Cách đăng nhập Play Together Vng bằng ID, bằng google, gmail trên iphone

ThanhHuong

Crypto, Kiếm Tiền Online, Tech

Nếu từ trước đến nay bạn đăng nhập game play together sau đó lưu mật khẩu và không biết cách đăng nhập play together bằng ID, bằng google trên iphone bởi vì quên ID. Đừng lo ifintech sẽ giúp bạn tìm lại ID của mình cùng cách đăng nhập play together bằng ID để bạn tha hồ đăng nhập game chuyển sang thiết bị khác để tiếp tục trải nghiệm nhé!

Vài nét về game play together

Play Together là một game mô phỏng một thế giới ảo thu nhỏ mà tại đây chỉ cần có kết nối internet là bạn đã có thể kết bạn 4 phương và chơi online cùng nhau với đa dạng các hoạt động trò chơi mini, được khám phá nhiều điều mới lạ tại thế giới ảo của Play Together và hoàn thành các nhiệm vụ cùng bạn bè để kiếm thêm tiền và dùng tiền đó để mua nhiều vật phẩm thú vị

Play Together  là một tựa game rất phổ biến trong thời điểm thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội khi covid 19 còn đang tung hoành. Khi tham gia game Play Together, người chơi có thể trải nghiệm những trò như:

+ Tham gia game thể theo như ván trượt, xe thể thao, địa hình (Phụ kiện tự người chơi trang bị và có thể thay đổi/nâng cấp)

+ Du ngoạn trên biển cùng bạn bè hoặc thú cưng

+ Chỉ cần hoàn thành những nhiệm vụ từ những đối tượng tại Plaza thì sẽ được nhận thưởng

+ Tổ chức tiệc tại vị trí cho phép từ những công cụ đặc trưng và đa dạng các chủ đề

+ Thỏa sức sáng tạo khi tổ chức tiệc tại nhà với nhiều chủ đề bữa tiệc đa dạng

+ Chinh phục đỉnh tháp vô cực ngay khu cắm trại

+ Tại nhà Ma vào ban đêm, có thể chơi trốn tìm cùng các thây ma

+ Gia nhập các cuộc phiêu lưu đặc biệt hoặc du hành đến nước ngoài thông qua đại lý du lịch và gặp gỡ bạn mới/ đi thuyền đến đảo bị mất để tìm kho báu.

+ …vv

Đăng nhập play together bằng ID được không

Ngoài việc có thể đăng nhập play together bằng ID được thì ifintech có tìm hiểu thêm thông tin là nhà phát hành game VNG đã cấp quyền cho game thủ có thể đăng nhập play together thông qua việc đăng nhập bằng cả tài khoản Zing ID hoặc tài khoản Facebook.

Bên cạnh đó người chơi vẫn có thể không cần phải đăng nhập play together bằng IB hay liên kết một loại tài khoản nào thì vẫn có thể chơi play together với loại tài khoản chơi ngay.

Với tài khoản chơi ngay thì game thủ chỉ cần truy cập game play together online và click chơi ngay là đã có thể trải nghiệm game play together, tuy nhiên mọi dữ liệu sẽ không được lưu mà mất đi khi bạn thoát khỏi game, Các dữ liệu ấy là những cấp bậc/ phụ kiện mà bạn đang sở hữu.

Cách đăng nhập play together bằng ID

Nếu bạn muốn sử dụng ID để đăng nhập play together trên thiết bị khác thì đầu tiên bạn phải cần có ID của tài khoản game play together của mình. ID người chơi sẽ bao gồm 12 ký tự trong đó có cách nhau qua dấu gạch ngang và có vừa chữ + số

Trong trường hợp bạn không biết tài khoản game play together có ID là gì thì hãy thực hiện các bước kiểm tra ID tài khoản play together của mình theo hướng dấn sau:

Bước 1: Truy cập vào game Play Together trên thiết bị mà thường ngày bạn hay chơi => Lúc này giao diện chính game Play Together sẽ xuất hiện

Bước 2: Tại giao diện chính của game Play Together => Click vào biểu tượng điện thoại

cach-dang-nhap-play-together-bang-id
Bước 2

Bước 3: Click chọn biểu tượng của chức năng cài đặt (ký hiệu hình răng cưa)

Cach-dang-nhap-play-together-bang-ID
Bước 3

Bước 4: Lúc này ID của tài khoản game Play Together  sẽ xuất hiện giao diện phía bên dưới ở góc phía trái.

Cach-dang-nhap-play-together-bang-ID
Bước 4

Bước 5: Hãy click “Sao chép” và nhấn “dán” tại nơi cần nhập ID để có thể hạn chế được tình trạng nhập thủ công hay bị sai.

Hướng dẫn đăng nhập play together bằng ID sang máy khác

Sau khi đã có ID của game play together của mình qua hướng dẫn trên thì bạn có thể đăng nhập tài khoản game play together của mình trên bất cứ thiết bị nào khác bằng ID một cách rất đơn giản mà không phải chơi lại từ đầu.

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng nhập Play Together bằng Google trên iphone hoặc tài khoản Facebook sang máy khác mà không cần ID game vấn được bằng cách đăng ký liên kết tài khoản Facebook hoặc google từ trước

Để đăng nhập Play Together bằng ID sang máy khác thì người chơi có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1:Truy cập vào giao diện chính của game nhấn vào biểu tượng điện thoại tại thanh công cụ bên phải màn hình

Bước 2: Chọn biểu tượng của chức năng cài đặt (ký hiệu hình răng cưa)

Bước 3: nhấn “OK” khi giao diện xuất hiện “Đăng nhập xác minh tài khoản” Tiếp tục nhấn vào đăng nhập ID tài khoản bạn muốn như: Facebook, Google, ID Apple (đối với iOS)

Bước 4: Chọn tiếp tài khoản bạn muốn đăng nhập sau đó đăng nhập vào game

Đọc thêm: Cách chuyển tài khoản Play Together sang máy khác

Mẹo chơi play together mượt/ không lag

Play Together tích hợp rất nhiều trò chơi mini nên dung lượng khá nặng, vì thế nên rất nhiều game thủ khi đang chơi game Play Together lại gặp các tình trạng lag, giật. Vậy hãy cùng ifintech tham khảo những mẹo giúp quá trình chơi Play Together mượt hơn và không bị lag chẳng hạn như:

+ Đầu tiên cần đảm bảo kết nối internet ổn định khi chơi game (vì đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến những vụ việc game lag/ giật/ đứng hình/ không load nổi, …vv)

+ Thay thế thiết bị chơi game mới nếu thấy thiết bị đã cũ (không còn tải nổi dù là những game nhẹ)

+ Đang chơi Play Together nhưng bị đứng hình nhưng không phải do kết nối internet thì thoát game ra và khởi động lại từ đầu

+ Chơi Play Together online không tải thì chắc chắn game sẽ hay lag và không mượt so với việc tải hẳng game về thiết bị

+ Nên dừng game nếu thiết bị báo pin yếu (tránh việc chơi thua do game bị lag/ giật)

+ Nếu chơi Play Together trên pc thì đừng mở nhiều tap để chơi mượt hơn

+ Người chơi cũng có thể cải thiện tình trạng lag của game bằng cách cài đặt lại đồ họa mode

+ Ở mục cài đặt, hãy chỉnh chất lượng hình ảnh game ở mức thấp thì game sẽ mượt hơn, ít lag

Các lưu ý khi đăng nhập play together bằng ID

Khi đăng nhập play together bằng ID, người chơi có thể để tâm một số các lưu ý sau để có thể tiện lợi hơn trong quá trình đăng nhập như:

+ Để thuận tiện cho những lần đăng nhập sau, hãy nhấp vào mục “lưu mật khẩu” khi đăng nhập để lần sau đăng nhập không cần mất thời gian nhập ID

+ Quên ID game play together thì vẫn có có cách lấy để dùng nó đăng nhập play together nên đừng vội bỏ nick và cày lại từ đầu nhé

Hy vọng các thông tin mà ifintech đã hướng dẫn bên trên có thể giúp mọi người nắm được cách đăng nhập play together bằng ID, bằng google trên iphone một cách thành thạo. Chúc các bạn thực hiện thành công và có trải nghiệm game play together sau khi đăng nhập qua thiết bị khác thật thú vị.

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking