Cách Cày game kiếm tiền từ rise of kingdoms có thật không, rút được tiền không?

ThamFinancer3

Kiếm Tiền Online

Rise of Kingdoms  là một tựa game mobile chiến thuật đang được ưa chuộng và có độ HOT hiện nay. Vậy, game Rise of Kingdoms là gì? Cày game Rise of Kingdoms kiếm tiền có thật không? kiếm tiềm Rise of Kingdoms như thế nào? Lời giải đáp sẽ có ngay nội dung chia sẻ dưới đây cùng ifintech.vn

Rise of Kingdoms là gì?

Rise of Kingdoms là một tựa game chiến thuật Mobile phát hành bởi Lilithgame Co.Ltd. Ban đầu, trò chơi có tên là Rise of Kingdoms sau đó mới đổi thành Rise of Kingdoms vào năm 2019.

Tính năng nổi bật trong game Rise of Kingdoms:

✅ Hỗ trợ tiếng Việt cho người chơi

✅ Có nhiều nền văn minh để bạn có thể lựa chọn tham gia

✅ Giao diện bắt mắt, liền mạch giúp người chơi quan sát toàn bộ lãnh thổ

✅ Trải nghiệm cảm giác thám hiểm, điều tra vùng đất mới, tham gia các trận chiến kích tính, hấp dẫn

✅ Chơi mọi lúc, mọi nơi hoàn toàn miễn phí kiếm tiền

Share cách tải và chơi game miễn phí tại đây Top10app.net

Kiếm tiền Rise of Kingdoms có thật không?

Không chỉ có lượt tải xuống ấn tượng mà tựa game còn nhận nhiều lời nhận xét tích cực từ người chơi khiến trò chơi càng thêm độ hot cao. Với lượng đánh giá 4.5 sao ở các thiết bị cũng khá cao đã giúp thể game nhận được sự quan tâm của nhiều người chơi.

rise-of-kingdoms
Đánh giá game Rise of Kingdoms

Chỉ với hơn 2 năm ra mắt game Rise of Kingdoms đã thực sự thu hút người chơi ở khắp nơi quan tâm. Ngoài ra, game còn có thể kiếm tiền thật cho bạn trải nghiệm thêm thú vị hơn. Tuy nhiên, tiền kiếm được chỉ là tiền ảo giúp bạn có thể mua các vật phẩm và xây dựng đội quân vững mạnh chiến đấu chứ không thể quy đổi tiền thật được.

rise-of-kingdoms
các đánh giá tích cực của người dùng về game Rise of Kingdoms

Ngoài các đánh giá tích cực thì một số đánh giá tiêu cực cũng được nhiều người dùng đánh giá trong game. Đây cũng là một trong những hạn chế của game Rise of kingdoms mà người dùng cần xem xét và quyết định nên tải và cài đặt về sử dụng hay không?

rise-of-kingdoms
Đánh giá tiêu cực trong game Rise of Kingdoms

Mặc dù, là không thể kiếm tiền thật nhưng với sự hấp dẫn, thú vị của game đã giúp cho người chơi thích thú với game hơn hẳn các game kiếm tiền khác. Đặc biệt, game còn giúp người chơi giải trí, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống càng tốt hơn.

Cách kiếm tiền Rise of Kingdoms

Trong game Rise of Kingdoms bạn có thể kiếm tiền việc tìm kiếm các Gem. Để thu thập các Gem trong game thì có thể tham gia vào các cách kiếm tiền sau.

Tạo tài khoản trong game Rise of Kingdoms

Một ưu đãi đặc biệt mà Rise of Kingdoms dành cho người chơi có thể kiếm tiền là tạo một link tài khoản trò chơi trong game. Khi tạo tài khoản trong game thành công sẽ nhận ngay 200 gem miễn phí, coi như món quà chào mừng người chơi tham gia.

Cách tạo tài khoản kiếm tiền trong game Rise of Kingdoms được thực hiện đơn giản:

  • Mở ứng dụng và vào click vào ảnh đại diện ở góc trái màn hình
  • Chọn Setting và chọn tùy chọn một tài khoản bạn đăng ký nhận thưởng

Hoàn thành các nhiệm vụ

Thông thường, một game kiếm tiền sẽ có các nhiệm vụ đi kèm để có thể kiếm tiền. Rise of Kingdoms cũng vậy, có thể hoàn thành các nhiệm vụ kiếm thật nhiều Gem quy ra tiền.

Do đó, mọi người cần để mắt và hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm tiền. Trong đó, nhiệm vụ tăng cấp căn nhà Headquarter là nhiệm vụ đem lại tiền nhiều nhất trong tất cả các nhiệm vụ.

Hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày

Thêm một nhiệm vụ nữa được nhiều người chơi tăng thu nhập từ game Rise of Kingdoms đó chính là hoàn thành nhiệm vụ thường ngày. Mỗi ngày, game sẽ cho bạn một số công việc để bạn hoàn thành và kiếm tiền.

Kết hợp với điểm danh hàng ngày bạn sẽ nhận được 100 điểm và cùng với đó là mở khóa các hòm quà để nhận thưởng trong tab Daily Objectives. Đây là một trong những nhiệm vụ ưu đãi thêm mà game dành cho người chơi tham gia.

Tham gia trận đấu, chiến thắng Barbarian

Những đám lính Barbarin sẽ cho bạn một số tiền thưởng cũng kha khá. Càng tốt hơn nếu bạn chiến thẳng trong trận đấu. Tuy nhiên, tránh việc tấn công các pháo đài barbarin. Bởi, sẽ tốn một khoản Gem của bạn khi chiến thắng nên cần cân nhắc.

Các sự kiện nhận thưởng đặc biệt

Cũng như các thể game Liên quân mobile, pubg thì game Rise of Kingdoms cũng hỗ trợ người chơi tham gia vào các sự kiện đặc biệt diễn ra để kiếm tiền. Khi tham gia các sự kiện  sẽ tặng bạn gói Gem.

Vì vậy, đừng ngại kiểm tra hòm thư các sự kiện rất có thể nhà phát triển sẽ tặng bạn trong thời gian bảo trì game.

Trao đổi mua hàng nhận thêm Gem

Việc trao đổi mua bán các gói quà, gem để nâng cấp trong game Rise of Kingdoms cũng có thể kiếm tiền được cho bạn. Đặc biệt hơn, nhiều ưu đãi trong các gói mua hàng bạn mua và sau thời gian bán lại với giá cao cũng sẽ kiếm được tiền.

Tóm lại, có rất nhiều cách kiếm gem trong Rise of Kingdoms khác nhau. Chúng có thể giúp bạn tăng cấp độ VIP và mua hàng từ thương nhân dễ dàng hơn.

Hướng dẫn chơi game Rise of Kingdoms kiếm tiền

Vật phẩm có giá trị trong Rise of Kingdoms

Trong game Rise of Kingdoms thì đá quý hay gọi là Gems là vật phẩm quan trong nhất. Đây cũng là yếu tố giúp bạn có thể kiếm tiền trong game Rise of Kingdoms.

Kiếm càng nhiều gems thì cơ hội nhận tiền của bạn sẽ càng cao. Không như những game khác thì người chơi có khá nhiều cách kiếm tiền trong kho game Rise of Kingdoms.

Cách chơi game Rise of Kingdoms

Mục tiêu của trò chơi Rise of Kingdoms là cố gắng hết sức đưa các dân làng từ con số 0 trở thành một đế chế hùng mạnh. Khi bắt đầu, bạn sẽ từ những thứ cơ bản nhất như xây dụng nông trại, ruộng, các xưởng, công trình,… để tạo nhân lực, vật lực cho các cuộc chiến đấu thống nhất đế chế.

Mỗi nền văn minh sẽ có giao diện thiết kế khác nhau từ bố cục, màu sắc,… đến kin trúc của game. Ngay sau khi có vị tướng quân đội của mình thì bạn phải tốn hàng giờ để chiến đấu với kẻ thù man rợ và xây dựn mọi thứ chờ đợi.

Trong game Rise of Kingdoms bạn sẽ phải quản lý và phát triển một thành phố. Để có thể xây dựng và sử dụng thì cần phải có nguồn lực, thực phẩm, gỗ, đá và vàng. Nhiều công việc trong game bạn tham gia như sản xuất tài nguyên, đào tạo và nâng cấp quân đội, nghiên cứu, phòng thủ, chỉ huy,…

Nói về chiến đấu trong game Rise of Kingdoms có rất nhiền màn chơi, trận chiến để có thể cướp tài nguyên của họ để thống trị trên bản đồ máy chủ. Để làm được điều này thì bạn phải có một đội quân cấp cao và tăng cường sức mạnh của chỉ huy.

Cách tăng sức mạnh trong Rise of Kingdoms

Sức mạnh của Rise of Kingdoms chịu sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố, mỗi sức mạnh có cách tăng cường riêng. Chẳng hạn:

  • Xây dựng điện: xây dựng và nâng các các thành phố
  • Sức mạnh công nghệ: tham gia vào các công nghệ trong học viện
  • Sức mạnh quân đội: tuyển quân hoặc tham gia huấn luyện

Tổng hợp các Stt chất, stt hay, cap trends, những câu nói hay nhất: https://sttchat.vn

Bài viết trên đây chia sẻ cho mọi người thông tin về game Rise of Kingdoms là gì? Kiếm tiền Rise of Kingdoms có thật không? Mong rằng, với các thông tin trên có thể phần nào giúp cho mọi người có thể hiểu rõ hơn về game Rise of Kingdoms  cũng như có nên chơi game hay không.

Bài viết khác:

Tin khuyến mãi mới nhất: sàn Forex tặng tiền 2023

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking