10+ Cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn mới, hiệu quả nhất 2022

Mặc dù, hình thức kiếm tiền online được nhiều người lựa chọn kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, hình thức này tồn tại nhiều rủi ro dẫn đến mất công mất tiền của nhiều người. Hôm nay, Ifintech.vn sẽ gợi ý cho bạn một số cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn mà lại an toàn qua bài viết dưới đây.

Kiếm tiền online không cần vốn là gì?

Thực ra, kiếm tiền online không cần vốn là hình thức kiếm tiền từ các công việc trên internet mà không bỏ vốn ra mà có thể thu về. Mặc dù, hình thức này xuất hiện khá lâu nhưng hiện nay mới được nhiều người lựa chọn.

Kiếm tiền online không bỏ vốn tồn tại song song với mặc hại và mặc lợi. Mặc dù, hình thức kiếm tiền này đem lại nguồn thu nhập khủng cho mọi người nhưng đi cùng đó là những rủi ro không ai lường trước được.

Cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn

Giới thiệu mở tài khoản ngân hàng nhận 50k

Hiện nay các app ngân hàng là nơi kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời là đáng tin cậy nhất. Để kiếm tiền mọi người có thể:

 • Ưu điểm: không bỏ vốn, làm onine, tại nhà, mọi lúc mọi nơi, nhận tiền ngay lập tức trong ngày.
 • Tải ứng dụng của ngân hàng về điện thoại: Sau đó đăng ký mở tài khoản để nhận tiền tặng của ngân hàng.
 • Mời bạn bè sử dụng app ngân hàng: Chương trình giới thiệu cho bạn bè sử dụng app là cách kiếm tiền nhanh và nhiều nhất, mỗi ngày bạn có thể kiếm được 500k đơn giản

Các app ngân hàng kiếm tiền nên sử dụng:

 • App MB bank => 50.000VNĐ/lần giới thiệu
 • App smart banking bidv => 30.000VNĐ/lần giới thiệu
 • App Tpbank
 • App ngân hàng số Tnex
 • App Vpbank
 • Smartpay
 • App Cake
 • App OCB

1 Ngày team Admin có kiếm tiền được 500.000VNĐ. Xem chi tiết hướng dẫn Tại Đây

Kiếm tiền trên Google Adsence

Thực ra, google Adsence là một mảng trong mạng lưới quảng cáo của Google, đảm nhận làm cầu nối trung gian giữa người quảng cáo và người cần quảng cáo. Việc của bạn cần làm để kiếm tiền từ công cụ này chính là tạo ra một blog hoặc website có lượng truy cập ổn định. Khi đó, bạn sẽ nhận cac lời mời quảng cáo của các trang cần quảng cáo, bạn có thể đăng ký để có thể kiếm tiền từ việc này.

Mặc dù, cách kiếm tiền online này không cần bỏ nhiều công sức cũng như không cần bỏ vốn nhưng mức thu về khá thấp. Trừ trường hợp, blog hoặc website của bạn có lượng traffic cực lớn thì mới đem lại số tiền lớn. Bởi thế mà nhiều người chọn cách khác thay vì cách này, do để sở hữu một lượng traffic lớn thì hoàn toàn khó khăn.

Kiếm tiền qua kinh doanh online tại nhà

Có lẽ, hình thức bán hàng online tại nhà qua các kênh mạng xã hội như facebook, amazon, shopee,… được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là giới trẻ. Bởi, cách kiếm tiền này không cần bỏ vốn mà đem lại mức lợi nhuận cao.

 Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tìm hiểu, nghiên cứu kỹ năng, kiến thức,… để có thể bán hàng đạt kết quả tốt. Với hình thức kinh doanh này, bạn có thể kiếm tiền thông qua 2 hình thức sau:

 • Cộng tác viên(CTV): hình thức này cực kỳ thích hợp cho những bạn mới tập tành kinh doanh. Đồng thời, bạn cũng không cần bỏ vốn ra ôm hàng và gánh chịu nhiều rủi ro mà chỉ là đống vai trò trung gian gắng kết khách hàng và người mua và nhận chiết khấu từ đó.
 • Tự kinh doanh: đòi hỏi cần phải am hiểu thị trường, kiến thức cùng kỹ năng mới tìm được lượng khách. Tuy nhiên, cách này bạn phải bỏ tiền ra mua hàng sỉ để có thể kinh doanh được(nếu là hàng không phải tự sản xuất).

Xem thêm: Cách kiếm tiền trên Shopee

Viết blog, content chuẩn SEO tại nhà

Hiện nay, cách kiếm tiền bằng việc viết bài chuẩn seo cho các đơn vị trở thành  việc làm hot nhất hiện nay. Bởi, thu nhập cao không cần bỏ vốn, đơn giản. Đây chính là công việc ưu tiên dành cho những bạn ưa thích viết lách và khả năng tư duy tốt.

kiem-tien-online-tai-nha
Viết Blog kiếm tiền online tại nhà

Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi bạn phải biết cách viết bài chuẩn SEO là gì? Có kiến thức về nội dung lĩnh vực lựa chọn, kiến thức về content marketing,…. như vậy mới có thể kiếm thêm thu nhập. Tất nhiên, với những bạn chưa có một chút kinh nghiệm gì về công việc này cũng có thể nhiều đơn vị nhận đào tạo, hướng dẫn, nhưng thu nhập thấp hơn hẳn.

Xem chi tiết: chúng tôi đang tuyển CTV lương cao, liên hệ tại fanpage

Làm Freelancer kiếm tiền

Có thể nói, hình thức freelancer được nhiều người lựa chọn theo đuổi. Bởi, đây chính là một hình thức làm việc trong môi trường tự do, không ràng buộc thời fian làm việc hay đến văn phòng, công ty. Chỉ là sự thỏa thuận, nhận dự án từ các đơn vị, công ty,… và hoàn thành đúng tiến độ thỏa thuận với nhau.

Đối với những người thế hệ trước thì cho rằng đây là công việc không ổn định, thu nhập phụ thuộc vào số lượng công việc làm. Nhưng với giới trẻ lại cho là hình thức kiếm thêm kha khá thu nhập và tự do, không bị ràng buộc bởi một ai. Tuy nhiên, bạn cần  phải có nhiều kỹ năng như thiết kế, chăm sóc fanpage, viết nội dung sáng tạo, …. mới có thể trở thành một Freelancer thực sự.

Cách kiếm tiền này có thể kiếm thêm thu nhập từ người khác. Tức là, sau thời gian làm việc đủ uy tín với đối tác hoặc có nhiều dự án không thể xử lý hết có thể thuê người làm cùng như thế bạn có thể hưởng mức lương chênh lệch theo thỏa thuận của bạn và dự án của đơn vị.

Kiếm tiền qua kênh youtube

Trong những năm gần đây, việc kiếm tiền qua kênh youtube đang thực sự được nhiều bạn trẻ lựa chọn, bởi mức doanh thu khủng mà nó mang lại. Có thể, bạn đã từng nghe đến một số cái tên như Bà Tân Vlog, Misthy, Độ mixi, Cris phan,… đây chính là những nhân vật kiếm tiền từ việc đầu tư vào các kênh youtube.

Cách kiếm tiền này không quá khó, chỉ cần bạn có những sáng tạo trong các video là có thể bội thu tiền khủng. Chỉ cần tạo một tài khoản và xây dụng nó phát triển thông qua các video hấp dẫn, độc nhất vô nhi, hứng thú người xem. Bạn sẽ nhận được tiền từ Youtube từ việc click của mọi người. Mức thu nhập cao hay thấp đều dựa vào đó. Hơn nữa, cách kiếm tiền này không cần bỏ vốn và khá an toàn dành cho mọi người tham gia.

Gia sư online tại nhà cho trẻ em

Đây là cũng là một xu hướng kiếm tiền được mọi người theo đuổi, đặc biệt là dạy tiếng Anh. Hiện nay, nhiều phụ huynh, gia định đều cho con học thêm tiếng Anh, thay vì đến các trường hợp thì họ lại chọn cách cho con học tại nhà để dễ giám sát và học tập.

Tuy nhiên, cách kiếm tiền này bạn phải có kinh nghiệm về Anh ngữ, tự tìm học viên, chạy quảng cáo,… để tìm được các em nhỏ có nguyện vọng học. Cách này cũng mất nhiều thời gian và công sức nhưng đổi lại thu nhập cũng kha khá.

👌 Quanda là app được khá nhiều sử dụng kiếm tiền. Xem hướng dẫn đăng và kiếm tiền tại bài: Cách Kiếm Tiền trên Quanda

Chơi game kiếm tiền online không cần vốn

Vừa cày game vừa tích điểm hoặc xu, hoặc coin kiếm tiền đơn giản. Một số loại game các bạn trẻ thích thú nhất:

App chơi game kiếm tiền thật trên điện thoại Androi, IOS

 • App Axie Infinity
 • App MistPlay
 • App PlaySpot
 • App Cashongame
 • Game kiếm tiền Paypal
 • App Funtap
 • App Lucky Box
 • App MoneyDog
 • App Alien Run
 • Blockchain Game
 • App Quay bánh xe kiếm tiền
 • Bắn cá phát tài đổi thưởng

Các loại game chơi rút tiền về Paypal khá uy tín, xem chi tiết tại: CHƠI GAME KIẾM TIỀN ONLINE

Kiếm tiền online đổi xu hoặc thẻ cào

Việc kiếm tiền online đổi thẻ cào qua app được thực hiện bằng cách tải app về và thực hiện những yêu cầu để có thể nhận tiền hoặc xu thưởng từ app sau đó tích lũy để đổi ra thẻ cào.

Dưới đây là các app kiếm thẻ cào/xu

 • Ứng dụng Hago – chơi game đổi thẻ cào
 • App ví Việt – kiếm tiền qua thẻ cào
 • App Shopee – nông trại tưới cây thu hoạch thẻ cào
 • Ứng dụng momo – ví điện tử kiếm tiền điện thoại
 • App Tozaco – xem video đổi thẻ cào online
 • Báo mới – đọc báo nhận thẻ cào miễn phí
 • VN ngày nay –đọc báo đổi thẻ cào
 • Ứng dụng Infoq – đổi thẻ cào 50k
 • App Surveyon – đổi thẻ cào 20k
 • Báo hay 24h – ứng dụng đọc báo đổi thẻ cào online

Điều kiện để kiếm tiền online đổi thẻ cào trên app rất đơn giản, chỉ cần bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là có thể tải app và thực hiện xem hướng dẫn: Top 10 Kiếm tiền online đổi thẻ cào

Chơi tài chính kiếm tiền

Chơi tài chính, đầu tư tài chính, trade tài chính, cụ thể coin, forex, chứng khoán là các kênh kiếm tiền online thơm nhất, tiền thu về số n. Tuy nhiên, chỉ có >80% là win, còn lại tiền đi không bao giờ trở lại.

Cách kiếm tiền online tại nhà không nên tham gia

Nhập mã quảng cáo kiếm tiền

Hiện nay, nhiều lời mời nhập mã quảng cáo, mã captcha, khảo sát… diễn ra khắp trên mạng. Thực chất, công việc này cũng không xấu nhưng nó không mang lại cho bạn kinh nghiệm gì cho bạn. Thậm chí, nó còn tiềm ẩn cả sự lừa đảo, không trả tiền từ các nhiệm vụ hoàn thành.

Bên cạnh đó, cũng có một số ít app kiếm tiền online khảo sát cũng mang lại thu nhập cho bạn. Nhưng, con số kiếm được vô cùng bé nên nhiều người chán nản. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn cách kiếm tiền này sao cho an toàn nhất.

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo

Tương tự như cách kiếm tiền trên, hình thức này đốt nhiều thời gian chờ đợi và xem quảng cáo của nhiều người với mục đích câu view, câu like,… Số tiền bạn nhận được rất ít so với việc bạn bỏ thời gian ra. Tóm lại là hình thức này cũng tốn thời gian và mức phí bèo bọt hoặc có thể là bị quỵt nợ.

Tham gia các dự án lừa đảo trên mạng

Hiện nay, tình trạng lừa đảo của kẻ xấu ngày càng tinh vi khiến nhiều người mất công, mất tiền từ việc kiếm tiền online tại nhà. Họ lợi dụng sự tìm kiếm công việc của mọi người mà lập các công việc, dự án, … giả mạo để tiếp cận mọi người tham gia và lừa tiền của mọi người. Chỉ cần một chút sơ hở, không cân nhắc thì chắc chắn bạn sẽ xa lưới và mắc mưu.

Kiếm tiền online qua ví điện tử

Chắc có lẽ, nhiều bạn biết đến các loại ví điện tử hiện nay như ví Momo, ví việt,… nhưng một số ít có thể tin tưởng. Với hình thức này, cũng có nhiều người kiếm nhiều tiền nhưng cũng có một số người bị lừa tiền. Vì thế, nên cân nhắc lựa chọn các ví điện tử uy tín, an toàn sử dụng để không bị mất tiền.

Tóm lại, việc kiếm tiền online tại nhà không cần vốn nói khó cũng không đúng mà dễ cũng không hẳn. Nếu bạn muốn lựa chọn cách kiếm tiền này thì có thể lựa chọn cách cách giới thiệu trên, có thể đem lại thu nhập cho bạn mà lại an toàn. Hãy tỉnh táo lựa chọn công việc thực sự phù hợp và hiệu quả với bạn.

Xem thêm:

Trang kiến thức thông tin tài chính, ngân hàng và đầu tư miễn phí 2022 infoFinance.vn