Top 7 app đọc báo kiếm tiền uy tín thật tốt nhất ios và android 2024

PhamHuong

Kiếm Tiền Online

Đọc sách là một cách tốt để cải thiện nguồn kiến thức của bản thân nhưng mọi người có biết đến sự tồn tại của app đọc báo kiếm tiền uy tín như: Pressreader, Cashzine, Việt Nam ngày nay, Báo hay 24h, Mamo, BuzzBreak, Scooper News. Những app này không chỉ cung cấp tin tức nóng hổi mà còn đề xuất nội dung có liên quan chặt chẽ cho bạn theo sở thích của bạn. Theo dõi ngay cùng Ifintech.vn

Top 7 app đọc báo kiếm tiền uy tín

Pressreader

Đây là ứng dụng được bán bởi Amazon services và được phản hồi rất tốt. Cho nên, mọi người không cần quá phân vân về tính minh bạch và độ uy tín. Pressreader cho phép bạn truy cập không giới hạn đến hàng ngàn tạp chí và báo từ khắp nơi trên thế giới để có thể tiếp cận với câu chuyện mà mọi người đang tò mò. Để sử dụng tài khoản miễn phí, chỉ cần đăng nhập Facebook, Twitter, Google + để bắt đầu

Các tính năng của app

 • Cho phép đọc báo giống như phiên bản chúng được in ấn
 • Đăng ký để nhận thông báo về các ấn phẩm để không bỏ lỡ một vấn đề sốt dẻo nào
 • Có tải về đọc online
 • Hỗ trợ dịch sang 16 ngôn ngữ, có tiếng Việt
 • Tùy chỉnh kích thước phông chữ của bạn và loại
 • Nghe câu chuyện với bài tường thuật theo yêu cầu
 • Bookmark bài viết để lưu lại làm tài liệu tham khảo hoặc đọc lại về sau
 • Chia sẻ câu chuyện trên mặt báo bằng email hoặc trên Facebook hoặc Twitter cho người thân và bạn bè
 • Giao diện đẹp, dễ sử dụng cho người mới

Cashzine

Những câu chuyện phiếm về giải trí và thủ thuật cuộc sống trên app sẽ giúp bạn cập nhật được những chủ đề trong cuộc sống. Thông qua dữ liệu lớn và công nghệ AI, tất cả các chủ đề sẽ phù hợp với sở thích đọc báo của mọi người.

Để mang lại lợi ích cho những người đọc nghiêm túc, hệ thống Cashzine sẽ cung cấp cho bạn số tiền trong ứng dụng khác nhau tùy theo chất lượng đọc của bạn. Bạn càng đọc nghiêm túc và chuyên sâu, bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền trong ứng dụng.

Ngoài ra, app sẽ có một khoản phụ cấp cho những người sẵn sàng mời bạn bè cùng tham gia đọc báo. Theo đó, người đọc sẽ có cơ hội nhận càng nhiều tiền thưởng nếu chia sẻ đến nhiều người để phát triển thói quen đọc sách. Để rút tiền thì bạn cần đạt một số tiền tối thiểu theo quy định. Sau đó có thể rút thông qua PayPal hoặc ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng.

App đọc báo kiếm tiền

Việt Nam ngày nay

VN Ngày Nay là ứng dụng đọc báo online miễn phí, tin tức nóng, tin tức 24h với nhiều bài báo mới nhất tại Việt Nam, giúp bạn cập nhật tin tức trong và ngoài nước một cách toàn diện nhất.

Ưu điểm vượt trội

 • Tin tức chọn lọc cập nhật nhanh, gợi ý theo sở thích. Dễ dàng lựa chọn đề tài ưa thích để ưu tiên.
 • Chia sẻ thông tin, nhiều bài báo mới cực dễ dàng lên các mạng xã hội hàng đầu.
 • Đọc báo kiếm tiền, kiếm thẻ cào cực dễ.
 • Tối ưu hoá dung lượng bộ nhớ. Hỗ trợ tối đa với mạng 2G, 3G, 4G, wifi.

Báo hay 24h

Báo Hay 24h là ứng dụng đọc báo, xem video kiếm quà tặng, đổi thẻ cào điện thoại online hoàn toàn miễn phí. App tổng hợp tin tức chọn lọc, cập nhật nhanh, gợi ý theo sở thích, cập nhật từ hơn 140 đầu báo khác nhau, toàn diện cả trong và ngoài nước.

Với ứng dụng Báo Hay 24h, bạn hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu giải trí hàng ngày nhờ việc đọc báo. Đồng thời có thể chia sẻ thông tin, nhiều bài báo mới lên các mạng xã hội hàng đầu cực dễ dàng. Ngoài ra nếu mọi người đang sử dụng app mà có nhu cầu mua hàng trên Shopee, hoặc gọi đồ ăn qua Baemin, mỗi đơn hàng sẽ có phần thưởng hấp dẫn cho mọi người.

Để tránh tài khoản bị cấm, vui lòng không sử dụng bất kỳ phương thức gian lận nào vi phạm thỏa thuận người dùng, chẳng hạn như sử dụng VPN, sử dụng nhiều tài khoản trên điện thoại di động, đăng ký số ảo hoặc phần mềm của bên thứ ba, v.v. để có được nội- tiền ứng dụng

Mamo

Ra đời với mong muốn kết nối giữa các nhà tài trợ với KH. Các nhãn hàng, nhà sách có các ấn phẩm truyền thông muốn quảng bá sản phẩm đến người đọc thông qua ứng dụng Mamo là lựa chọn tuyệt vời với chi phí cực thấp. Ngoài lựa chọn đọc truyện thì ứng dụng có có tích hợp chuyên mục đọc báo với những trang báo theo chủ đề yêu thích.

Hơn ra, các bạn có thể mời bạn bè tải app về và kiếm tiền bằng cách chia sẻ mã giới thiệu, khi bạn bè của bạn nhập mã giới thiệu của bạn thì cả hai đều nhận được 2000 đ. Sau đó, mọi người rút tiền qua thẻ cào điện thoại hoặc chuyển khoản qua ví momo với số tiền rút tối thiểu là 10.000đ. Mamo là ứng dụng thân thiện dễ sử dụng dành cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên và bà mẹ nội trợ.

BuzzBreak

Là một ứng dụng đọc báo mang đến cho bạn những tin tức mới nhất trên mạng Internet. Bên cạnh đó, bạn còn có thể kiếm được nhiều điểm và đổi chúng thành tiền mặt. Theo đó, người dùng có thể nhận được điểm khi sử dụng BuzzBreak bằng cách:

 • Nhận điểm miễn phí bằng cách đọc báo
 • Báo danh hàng ngày
 • Mời bạn bè cùng tham gia BuzzBreak

Về phần thanh toán, mọi người có thể nhận qua tài khoản PayPal hoặc hình thức thanh toán tùy chọn khác. BuzzBreak không chịu trách nhiệm về cho các khoản thanh toán bị mất hay thất lạc do người dùng cung cấp sai thông tin PayPal. Do vậy, ngay từ vấn đăng ký thông tin mọi người không nên dùng tài khoản ảo.

Đồng thời, Buzzbreak cũng có quyền tạm dừng hoặc huỷ bỏ bất cứ tài khoản nào để ngăn chặn những hành động vi phạm pháp luật, lừa đảo, gây nguy hại hoặc phục vụ công tác điều tra. Như vậy, đối với những cá nhân sử dụng auto clickers trên ứng dụng nhằm gian lận điểm thì ứng dụng có quyền đóng băng và đóng tài khoản của mọi người.

Scooper News

Scooper mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi và thịnh hành. Tải xuống Scooper mọi người sẽ có cơ hội để khám phá tin tức cập nhật, video hài hước và hơn thế nữa với tính năng tiết kiệm dữ liệu và đọc ngoại tuyến.

Các tính năng chính

Nguồn cấp tin tức được Cá nhân hóa: Scooper chọn các tin tức thời sự và thịnh hành có liên quan chặt chẽ đến sở thích của mọi người.

Kho tàng video, giải trí: Scooper tìm kiếm các video và nội dung GIF phong phú từ các nguồn tuyệt vời cũng như các kênh YouTube.

Đọc tiết kiệm dữ liệu: với tính năng đọc ngoại tuyến có sẵn để cho phép bạn truy cập tất cả nội dung của Scooper mà không tiêu tốn dữ liệu.

Nội dung được tạo chuyên nghiệp:  Nội dung của Scooper được tạo và lấy nguồn trực tiếp từ các nhà cung cấp nội dung địa phương và các hãng thông tấn có thẩm quyền. Trên Scooper, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những câu chuyện chân thực, những bài báo được viết hay và những tin tức nóng hổi.

Bộ nhớ thấp: Scooper chỉ sử dụng một không gian lưu trữ nhỏ trên thiết bị di động. Đối với mỗi bản cập nhật, bạn không có nguy cơ quá tải bộ nhớ điện thoại của mình.

Tốc độ cập nhật: Scooper cập nhật tin tức trong nháy mắt.  Đối với mỗi lần bạn nhấp vào ‘trang chủ’, các bản cập nhật sẽ hiển thị trong vòng tích tắc.

Xem nhiều hơn các app hữu ích tại: https://top10app.org/

Trên đây là bài viết tổng hợp các app đọc báo kiếm tiền uy tín để các bà nội trợ, công nhân, sinh viên có nhiều thời gian nhàn rỗi kiếm tiền. Mọi người nên lưu ý cần phải trung thực không sử dụng tài khoản ảo hay các thủ thuật lừa đảo ăn điểm ở các phần mềm này. Vì nếu bị phát giác sẽ bị loại bỏ tài khoản vĩnh viễn.

Tìm thêm

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking