App Tpbank bị lỗi hôm nay không đăng nhập được và cách khắc phục

DuyenPham

Ngân Hàng, Tài khoản

Giao dịch trên app TPBank giúp người dùng thuận tiện chuyển tiền nhanh chóng và an toàn mà không mất phí thực hiện. Sẽ rất phiền phức nếu mọi người đang thực hiện giao dịch mà app TPBank bị lỗi hôm nay. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của iFinTech.vn để cập nhật về những cách khắc phục lỗi.

Những điểm nổi bật của app TPBank

App TPBank là ứng dụng ngân hàng số của ngân hàng TPBank được phát hành với đa dạng các tính năng để người dùng có thể sử dụng thuận tiện và dễ dàng. Với ứng dụng ngân hàng thì mọi người sẽ được trải nghiệm với những điểm nổi bật như:

+ Dễ dàng thực hiện giao dịch ở bất kỳ nơi đâu và vào bất cứ lúc nào mà không cần đến trực tiếp cho nhánh ngân hàng để thực hiện giao dịch.

+ Quản lý tài khoản, kiểm tra số dư, lịch sử giao dịch ngay trên điện thoại.

+ Tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển khi không cần đến trực tiếp ngân hàng.

+ Dễ dàng cập nhật các thông tin mới nhất từ ngân hàng.

Qua ứng dụng TPBank Online thì mọi người sẽ dễ dàng thực hiện được các giao dịch của mình. Đồng thời, với ứng dụng này thì mọi người có thể quản lý được tài khoản của mình thông qua các tính năng bảo mật của ngân hàng.

Trường hợp app TPBank bị lỗi hôm nay

Dưới đây là một số trường hợp app TPBank bị lỗi mà mọi người có thể tham khảo và nhận biết được lỗi này.

App TPBank bảo trì hôm nay

App TPBank bảo trì hôm nay là trường hợp hệ thống thực hiện định kỳ để cải thiện những tính năng của ứng dụng. Khi app TPBank bảo trì thì mọi người sẽ không thể sử dụng được những tính năng và các dịch vụ trên ứng dụng này.

App TPBank bảo trì hôm nay thì mọi người sẽ nhận được thông báo “Kính gửi quý khách. Hiện nay hệ thống của TPBank đã ghi nhận tình trạng truy cập bị gián đoạn tạm thời của quý khách khi dùng app TPBank.”

Trường hợp app TPBank bị lỗi hôm nay
App TPBank bảo trì hôm nay

Mọi người cần dựa vào thời gian khắc phục xong lỗi bảo trì xong để tiếp tục sử dụng app và thực hiện các giao dịch của mình. Khi app TPBank ảo trì thì các giao dịch trên app đều ngừng hoạt động nên mọi người cần lưu ý khi nhận thấy lỗi này.

App TPBank không đăng nhập được

Có nhiều người dùng hiện nay không đăng nhập được app TPBank do những nguyên nhân như:

+ Thiết bị sử dụng app TPBank chưa được kết nối internet.

+ Nhập sai tên đăng nhập hoặc mật khẩu đăng nhập app TPBank.

+ Ngân hàng đang tạm khóa tài khoản cảu người dùng để đảm bảo an toàn.

Trong trường hợp app TPBank không đăng nhập được thì mọi người cần kiểm tra thiết bị của mình để có thể được xác nhận truy cập vào app.

App TPBank bị lỗi chuyển tiền

App TPBank được sử dụng để thuận tiện tiện chuyển tiền nhanh chóng. Tuy nhiên, một số tài khoản của người dùng bị lỗi chuyển tiền do các nguyên nhân như:

+ Tài khoản TPBank không đủ hạn mức chyển tiền.

+ Thông tin số tài khoản người nhận không chính xác.

+ Hệ thống đang bảo trì.

+ Giao dịch thực hiện trong các ngày lễ, tết….

App TPBank bị lỗi quá tải giao dịch

Trong trường hợp có quá nhiều người dùng truy cập vào app cùng một lúc thì có thể app TPBank bị lỗi quá tải giao dịch. Với lỗi này thì mọi người sẽ không thể truy cập vào app mà cần đợi một lát và quay trở lại ngay sau đó.

App TPBank bị lỗi quá tải giao dịch
Trường hợp app TPBank bị lỗi quá tải giao dịch

Mọi người cũng đừng quá lo lắng khi ngân hàng không thể xử lý cho các giao dịch trên app TPBank của mình. Lúc này thì mọi người cần rời khỏi app, sau đó truy cập vào app khoảng từ 1 – 2 tiếng sau để truy cập vào app bình thường.

eToken app TPBank bị lỗi

eToken là ứng dụng bảo mật được ngân hàng cung cấp để người dùng có thể đảm bảo được an toàn cho tài khoản của mình. eToken app TPBank bị lỗi sẽ ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm và khó để đảm bảo an toàn cho thông tin của người dùng.

Nguyên nhân eToken app TPBank bị lỗi là do:

+ Thiết bị có hệ điều hành không tương thích.

+ Nhập sai mã eToken mà ngân hàng cung cấp.

+ Mã OTP đã hết hạn sử dụng vì quá 30s thực hiện.

Tham khảo thêm: Cách Lấy Mã Kích Hoạt Etoken Tpbank

App TPBank bị lỗi kết nối

App TPBank bị lỗi kết nối có thể là do thiết bị mà mọi người đang sử dụng có kết nối internet không ổn định. Bên cạnh đó thì lỗi kết nối không ổn định còn do tình trạng các giao dịch hiện đang bị tắc nghẽn và khiến người dùng thực hiện các giao dịch chậm hơn so với thông thường.

App TPBank bị lỗi kết nối là do:

  • Do kết nối internet của người dùng không được ổn định và có đường truyền không ổn định.
  • Ngân hàng đang gặp lỗi kỹ thuật trên app.

Mọi người có thể tham khảo thêm về những lỗi trên app TPBank để nhận diện và khắc phục nhanh chóng, đảm bảo quá trình sử dụng không bị gián đoạn tại iFinTech.

Cách khắc phục app TPBank bị lỗi hôm nay

App TPBank bị lỗi hôm nay do nhiều nguyên nhân khác nhau khác nhau. Sau khi đã xác định được các trường hợp app TPBank bị lỗi thì mọi người có thể tham khảo những cách khắc phục lỗi được tổng hợp dưới đây.

Lỗi app TPBank bảo trì hệ thống

Khi app TPBank đang trong quá trình bảo trì hệ thống thì mọi người chỉ có thể đợi thời gian hệ thống bảo trì thành công. Khi nhận được thông báo bảo trì hệ thống thì mọi người cũng sẽ cập nhật được thông tin về thời gian bảo trì hoàn tất.

Cách khắc phục app TPBank bị lỗi hôm nay
Lỗi app TPBank bảo trì hệ thống

Trong trường hợp app TPBank bảo trì thì mọi người có thể đến tại cây ATM của ngân hàng hoặc đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng TPBank để thực hiện giao dịch. Mọi người cần nhập chính xác các thông tin tài khoản của mình để được xác nhận giao dịch nhanh chóng và chính xác.

Kiểm tra kết nối internet

Bên cạnh đó thì mọi người có thể kiểm tra kết nối internet trên thiết bị của mình để có thể thuận tiện sử dụng app TPBank và khắc phục lỗi TPBank bị lỗi hôm nay. Lúc này thì mọi người cần kiểm tra kết nối internet mà mình đang sử dụng.

Hoặc, mọi người có thể sử dụng 4G để có thể sử dụng app TPBank trên điện thoại của mình thuận tiện hơn mà không bị gián đoạn.

Bên cạnh đó thì mọi người có thể thực hiện thêm các cách dưới đây để có thể khắc phục được app TPBank bị lỗi hôm nay:

+ Không nên chuyển tiền vào tài khoản của người khác vào những ngày nghỉ, lễ, Tết vì trong thời gian này hệ thống sẽ xử lý lâu hơn so với bình thường.

+ Có thể cân nhắc đến những hình thức chuyển tiền khác như Momo, ZaloPay, Viettel Money….

+ Kiểm tra các thông tin người nhận để đảm bảo các thông tin chính xác nhất và thực hiện giao dịch an toàn.

+ Nếu lỗi từ ngân hàng thì mọi người có thể liên hệ đến tổng đài CSKH ngân hàng TPBank để được hỗ trợ khắc phục lỗi TPBank bị lỗi hôm nay nhanh chóng nhất.

Tham khảo thêm: Cách định danh tài khoản TPBank tại Livebank

App TPBank bảo trì bao lâu?

App TPBank bảo trì bao lâu là thắc mắc của nhiều người hiện nay khi không thể truy cập vào app ngân hàng. Với lỗi bảo trì app TPBank thì mọi người cần kiểm tra các thông báo về thời gian bảo trì của ngân hàng trên tin nhắn điện thoại hoặc trên app ngân hàng.

Ngân hàng TPBank thực hiện quá trình bảo trì app trong khung thời gian rạng sáng để đảm bảo có ít nhất số người dùng bị ảnh hưởng. Thời gian bảo trì khoảng 3 tiếng và sau thời gian này thì mọi người đã có thể truy cập vào app và sử dụng như bình thường.

Trên đây là chi tiết các thông tin để giải đáp thắc mắc app TPBank bị lỗi hôm nay mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người đã rõ hơn về cách nhận diện và khắc phục lỗi để thuận tiện sử dụng mà không bị gián đoạn.

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking