm lời.

Cách kiếm tiền từ điện tử này đồi hỏi bạn phải phân tích kỹ lưỡng tài sản có tính thanh khoản cao, dễ tăng giá đem lại lợi nhuận mới đầu tư vào. Theo khảo sát chung thì đồng Bitcoin và Ethereum được coi là những đồng tiền có thể tăng dài hạn, bạn có thể đàu tư vào.

Những đồng tiền này chịu sự tác động của nhiều yếu tố do đó không phải lúc nào cũng tăng giá mà có thể giảm giá. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư vào tài sản có khả năng tăng.

Giữ coin để nhận thưởng( Stake coin)

Hình thức giữ coin nhận thưởng cũng giống như việc gửi tiết kiệm để nhận lãi sau này.  Các nhà đầu tư sẽ mua các coin và giữa nó trong một thời gian cụ thể nào đó và sẽ nhận được mức lãi và được hoàn tất sau khi hết thời gian quy định.

kiem-tien-dien-tu
Cách kiếm tiền điện tử miễn phí

Cách kiếm tiền điện tử này rất guống với việc gửi tiền trong ngân hàng, giúp nhà đầu tư có lợi nhuận tăng gấp đôi. Phương pháp tiềm năng được nhiều nhà đầu tư hiện nay lựa chọn.

Đào coin( Mining)

Đây chính là cách khai thác tiền điện tử được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đặc biệt, các nhà đầu tư khá lớn. Bởi, hình thức này cần phải đầu tư vào trang thiết bị mạnh như ASIC hoặc GPU để khai thác tiền điện tử.

Bên cạnh đó, một số chi phí liên quan dẫn đến việc đào coin của cá nhân bị hạn chế. Thông thường, cách này được các tổ chức hoặc các chuyên gia khai thác điện tử tham gia. Bạn cũng có thể tham gia dào coin ở đám mây nhưng việc này thường khả năng sinh lời thấp hơn.

Xem thêm: Đào coin là gì?

Cho vay Bitcoin( lending)

Tương tự, hình thức vay tiền truyền thống tại ngân hàng, phía ngân hàng sẽ cho khách hàng vay tiền và tính lãi suất theo từng thời gian. Tiền điện tử cũng vậy, bạn có thể cho người khác vay các đồng coin mà bạn đã mua, nắm giữ để nhận lãi vay từ người đó.

Thay vì, bạn để các đồng coin bạn mua được lưu giữ trong ví thì có thể kiếm thêm tiền từ việc đem cho vay. Hãy coi đó là sự lưu chuyển tiền kiếm thêm lợi nhuận từ các đồng tiền điện tử.

Giao dịch trên sàn điện tử( Trade Crypto)

Hiện nay, không chỉ có chứng khoán, cổ phiếu,… mà tiền điện tử cũng được giao dịch trên các sàn. Hiện tại, Việt Nam thì chưa cho phép tổ chức cũng như giao dịch tiền điện tử. Nhưng các trader có thể giao dịch qua môi giới với các sàn nước ngoài, thế giới.

Một số sàn giao dịch tiền điện tử thế giới bạn có thể tham gia như sàn Binance, sàn coinbase, etoro,… Việc đầu tư tiền điện tử trên các sàn đã có nhiều nhà đầu tư trở thành các trader nổi tiếng được nhiều người hăm mộ. Thế nhưng, cũng có rất nhiều người bị phá sản từ việc đầu tư tiền ảo.

Để trở thành một trader nổi tiếng trên sàn tiền điện tử đòi hỏi bạn phải có khả năng phân tích, kỹ năng kỹ thuật để lựa chọn cho mình một sàn giao dịch và các đồng tiền tốt nhất để đem lại lợi nhuận cao.

Thực hiện nhiệm vụ nhận thưởng(Bounty crypto)

Bạn có thể nhận thưởng từ việc tham gia hoàn thành các công việc, nhiệm vụ từ dự án như xem quảng cáo, khảo sát, dịch bài, like,… Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ nhận được mức tiền thưởng tương ứng với nhiệm vụ đó.

Để tránh gặp các dự án lừa đảo, không thể giao dịch hoặc thực hiện nhưng không trả thưởng khiến mất thời gian và công sức thì nên cân nhắc lựa chọn dự án. Việc của bạn cần làm đó lầ tìm hiểu thật kỹ dự án đó, cách thức trả thưởng, … để lựa chọn.

Kiếm tiền từ chênh lệch giá với tiền điện tử

Hầu như, giao dịch tiền điện tử không được kiểm soát chặt chẻ dẫn đến dự biến động giá. Các sàn giao dịch tự quyết định giá của các đồng tiền điện tử mà họ niêm yết. Các nhà đầu tư cần phân tích sự biến động này mà quyết định mua các coin giá rẻ để bán lại với giá cao. Mức chênh lệch này sẽ quyết định số tiền bạn kiếm được.

Tuy nhiên, cách này đòi hỏi các nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng phân tích cao mới lựa chọn. Bởi, nếu chọn sai có thể dẫn đến việc không kiếm được tiền mà có thể sẽ mất khoản tiền lớn, khi đồng coin bạn mua bị mất giá.

Kiếm tiền điện tử từ các cuộc thi trading

Các sàn tiền điện tử đang mở các cuộc thi cùng với các phần thưởng hấp dẫn dành cho nhà đầu tư giao dịch. Thông thường, các cuộc thi diễn ra liên quan đến việc trading sàn bitcoin. Các nhà đầu tư phải đăng ký tài khoản của tổ chức đó mới tham gia được. Bắt buộc trong tài khoản phải có nguồn vốn tối thiểu để tham gia.

Một số sàn sẽ cấp cho bạn số tiền trước để sử dụng mà không cần số vốn tối thiểu. Tỷ lệ win cao bạn sẽ là người chiến thắng. Để giành phần thắng thì cần có nhiều kỹ năng cũng như kiến thức trong lĩnh vực tiền điện tử. Qua đó, bạn cũng học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ việc tham gia.

Viết content về tiền điện tử

Cách đơn giản nhất trong việc kiếm tiền điện tử bạn có thể tham gia đó chính là gia nhập các đơn vị blog, website viết bài về các trang điện tử. Bạn sẽ được trả tiền cho việc viết bài nếu nội dung hữu ích cho người đọc. Thậm chí, bạn cũng được thưởng nếu nội dung của bạn hay.

Tất nhiên, để thực hiện được cách này đòi hỏi bạn phải am hiểu về tiền điện tử cũng như có khả năng viết lách thật tốt. Có lẽ, đây chính là cách kiếm tiền được nhiều bạn trẻ làm thêm để kiếm thêm thu nhập hiện nay được ưa chuộng.

Kiếm tiền từ việc phát hiện lỗi

Hiện nay, các sàn giao dịch tiền điện tử đưa ra các chương trình kiếm tiền từ việc phát hiện lỗi từ hệ thống của họ. Khi đó, bạn sẽ kiếm được tiền từ việc phát hiện các lỗi trên hệ thống các sàn giao dịch bitcoin của họ. Bênh cạnh đó, các sàn giao dịch sẽ cải thiện được hệ thống một cách tốt nhất dành cho người dùng.

Rủi ro khi kiếm tiền điện tử miễn phí

Người ta thường nói không có ai mà cho không cái gì, tiền điện tử cũng vậy. Kiếm tiền điện tử miễn phí tồn tại song song với nhiều rủi ro, chẳng hạn:

  • Mua loại đồng tiền chất lượng thấp không thể tăng cao dẫn đến dinh lời thấp hoặc không sinh lời
  • Một số phương thức cho vay dẫn đến khóa khoản tiền của bạn làm mất tính thanh khoản giá tài sản của bạn
  • Lỗi kỹ thuật số dẫn đến các vụ trộm, tấn công online

Có thế nói, cách kiếm tiền điện tử miễn phí không quá khó khăn. Chỉ cần bạn lựa chọn đúng cách và tập trung nghiên cứu cách đó thì khả năng kiếm tiền của bạn sẽ gia tăng lên nhiều lần.

Tin liên quan:

Tin khuyến mãi mới nhất: sàn Forex tặng tiền 2023

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking