Hướng dẫn cách nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày mới nhất 2022

Với sự tiềm năng cũng như mức giá khủng không mua nổi như hiện nay thì Bitcoin là sự khao khát của nhiều nhiều người, không riêng gì nhà đầu tư. Nhưng để sở hữu được nó không đơn giản, thường thì phải mất nhiều tiền để mua, tuy nhiên đó là vì bạn chưa nắm bắt được cách nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày. Để thực hiện được điều đó, mọi người xem hướng dẫn dưới đây của iFintech.vn

Bitcoin tiềm năng hay chỉ là bóng bóng đầu cơ

Việc tăng giá một cách phi mã của đồng Bitcoin khiến nhiều người phải suy nghĩ về tương lai của đồng tiền nay, liệu rằng đây có phải là sự lựa chọn đầu tư đúng đắn không. Mức giá Bitcoin hiện nay vượt ngưỡng 64.000 USD, tương đường gần 1, 4 tỷ đồng Việt Nam/ BTC. Với mức giá chỉ từ  0,2$, đến nay đã tăng gấp nghìn lần thì nhiều người mua trước đây đã có món hời lớn, thu được tiền tỷ biến mình thành tỷ phú.

Tuy nhiên, hiện tại giá BTC quá cao so với ban đầu và động lực chính là sự đầu tư của nhiều người, giá được đẩy lên cao do nhu cầu mua đầu cơ lớn. Nhưng nếu xét về bản chất thì hiện tại nó đã vượt xa giá trị thực của mình, có thể là đang giao dịch ở đỉnh. Tiềm năng tăng hay không thì cũng chưa rõ, nhưng nếu như mua thời điểm này một khi bong bóng giá vỡ thì người thiệt nhất là nhà đầu tư.

 Nếu như nó tăng giá là vì Chính phủ các nước chấp nhận đây là tiền tệ, chứ  không phải tiền ảo hay có động lực nào đó khiến cho đồng tiền này lưu thông mạnh hơn thì mới khẳng định là nó tiềm năng, còn nếu tăng là do nhu cầu mua lớn thì nên cẩn thận. Tuy nhiên, vẫn có thấy khá nhiều tiềm năng từ thị trường tiền ảo:

 • Nó được tạo nên bởi công nghệ, mà công nghệ chính là tương lại của thế giới
 • Nhận được sự quan tâm của các định chế tài chính: Cụ thể thì nước El Savaldor đã cho phép sử dụng Bitcoin như phương tiện thanh toán chính
 • Các ông lớn như Microsoft, JP Morgan, IBM… cũng đã và đang nghiên cứu, dấn thân vào thị trường này
 • Đặc biệt nó nhận được sự quan tâm chung của cả cộng đồng
Tien-ao
Thị trường tiền ảo – Bitcoin hiện nay

Cách nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày

 Thay vì mạo hiểm mua Bitcoin vào thời điểm này mọi người có thể chọn cách nhận Bitcoin miễn phí mỗi ngày, tuy không nhiều nhưng tích góp lại cũng có kha khá, kiếm được cũng vài trăm nghìn mỗi này nếu siêng năng.

Chơi game nhận bitcoin

Chơi game nhận bitcoin chính là một trong những cách để bạn có thể kiếm được bitcoin hàng ngày. Việc chơi game này có thể chơi trên điện thoại, chơi trên máy tính đều được. Tuy nhiên, mọi người cần tìm đến các game có thưởng bằng Bitcoin.

Các app game tặng thưởng Bitcoin phổ biến:   

1.Bitcoin Blast: Đây là trò chơi giúp bạn kiếm Bitcoin thật, bạn sẽ nhận được phần thưởng là Điểm Bling có thể đổi thành Bitcoin. Số tiền bạn nhận được sẽ rất nhỏ, nhưng bạn chơi càng nhiều thì bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền.

2. CryptoRize: Đây là ứng dụng chơi game trên điện thoại có thưởng, bạn chỉ cần đạt các cấp độ, sau đó ứng dụng app sẽ trả thưởng và mọi người có thẻ đổi thưởng đó ra Bitcoin, chơi càng nhiều, càng giỏi sẽ có càng nhiều BTC.

3. CryptoPop: Trò chơi thú vị, bạn chỉ tích lũy được điểm  đủ là có thể rút Bitcoin về ví coin của mình nhanh chóng.

App-kiem-tien
App chơi game kiếm tiền trên điện thoại

4. CropBytes: Trò chơi thú vị, bạn chỉ sẽ biến mình thành một người nông dân, bạn sẽ trồng trọt, chăn nuôi sau đó mang sản phẩm đi bán để đổi lấy tiền điện tử, tiền điện tử có thẻ rút về ví coin nhanh chóng.

5. Bitcoin Bounce: Trò chơi đơn giản,  bạn chỉ cần đi xa nhất có thể bằng cách nhảy từ nền này sang nền khác mà không bị ngã và việc đi càng xa, sống càng lâu sẽ có càng nhiều tiền.

Đào Bitcoin

Muốn kiếm được hiều Bitcoin hơn thì mọi người có thể lựa chọn phương án khai thác Bitcoin, chọn cách trở thành các “ Thợ đào” coin đẳng cấp. Mọi người sẽ khai thác coin bằng cách giải mã các thuật toán trên các công cụ khai thác, mỗi lần giải mã thành công thì mọi người sẽ được trả một khối lượng tiền Bitcoin nào đó tương ứng. Đây là cách hiện nay nhiều người đang thực hiện, bởi nó giúp kiếm bitcoin mỗi ngày mà không mất phí, chỉ tốn ít thời gian cày mà thôi.

Sử dụng phần cứng chuyên dụng, chúng hoàn thành các phép tính phức tạp để xác nhận và tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi giá trị qua chuỗi khối. Những người khai thác kiểm tra tính hợp lệ của mỗi giao dịch bằng cách đưa nó vào một câu đố mật mã phức tạp và gửi nó cho những người khai thác khác xác nhận và đi đến một sự đồng thuận không đáng tin cậy đối với mỗi giao dịch truy cập vào chuỗi khối.

App-đao-BTC
Cách nhận Bitcoin từ app đào BTC

Các ứng dụng khai thác Bitcoin:

 1. ECOS: không chỉ bao gồm khai thác trên nền tảng đám mây mà còn bao gồm ví, danh mục trao đổi, đầu tư và tiết kiệm. ECOS có một ứng dụng di động tiện lợi. Nó có sẵn trong App Store và Google Play.
 2. SHAMINING: là một nền tảng web khai thác trên đám mây chạy các công cụ khai thác ASIC và GPU với tốc độ băm là 23 580 GH / s.
 3. Awesome Miner: là một phần mềm khai thác tiền điện tử tuyệt vời cho những ai muốn quản lý tất cả hoạt động khai thác của họ từ cùng một nơi.
 4. Kryptex Miner: là một ứng dụng Windows có thể phát hiện ra đồng xu có lợi nhất. Nó có khả năng chạy các tính toán tiền điện tử phân tán phức tạp.

Tham gia các chương trình tiếp liên kết thị Bitcoin

Nếu bạn tham gia vào các chương trình tiếp thị liên kết, chương trình giới thiệu sàn tiền ảo thì mọi người sẽ được trả hoa hồng là Bitcoin. Vậy nên việc dựa vào giới thiệu sàn để người khác tham gia vào cũng là cách kiếm tiền BTC mỗi ngày miễn phí, bạn không cần phải bỏ tiền cọc, chỉ cần có nền tảng giới thiệu tốt, người được giới thiệu mở tài khoản là mọi người có ngay tiền vào tài khoản cho mình.

Thông qua chương trình Affiliate mọi người sẽ kiếm được rất nhiều tiền, không đơn giản chỉ là giới thiệu bình thường, nếu nhưng ai có thể tận dụng website, thông qua các bài viết SEO để tiếp thị sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Như vậy bạn không làm gì những vẫn kiếm được coin mỗi ngày.

Các sàn hiện có chương trình giới thiệu nhận coin khủng:

 • Binance: Sàn tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay, đa phần ai tham gia cũng chọn vào sàn này nên đây là cơ hội để giới thiệu sàn đến những ai có nhu cầu. Bạn có thể giới thiệu bạn bè của mình và kiếm được 20% khi họ thực hiện giao dịch.

Cho vay Bitcoin và lấy lãi

Đây là hoạt động kiếm coin mỗi ngày đơn giản, mọi người có thể hình dung cho vay Bitcoin giống như cho vay tiền vậy, mọi người sẽ lấy lãi mỗi tháng hay theo thời gian quy định. Việc cho vay coin sau đó lấy lại coin, và lẫy lãi Bitcoin là lợi thế. Nhiều sàn tiền ảo hiện nay cũng có chương trình này để giúp khách hàng bán khống nhanh chóng.

Cho-vay-Bitcoin
Cho vay Bitcoin nhận tiền mỗi ngày

Thay vào đó mọi người có thể cho bất kỳ ai đó vay, sau đó thỏa thuận với họ về mức lãi, thời gian trả lại cụ thể. Như vậy là mọi người đã hoàn toàn kiếm được BTC mỗi ngày mà không mất quá nhiều thời gian trong ngày để xem video, chơi game, hay làm nội dung giới thiệu.  

Làm những công việc trả lương Bitcoin

Hoặc mọi người có thể tìm đến các công việc trả tiền bằng Bitcoin, như vậy thông qua tiền lương mỗi ngày bạn sẽ nhận được khoản tiền coin nhanh chóng mà không cần bỏ tiền ra để mua. Tuy nhiên, hiện tại đây là những công việc ở nước ngoài, không có ở Việt Nam, nếu chỉ áp dụng cho bạn nào sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Các trang website việc làm trả lương Bitcoin:

 1. Blocklancer: là trang web việc làm điển hình của bạn cố gắng kết nối những người tìm việc với các nhà cung cấp việc làm. Điều đặc biệt là trả tiền lương bằng ETH và bạn có thể chuyển đồi dễ dàng sang Bitcoin.
 2. Jobs4Bitcoins: Cùng là trang website kiếm tiền Bitcoin, nhưng nó rộng hơn bạn có thể kết nối và kiếm nhiều tiền hơn rất rất nhiều công việc khác.
 3. LabourX: là một trang web dạng bảng việc làm cố gắng kết nối người tìm việc và nhà tuyển dụng, các công việc có sẵn trên ứng dụng, bạn chỉ cần chọn và hoàn thành nó là được trả Bitcoin hoặc ETH.

Mua sắm trực tuyến kiếm tiền Bitcoin

Mua sắm để kiếm tiền là điều mà ai cũng biết, bởi nếu sử dụng các ứng dụng hoàn tiền của các đơn vị đối tác. Thay vì hoàn tiền mặt thì giờ đây họ hoàn tiền Bitcoin cho người mua sắm. Tuy nhiên, không phải bất kỳ hình thức mua sắm nào cũng được hoàn Bitcoin, mọi người cần chọn các ứng dụng nào hiện trả BTC để thực hiện, sau đó chọn mua trên các đối tác của ứng dụng đó.

Mua-sam-nhan-Bitcoin
Cách mua sắm nhận Bitcoin miễn phí

Có thể tham khảo các ứng dụng mua sắm trả Bitcoin sau:

 1. Lolli: bạn ghé thăm cửa hàng trực tuyến của nhà bán lẻ đối tác của Lolli được hỗ trợ, tiện ích mở rộng trình duyệt sẽ thông báo cho bạn để kích hoạt tính năng hoàn tiền. Như vậy đối với hoạt động mua sắm của  bạn cuối cùng sẽ được hoàn tiền BTC.
 2. Liquigate: là một ứng dụng hoàn tiền bằng Bitcoin mang lại cho bạn phần thưởng bằng Bitcoin khi mua sắm trực tuyến.
 3. Coinmiles: Ứng dụng mua sắm hoàn tiền Bitcoin, hoàn tiền đến 35% là khoản tiền khủng

Kiếm Bitcoin qua xem quảng cáo, đọc tin tức

 Đây là hình thực bạn thực hiện xem các quảng cáo, xem video, đọc tin tức hay tham gia vào đánh giá dịch vụ sản phẩm và tiền thưởng cho các nhiêm vụ đó là Bitcoin. Việc kiếm tiền này quan trong ở điểm là bạn phải có thời gian rảnh, bạn phải tìm được app trả tiền Bitcoin bằng cách xem quảng cáo, video , tin tức uy tín tránh đổ thời gian vô bổ mà không được trả tiền.

Các app giúp kiếm tiền BTC qua xem tin tức, quảng cáo…

 1. Ứng dụng Pivot: được tài trợ bởi sàn giao dịch Binance, nó cung cấp cho bạn số tiền BTC miễn phí khi chỉ mời bạn bè hoặc đọc tin tức hoặc chia sẻ bài đăng của bạn với những người khác mà không cần đầu tư.
 2. Time Bucks: bạn sẽ có thể chọn những cuộc khảo sát mà bạn muốn hoàn thành và khoản thanh toán của bạn sẽ là bao nhiêu sẽ nhận tương ứng. Ngoài ra bạn còn sẽ được thưởng cho người dùng khi xem video, bình chọn, cài đặt ứng dụng miễn phí, chơi trò chơi và thực hiện tìm kiếm trên web
 3. Survey Time: là một trong những trang web khảo sát trả phí yêu thích của tôi để kiếm Bitcoin miễn phí trực tuyến.
 4. Cointiply: là một trang web khảo sát tiền điện tử chỉ thanh toán cho bạn bằng bitcoin cho mọi nhiệm vụ đã hoàn thành.

Nhận Bitcoin miễn phí mỗi ngày hợp pháp không?

Đối với các quốc gia ở nước ngoài thì có nước hoan nghênh, chấp nhận đồng Bitcoin để thanh toán bởi thấy được sự tiềm năng của chung nhưng ở Việt Nam thì hoàn toàn khác. Ở Việt Nam, tiền ảo vẫn không được chấp nhận, không chỉ là trong thanh toán mà ngay cả trong đầu tư cũng gặp nhiều vấn đề về pháp lý. Vậy nên đối với việc nhận Bitcoin miễn phí hằng ngày khiến nhiều người lo lắng.,

Thì đối với các ứng dụng, các công việc kiếm coin miễn phí này không phi pháp, nó là công việc bạn nhận được từ thưởng, từ các hoạt động chân chính vậy nên việc kiếm tiền này vẫn không nằm trong các quy định cấm của Pháp luật Việt Nam. Mọi người có thể kiếm tiền Bitcoin, sau đó bán lại cho người khác hoặc cất giữ bán sau, miễn không dùng nó để trao đổi thanh toán hàng hóa là được.

Trên đây là hướng dẫn cách nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày mới nhất  mọi người có thể tham khảo để có thể kiếm Bitcoin mỗi ngày. Với giá trị và tiềm năng như hiện nay của Bitcoin thì bạn khó mà mua được, nên mọi người hãy chọn những cách được hướng dẫn trên đây của chúng tôi để có thể nhận Bitcoin miễn phí mỗi ngày .

Tìm hiểu thêm:

 1. 1 Bitcoin bằng bao nhiêu tiền VNĐ hôm nay?
 2. Cách mua các đồng coin chưa lên sàn Binance
 3. Nên Thuê máy đào coin hay đầu tư lắp nguyên dàn máy đào coin
 4. Cách tạo và hướng dẫn sử dụng ví Trust wallet trên máy tính & điện thoại

Trang kiến thức thông tin tài chính, ngân hàng và đầu tư miễn phí 2022 infoFinance.vn