Cách liên kết vnpay với ngân hàng mbbank

ThanhHuong

Ngân Hàng, Tài khoản

Nếu bạn muốn liên kết VNPAY với ngân hàng MB Bank thì bạn chỉ cần vào ví VNPAY và chọn mục tạo liên kết mới sau đó xác thực giao dịch liên kết thẻ là xong. Nếu muốn biết Cách liên kết VNPAY với ngân hàng mbbank cụ thể thì bạn hãy cùng ifintech thực hiện theo hướng dẫn ngay bên dưới.

VNPAY có liên kết được với ngân hàng Mb Bank không?

VNPAY hiện đang có liên kết với gần 40 ngân hàng. Những ngân hàng có thể liên kết được VNPAY đều là những đối tác của ví VNPAY và ngân hàng MB bank là một trong những số đó. Vì thế VNPAY có thể liên kết được với ngân hàng MB Bank là điều hiển nhiên.

Ưu điểm của những ngân hàng là đối tác của VNPAY nằm ở chỗ nếu liên kết ngân hàng đúng thời gian diễn ra ưu đãi thì sẽ được hưởng ứng. Còn đối với những ngân hàng không phải là đối tác của VNPAY thì cũng vẫn có thể sử dụng ví VNPAY như thường nhưng sẽ không thể nhận được các ưu đãi cũng như tiện ích khi liên kết tài khoản ngân hàng với VNPAY.

Lợi ích khi liên kết VNPAY với ngân hàng Mb Bank

Khi thực hiện giao dịch liên kết VNPAY với ngân hàng MB Bank thì người dùng sẽ được hưởng các lợi ích sau:

+ Sau khi đăng ký VNPAY xong thì cần liên kết với ngân hàng để đảm bảo được các tiện ích tối đa khi sử dụng ví VNPAY với đa dạng các tính năng

+ Tùy vào từng thời điểm mà VNPAY có các chính sách quà tặng khi liên kết VNPAY với ngân hàng là đối tác của ví

+ Có thể mua sắm một cách đơn giản và nhanh chóng qua mã QR code

+ Với nhiều hình thức thanh toán như: Thanh toán qua số thẻ/ số tài khoản ngân hàng

+ Có thể tích hợp 2 trong 1 (gồm ví điện tử + internet banking tại VNPAY)

+ Thanh toán được mọi hóa đơn, thanh toán tiêu dùng trên VNPAY khi liên kết với ngân hàng MB Bank

+  Có thể nạp tiền từ tài khoản ngân hàng MB Bank vào VNPAY sau khi liên kết

+ Có thể rút tiền từ VNPAY về tài khoản ngân hàng MB Bank khi đã có liên kết

+ …vv

Ngoài lợi ích khi liên kết VNPAY với ngân hàng MB Bank ra thì vẫn có một lưu ý cho người dùng rằng: Việc liên kết VNPAY với ngân hàng nào là tùy nhu cầu của bạn, tuy nhiên nếu sau khi cài đặt ví VNPAY nhưng không liên kết với tài khoản ngân hàng thì cũng sẽ không thể thực hiện được bất cứ giao dịch tài chính nào.

Nếu chưa có thẻ MB Bank thì hãy tìm hiểu Cách làm thẻ ATM ngân hàng MB Bank online lấy ngay miễn phí ngay tại đây

Cách liên kết VNPAY với ngân hàng Mb Bank

Để liên kết ví VNPAY với ngân hàng Mb Bank, mọi người thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào giao diện chính của ứng dụng VNPAY => Click vào ảnh đại diện có hình chân dung trong hình tròn (tại phía góc ở trên, bên trái)

cach-lien-ket-vnpay-voi-ngan-hang-mb-bank
Bước 1

Bước 2: tiếp đến tại giao diện lúc này, bạn chọn vào mục “Ngân hàng liên kết”

cach-lien-ket-vnpay-voi-ngan-hang-mb-bank
Bước 2

Bước 3: Tại mục tạo liên kết mới, bạn nhấn vào mục “Thông tin Tài khoản/ Thẻ liên kết”

cach-lien-ket-vnpay-voi-ngan-hang-mb-bank
Bước 3

Bước 4: Tại mục “Chọn tài khoản/ Thẻ liên kết” thì bạn hãy chọn ngân hàng mà mình muốn liên kết là ngân hàng MB bank (Bạn có thể tìm bằng cách nhập tên ngân hàng ở thanh công cụ tìm kiếm trên cùng)

cach-lien-ket-vnpay-voi-ngan-hang-mb-bank
Bước 4

Bước 5: Kiểm tra các điều kiện liên kết ngân hàng MB bank của bạn qua mục yêu cầu “Để liên kết thành công, thẻ ngân hàng của Quý khách phải đáp ứng các điều kiện được nêu bên dưới”

cach-lien-ket-vnpay-voi-ngan-hang-mb-bank
Bước 5

Bước 6: Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin thẻ vào => tiếp theo bạn hãy nhấn vào ô “Tiếp tục”

cach-lien-ket-vnpay-voi-ngan-hang-mb-bank
Bước 6

Bước 7: Giao diện “Xác nhận giao dịch” sẽ xuất hiện, bạn hãy click vào mục “Xác nhận” để đồng ý trước khi thực hiện liên kết và nạp tiền vào ví VNPAY

cach-lien-ket-vnpay-voi-ngan-hang-mb-bank
Bước 7

Bước 8: Lúc này SMS của số điện thoại mà bạn đăng ký VNPAY sẽ nhận được một mã OTP, hãy nhập mã OTP được gửi từ tin nhắn vào rồi nhấn “Tiếp tục”

cach-lien-ket-vnpay-voi-ngan-hang-mb-bank
Bước 8

Vậy là bạn đã liên kết VNPAY với ngân hàng MB bank thành công qua thẻ ATM NAPAS rồi đấy! Nếu có nhu cầu cần tìm hiểu Cách liên kết viettel money với ngân hàng Mb Bank thì hãy tìm hiểu tại đây

cach-lien-ket-vnpay-voi-ngan-hang-mb-bank
Liên kết VNPAY với ngân hàng mbbank thành công

Liên kết VNPAY với ngân hàng mbbank tốn phí không

Hiện tại, việc liên kết VNPAY với ngân hàng MB Bank sẽ không tốn phí, ngoài ra theo như quy định của VNPAY là sẽ không tính các khoản phí như: Phí tạo tài khoản hay phí duy trì dịch vụ ví điện tử VNPAY.

Truy nhiên mọi người cần biết về các khoản phí mà VNPAY đang thu để khỏi bỡ ngỡ trong quá trình sử dụng như: Phí dịch vụ nạp tiền VETC và dịch vụ nạp tiền ePass. Với phí dịch vụ nạp tiền VETC và dịch vụ nạp tiền ePass trên VNPAY sẽ được hệ thống thay đổi theo từng thời kỳ và chuyển đến người dùng thông báo công khai tại trang thông tin điện tử của ví VNPAY.

Cách nạp tiền vào VNPAY từ MB Bank

Như những gì mà ifintech được biết thì khi đã liên kết VNPAY với ngân hàng MB Bank  rồi thì lúc này đã có thể nạp tiền vào VNPAY với ngân hàng MB Bank để thực hiện các giao dịch tài chính rồi. Hãy tham khảo cách nạp tiền vào VNPAY  từ MB Bank qua hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng VNPAY trên thiết bị đi động

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng VNPAY, hãy click vào mục “Nạp tiền ngay” để có thể nạp tiền vào tài khoản VNPAY qua ngân hàng MB bank

Bước 3: Chọn tài khoản/ thẻ nạp tiền là tài khoản thẻ của ngân hàng MB bank mà bạn đã liên kết ở trên

Bước 4: Nhập số tiền mà bạn cần nạp vào ứng dụng VNPAY từ tài khoản ngân hàng MB Bank và xác nhận lại số tiền cần nạp bằng cách nhấn “Xác nhận”

Bước 5: Nhập mã OTP của Viettel Money vào để hoàn thành liên kết

Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình nạp tiền vào VNPAY với ngân hàng MB Bank, trong một số dịp có các chương trình mà VNPAY tổ chức thì khi nạp tiền vào có khi sẽ nhận được phần thưởng.

Lưu ý quy định nạp tiền từ ví VNPAY: Phải nạp đúng số tiền được quy định tối thiểu và tối đa trong 1 lần nạp để thực hiện nhanh chóng và không xảy ra lỗi không thực hiện được.

Nếu đang sử dụng thẻ tín dụng MB Bank và muốn tìm cách Kích hoạt nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Bank cao nhất thì hãy tìm hiểu ngay

Cách rút tiền từ ví VNPAY về MB Bank

Vẫn giống như cách nạp tiền vào VNPAY từ ngân hàng MB Bank, mọi người cũng vẫn có thể rút tiền từ ví VNPAY về ngân hàng MB Bank rất đơn giản. Cách rút tiền từ ví VNPAY về ngân hàng MB Bank có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng VNPAY trên thiết bị đi động

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng VNPAY, hãy click vào mục “Rút tiền” để có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng MB bank từ ví VNPAY

Bước 3: Chọn tài khoản/ thẻ nhận tiền khi rút tiền về là tài khoản thẻ của ngân hàng MB bank mà bạn đã liên kết ở trên

Bước 4: Nhập số tiền mà bạn cần rút về MB bank vào giao diện rút tiền của ứng dụng VNPAY lúc này và xác nhận lại số tiền cần rút bằng cách nhấn “Xác nhận”

Bước 5: Nhập mã OTP của VNPAY vào để hoàn thành giao dịch rút tiền

Các thắc mắc trong quá trình sử dụng VNPAY

Quên mật khẩu VNPAY và cách lấy lại

Khi quên mật khẩu VNPAY thì các bạn có thể áp dụng theo hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu VNPAY qua từng bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng VNPAY => Tại giao diện đăng nhập, hãy nhấn vào mục “Quên mật khẩu”

Bước 2: Tiếp đến hãy điền các thông tin gồm CMND/ CCCD/ hộ chiếu còn hiệu lực mà lúc trước bạn đã dùng để đăng ký ví VNPAY

Bước 3: Click vào ngân hàng MB Bank (ngân hàng mà bạn đã liên kết với ví VNPAY) để cài đặt lại

Bước 4: Nhập mã OTP mà hệ thống đã gửi về qua SMS

Bước 5: Tiến hành tạo lại mật khẩu mới cho ví VNPAY và sau khi tạo thành công, hãy đăng nhập vào VNPAY qua mật khẩu mới mà bạn vừa tạo

Cần làm gì khi phát hiện giao dịch bất thường trên VNPAY

Trong quá trình sử dụng ví VNPAY có lẽ rất ít người quan tâm đến việc phải ứng phó với trường hợp phát hiện ra giao dịch bất thường trên ví VNPAY như thế nào bởi tình trạng này rất ít khi xảy ra. Tuy nhiên nó rất nguy hiểm cho sự an toàn về ví VNPAY và tài khoản ngân hàng của bạn. Sẽ có 2 cách để xử lý như sau:

Cách 1: Đổi mật khẩu ngay lập tức và liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của VNPAY để được hỗ trợ qua số: 1900 5555 77

Cách 2: Soạn tin nhắn để khóa khẩn cấp tài khoản VNPAY của mình lại với cú pháp VI KHOA [số giấy tờ] gửi đến số 8149 

Lưu ý: Với cách 2, mọi người cần phải chi trả mức phí tin nhắn SMS là: 1500đ/1 tin nhắn

Đã liên kết VNPAY với mbbank nhưng chưa định danh có dùng được không?

Đã liên kết VNPAY với mbbank nhưng chưa định danh sẽ có 2 trường hợp.

Trường hợp 1: có thể sử dụng được hầu hết các tính năng của Ví điện tử VNPAY, trừ tính năng Chuyển tiền và Rút tiền về Tài khoản/Thẻ ngân hàng liên kết (Nếu bạn đã liên kết trực tiếp với tài khoản/ thẻ của ngân hàng liên kết

Trường hợp 2: Bạn sẽ không thể thực hiện được bất kì một giao dịch tài chính nào kể cả khi bạn đã liên kết ngân hàng qua Napas

=> Vì thế nên VNPAY mới có một thông tin đến khách hàng là nếu muốn sử dụng hết  tất cả các tính năng hữu ích của ví điện tử VNPAY thì bạn hãy định danh thông tin trên ví VNPAY và liên kết ngân hàng.

Giới thiệu trang tin tức công nghệ tài chính, App Tài chính, Kinh doanh online: AppFinTech.Edu.vn

Hy vọng các thông tin về Cách liên kết VNPAY với ngân hàng mbbank trong bài viết trên sẽ giúp mọi người nắm rõ được các cách liên kết VNPAY với ngân hàng mbbank nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra hãy tham khảo thêm về cách nạp và rút tiền từ VNPAY trong hướng dẫn ở bài viết trên nếu có nhu cầu. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking