Cách kiếm nhiều tiền nhanh online trong game Play Together 2024

Thai Ky

Kiếm Tiền Online

Hiện nay, xu hướng kiếm tiền từ việc chơi game đang là xu hướng HOT đang được quan tâm, đặc biệt là game Play Together. Một thể game có sức cuốn hút người chơi. Vậy, game Play Together là gì? cách kiếm tiền online game Play Together như thế nào? Làm sao để kiếm được nhiều tiền. Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay nội dung chia sẻ sau của ifintech.vn

Game Play Together là gì?

Thực ra, game Play Together là một ther loại game hoạt hình với thiết kế ngộ nghĩnh, sống động hỗ trợ trên nền tảng android và iOS. Game được phát triển bởi Haegin Co., Ltd., dành cho đối tượng từ 10+ trở lên.

Khi tham gia vào game người chơi sẽ được nhập vào vào một nhân vật, có thể do mình tạo nên và hoàn thành các nhiệm vụ kiếm tiền để xây nhà, mua vật phẩm,… cho mình.

Cách kiếm tiền online game Play Together

Hoàn thành nhiệm vụ mới

Đây là nhiệm vụ có thể kiếm tiền từ khi người chơi mở tài khoản trên game Play Together lần đầu tiên. Khi người mới, bạn sẽ được chỉ dẫn đến hoàn thành nhiệm vụ dành cho người mới như một món quà chào mừng người chơi đến với game.

Việc hoàn thành thử thách kiếm tiền dành cho người mới này sẽ kiếm được 100 đồng. Chỉ cần thực hiện:

 • Chạm vào biểu tượng ghi chú ở góc bên trái màn hình
 • Danh sách các nhiệm vụ dành cho người mới hiển thị
game-play-together
Hoàn thành nhiệm vụ kiếm tiền người mới trong game Play Together
 • Lựa chọn các nhiệm vụ hoàn thành và tích vào từng nhiệm vụ đó và thực hiện

Người chơi cần phải hoàn thành 7 nhiệm vụ mới đầu tiên thì mới có thể nhận được số tiền 100 đồng này. Nếu không thì sẽ không được nhận.

Hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ dành cho người mới thì cứ mỗi ngày bạn vào game Play Together là có một list nhiệm vụ dành cho bạn thực hiện. Nhiệm vụ mỗi ngày sẽ khác nhau và liên tục cập nhật mới. Bạn chỉ cần thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ đó và nhận thưởng.

game-play-together
Nhiệm vụ kiếm tiền trong game Play Together

 Tuy nhiên, thưởng ở đây không phải là quy ra tiền mà bạn sẽ nhận các vương miện và tích lũy nó từng ngày đến khi đạt mốc nhất định sẽ quy đổi sang số tiền và phần thưởng khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp vé VIP để kiếm được nhiều tiền và phần quà hơn.

Xem quảng cáo kiếm tiền

Thêm một cách kiếm tiền trong game Play Together mà mọi người cũng nên thử đó là xem video quảng cáo. Chỉ cần bỏ ra tầm 30 giây để xem một quảng cáo tự động trong game Play Together là có thể nhận tiền.

Chỉ cần vào mục Nhận phần thưởng mỗi ngày và cho chạy các video quảng cáo là có thể kiếm tiền. Cách kiếm tiền này khá mất nhiều thời gian nên chỉ thích hợp cho những ai rảnh rỗi mà thôi. Bạn có thể kiếm tiền từ việc treo app kiếm tiền trên game Play Together qua việc xem quảng cáo.

Câu cá và bán các kiếm tiền

Đây là cách kiếm tiền nhanh trong game Play Together. Sau khi mua cần câu tại các cửa hàng thì bạn có thể đến bất cứ đâu có nước để câu cá kiếm tiền. Khi đó, bạn bán các và đổi tiền mua vật phẩm.

Lưu ý: Mỗi loại cá sẽ có mức giá tiền khác nhau. Trong đó, các hiếm có giá tiền cao hơn so với các thông thường.

Về vấn đề cần câu, tốt nhất bạn nên chọn loại đừng rẻ quá. Bời, loại rẻ thường sẽ sử dụng không được lâu, phải tốn phí sửa chữa. Mà mức phí sửa còn cao hơn cả phí mua cần câu mới.

Tên cần câuGiá bánGiá sửa
Cần câu không chuyên30 kim cương1.000 tiền sao
Cần câu vịt2250 tiền sao750 tiền sao
Cần câu mèo750 tiền sao300 tiền sao
Cần câu nhánh cây450 tiền sao150 tiền sao

Tái chế rác thải trong game Play Together

Đây là một trong những cách kiếm tiền nhiều trong game Play Together. Để gia tăng tài sản của bạn thì có thể tái chế lại các vật phẩm không cần để kiếm điểm mầm non. Sau đó, mua các hộp quà tại cửa hàng để kiếm tiền.

Xem thêm tại naototnhat.com

Nhận nhiệm vụ NPC trong game Play Together

NPC là một nhiệm vụ trong game Play Together có thể kiếm tiền khi hoàn thành, tối đa 1 – 3 lần/ ngày.  NPC chính là các biểu tượng dấu chấm hỏi, chấm thang trên đầu khi bắt gặp đi lang thang. Một số NPC bạn nhận được đó là:

Victor – cảnh sát viên lang thang các trung tâm quảng trường50 tiền sao
Nghệ nhân guitar50 tiền sao
Thầy hiệu phó trước cổng trường50 tiền sao
Mr.cleaner ở các sàn nhảy ở quảng trường50 tiền sao
Papa mino50 tiền sao
Yeonie ở sân bóng100 tiền sao
Kể thách thức ở bãi cắm trại100 sao
Lính cứu hỏa ở bãi cắm trại50 sao
Tiến sĩ Farbe ở bãi cắm trại50 sao

Nhập code Together kiếm tiền

Một số ma code được Play Together gửi tặng người dùng nhằm tạo một món quà hấp dẫn cho người chơi. Đây cũng là cách kiếm nhiều gems( đá quý) để mua vật phẩm siêu xịn sò.

Để có thể nhận code Play Together kiếm tiền trông game có thể thực hiện như sau:

 • Đăng nhập vào game Play Together
 • Chọn biểu tượng Điện thoại ở góc trên bên phải màn hình
 • Chọn Cài đặt và click Nhập coupon
 • Nhập mã và chọn Nhận quà
 • Quay lại trang thông tin có phần Cài đặt nhưng là chọn mục Hộp thư
 • Chọn vào từng mục để nhận mã code Play Together

Đào kho báu kiếm tiền

Các sự kiện đào kho báu sẽ được mở vào cuối tuần. Bạn có thể tham gia bằng việc tìm tới các bến cảng gặp thuyền trường và đưa ra ngoài đảo đào kho báu. Số tiền kiếm được có thể dao động từ 300 – 1.000$

Để có thể đào được kho báu thì cần phải có dụng cụ( xẻng). Tuy nhiên, việc mua xẻng đắt tiền chỉ có thể làm tăng tốc đào chứ không tăng số lượng tiền. Vì thế đừng nên mua dụng cụ đắt tiền mà mua loại bình thường là được.

Hướng dẫn chơi game Play Together kếm tiền

Cách tải game Play Together

Đây là một tựa game dành cho điện thoại nên bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng trên ứng dụng điện thoại của bạn.

 • Vào CH play( android) hay App store( IOS) của điện thoại
 • Nhập game Play Together trong mục tìm kiếm ứng dụng
 • Nhập vào tải xuống và đợi hệ thống cài đặt về máy
game-play-together
cài đặt game Play Together

Cách tặng tiền trong game Play Together

Để có thể chia sẻ, tặng tiền của mình cho người thân, bạn chơi của mình thì bạn có thể thực hiện các như sau:

 • ở màn hình giao diện game chọn mục Bạn bè
 • chọn người bạn muốn gửi tặng tiền
 • vào mục Thư chọn Quà tặng
 •  chọn món quà mà bạn muốn tặng và chọn OK
 • Gõ đoạn tin nhắn muốn nhắn gửi và chọn Gửi

Cách hack tiền trong Play Together

Do, game mới phát hành trên thị trường nên yếu tố bảo mật có nhiều khe hở khiến nhiều người có thể hack game. Tuy nhiên, với game play together thì bạn có thể hách kim cương để đối ra tiền bằng cách:

 • Chọn biểu tượng chiếc balo màu đỏ ở góc giữa bên phải màn hình
 • Lựa chọn một cần câu cho mình( Cần câu bạn đã mua rồi)
 • Nhấn vào dấu cộng kim cương đến cửa hàng tài sản
 • Thực hiện thao tác mua sản phẩm và hủy sản phẩm nhiều lần. Thực hiện đến khi thông báo ngưng
 • Chọn hồ câu cá, câu từ 1 – 2 con
 • Chọn Cài đặt và click coupon và nhập lệnh Diamondscheat nhiều lần
 • Nhập đến khi hiển thị mã coupon không hợp lệ nữa thì ngưng
 • Thoát game và quay trở lại. số kim cương bạn hack được sẽ hiển thị cho bạn

Đánh giá game Play Together

Game Play Together là game mới được phát hành nên với người mới chơi sẽ khá bở ngỡ và chưa biết game có thực tốt hay không. một số đánh giá chung về game Play Together cho mọi người tham khảo.

 • Nhân vật trong game: được trừu tượng hóa, biến cách như thật từ màu da, khuôn mặt, trang phục, ngoại hình… khá nổi bật theo sự tùy ý của người dùng điều chỉnh
 • Dịch vụ người dùng: hỗ trợ đa ngôn ngữ cho người chơi có thể lựa chọn thông qua thị trấn ngôn ngữ. Tuy nhiên, hạn chế là game mới phát hành nên thường xuyên phải bảo trì hệ thống. Đây chính là cách giúp cải thiện game và nâng cấp phát triển thu hút nhiều người chơi
 • Sản phẩm: game Play Together cung cấp cho người chơi với nhiều kho game khác không chỉ câu cá: vượt chướng ngại vật, nuôi thú cưng, đi học, …. Mỗi thể chơi sẽ có nhiều điểm thú vị hấp dẫn dành riêng cho người chơi khám phá.
 • Thiết kế: sản phẩm được thiết kế với âm thanh sống động, đồ họa vui nhọn, thân thiện và bắt mắt lôi cuốn người chơi

=> Tóm lại, game Play Together là một game bạn có thể tham gia giải trí mà không lo sợ lừa đảo hay không uy tín. Với những gì mà game mang lại có thể nói khá thú vị và hấp dẫn người chơi.

Game Play Together có kiếm tiền thật không?

Nhà phát triển sản xuất ra game Play Together nhằm đem lại sự giải trí, thú vị cho mọi người chơi khi tham gia. Trò chơi giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau thời gian làm việc, học tập. Không quá khó khi thao tác nên nhiều người sử dụng.

Tuy nhiên, thực tế thì tiền trong game Play Together là ảo. Nó chỉ giúp để người chơi có thể tích điểm mua vật phẩm nâng cấp và trải nghiệm game mà thôi. Chứ thực ra thì game Play Together không có kiếm được tiền thật.

Tham khảo thêm TricksGame: Game, Thủ Thuật Chơi Game, Top Game, Tips Game, Hướng dẫn chơi game online

Như vậy, bài viết trên đây chia sẻ cho mọi người cách kiếm tiền online game Play Together nhanh nhất có thể tham khảo. Mặc dù, game không thể kiếm tiền thật nhưng phần nào giúp mọi người giải trí, bớt căng thẳng cũng là một thể game thú vị. Mong rằng, người chơi có thể trải nghiệm game một cách thú vị nhất từ kho game Play Together.

Tin khác:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking